Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

12-03-2021 | Sửa điện lạnh |

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

Appongtho.vn Tôi chỉ bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E11 theo từng bước dễ dàng, bạn tự sử lý máy giặt electrolux báo lỗi E11 không cần thợ. Khi bạn nhìn thấy máy giặt electrolux báo lỗi E11 trên mặt hiển thị bảng điều khiển tức là máy của bạn đang gặp vấn đề về đường thoát nước. Cụ thể cách sử lý thế nào triệt để nhất? Để app Ong Thợ chỉ bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E11 triệt để nhé.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E11 là gì ? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục của lỗi E11 này như thế nào ?  Sau đây hãy cùng với app ong thợ đi tìm hiểu tại về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi E11 của máy giặt Electrolux, hãy theo dõi nhé app ong thợ chỉ bạn từ A-Z cách xử lý máy giặt electrolux báo lỗi E11 chi tiết nhất.

Máy giặt electrolux báo lỗi

Trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux  không thể tránh được các mã lỗi máy giặt electrolux, tuy nhiên khi bạn thấy máy giặt electrolux báo lỗi E11 thì cũng đừng quá lo lắng, có thể bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, cũng như cách giải quyết mã lỗi E11 ở máy giặt electrolux.

Chú ý: Đây là tài liệu được chia sẻ có tính chất chuyên sâu, những kinh nghiệm xử lý mã lỗi E11 ở máy giặt electrolux của những kỹ thuật viên sửa máy giặt dành cho những người muốn tìm hiểu cách giải quyết, hoặc tìm nguyên nhân cụ thể, giúp bạn có thể tự khắc phục tủ lạnh hitachi báo lỗi F002 một cách hoàn chính nhất. 

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

Ở bài viết trước Ong Thợ đã chỉ cho bạn những nguyên nhân mã lỗi E10 máy giặt electrolux và cách khắc phục rồi, hôm nay Ong Thợ lại chia sẻ tiếp máy giặt leectrolux báo lỗi E11 để quý vị tìm hiểu nhé.

Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E11 xảy ra trên các dòng có màn hình hiển thị, những dòng máy giặt electrolux được sản xuất 10 năm trở lại đây. Thường ở các dòng có series như Electrolux EWM, ElectroluxENV, ElectroluxAWF, ElectroluxIQ – Electrolux Touch, ElectroluxWase-Touch, ElectroluxEIFLW cửa trên hay cửa ngang hiện nay. Lỗi này chủ yếu xảy ra khi bạn ấn nút Start để máy hoạt động hoặc máy chạy được vài phút rồi báo lỗi trên màn hình đồng thời máy ngừng hoạt động không thực hiện được các chế độ khác nữa. Đối với các dòng máy có màn hình hiển thị bạn có thể dễ dàng nhận biết mã lỗi trên màn hình, còn đối với các đời máy không có màn hình hiển thị các bạn phải biết thì mới biết máy nhà mình bị lỗi gì từ đó mới xác định được nguyên nhân

Số điện bảo hành electrolux tại Hà Nội?

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

Không khó để bạn tham khảo các bài viết về bảng mã lỗi máy giặt electrolux nhưng để hướng dẫn cụ thể cho từng mã lỗi để bạn hiểu sâu hơn thì không nhiều người chia sẻ, nhưng với sửa máy giặt ong thợ những người làm dịch vụ tâm huyết vẫn sẵn sàng chỉ cho bạn những mã lỗi ở máy giặt electrolux, hôm nay Ong Thợ sẽ chỉ bạn cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E11 từng bước bắt bệnh kiểm tra để đạt hiệu quả cao nhất.

Nguyên nhân mà máy giặt electrolux báo lỗi E11 là do đâu?

Khí máy giặt electrolux của bạn mắc mã lỗi E11 có nghĩa là thiết bị đang gặp vấn đề về không cấp nước vào máy hoặc áp lực nước vào quá yếu.

Nguyên nhân chính mà máy giặt dẫn đến tình trạng lỗi hỏng này có thể là do: 

 • Máy giặt electrolux không được cấp nước vào trong lồng giặt.
 • Van cấp nước của máy giặt đang bị khóa hoặc có thể do van đã bị hư hỏng.
 • Lưới lọc của máy giặt bám cặn bẩn dẫn đến việc bị tắc, nghẽn lại.
 • Nguồn điện cung cấp vào van xả nước của máy giặt bị ở trạng thái OFF.
 • Ống cung cấp nước nối vào máy giặt bị xoắn, đè hay gập lại làm cho dòng nước bị tắc lại.

Kiểm tra van và ống dẫn nước của máy giặt

5 Nguyên Nhân máy Giặt Electrolux  Báo Lỗi E11

Trong quá trình sử dụng khi máy giặt electrolux báo lỗi E11 hay tập chung vào các nguyên nhân sự cố như bơm nước, rác bẩn, mạch điện cấp xuống cho bơm, về cụ thể cách sử lý những nguyên nhân này Ong Thợ sẽ phân tích dõ hơn để quý vị có thể hiểu và làm theo từng bước cụ thể như sau:

1 Hỏng Bơm Nước Máy Giặt Electrolux

 • Bơm nước máy giặt thải máy giặt electrolux sau mỗi chu kỳ giặt, bơm này sẽ có tác dụng bơm hết những phần nước thải bên trong ra bên ngoài lồng giặt. Mục đích của loại bơm này là bắt đầu cho chu trình giặt mới tiếp theo. Hoặc chuyển chế độ sau mỗi chu kỳ được hoàn tất. Trong quá trình chuyển trương trình nếu bơm bị hỏng sẽ dẫn tới máy giặt electrolux bị báo lỗi E11 vậy chúng ta làm thế nào? Quý vị có thể thay thế bằng bơm máy giặt electrolux mới khác.

>>> Thắc mắc Electrolux thuộc nước nào?

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

2 Cặn Bẩn, Rác Ứ Đọng Ở Đường Thoát Nước

 • Cặn bẩn rác ứ đọng trong máy giặt electrolux là thường xuyên xảy ra với nhiều nhà, đặc biệt là những gia đình dùng nhiều năm mà không làm bảo dưỡng cho sạch bên trong. Về cơ bản thì bạn có thể tháo lắp chắn ứ đọng ra là máy giặt electrolux báo lỗi E11 sẽ biến mất nếu do rác thải ứ đọng. Nhưng nếu không bảo dưỡng cho sạch sẽ trong thời gian dùng tiếp theo quý vị sẽ lại thấy mã lỗi máy giặt electrolux E11 xuất hiện. Về tình trạng này quý vị hãy bảo dưỡng để máy giặt electrolux báo lỗi E11 được sử lý triệt để nhất.

>>> Giúp bạn khắc phục máy giặt không giặt đơn giản

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

3 Bơm Nước Máy Giặt Electrolux Chập Chờn

 • Đây là vấn đề khó nhất ngay cả những người thợ nhiều khi cũng hay bị bảo hành, nhưng với kinh nghiệm của Ong Thợ nhiều năm làm dịch vụ thì bơm nước thải máy giặt electrolux lúc chạy lúc không, chập chờn bơm sẽ dẫn tới máy giặt electrolux bị báo lỗi E11. Cụ thể thì quý vị có thể sử lý bằng việc vệ sinh sạch sẽ bơm nếu không muốn thay thế bơm mới. Nhưng để triệt để máy giặt electrolux báo lỗi E11 quý vị nên thay thế bơm mới.

4 Kẹt Bơm Máy Giặt Electrolux

 • Kẹt bơm máy giặt electrolux thường xảy ra trong tình trạng vật cứng quý vị để quên trong quần áo như tăm xỉa răng, cúc áo, tiền xu... Nó khiến bơm bị kẹt lại, khi quý vị tháo bơm ra nếu thấy bị kẹt bởi vật cứng thì hãy loại bỏ ra và lắp lại hẳn máy giặt electrolux báo lỗi E11 sẽ hết ngay thôi.

5 Điện Không Cấp Xuống Bơm Electrolux

 • Ở 4 tình trạng trên bạn nhận thấy bơm thải máy giặt electrolux không bị hỏng, cặn bẩn cũng không có, bơm hoạt động bình thường không chập chờn, không bị kẹt cản trở bởi vật nào mà máy giặt electrolux báo lỗi E11 vẫn còn? Bạn có thể đo nguồn điện từ mạch điện cấp xuống bơm nước thải, nếu điện không cấp xuống đủ 220 V thì mạch điện đúng là không cấp điện xuống bơm máy giặt electrolux, tất nhiên mã lỗi E11 máy giặt electrolux vẫn còn. Ở hiện tượng này Ong Thợ khuyên bạn không nên tự kiểm tra nữa, mà hãy gọi ngay cho Ong Thợ bằng đêịn thoại Hotlite 0948 559 995 Hoặc tải app ong thợ qua google play hoặc App Stor sau đó đặt lịch theo hướng dẫn trong app nhé.

>>> Đây là 5 nguyên nhân máy giặt không vào điện

Cách kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E11 nhanh nhất và đơn giản nhất

Để bắt đầu kiểm tra máy giặt electrolux  báo lỗi E11  bạn hãy lưu ý đảm bảo an toàn điện, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ để kiểm tra máy giặt như kìm, bút điện, đồng hồ đo điện, rút nguồn điện ra khỏi máy giặt electrolux để đảm bảo không bị chập cháy hay hỏng hóc đáng tiếc. 

Thao tác cụ thể kiểm tra máy giặt electrolux báo lỗi E11

 • Kiểm tra lồng giặt của máy giặt electrolux
 • Kiểm tra van cấp nước của máy giặt electrolux có đăng bị khóa hay không
 • Kiểm tra nguồn điện của máy giặt electrolux có đang ở trạng thái OFF hay không
 • Kiểm tra lưới lọc và ống cung cấp nước của máy giặt electrolux

Kiểm tra các bộ phận của máy giặt

Cách khắc phục máy giặt electrolux mắc lỗi E11 một cách đúng và dễ dàng

 • Vệ sinh sạch sẽ lưới lọc để loại bỏ các cặn bẩn bám vào để nước cung cấp vào máy được mạnh hơn.
 • Nếu van khóa của máy giặt Electrolux bị hỏng, bạn hãy liên hệ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp để được xử lý.
 • Nếu ống cấp nước bị xoắn, gập, đè hãy kéo thẳng lại ống cấp nước và đặt ống dẫn nước ở một vị trí thông thoáng, tránh việc ống cấp nước bị đè.
 • Nếu van cấp nước đang bị khóa hãy thao tác mở khóa để nước cấp vào máy giặt.

Chúng mình đã đưa ra cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E11 được những kỹ thuật viên sửa máy giặt chia sẻ đầy đủ nhất. Rất mong mọi người có thể áp dụng khi máy giặt electrolux của mọi người mắc lỗi E11.

Vệ sinh lồng giặt

Đầy đủ nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux báo lỗi E11 có vấn đề về đường nước thoát một cách hiệu quả, an toàn nhất. Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục được hãy liên hệ với các trung tâm sửa chữa máy giặt để họ hỗ trợ nhé.

Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E11 Cách Sử lý Triệt Để

Ngày nay với những gia đình bận bịu trong cuộc sống thường ngày không có thời gian rảnh thì máy giặt electrolux là nhu cầu hoàn toàn không thể nào thiếu trong gia đình của chúng ta. Máy giặt Electrolux là thương hiệu nổi tiếng và bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này từ những thiết kế sang trọng đến những ưu điểm vượt trội về quy trình vận hành của máy giặt. Tuy nhiên sau thời gian không thể tránh khỏi hư hỏng đặc biệt thiết bị bơm nước giặt electrolux.

Trên là 5 nguyên nhân máy giặt electrolux báo lỗi E11 mà những kỹ thuật viên điện lạnh Ong Thợ thường hay sử lý chia sẻ tới quý vị. Cảm ơn quý vị đã quan tâm rất mong qua bài chia sẻ này mọi người bị lỗi E11 ở máy giặt electrolux có thể tự sử lý được. Hiện nay ong thợ vẫn hằng ngày cập nhật các mã lỗi ở máy giặt electrolux cho mọi người tham khảo, nhớ chia sẻ nội dung giúp ong thợ để mọi người biết tới dịch vụ chúng tôi nhiều hơn nhé.