Nguyên Nhân Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux

Nguyên Nhân Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux

08-03-2021 | Sửa điện lạnh |

Nguyên Nhân Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux Cách Sử Lý

Appongtho.vn Giải đáp nguyên nhân lỗi e10 máy giặt electrolux xuất hiện sau đó sẽ hướng dẫn bạn cách sử lý máy giặt electrolux lỗi e10 chi tiết từng bước. Đây có thể sẽ là những phân tích cụ thể cho lỗi e10 máy giặt electrolux đầy đủ nhất, được giải thích từ những người thợ có kinh nghiệm nhất.

Nhà sản suất máy giặt electrolux luôn đưa ra những bảng mã lỗi cụ thể cho từng mã lỗi để chúng ta dễ dàng khắc phục hơn, khi mà chúng ta biết được cụ thể mã lỗi rồi thì việc sử lý cũng dễ dàng hơn. Trong số hàng loại mã lỗi ở máy giặt electrolux hôm nay sửa máy giặt Ong Thợ xin chia sẻ tới quý độc giả mã lỗi e10 máy giặt electrolux từ những thợ có kinh nghiệm.

loi-e10-may-giat-electrolux

Khi bạn khởi động máy giặt electrolux trong 1 khoảng thời gian nhất định thì bạn nhìn thấy mã lỗi e10 máy giặt electrolux xuất hiện thì các bạn cũng đừng quá hoang mang. Nếu mã lỗi e10 máy giặt electrolux xuất hiện là do nguồn nước vào bị yếu, van cấp nước bị hỏng, đường nước bị tắc. Còn về cách khắc phụ lỗi e10 máy giặt electrolux thì cũng không khó để giúp quý vị hiểu dõ hơn, tôi sẽ phân tích cụ thể từng trường hợp trong mã lỗi e10 máy giặt electrolux cũng như cách sửa chữa cụ thể ở mã lỗi này.

>>> Giúp bạn khắc phục máy giặt không giặt đơn giản

3 Trường Hợp Mã Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux Hiện Ra

Ở mã lỗi e10 máy giặt electrolux không có nhiều trường hợp xảy ra nên quý vị rất dễ phán đoán và sử lý khoanh vùng gọn gàng một cách triệt để. Chỉ có 3 trường hợp để mã lỗi e10 máy giặt electrolux ở dưới đây. Trong đó có những lỗi quý vị có thể tự làm được có những lỗi quý vị không nên làm. Ở dưới chúng tôi sẽ phân tích vụ thể để quý vị xem mình làm được những gì nhé.

1 Nước vào yếu

Đây là nguyên nhân thường gặp ở nhiều gia đình khi nước vào máy giặt yếu cấp mãi không đủ để phao áp lực đống chuyển trương trình thì sẽ bị quá thời gian cho một trương trình hoạt động quá lâu mã lỗi e10 máy giặt electrolux sẽ báo ngay cho bạn biết, để bạn kiểm tra nguồn nước vào. Ở trường hợp này quý vị hãy kiểm tra cụ thể theo những bước sau từ dễ đến khó.

  • Kiểm tra dây cấp nước xem có bị tắc
  • Kiểm tra bể nước xem còn nước hay không
  • Do kê bể nước ngang bằng máy giặt
  • Kiểm tra được ống dẫn nước từ bể vào

Sau khi bạn kiểm tra thấy nguyên nhân và đã sử lý quý vị hãy khởi động lại máy giặt xem mã lỗi e10 máy giặt electrolux còn xuất hiện không nhé. Nếu không còn thì xin chúc mừng bạn đã sử lý thành công. Nhưng nếu bạn thấy nguồn nước vào khỏe ở ngay đầu vào máy giặt, đủ áp lực bình thường nhưng nước vẫn vào yếu mã lỗi e10 máy giặt electrolux vẫn hiện ra thì mời quý vị sang bước 2.

>>> Đây là 5 nguyên nhân máy giặt không vào điện

Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux

2 Hỏng van cấp nước

  • Van cấp nước máy giặt electrolux có nhiều loại khác nhau có nhiệm vụ mở nước vào máy giặt, khi nước vào đủ van sẽ ngắt nước. Khi nguồn nước khở vào tới đầu nguồn máy giặt nhưng nước vẫn vào yếu để mã lỗi e10 máy giặt electrolux xuất hiện thì vạn cấp nước có thể bị hỏng. Trước khi thay thế quý khách có thể vệ sinh van cấp nước máy giặt electrolux cho sạch sẽ sau đó bật máy thử xem có bị mã lỗi e10 máy giặt electrolux xuất hiện không. Nếu hết thì xin chúc mừng bạn, còn nếu không hết thì chỉ có một khả năng cuối cùng ở trường hợp thứ 3.

3 Lỗi hỏng mạch điện

  • Lỗi mạch điện báo sai, nguồn điện cấp chập chờn, nguồn cấp yếu, cảm biến nước bị sai dẫn tới mã lỗi e10 máy giặt electrolux, theo tôi ở vấn đề liên quan tới kỹ thuật sửa chữa nâng cao quý vị vẫn nên gọi thợ cho đảm bảo. Vừa an toàn, vừa tránh được hỏng hóc liên quan. Ở Hà Nội quý vị có thể gọi điện lạnh Ong Thợ quý vị ở tỉnh nào hãy tìm kiếm thợ cụ thể theo khu vực để có thợ uy tín.
Lỗi E10 Máy Giặt Electrolux

Trên là những nguyên nhân lỗi e10 máy giặt electrlux cũng như cách sử lý do App Ong Thợ chỉ cho bạn. Ngoài ra quý vị nên gọi địa chỉ bảo hành electrolux ủy quyền để hỗ trợ, mong rằng qua chia sẻ này sẽ giúp quý vị tìm cho mình được cách làm như mong muốn ở lỗi e10 máy giặt electrolux. Cảm ơn quý vị đã quan tâm hiện gặp lại quý vị ở bài viết chia sẻ lỗi tiếp theo. Mong rằng quý vị thường xuyên truy cập web để xem Ong Thợ cập nhật những lỗi tiếp theo ở máy giặt electrolux.