Bảo Hành Electrolux

Bảo Hành Electrolux

30-04-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảo Hành Electrolux [Điều Khoản, Số Điện Thoại ]

Appongtho.vn Bạn tìm số điện bảo hành electrolux tại Hà Nội? Tra cứu ngay bảo hành electrolux đầu đủ các điều khoản, chế độ bảo hành electrolux miễn phí từ chính hãng. Chia sẻ những cách hay giúp bạn tự đặt lịch bảo hành thiết bị electrolux nhanh chóng.

Hiện nay nhu cầu gọi bảo hành electrolux ngày một cao, một phần vì chúng ta cần bảo hành khi thiết bị còn giá trị trong thời gian bảo hành thiết bị electrolux phần còn lại không còn giá trị bảo hành electrolux cũng muốn gọi đúng trung tâm để được hỗ trợ bảo hành electrolux ủy quyền. Nhưng có một số điểm bạn vẫn chưa hiểu rõ về chế độ bảo hành electrolux. Khi tra cứu bảo hành electrolux có thể bạn bị nhầm với các trung tâm giả mạo. Để giúp qúy vị có thể tìm đúng trung tâm hỗ trợ ủy quyền bảo hành electrolux cũng như có đúng số điện thoại bảo hành electrolux điện lạnh ong thợ sẽ giúp bạn tìm đúng số điện thoại bảo hành electrolux ủy quyền.

Bảo hành electrolux là gì?

Thương hiệu electrolux hiện nay có khá nhiều sản phẩm cần được bảo hành trên thị trường như máy giặt electrolux, tủ lạnh electrolux, điều hòa electrolux, lò vi sóng, bếp từ, máy sấy, máy rửa bát, hút mùi, hút bụi mang thường hiệu electrolux. Tất cả các sản phẩm còn giá trị bảo hành của hãng electrolux cần tìm đúng nơi, đúng thầy đúng thợ. Điều đó sẽ giúp chúng ta được hỗ trợ bảo hành electrolux miễn phí nếu đáp ứng được điều khoản và dịch vụ của tập đoàn electrolux dành cho người dùng tại Việt Nam.

Bảo Hành Electrolux

Điều khoản bảo hành sản phẩm electrolux

Đầu tiên bạn phải hiểu dõ sản phẩm thiết bị electrolux của mình có đáp ứng đủ điều khoản và dịch vụ của tập đoàn electrolux hay không? Hãy xem thiết bị của bạn có phù hợp với các điều khoản dưới đây hay không:

 1. 1 Cách sản phẩm phải thuộc chính hãng electrolux sản suất.
 2. 2 Sản phẩm còn giá trị bảo hành được tính từ ngày kích hoạt bảo hành.
 3. 3 Sản phẩm phải không được sang nhượng, hoặc cho người khác dùng.
 4. 4 Không bảo hành thiết bị do lắp đặt sai vị trí.
 5. 5 Không hỗ trợ bảo hành do thiên tai, hoặc do nguồn điện không ổn định.
 6. 6 Không hỗ trợ bảo hành khi thiết bị hỏng do côn trùng, ẩm mốc.
 7. 7 Không được bảo hành nếu thiết bị đã tháo dỡ sửa chữa.
 8. 8 Không hỗ trợ bảo hành nếu thiết bị quá hạn bảo hành.

Trên là 8 điều khoản cụ thể từ trung tâm bảo hành electrolux đối với người dùng, nếu bạn đáp ứng đầy đủ những điều khoản trên có thể liên hệ với trung tâm bảo hành electrolux hoặc các đối tác ủy quyền electrolux để được hỗ trợ nhanh chóng.

Số điện thoại bảo hành electrolux

Hiện nay số điện thoại bảo hành electrolux được tìm thấy rất nhiều trên công cụ tìm kiếm, khiến quý vị không biết đâu mới thực sự là số điện thoại hãng electrolux được ủy quyền, hay chính hãng. Theo Ong Thợ được biết nếu sản phẩm của quý vị còn nguyên giá trị bảo hành, đáp ứng đủ điều kiện bảo hành electrolux thì chỉ có một số điện thoại bảo hành electrolux tiếp nhận, thuộc tổng đài ở Việt Nam là số 1800 58 88 99 website chính thức electrolux.vn.

14 Địa chỉ bảo hành electrolux tại Hà Nội

1 Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Ngoài ra nếu bạn đã hết giá trị bảo hành thuộc hãng electrolux quý vị sẽ không được chấp thuận. Ngoài ra nếu quý vị quan tâm tới một số địa chỉ hỗ trợ sau bảo hành electrolux có thể tham khảo các trung tâm dưới này. Các địa chỉ này hỗ trợ sau bảo hành electrolux cho những thiết bị sản phẩm thuộc electrolux tại Hà Nội quý vị sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn mà không phải chờ đợi.

1 Hỗ trợ bảo hành máy giặt electrolux

Bạn muốn tìm kiếm những trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội? Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy giặt Electrolux của mình? Bạn muốn tìm kiếm các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội? Bạn muốn biết các trung tâm bảo hành cung cấp các dịch vụ gì? Tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa trên các trung tâm ủy quyền nhanh chóng ở đâu? Sau đây để có câu trả lời cho thắc mắc của mình ngay nhé!

 • Theo như hạn mức từ trung tâm bảo hành máy giặt electrolux hạn mức tối đa cho sản phẩm máy giặt electrolux được hỗ trợ từ 1 năm - 2 năm tùy modem kiểu đáng máy. Riêng phần động cơ và lồng giặt electrolux được hỗ trợ bảo hành 10 năm. Bạn phải biết điều này để được quyền lợi hợp pháp khi động cơ máy giặt electrolux bị hỏng. Trường hợp quý vị ở Hà Nội không đủ điều kiện để được hỗ trợ miễn phí thì có thể liên hệ trực tiếp 14 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội này sẽ là gợi ý tốt nhất cho những ai đang sử dụng sản phẩm electrolux cần tới thợ electrolux tốt nhất.  Hoặc số điện thoại hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành electrolux 0948 559 995 tại Hà Nội.
Bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội

Dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội là các đơn vị được cấp phép hoạt động dưới quyền bảo hộ thương hiệu chính hãng của Electrolux. Chính vì là các đơn vị được ủy quyền trực tiếp chính hãng, nên khách hàng luôn có một cái nhìn thiện cảm dành cho các đơn vị này. Tuy nhiên, ngoài chức năng chăm sóc khách hàng và bảo hành, các trung tâm bảo hành Electrolux ủy quyền ở Hà Nội còn có nhiều dịch vụ khác như: 

 • Bảo hành máy giặt Electrolux theo quy định của hãng: Đây là các chính sách bảo hành cho các sản phẩm mới trong thời gian còn hạn bảo hành. Các đơn vị sẽ bảo hành miễn phí cho các hỏng hóc, thay mới nếu lỗi xuất phát từ nhà sản xuất. 
 • Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ: Đây là các dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trong gói bảo hành và sau thời bạn bảo hành nếu được khách hàng yêu cầu. Các bạn nên lựa chọn dịch vụ này vì đây là quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chính hãng, thiết bị thay thế sẽ được cung cấp chính hãng cùng nhiều ưu đãi khác. 
 • Bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux khi máy gặp các lỗi hư hỏng cũ trở lại: Hoặc trong trường hợp đã được bảo trì, sửa chữa những lỗi máy giặt vẫn lặp lại, đơn vị sẽ tiến hành bảo hành và sửa chữa miễn phí dịch vụ cho khách hàng.   
 • Thay thế và cung cấp các linh kiện chính hãng cho máy giặt Electrolux: Trong trường hợp máy giặt của bạn hỏng hóc cần thay thế các linh kiện, các bạn cũng có thể liên hệ đến các trung tâm này để được cung cấp dịch vụ với nhiều ưu đãi. 
 • Bảo hành và sửa chữa tất cả các thiết bị Electrolux khác tại Hà Nội: Ngoài máy giặt, các trung tâm Electrolux cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo hành các thiết bị của hãng trên địa bàn Hà Nội. 
 • Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà: Trong trường hợp máy giặt của bạn gặp các vấn đề hỏng hóc, có thể liên hệ để được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ sửa chữa chính hãng bởi những kỹ sư chuyên nghiệp. 

Các dịch vụ tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội
 

 • Chăm sóc khách hàng của hãng cũng như của Trung tâm bảo hành Electrolux: Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ hoặc mua hàng, đặt hàng, các bạn cũng có thể liên hệ đến các trung tâm này. Các trung tâm này sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ A đến Z hoàn toàn miễn phí. 

Để dễ dàng cho việc tìm kiếm và liên lạc, các bạn có thể tham khảo danh sách các cơ sở trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm kiếm các dịch vụ cụ thể hơn để dễ dàng liên lạc với các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn app Ong Thợ của chúng tôi được giới thiệu sau đây.  

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội trên app Ong Thợ

App Ong Thợ là một nền tảng chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tiện ích tại nhà trên điện thoại thông minh. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội thì đây là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. 

Tại app Ong Thợ, chúng tôi cố gắng kết nối nhu cầu của khách hàng đến các nhà cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho đôi bên. Đến với app Ong Thợ, các bạn chỉ cần truy cập và đăng kí tạo tài khoản, sau đó, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng. Sau khi đã truy cập, các bạn có thể lướt chọn và đặt lịch dịch vụ mình có nhu cầu. 

Không chỉ bảo hành, sửa chữa máy giặt, các bạn cũng có thể tìm kiếm thêm các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo hành thiết bị khác. Chỉ với một thao tác tải về, các bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một siêu thị sửa chữa trực tuyến trong tay. 

Như vậy, chúng ta đã tìm kiếm được giải đáp cho tất cả thắc mắc liên quan đến tìm kiếm các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux ủy quyền ở Hà Nội. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa phù hợp. Hãy đến với app Ong Thợ của chúng tôi để việc tìm kiếm và sửa chữa tại nhà của bạn không còn mất thời gian nữa nhé!

2 Hỗ trợ bảo hành tủ lạnh electrolux

Thông tin và danh sách các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp ích cho nhu cầu sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Khi mua tủ lạnh thương hiệu Electrolux tại Hà Nội, các sẽ được hỗ trợ dịch vụ bảo hành từ các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội của thương hiệu này. Tuy nhiên, các bạn cần nắm rõ các thông tin liệu sản phẩm của mình có thuộc diện được bảo hành hay không. Và, các bạn cũng cần biết được đâu là những trung tâm ủy quyền của thương hiệu này.

 • Thời gian bảo hành tủ lạnh electrolux được nhà sản suất thông thường là 24 tháng kể từ ngày hóa đơn khách hàng được nhận. Sau khi hết hiệu lực 24 tháng người dùng chúng ta không được hỗ trợ miễn phí từ hãng. Chỉ có thể gọi hỗ trợ qua các trung tâm dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành tủ lạnh electrolux hoặc sửa tủ lạnh Ong Thợ để giải quyết vấn đề hỏng hóc ở tủ lạnh electrolux. Hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux khiến chúng ta khó phân loại một cách cụ thể. Ong Thợ vẫn khuyên bạn nên gọi theo số điện thoại sau bảo hành bảo hành tủ lạnh electrolux tại Hà Nội 0948 559 995 để được tư vấn.
bảo hành tủ lạnh electrolux

Tủ lạnh là một trong các sản phẩm Electrolux thuộc chính sách được bảo hành tại nhà. Trong vòng 24 tháng kể từ khi mua sản phẩm mới, các bạn có thể sử dụng dịch vụ này mà hoàn toàn không mất phí nếu đáp ứng được các quy định bảo hành. Sau đây là một số quy định cụ thể tại các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội hiện nay:

 • Áp dụng cho sản phẩm hoàn toàn mới, mua trực tiếp từ đơn vị phân phối uy tín
 • Sản phẩm mua (tủ lạnh) phải có chứng nhận bảo hành. Có thể bằng giấy hoặc được lưu trữ trực tuyến theo mã sản phẩm
 • Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, khách hàng có thể đổi trả nếu phát hiện lỗi sản xuất hoặc các lỗi do đơn vị phân phối gây ra. Tuy nhiên, quy trình đổi trả cần có sự xác nhận của nhân viên kỹ thuật. 
 • Thời hạn bảo hành áp dụng cho các sản phẩm tủ lạnh ngoài mục đích sử dụng trong hộ gia đình là 9 tháng.  
 • Trong trường hợp, việc sửa chữa gặp khó khăn do những yếu tố khách quan từ phía khách hàng thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí phát sinh. 

Khi nào cần gọi bảo bành tủ lạnh Electrolux

Có nhiều trường hợp, mặc dù vẫn còn đang trong thời hạn bảo hành nhưng bạn vẫn bị từ bối bởi các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội. Nguyên nhân là gì? Đó là vì các lỗi tủ lạnh của bạn thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành theo quy định. Tại các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội hiện nay sẽ từ chối bảo hành tủ lạnh cho các trường hợp:  

 • Các lỗi hỏng hóc được giám định không xuất phát từ nhà sản xuất hoặc phân phối
 • Không bảo hành cho các phụ kiện đi kèm sản phẩm chính
 • Sản phẩm do các chi tiết lắp đặt sai, sử dụng sai cách 
 • Bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển của khách hàng
 • Các sản phẩm hỏng hóc do tự ý thay đổi cấu trúc hoạt động, tự ý sửa chữa
 • Sản phẩm bị hỏng do các yếu tố không tự chủ tác động như thiên tai, chập điện, cháy nổ… 
 • Sản phẩm hỏng hóc do không sử dụng nguồn điện áp ổn định 220V ± 10V
 • Số serial trên sản phẩm bị thay đổi tẩy xóa hoặc gỡ bỏ.
 • Sản phẩm hỏng hóc do côn trùng hay sâu bọ xâm nhập (chuột, gián, kiến v.v ...)
 • Sản phẩm đã được sửa chữa lần đầu tiên bởi các đơn vị không thuộc các đơn vị trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux được ủy quyền

Với những trường hợp như vậy, các trung tâm bảo hành sẽ từ chối bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, các bạn có thể sửa chữa tủ lạnh Electrolux tại các trung tâm này qua các dịch vụ. Các bạn cần liên hệ qua các kênh thông tin online hoặc trực tiếp tại các trung tâm ủy quyền. Nếu là khách hàng thân thiết, các bạn sẽ được hỗ trợ thêm  

Nếu các bạn đang tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux một cách nhanh chóng thì hãy đến với app Ong Thợ của chúng tôi. Chúng tôi là nền tảng ứng dụng trực tuyến cung cấp cho bạn các dịch vụ sửa chữa tiện ích. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình các đơn vị sửa chữa giá rẻ nhanh chóng. 

Chỉ cần với thao tác tải về điện thoại, đăng ký để truy cập là bạn có thể gọi ngay một dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với app Ong Thợ, các bạn có thể trao đổi, lựa chọn đơn vị mình ưa thích trước khi đặt dịch vụ.  

Hãy đến với app Ong Thợ cho cuộc sống của bạn tiện ích hơn nhé! Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết về  trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi!

3 Hỗ trợ bảo hành điều hòa electrolux

 • Vào những này hè nắng nóng bạn gọi bảo hành điều hòa electrolux từ hãng có thể phải chờ 10 - 15 ngày mới được phục vụ. Ngay cả bạn vừa mới mua. Những ngày này hầu hết hãng nào cũng không đủ thợ để hỗ trợ bảo hành thiết bị điều hòa chứ không riêng gì hãng electrolux. Giải pháp tốt nhất với quý vị là tìm một trung tâm hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành điều hòa electrolux. Có thể bạn sẽ chỉ mất thêm một chút chi phí nhưng lại khiến bạn giải quyết vấn đề hỏng hóc được nhanh chóng hơn. Nếu quý vị cần có thể liên hệ với 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội hoặc gọi trực tiếp hỗ trợ 0948 559 995 mọi vấn đề bảo hành điều hòa electrolux sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hơn.
Bảo hành điều hòa electrolux

4 Hỗ trợ bảo hành máy sấy electrolux

 • Mấy sấy electrolux thường được hỗ trợ bảo hành có thời hạn 2 năm theo nhà sản xuất. Tuy nhiên hầu hết trong quá trình mua và sử dụng máy rất ít phải gọi hỗ trợ từ bảo hành electrolux vì máy khá bền và ồn định. Tuy nhiên nếu cần bảo hành máy sấy electrolux bạn vẫn phải đáp ứng đủ điều khoản, điều kiện ở trên do hãng electrolux đưa ra. Nếu quý vị cần nhanh chóng được giải quyết chỉ có thể liên hệ với các trung tâm hỗ trợ sau bảo hành máy sấy electrolux. Ở Hà Nội quý vị không thể bỏ quan trung tâm sửa máy sấy Ong Thợ đơn vị hỗ trợ sau bảo hành thiết bị máy sấy electrolux hoặc liên hệ trực tiếp 0948 559 995 để được giải quyết nhanh chóng.
Bảo hành máy sấy electrolux

5 Hỗ trợ bảo hành máy rửa bát electrolux

 • Máy rửa bát electrolux hiện nay được hãng bảo hành electrolux hỗ trợ thời gian là 24 tháng. Nhưng bạn vẫn phải đáp ứng đủ các điều khoản điều kiện do hãng electrolux nêu trên. Chỉ cần bạn không đủ 1 trong 8 điều kiện trên bạn sẽ không được bảo hành miễn phí 100% từ hãng. Tuy nhiên nếu bạn cần những dịch vụ hỗ trợ sau bảo hành electrolux có thể liên hệ 0948 559 995 Hoặc xem thêm 14 địa chỉ sửa máy rửa bát uy tín nhất tại Hà Nội. Kỹ thuật sử lý sự cố hỏng máy rửa bát ở các địa chỉ này không kém gì trung tâm hỗ trợ bảo hành electrolux được ủy quyền.
Bảo Hành Electrolux

6 Hỗ trợ bảo hành bếp từ electrolux

 • Theo như hãng electrolux sản phẩm bếp từ được hỗ trợ bảo hành 2 năm đối với loại bếp từ đôi, bếp từ 4, hoặc bếp 4 bao gồm 2 chế độ từ và hồng ngoại. Tất nhiên vẫn phải đáp ứng đầy đủ các điều khoản ở trên. Tuy nhiên nếu bạn không muốn phải chờ đợi tờ hãng với các thủ tục bảo hành electrolux mất nhiều thời gian thì các dịch vụ sau bảo hành cũng là gợi ý cần thiết dành cho quý vị. Hiện ở Hà Nội 14 địa chỉ sửa bếp từ Ong Thợ sẽ mang tới bạn những kỹ thuật khắc phục lỗi bếp từ hãng electrolux tốt nhất. Quý vị có thể liên hệ trực tếp 0948 559 995 để được hỗ trợ.
Bảo hành bếp từ electrolux

7 Hỗ trợ bảo hành bình nóng lạnh electrolux

 • Thời gian bảo hành bình nóng lạnh electrolux được bảo hành bao nhiêu lâu? Theo như chính sách bảo hành electrolux thời gian dành cho bình nóng lạnh electrolux chỉ được hỗ trợ 1 năm. Trong thời hạn 1 năm chúng ta vẫn phải đáp ứng đủ điều kiện hỗ trợ bảo hành electrolux. Nếu bạn không đủ kiều kiện thì có thể gọi những địa chỉ sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội, hoặc nếu cần ngay có thể liên hệ 0948 559 995 để có thợ tới sau 15 phút.
Bảo hành bình nóng lạnh electrolux

8 Hỗ trợ bảo hành lò nướng electrolux

 • Lò nướng electrolux có thời gian bảo hành 1 năn, khi bạn quá hạn bảo hành có thể liên hệ các trung tâm hỗ trợ bảo hành lò nướng electrolux khác để được phục vụ tốt nhất. Hiện nay ở Hà Nội quý vị có thể liên hệ tới ứng dụng Ong Thợ theo số điện thoại 0948 559 995 một đơn vị cung cấp những thợ sửa chữa sau bảo hành dành cho các thiết bị lò nướng electrolux. 
Bảo hành lò nướng electrolux

9 Hỗ trợ bảo hành hút mùi hút bụi electrolux

 • Máy hút mùi hút bụi cũng là thiết bị được hỗ trợ bảo hành electrolux tại nhà, bạn không phải mang sản phẩm tới các trung tâm bảo hành, mà có thể gọi điện để các kỹ thuật bảo hành electrolux tới sử lý tại nhà. Tuy nhiên tất cả sản phẩm electrolux phải đáp ứng đủ điều kiện và điều khoản để được hỗ trợ bảo hành miễn phí. Máy hút mùi và hút bụi electrolux cũng không ngoại lệ. Vì thế nếu bạn không đáp ứng được hãy gọi cho các dịch vụ sửa máy hút mùi, hút bui Ong Thợ để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp 0948 559 995 kỹ thuật hỗ trợ sử lý các sự cố máy hút mùi, hút bụi hãng electrolux tốt nhất tại Hà Nội.
Bảo hành hút mùi hút bụi electrolux

10 Hỗ trợ bảo hành lò vi sóng electrolux

 • 2 năm là thời hạn bảo hành lò vi sóng electrolux được hãng hỗ trợ miễn phí. Hết thời hạn hoặc không đủ điều kiện quý vị chỉ có thể liên hệ các trung tâm sửa chữa sau bảo hành electrolux. Có thể bạn sẽ tốn một khoản chi phí nhỏ cho sửa chữa, những ngược lại quý vị được phụ vụ nhanh hơn, các phục kiện được nhập chính hãng electrolux nên quý vị cung không cần quan ngại vấn đề thay thế, hay bắt bệnh. Hiện nay sửa lò vi sóng Ong Thợ được người dùng đánh giá là uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý tại Hà Nội nên quý vị hoàn toàn yên tâm gọi cho Ong Thợ 0948 559 995
  .

Trên là 10 loại sản phẩm được trung tâm hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành electrolux phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại Hà Nội. Nếu sản phẩm đã quá hạn bảo hành electrolux thì các trung tâm này chính là những điểm gọi đặt lịch sửa chữa thiết bị electrolux tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Số Điện Thoại Bảo Hành Electrolux Trên Toàn Quốc

Ngoài số điện thoại bảo hành electrolux tại Hà Nội thì dưới đây là số điện thoại bảo hành electrolux dành cho những người sử dụng sản phẩm electrolux còn giá trị bảo hành của hãng, được hãng hỗ trợ bảo hành electrolux tại nhà mà không phải mang thiết bị đi. Quý vị xem địa chỉ bảo hành electrolux nào ở gần nhà hãy liên hệ theo các số điện thoại bảo hành electrolux gần nhất bao gồm đủ 39 địa chỉ bảo hành electrolux toàn Quốc.

Khu VựcĐịa ChỉSố Điện Thoại
1 Hồ Chí Minh732/2 Phạm Thế Hiển, P4, Quận 81800588899
2 Hồ Chí Minh44/10E Ấp Thống Nhất 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn1800588899
3 Hồ Chí Minh373 Nguyễn Thượng Hiền, P11, Quận 101800588899
4 Bình Thuận83-85 Thống Nhất, Khu Phố 1, P.Tân Thiện, Thị Xã La Gi1800588899
5 Đồng Tháp231-233 Nguyễn Xuân Sắc, Phường 2, Thị Xã Sa Đéc1800588899
6 Kiên Giang211 Đường Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Thị trấn Dương Đông, Huyện Đảo Phú Quốc1800588899
7 Bình Thuận20 Nguyễn Hội P.Phú Trinh, Thành Phố Phan Thiết1800588899
8 Lâm Đồng204 A Phan Đình Phùng , Thành Phố Đà Lạt1800588899
9 Kon Tum215 Phan Chu Trinh, P. Quyết Thắng, Thành Phố Kon Tum1800588899
10 Quảng Nam418 Phan Chu Trinh, Thị Xã Tam Kỳ, Thành Phố Tam Kỳ1800588899
11 Trà Vinh842 Trần Phú, P6, tx Trà Vinh – Số 10 Trần Phú, Thành Phố Trà Vinh1800588899
12 Hà Tĩnh15 Nguyễn Chí Thanh, Thành Phố Hà Tĩnh1800588899
13 Thừa Thiên Huế131 Mai Thúc Loan, Thành Phố Huế1800588899
14 Đồng NaiĐồng Nai 209 Trần Phú Khu phố 3, Phường Xuân An, Thị Xã Long Khánh1800588899
15 Điện Biên810 Võ Huy Giáp, Thành Phố Điện Biên Phủ1800588899
15 Tiền GiangSố 5/4 Học Lạc Phường 3, Thành Phố Mỹ Tho1800588899
17 Long An127 quốc lộ 1A, Thành Phố Tân An1800588899
18 Cà Mau32 Quang Trung, Khóm 1, Phường 5, Thành Phố Cà Mau1800588899
19 Cần Thơ166 CMT8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều1800588899
20 Đồng Nai1/17 Nguyễn Ái Quốc, KP5, P. Tân Phong, Thành Phố Biên Hòa1800588899
21 Thanh Hóa258 Đường Trường Thi, Thành Phố Thanh Hóa1800588899
22 Bình Dương903 Cách Mạng Tháng 8, P Chánh Nghĩa, Thị Xã Thủ Dầu Một1800588899
23 Đắk Lắk197 Nguyễn Khuyến, P.Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột1800588899
24 Hải Dương73 Tiền Phong, P Quang Trung, Thành Phố Hải Dương1800588899
25 Kiên GiangKhu Vực III, Thị Trấn 11, Huyện An Minh1800588899
26 Lai Châu261 Trần Hưng Đạo, Phường Đoàn Kết, Thị Xã Lai Châu1800588899
27 Sóc Trăng91-93 Hai Bà Trưng, P 1, Thành Phố Sóc Trăng1800588899
28 Lào Cai141 Nguyễn Khuyến, P Duyên Hải, Thành Phố Lào Cai1800588899
29 Nam ĐịnhThửa 211, Đ Văn Cao, P Văn Miếu, Thành Phố Nam định1800588899
30 Thái Nguyên68 Cách Mạng Tháng 8, P Phan Đình Phùng, Thành Phố Thái Nguyên1800588899
31 Tuyên QuangTổ 27, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang1800588899
32 Vĩnh Long39/2B Trần Phú, Phường 4, Thành Phố Vĩnh Long1800588899
33 Vĩnh Phúc235 Mê Linh, P Liên Bảo, Thành Phố Vĩnh Yên1800588899
34 Quảng Trị116 Lê Duẩn, P Đông Hà, Thị Xã Quảng Trị1800588899
35 Sóc Trăng91-93 Hai Bà Trưng, P 1, Thành Phố Sóc Trăng1800588899
36 Ninh Thuận31 Đường 16/4, P Kinh Dinh, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm1800588899
37 Kiên GiangKhu Vực III, Thị Trấn 11, Huyện An Minh1800588899
38 Hòa BìnhTổ 5, P Đồng Tiến, Thành Phố Hòa Bình1800588899
39 Hải Phòng254 Tôn Đức Thắng, P Lam Sơn, Quận Lê Chân1800588899

Trên là toàn bộ trung tâm bảo hành electrolux trên toàn quốc và số điện thoại liên hệ, quý vị hãy xem đâu là địa chỉ gần nhà có thể đến trực tiếp theo địa chỉ nêu trên hoặc kiên hệ trực tiếp với các địa chỉ ở trên để được hỗ trợ bảo hành thiết bị electrolux tại nhà.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới chia sẻ của ong thợ rất mong rằng qua bài viết này quý vị sẽ tìm được trung tâm bảo hành electrolux chính hãng, giúp được mọi người giải quyết nhanh chóng các vấn đề hỏng hóc ở thiết bị electrolux. Nếu bài viết này mang lại giá trị cho độc giả hãy giúp Ong Thợ chia sẻ nội dung này. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm hẹn gặp quý độc giả ở những bài viết tiếp theo.