Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ

Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ

20-09-2020 | Sửa điện lạnh |

Quy Trình Bảo Dưỡng Vệ Sinh Máy Giặt Từng Bước Sạch Bóng

Appongtho.vn Bạn đã biết cách vệ sinh bảo dưỡng máy giặt cửa ngang, cửa trước? Hướng dẫn quy trình vệ sinh máy giặt từng bước, sạch bóng, từng ngõ ngách. Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ của chúng tôi ngay hôm nay? Tìm hiểu ngay sau đây! 

Một trong những dịch vụ sửa chữa được ưa chuộng nhất tại app Ong Thợ của chúng tôi đó chính là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt Ong Thợ. Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

Nếu máy giặt của bạn bị cặn bẩn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Đảm bảo rằng máy giặt của bạn được làm sạch thường xuyên bằng cách lau bên trong và bên ngoài bằng dung dịch tẩy rửa nhẹ và nước.

 2. Xử lý các vết bẩn cứng đầu bằng cách sử dụng chất tẩy rửa mạnh hơn, nhưng cẩn thận đọc hướng dẫn sử dụng để tránh gây hư hại cho máy giặt.

 3. Vệ sinh lưới lọc xả nước thường xuyên để ngăn chặn cặn bẩn và cặn bẩn tích tụ lại trong máy giặt.

 4. Sử dụng chất tẩy rửa máy giặt để làm sạch bên trong và loại bỏ các vết bẩn còn sót lại.

 5. Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, hãy gọi đến dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa và khắc phục sự cố.

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt siêu hot tại app Ong Thợ

>>> Chia sẻ mẹo sử dụng máy giặt hiệu quả giặt tốt hơn

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt app Ong Thợ gồm những gì?

 

App Ong Thợ là app dịch vụ chuyên về sửa chữa, thay thế, vệ sinh các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng… thu hút được rất nhiều khách hàng hiện nay. Một trong những dịch vụ được khách hàng thường xuyên lựa chọn với tần suất đặt lịch cao chính là dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt Ong Thợ. Để vệ sinh máy giặt của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tắt nguồn điện và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.

 2. Mở nắp máy giặt và lấy ra bộ lọc để làm sạch. Nếu bạn không chắc chắn về cách tháo lắp bộ lọc, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của máy giặt hoặc tìm kiếm hướng dẫn trực tuyến.

 3. Dùng bàn chải mềm hoặc khăn ướt để làm sạch bộ lọc và các vùng xung quanh. Hãy chắc chắn loại bỏ tất cả các vật thể và cặn bẩn đã tích tụ trong bộ lọc.

 4. Sử dụng chất tẩy rửa máy giặt để làm sạch bên trong máy giặt. Đọc hướng dẫn sử dụng của chất tẩy rửa để biết cách sử dụng và hạn chế sử dụng quá nhiều.

 5. Sử dụng khăn ướt hoặc bàn chải mềm để lau sạch bên trong máy giặt, bao gồm cả vòi nước và bộ lọc xả.

 6. Để làm sạch bên ngoài máy giặt, dùng một chất tẩy rửa nhẹ và khăn ướt để lau sạch bề mặt. Hãy chắc chắn lau khô bề mặt trước khi đóng nắp máy giặt lại.

 7. Sau khi hoàn thành, gắn lại bộ lọc và đóng nắp máy giặt.

 8. Kết nối lại nguồn điện và bật máy giặt để kiểm tra xem nó hoạt động bình thường.

Lưu ý: Thường xuyên vệ sinh máy giặt sẽ giúp tăng tuổi thọ và giảm nguy cơ gây hỏng hóc cho máy giặt. Ngoài ra, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết cách vệ sinh và sử dụng máy giặt đúng cách.

 Tại sao dịch vụ này lại được yêu thích đến vậy? Dịch vụ này bao gồm những mảng nào? Liệu có đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng? Sau đây là những mảng dịch vụ sửa máy giặt tại Ong Thợ

Sửa chữa các lỗi kỹ thuật, hỏng hóc trong quá trình hoạt động

Đây là mảng dịch vụ khá được ưa chuộng tạo app Ong Thợ của chúng tôi hiện nay. Đa số khách hàng đều có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa chữa khi có hỏng hóc kỹ thuật xảy ra với chiếc máy giặt của mình.

Đúng vậy, bảo dưỡng thường xuyên là một phương pháp hiệu quả để giảm thiểu các lỗi kỹ thuật trên máy giặt. Khi bạn bảo dưỡng máy giặt, bạn đang giúp máy giặt của mình hoạt động tốt hơn, độ bền và tuổi thọ của máy giặt cũng sẽ được nâng cao.

Để bảo dưỡng máy giặt, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra và làm sạch bộ lọc định kỳ. Bộ lọc là nơi các tạp chất, bụi bẩn và cặn bẩn tích tụ trong máy giặt, khiến cho máy giặt hoạt động không hiệu quả. Bạn nên làm sạch bộ lọc ít nhất một lần mỗi tháng.

 2. Vệ sinh bộ phận xả nước định kỳ. Bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch các cặn bẩn và tạp chất tích tụ trong ống xả nước.

 3. Điều chỉnh độ cao của chân đỡ. Độ cao không đồng đều có thể gây lệch cân của máy giặt và dẫn đến các lỗi kỹ thuật khác. Điều chỉnh độ cao của chân đỡ để đảm bảo máy giặt ổn định và không rung lắc.

 4. Kiểm tra các ống dẫn nước. Hãy kiểm tra xem các ống dẫn nước có bị ăn mòn hay bị hỏng hay không. Nếu có, bạn cần thay thế chúng ngay.

 5. Kiểm tra và làm sạch bộ phận quay và bộ phận lọc khí. Các bộ phận này có thể bị bám bẩn và gây ra các lỗi kỹ thuật.

 6. Làm sạch bộ phận đếm giờ hoặc bộ phận điều khiển điện tử (nếu có). Làm sạch các bộ phận này sẽ giúp đảm bảo chính xác và ổn định trong việc thực hiện các chương trình giặt.

 7. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin về cách bảo dưỡng máy giặt của bạn.

Những hoạt động bảo dưỡng này giúp máy giặt của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn, từ đó giảm thiểu nguy cơ gặp phải.

Các lỗi này bắt đầu trong quá trình hoạt động sau quãng thời gian dài do không được bảo trì kịp thời hoặc do tác động vật lý bất chợt. Do vậy chúng cần được sửa chữa ngay lập tức. Đa số đều có thể đến từ một số nguyên nhân sau đây: 

 • Lâu ngày không vệ sinh khiến máy giặt đóng bụi và không thể xả nước 
 • Lồng giặt phải chịu áp lực quá tải lâu ngày khiến chúng bị mất cân bằng. Biểu hiện là tiếng ồn rất dữ dội khi khởi động giặt máy. 
 • Nguồn điện kết nối không ổn định, lâu ngày dẫn đến cháy các thiết bị dẫn mạch bên trong.
 • Các chức năng không thực hiện được do quá trình sử dụng lâu dài làm bảng điều khiển bị tê liệt
 • Dây curoa, động cơ máy giặt bị đứt. Bạn có thể tự kiểm tra lỗi này bằng cách lật đáy máy giặt cửa trên hoặc tháo nắp đậy phía sau máy giặt cửa ngang. Do có chức năng truyền động nên sau một thời gian dài hoạt động dây có thể bị giãn hoặc đứt. Điều này làm cho máy giặt không quay và hoạt động bình thường. 

Với những lỗi như vậy, máy giặt của bạn thật sự cần phải được sửa chữa để tránh bất tiện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Và bạn dễ dàng tìm thấy được các dịch vụ này tại app Ong Thợ của chúng tôi.

Dành cho những ai lần đầu biết đến sửa điện lạnh app Ong Thợ, các bạn có thể tải app ngay về trên máy điện thoại của mình tại các cửa hàng ứng dụng trên cả hai hệ điều hành điện thoại phổ biến hiện nay. 

Tải app Ong Thợ trên App Store để được giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay

Thay thế các thiết bị để cải thiện hoạt động máy giặt

Bên cạnh việc sửa chữa các hỏng hóc phát sinh trong quá trình giặt máy, chúng tôi cũng hỗ trợ các dịch vụ thay thế thiết bị, linh kiện kèm theo. Nếu các bạn đặt lịch sửa chữa tại app Ong Thợ của chúng tôi, nhưng trong quá trình kiểm tra, nếu cần thay thế chúng tôi sẽ thay thế theo thoả thuận và đồng ý của các bạn. 

Để cải thiện hoạt động máy giặt, bạn có thể thay thế các thiết bị sau:

 1. Bộ lọc: Bộ lọc là một phần quan trọng của máy giặt, giúp loại bỏ các tạp chất và cặn bẩn trong quá trình giặt. Nếu bộ lọc bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra các vấn đề với máy giặt, ví dụ như giặt không sạch hoặc mất hiệu suất. Do đó, nếu bạn thấy bộ lọc bị hỏng, bạn nên thay thế nó ngay lập tức.

 2. Bơm xả: Bơm xả là một thiết bị quan trọng trong máy giặt, giúp đẩy nước ra khỏi máy sau khi quá trình giặt hoàn thành. Nếu bơm xả bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra các vấn đề với việc xả nước, ví dụ như xả chậm hoặc không xả được nước. Nếu bạn thấy bơm xả của máy giặt của bạn không hoạt động đúng cách, bạn nên thay thế nó.

 3. Van nước: Van nước là thiết bị quan trọng giúp điều chỉnh dòng chảy nước vào máy giặt. Nếu van nước bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra các vấn đề với việc cung cấp nước vào máy giặt, ví dụ như không đủ nước hoặc nước chảy chậm. Nếu bạn thấy van nước của máy giặt của bạn không hoạt động đúng cách, bạn nên thay thế nó.

 4. Động cơ: Động cơ là thiết bị giúp máy giặt quay vòng và hoạt động. Nếu động cơ bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra các vấn đề với hoạt động của máy giặt, ví dụ như không quay hoặc quay chậm. Nếu bạn thấy động cơ của máy giặt của bạn không hoạt động đúng cách, bạn nên thay thế nó.

 5. Mạch điện: Mạch điện là bộ phận quan trọng trong máy giặt, giúp điều khiển các chức năng và chương trình giặt.

Câu hỏi đặt ra là, tại sao nên sử dụng dịch vụ thay thế thiết bị thay vì tự mình thực hiện? Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự thay linh kiện ở nhà nếu không đủ nghiệp vụ chuyên môn. Vì chúng không những có thể ảnh hưởng đến hệ thống vận hành mà còn có thể gây ra nguy hiểm cháy nổ, hỏng hóc, bể động cơ máy giặt của bạn… 

Bảo trì, vệ sinh định kỳ máy giặt

Bên cạnh việc sửa chữa, bảo trì vệ sinh định kỳ cũng là việc cần thiết. Sau khi được tự vấn, nhiều khách hàng ngày càng lựa chọn dịch vụ này nhiều hơn. Bởi, chúng có thể bảo đảm những phát hiện kịp thời về hỏng hóc của chiếc máy giặt nhà bạn. Điều này làm giảm thiệt hại hơn so với việc sửa chữa. Đây cũng là thói quen tốt app Ong Thợ khuyên bạn nên thực hiện với các thiết bị điện gia đình mình. 

Bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt là một quá trình quan trọng giúp giữ cho máy giặt của bạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của nó. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt:

 1. Đảm bảo hiệu suất tối đa: Khi máy giặt bị cặn bẩn hoặc bị bít, nó có thể không hoạt động hiệu quả và không thể làm sạch quần áo của bạn đúng cách. Bằng cách bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ, bạn có thể đảm bảo rằng máy giặt của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

 2. Giảm chi phí sửa chữa: Bảo dưỡng định kỳ có thể giúp phát hiện các vấn đề nhỏ trên máy giặt của bạn trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Điều này có thể giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa đắt đỏ trong tương lai.

 3. Kéo dài tuổi thọ máy giặt: Bằng cách bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ, bạn có thể giữ cho máy giặt của bạn hoạt động tốt trong nhiều năm tới. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bởi vì bạn không phải thay thế máy giặt quá sớm.

 4. Giảm rủi ro gây hỏng hóc: Nếu máy giặt của bạn không được bảo dưỡng định kỳ, nó có thể gặp các vấn đề kỹ thuật và gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Điều này có thể được tránh bằng cách bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.

Vì vậy, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ là một phần quan trọng trong việc duy trì máy giặt của bạn hoạt động tốt và an toàn trong nhiều năm tới.

>>> Thắc mắc Electrolux thuộc nước nào?

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại app Ong Thợ có gì đặc biệt?

 

Là một ứng dụng cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị gia đình, chúng ta có thể mong đợi rằng dịch vụ vệ sinh máy giặt của Ong Thợ sẽ có những đặc điểm sau:

 1. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Ong Thợ có thể sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng việc vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt của bạn sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 2. Sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại: Ong Thợ có thể sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt của bạn, từ bàn chải đến máy hút bụi để đảm bảo rằng không có mảnh vụn bẩn nào bị bỏ qua.

 3. Dịch vụ tiện lợi và nhanh chóng: Nếu Ong Thợ có một ứng dụng hoặc trang web, bạn có thể đặt lịch trực tuyến cho dịch vụ vệ sinh máy giặt của mình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của bạn và đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 4. Thời gian đáp ứng nhanh: Ong Thợ có thể đáp ứng nhanh các yêu cầu sửa chữa hoặc vệ sinh máy giặt của bạn, với thời gian phản hồi nhanh và đáp ứng dịch vụ trong thời gian ngắn.

 5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Ong Thợ có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, với đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện và có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy giặt của bạn.

Sửa chữa, vệ sinh máy giặt siêu tiện ích

Đến với dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại app Ong Thợ, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích siêu hấp dẫn. Tiện ích có thể kể đến như: 

 • Đặt lịch sửa chữa ngay qua app Ong Thợ mà không cần phải chờ đợi hoặc mất công tìm kiếm quá lâu
 • Nhân viên sửa chữa có mặt trong vòng 30 phút
 • Cam kết dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo
 • Mọi tìm kiếm thực hiện trên app Ong Thợ và bạn có thể tự chọn cho mình một dịch vụ phù hợp dựa vào thông tin có sẵn
 • Sửa chữa, vệ sinh máy giặt nhanh chóng, hiệu quả, tùy vào thời gian rảnh của bạn
 • Giá cả thỏa thuận hợp lý với giá thị trường. Và trong tháng này, hãy đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ siêu hấp dẫn!

Đừng bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! 

Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay app Ong Thợ để không bỏ lỡ dịch vụ giảm giá 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ ngay hôm nay! Bên cạnh đó, còn rất nhiều chương trình giảm giá cho các dịch vụ khác tại app Ong Thợ của chúng tôi trong tháng này. Với mọi yêu cầu của bạn, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. 

Tìm kiếm các dịch vụ tiện ích trên app Ong Thợ

>>> Vậy tại sao app Ong Thợ được 90% tin cậy hiện nay?

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy giặt tại App Ong Thợ của chúng tôi nói chung và dịch vụ giảm 30% vệ sinh máy giặt tại Ong Thợ nói riêng. Hy vọng, những thông tin này đã giúp các bạn tìm kiếm cho mình dịch vụ sửa chữa phù hợp cho nhu cầu sửa chữa máy giặt của mình! Rất vui được phục vụ các bạn!