Bảo Hành Electrolux

Bảo Hành Electrolux

30-04-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảo Hành Electrolux [Điều Khoản, Số Điện Thoại ]

Appongtho.vn Bạn tìm số điện bảo hành electrolux tại Hà Nội? Tra cứu ngay bảo hành electrolux đầu đủ các điều khoản, chế độ bảo hành electrolux miễn phí từ chính hãng. Chia sẻ những cách hay giúp bạn tự đặt lịch bảo hành thiết bị electrolux nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu gọi bảo hành electrolux ngày một cao, một phần vì chúng ta cần bảo hành khi thiết bị còn giá trị trong thời gian bảo hành thiết bị electrolux phần còn lại không còn giá trị bảo hành electrolux cũng muốn gọi đúng trung tâm để được hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền. Nhưng có một số điểm bạn vẫn chưa hiểu rõ về chế độ bảo hành electrolux. Khi tra cứu bảo hành electrolux có thể bạn bị nhầm với các trung tâm giả mạo. Để giúp qúy vị có thể tìm đúng trung tâm hỗ trợ ủy quyền bảo hành electrolux cũng như có đúng số điện thoại bảo hành electrolux điện lạnh ong thợ sẽ giúp bạn tìm đúng số điện thoại bảo hành electrolux ủy quyền.

Bảo hành electrolux là gì?

Thương hiệu electrolux hiện nay có khá nhiều sản phẩm cần được bảo hành trên thị trường như máy giặt electrolux, tủ lạnh electrolux, điều hòa electrolux, lò vi sóng, bếp từ, máy sấy, máy rửa bát, hút mùi, hút bụi mang thường hiệu electrolux. Tất cả các sản phẩm còn giá trị bảo hành của hãng electrolux cần tìm đúng nơi, đúng thầy đúng thợ. Điều đó sẽ giúp chúng ta được hỗ trợ bảo hành electrolux miễn phí nếu đáp ứng được điều khoản và dịch vụ của tập đoàn electrolux dành cho người dùng tại Việt Nam.

Bảo Hành Electrolux

Điều khoản bảo hành sản phẩm electrolux

Đầu tiên bạn phải hiểu dõ sản phẩm thiết bị electrolux của mình có đáp ứng đủ điều khoản và dịch vụ của tập đoàn electrolux hay không? Hãy xem thiết bị của bạn có phù hợp với các điều khoản dưới đây hay không:

 1. 1 Cách sản phẩm phải thuộc chính hãng electrolux sản suất.
 2. 2 Sản phẩm còn giá trị bảo hành được tính từ ngày kích hoạt bảo hành.
 3. 3 Sản phẩm phải không được sang nhượng, hoặc cho người khác dùng.
 4. 4 Không bảo hành thiết bị do lắp đặt sai vị trí.
 5. 5 Không hỗ trợ bảo hành do thiên tai, hoặc do nguồn điện không ổn định.
 6. 6 Không hỗ trợ bảo hành khi thiết bị hỏng do côn trùng, ẩm mốc.
 7. 7 Không được bảo hành nếu thiết bị đã tháo dỡ sửa chữa.
 8. 8 Không hỗ trợ bảo hành nếu thiết bị quá hạn bảo hành.

Trên là 8 điều khoản cụ thể từ trung tâm bảo hành electrolux đối với người dùng, nếu bạn đáp ứng đầy đủ những điều khoản trên có thể liên hệ với trung tâm bảo hành electrolux hoặc các đối tác ủy quyền electrolux để được hỗ trợ nhanh chóng.

Số điện thoại bảo hành electrolux 

Hiện nay số điện thoại bảo hành electrolux được tìm thấy rất nhiều trên công cụ tìm kiếm, khiến quý vị không biết đâu mới thực sự là số điện thoại hãng electrolux được ủy quyền, hay chính hãng. Theo Ong Thợ được biết nếu sản phẩm của quý vị còn nguyên giá trị bảo hành, đáp ứng đủ điều kiện bảo hành electrolux thì chỉ có một số điện thoại bảo hành electrolux tiếp nhận, thuộc tổng đài ở Việt Nam là số 1800 58 88 99 website chính thức electrolux.vn. Ngoài ra nếu bạn đã hết giá trị bảo hành thuộc hãng electrolux quý vị sẽ không được chấp thuận. Ngoài ra nếu quý vị quan tâm tới một số địa chỉ hỗ trợ sau bảo hành electrolux có thể tham khảo các trung tâm dưới này. Các địa chỉ này hỗ trợ sau bảo hành electrolux cho những thiết bị sản phẩm thuộc electrolux tại Hà Nội quý vị sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn mà không phải chờ đợi.

1 Hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux

 • Theo như hạn mức từ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux hạn mức tối đa cho sản phẩm máy giặt electrolux được hỗ trợ từ 1 năm - 2 năm tùy modem kiểu đáng máy. Riêng phần động cơ và lồng giặt electrolux được hỗ trợ bảo hành 10 năm. Bạn phải biết điều này để được quyền lợi hợp pháp khi động cơ máy giặt electrolux bị hỏng. Trường hợp quý vị ở Hà Nội không đủ điều kiện để được hỗ trợ miễn phí thì có thể liên hệ trực tiếp 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội này sẽ là gợi ý tốt nhất cho những ai đang sử dụng sản phẩm electrolux cần tới thợ electrolux tốt nhất.  Hoặc số điện thoại hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành electrolux 0948 559 995 tại Hà Nội.
Bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội

2 Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh electrolux

 • Thời gian bảo hành tủ lạnh electrolux được nhà sản suất thông thường là 24 tháng kể từ ngày hóa đơn khách hàng được nhận. Sau khi hết hiệu lực 24 tháng người dùng chúng ta không được hỗ trợ miễn phí từ hãng. Chỉ có thể gọi hỗ trợ qua các trung tâm dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành tủ lạnh electrolux hoặc sửa tủ lạnh Ong Thợ để giải quyết vấn đề hỏng hóc ở tủ lạnh electrolux. Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux khiến chúng ta khó phân loại một cách cụ thể. Ong Thợ vẫn khuyên bạn nên gọi theo số điện thoại sau bảo hành bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội 0948 559 995 để được tư vấn.
Bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội

3 Hỗ trợ bảo hành điều hòa electrolux

 • Vào những này hè nắng nóng bạn gọi bảo hành điều hòa electrolux từ hãng có thể phải chờ 10 - 15 ngày mới được phục vụ. Ngay cả bạn vừa mới mua. Những ngày này hầu hết hãng nào cũng không đủ thợ để hỗ trợ bảo hành thiết bị điều hòa chứ không riêng gì hãng electrolux. Giải pháp tốt nhất với quý vị là tìm một trung tâm hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành điều hòa electrolux. Có thể bạn sẽ chỉ mất thêm một chút chi phí nhưng lại khiến bạn giải quyết vấn đề hỏng hóc được nhanh chóng hơn. Nếu quý vị cần có thể liên hệ với 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội hoặc gọi trực tiếp hỗ trợ 0948 559 995 mọi vấn đề bảo hành điều hòa electrolux sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hơn.
Bảo hành điều hòa electrolux

4 Hỗ trợ bảo hành máy sấy electrolux

 • Mấy sấy electrolux thường được hỗ trợ bảo hành có thời hạn 2 năm theo nhà sản xuất. Tuy nhiên hầu hết trong quá trình mua và sử dụng máy rất ít phải gọi hỗ trợ từ bảo hành electrolux vì máy khá bền và ồn định. Tuy nhiên nếu cần bảo hành máy sấy electrolux bạn vẫn phải đáp ứng đủ điều khoản, điều kiện ở trên do hãng electrolux đưa ra. Nếu quý vị cần nhanh chóng được giải quyết chỉ có thể liên hệ với các trung tâm hỗ trợ sau bảo hành máy sấy electrolux. Ở Hà Nội quý vị không thể bỏ quan trung tâm sửa máy sấy Ong Thợ đơn vị hỗ trợ sau bảo hành thiết bị máy sấy electrolux hoặc liên hệ trực tiếp 0948 559 995 để được giải quyết nhanh chóng.
Bảo hành máy sấy electrolux

5 Hỗ trợ bảo hành máy rửa bát electrolux

 • Máy rửa bát electrolux hiện nay được hãng bảo hành electrolux hỗ trợ thời gian là 24 tháng. Nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đủ các điều khoản điều kiện do hãng electrolux nêu trên. Chỉ cần bạn không đủ 1 trong 8 điều kiện trên bạn sẽ không được bảo hành miễn phí 100% từ hãng. Tuy nhiên nếu bạn cần những dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành electrolux có thể liên hệ 0948 559 995 Hoặc xem thêm 14 địa chỉ sửa máy rửa bát uy tín nhất tại Hà Nội. Kỹ thuật sử lý sự cố hỏng máy rửa bát ở các địa chỉ này không kém gì trung tâm hỗ trợ bảo hành electrolux được ủy quyền.
Bảo Hành Electrolux

6 Hỗ trợ bảo hành bếp từ electrolux

 • Theo như hãng electrolux sản phẩm bếp từ được hỗ trợ bảo hành 2 năm đối với loại bếp từ đôi, bếp từ 4, hoặc bếp 4 bao gồm 2 chế độ từ và hồng ngoại. Tất nhiên vẫn phải đáp ứng đầy đủ các điều khoản ở trên. Tuy nhiên nếu bạn không muốn phải chờ đợi tờ hãng với các thủ tục bảo hành electrolux mất nhiều thời gian thì các dịch vụ sau bảo hành cũng là gợi ý cần thiết dành cho quý vị. Hiện ở Hà Nội 14 địa chỉ sửa bếp từ Ong Thợ sẽ mang tới bạn những kỹ thuật khắc phục lỗi bếp từ hãng electrolux tốt nhất. Quý vị có thể liên hệ trực tếp 0948 559 995 để được hỗ trợ.
Bảo hành bếp từ electrolux

7 Hỗ trợ bảo hành bình nóng lạnh electrolux

 • Thời gian bảo hành bình nóng lạnh electrolux được bảo hành bao nhiêu lâu? Theo như chính sách bảo hành electrolux thời gian dành cho bình nóng lạnh electrolux chỉ được hỗ trợ 1 năm. Trong thời hạn 1 năm chúng ta vẫn phải đáp ứng đủ điều kiện hỗ trợ bảo hành electrolux. Nếu bạn không đủ kiều kiện thì có thể gọi những địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội, hoặc nếu cần ngay có thể liên hệ 0948 559 995 để có thợ tới sau 15 phút.
Bảo hành bình nóng lạnh electrolux

8 Hỗ trợ bảo hành lò nướng electrolux

 • Lò nướng electrolux có thời gian bảo hành 1 năn, khi bạn quá hạn bảo hành có thể liên hệ các trung tâm hỗ trợ bảo hành lò nướng electrolux khác để được phục vụ tốt nhất. Hiện nay ở Hà Nội quý vị có thể liên hệ tới ứng dụng Ong Thợ theo số điện thoại 0948 559 995 một đơn vị cung cấp những thợ sửa chữa sau bảo hành dành cho các thiết bị lò nướng electrolux. 
Bảo hành lò nướng electrolux

9 Hỗ trợ bảo hành hút mùi hút bụi electrolux

 • Máy hút mùi hút bụi cũng là thiết bị được hỗ trợ bảo hành electrolux tại nhà, bạn không phải mang sản phẩm tới các trung tâm bảo hành, mà có thể gọi điện để các kỹ thuật bảo hành electrolux tới sử lý tại nhà. Tuy nhiên tất cả sản phẩm electrolux phải đáp ứng đủ điều kiện và điều khoản để được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Máy hút mùi và hút bụi electrolux cũng không ngoại lệ. Vì thế nếu bạn không đáp ứng được hãy gọi cho các dịch vụ sửa máy hút mùi, hút bui Ong Thợ để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp 0948 559 995 kỹ thuật hỗ trợ sử lý các sự cố máy hút mùi, hút bụi hãng electrolux tốt nhất tại Hà Nội.
Bảo hành hút mùi hút bụi electrolux

10 Hỗ trợ bảo hành lò vi sóng electrolux

 • 2 năm là thời hạn bảo hành lò vi sóng electrolux được hãng hỗ trợ miễn phí. Hết thời hạn hoặc không đủ điều kiện quý vị chỉ có thể liên hệ các trung tâm sửa chữa sau bảo hành electrolux. Có thể bạn sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ cho sửa chữa, những ngược lại quý vị được phụ vụ nhanh hơn, các phục kiện được nhập chính hãng electrolux nên quý vị cung không cần quan ngại vấn đề thay thế, hay bắt bệnh. Hiện nay sửa lò vi sóng Ong Thợ được người dùng đánh giá là uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội nên quý vị hoàn toàn yên tâm gọi cho Ong Thợ 0948 559 995
  .

Trên là 10 loại sản phẩm được trung tâm hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành electrolux phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại Hà Nội. Nếu sản phẩm đã quá hạn bảo hành electrolux thì các trung tâm này chính là những điểm gọi đặt lịch sửa chữa thiết bị electrolux tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Số Điện Thoại Bảo Hành Electrolux Trên Toàn Quốc

Ngoài số điện thoại bảo hành electrolux tại Hà Nội thì dưới đây là số điện thoại bảo hành electrolux dành cho những người sử dụng sản phẩm electrolux còn giá trị bảo hành của hãng, được hãng hỗ trợ bảo hành electrolux tại nhà mà không phải mang thiết bị đi. Quý vị xem địa chỉ bảo hành electrolux nào ở gần nhà hãy liên hệ theo các số điện thoại bảo hành electrolux gần nhất bao gồm đủ 39 địa chỉ bảo hành electrolux toàn Quốc.

Khu VựcĐịa ChỉSố Điện Thoại
1 Hồ Chí Minh732/2 Phạm Thế Hiển, P4, Quận 81800588899
2 Hồ Chí Minh44/10E Ấp Thống Nhất 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn1800588899
3 Hồ Chí Minh373 Nguyễn Thượng Hiền, P11, Quận 101800588899
4 Bình Thuận83-85 Thống Nhất, Khu Phố 1, P.Tân Thiện, Thị Xã La Gi1800588899
5 Đồng Tháp231-233 Nguyễn Xuân Sắc, Phường 2, Thị Xã Sa Đéc1800588899
6 Kiên Giang211 Đường Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Thị trấn Dương Đông, Huyện Đảo Phú Quốc1800588899
7 Bình Thuận20 Nguyễn Hội P.Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết1800588899
8 Lâm Đồng204 A Phan Đình Phùng , Thành Phố Đà Lạt1800588899
9 Kon Tum215 Phan Chu Trinh, P. Quyết Thắng, Thành Phố Kon Tum1800588899
10 Quảng Nam418 Phan Chu Trinh, Thị Xã Tam Kỳ, Thành Phố Tam Kỳ1800588899
11 Trà Vinh842 Trần Phú, P6, tx Trà Vinh – Số 10 Trần Phú, Thành Phố Trà Vinh1800588899
12 Hà Tĩnh15 Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Hà Tĩnh1800588899
13 Thừa Thiên Huế131 Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế1800588899
14 Đồng NaiĐồng Nai 209 Trần Phú Khu phố 3, Phường Xuân An, Thị Xã Long Khánh1800588899
15 Điện Biên810 Võ Huy Giáp, Thành Phố Điện Biên Phủ1800588899
15 Tiền GiangSố 5/4 Học Lạc Phường 3, Thành Phố Mỹ Tho1800588899
17 Long An127 quốc lộ 1A, Thành Phố Tân An1800588899
18 Cà Mau32 Quang Trung, Khóm 1, Phường 5, Thành Phố Cà Mau1800588899
19 Cần Thơ166 CMT8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều1800588899
20 Đồng Nai1/17 Nguyễn Ái Quốc, KP5, P. Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa1800588899
21 Thanh Hóa258 Đường Trường Thi, Thành Phố Thanh Hóa1800588899
22 Bình Dương903 Cách Mạng Tháng 8, P Chánh Nghĩa, Thị Xã Thủ Dầu Một1800588899
23 Đắk Lắk197 Nguyễn Khuyến, P.Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột1800588899
24 Hải Dương73 Tiền Phong, P Quang Trung, Thành Phố Hải Dương1800588899
25 Kiên GiangKhu Vực III, Thị Trấn 11, Huyện An Minh1800588899
26 Lai Châu261 Trần Hưng Đạo, Phường Đoàn Kết, Thị Xã Lai Châu1800588899
27 Sóc Trăng91-93 Hai Bà Trưng, P 1, Thành Phố Sóc Trăng1800588899
28 Lào Cai141 Nguyễn Khuyến, P Duyên Hải, Thành Phố Lào Cai1800588899
29 Nam ĐịnhThửa 211, Đ Văn Cao, P Văn Miếu, Thành Phố Nam định1800588899
30 Thái Nguyên68 Cách Mạng Tháng 8, P Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên1800588899
31 Tuyên QuangTổ 27, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang1800588899
32 Vĩnh Long39/2B Trần Phú, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long1800588899
33 Vĩnh Phúc235 Mê Linh, P Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên1800588899
34 Quảng Trị116 Lê Duẩn, P Đông Hà, Thị Xã Quảng Trị1800588899
35 Sóc Trăng91-93 Hai Bà Trưng, P 1, Thành Phố Sóc Trăng1800588899
36 Ninh Thuận31 Đường 16/4, P Kinh Dinh, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm1800588899
37 Kiên GiangKhu Vực III, Thị Trấn 11, Huyện An Minh1800588899
38 Hòa BìnhTổ 5, P Đồng Tiến, Thành Phố Hòa Bình1800588899
39 Hải Phòng254 Tôn Đức Thắng, P Lam Sơn, Quận Lê Chân1800588899

Trên là toàn bộ trung tâm bảo hành electrolux trên toàn quốc và số điện thoại liên hệ, quý vị hãy xem đâu là địa chỉ gần nhà có thể đến trực tiếp theo địa chỉ nêu trên hoặc kiên hệ trực tiếp với các địa chỉ ở trên để được hỗ trợ bảo hành thiết bị electrolux tại nhà.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới chia sẻ của ong thợ rất mong rằng qua bài viết này quý vị sẽ tìm được trung tâm bảo hành electrolux chính hãng, giúp được mọi người giải quyết nhanh chóng các vấn đề hỏng hóc ở thiết bị electrolux. Nếu bài viết này mang lại giá trị cho độc giả hãy giúp Ong Thợ chia sẻ nội dung này. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm hẹn gặp quý độc giả ở những bài viết tiếp theo.