Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ

Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ

20-09-2020 | Sửa điện lạnh |

Appongtho.vn Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ của chúng tôi ngay hôm nay? Tìm hiểu ngay sau đây! 

Một trong những dịch vụ sửa chữa được ưa chuộng nhất tại app Ong Thợ của chúng tôi đó chính là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt Ong Thợ. Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt siêu hot tại app Ong Thợ

>>> Chia sẻ mẹo sử dụng máy giặt hiệu quả giặt tốt hơn

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt app Ong Thợ gồm những gì?

App Ong Thợ là app dịch vụ chuyên về sửa chữa, thay thế, vệ sinh các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… thu hút được rất nhiều khách hàng hiện nay. Một trong những dịch vụ được khách hàng thường xuyên lựa chọn với tần suất đặt lịch cao chính là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt Ong Thợ.

 Tại sao dịch vụ này lại được yêu thích đến vậy? Dịch vụ này bao gồm những mảng nào? Liệu có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng? Sau đây là những mảng dịch vụ sửa máy giặt tại Ong Thợ

 • Sửa chữa các lỗi kỹ thuật, hỏng hóc trong quá trình hoạt động

Đây là mảng dịch vụ khá được ưa chuộng tạo app Ong Thợ của chúng tôi hiện nay. Đa số khách hàng đều có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa chữa khi có hỏng hóc kỹ thuật xảy ra với chiếc máy giặt của mình. Các lỗi này bắt đầu trong quá trình hoạt động sau quãng thời gian dài do không được bảo trì kịp thời hoặc do tác động vật lý bất chợt. Do vậy chúng cần được sửa chữa ngay lập tức. Đa số đều có thể đến từ một số nguyên nhân sau đây: 

 • Lâu ngày không vệ sinh khiến máy giặt đóng bụi và không thể xả nước 
 • Lồng giặt phải chịu áp lực quá tải lâu ngày khiến chúng bị mất cân bằng. Biểu hiện là tiếng ồn rất dữ dội khi khởi động giặt máy. 
 • Nguồn điện kết nối không ổn định, lâu ngày dẫn đến cháy các thiết bị dẫn mạch bên trong.
 • Các chức năng không thực hiện được do quá trình sử dụng lâu dài làm bảng điều khiển bị tê liệt
 • Dây curoa, động cơ máy giặt bị đứt. Bạn có thể tự kiểm tra lỗi này bằng cách lật đáy máy giặt cửa trên hoặc tháo nắp đậy phía sau máy giặt cửa ngang. Do có chức năng truyền động nên sau một thời gian dài hoạt động dây có thể bị giãn hoặc đứt. Điều này làm cho máy giặt không quay và hoạt động bình thường. 

Với những lỗi như vậy, máy giặt của bạn thật sự cần phải được sửa chữa để tránh bất tiện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Và bạn dễ dàng tìm thấy được các dịch vụ này tại app Ong Thợ của chúng tôi.

Dành cho những ai lần đầu biết đến sửa điện lạnh app Ong Thợ, các bạn có thể tải app ngay về trên máy điện thoại của mình tại các cửa hàng ứng dụng trên cả hai hệ điều hành điện thoại phổ biến hiện nay. 

Tải app Ong Thợ trên App Store để được giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay

 • Thay thế các thiết bị để cải thiện hoạt động máy giặt

Bên cạnh việc sửa chữa các hỏng hóc phát sinh trong quá trình giặt máy, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ thay thế thiết bị, linh kiện kèm theo. Nếu các bạn đặt lịch sửa chữa tại app Ong Thợ của chúng tôi, nhưng trong quá trình kiểm tra, nếu cần thay thế chúng tôi sẽ thay thế theo thoả thuận và đồng ý của các bạn. 

Câu hỏi đặt ra là, tại sao nên sử dụng dịch vụ thay thế thiết bị thay vì tự mình thực hiện? Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự thay linh kiện ở nhà nếu không đủ nghiệp vụ chuyên môn. Vì chúng không những có thể ảnh hưởng đến hệ thống vận hành mà còn có thể gây ra nguy hiểm cháy nổ, hỏng hóc, bể động cơ máy giặt của bạn… 

 • Bảo trì, vệ sinh định kỳ máy giặt

Bên cạnh việc sửa chữa, bảo trì vệ sinh định kỳ cũng là việc cần thiết. Sau khi được tự vấn, nhiều khách hàng ngày càng lựa chọn dịch vụ này nhiều hơn. Bởi, chúng có thể bảo đảm những phát hiện kịp thời về hỏng hóc của chiếc máy giặt nhà bạn. Điều này làm giảm thiệt hại hơn so với việc sửa chữa. Đây cũng là thói quen tốt app Ong Thợ khuyên bạn nên thực hiện với các thiết bị điện gia đình mình. 

>>> Thắc mắc Electrolux thuộc nước nào?

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại app Ong Thợ có gì đặc biệt?

Sửa chữa, vệ sinh máy giặt siêu tiện ích

Đến với dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại app Ong Thợ, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn. Tiện ích có thể kể đến như: 

 • Đặt lịch sửa chữa ngay qua app Ong Thợ mà không cần phải chờ đợi hoặc mất công tìm kiếm quá lâu
 • Nhân viên sửa chữa có mặt trong vòng 30 phút
 • Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo
 • Mọi tìm kiếm thực hiện trên app Ong Thợ và bạn có thể tự chọn cho mình một dịch vụ phù hợp dựa vào thông tin có sẵn
 • Sửa chữa, vệ sinh máy giặt nhanh chóng, hiệu quả, tùy vào thời gian rảnh của bạn
 • Giá cả thỏa thuận hợp lý với giá thị trường. Và trong tháng này, hãy đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ siêu hấp dẫn!

Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! 

Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay app Ong Thợ để không bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! Bên cạnh đó, còn rất nhiều chương trình giảm giá cho các dịch vụ khác tại app Ong Thợ của chúng tôi trong tháng này. Với mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. 

Tìm kiếm các dịch vụ tiện ích trên app Ong Thợ

>>> Vậy tại sao app Ong Thợ được 90% tin cậy hiện nay?

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại App Ong Thợ của chúng tôi nói chung và dịch vụ giảm 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ nói riêng. Hy vọng, những thông tin này đã giúp các bạn tìm kiếm cho mình dịch vụ sửa chữa phù hợp cho nhu cầu sửa chữa máy giặt của mình! Rất vui được phục vụ các bạn!