Sửa Máy Giặt

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ

Appongtho.vn Bạn tìm thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín? 14 Địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội [Ong Thợ] Thương hiệu sửa chữa máy giặt tâm đắc nhất.

Số lượng thợ:
2

Sửa Máy Giặt

Sửa Máy Giặt Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Appongtho.vn Bạn tìm thợ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín? 14 Địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội [Ong Thợ] Thương hiệu sửa chữa máy giặt tâm đắc nhất. Trong số hàng trăm nghìn trung tâm sửa máy giặt mời chào bạn thì đâu là địa chỉ mang lại sự tin tưởng? Ong Thợ một nhà cung cấp dịch vụ sửa máy giặt với những thợ tốt nhất hiện nay sẽ là câu trả lời tốt nhất dành cho quý khách.

Giải Mã Giá Sửa Máy Giặt Tại Nhà [ App Ong Thợ ]

Hầu hết 99% đều muốn biết trước bảng giá sửa máy giặt tại nhà là bao nhiêu? Bởi vì đa số đều sợ bị thợ chặt chém, tâm lý sợ báo giá sửa máy giặt quá cao, thậm chí máy cũ mà sửa thì ngang mua máy mới. Tâm lý người dùng sợ tốn tiền công đi lại kiểm tra, hoặc không muốn thợ sửa máy giặt rồi không làm, mất công đến kiểm tra nếu báo giá sửa máy giặt được trước.

Thợ như người bác sĩ chữa cho bệnh nhân là máy giặt, có bệnh thì phải khám, phải bắt bệnh, phải tìm ra những nguyên nhân gây bệnh, sau đó mới có phương án sử lý bệnh. Không thể nào ở nhà nghe qua điện thoại, hay nhắn tin mà có thể bắt được bệnh rồi báo giá. Nếu ai đó có thể báo giá bệnh ở nhà mà không cần tới sửa máy giặt tại nhà quý khách thì quả thực là một thiên tài.

Giải pháp mà 14 địa chỉ sửa máy giặt ở Hà Nội Ong Thợ đưa ra mức hỗ trợ 100% chi phí công kiểm tra, thợ di chuyển tới tận nhà quý khách, bắt bệnh miễn phí, báo giá sửa máy giặt trước tổng chi phí quý vị phải trả. Nếu đồng ý với mức chi phí thợ báo giá quý vị chỉ phải chi trả giá sửa máy giặt tại nhà mà thợ đã báo trước. Ong Thợ luôn cam kết 14 địa chỉ sửa máy giặt tại Hà Nội đều báo giá thấp, tốt nhất tới mọi gia đình.

Sửa Chữa Máy Giặt Uy Tín Tại Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Khi bạn tìm kiếm một trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội thì không hề khó khăn vì hiện nay chỉ cần tìm kiếm trên google từ khóa [ sửa chữa máy giặt ] sẽ hiện ra cho bạn hàng triệu kết quả từ các địa chỉ sửa chữa, trung tâm bảo hành máy giặt khác nhau, ai cũng đưa ra những lời mời chào dịch vụ là chất lượng, là uy tín, đáng được tin cậy. Vậy thì tại sao bạn phải lựa chọn Ong Thợ? Bởi Ong Thợ sẽ khiến bạn tâm đắc gật đầu với dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội ở 14 địa chỉ được các báo đài đăng tải.

Chiếc máy giặt chắc hẳn đã chẳng còn xa lạ với mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Chúng dường như đã và đang trở thành một phần thiết yếu hỗ trợ cho công việc nội trợ của người mẹ, người vợ để giúp họ có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân hơn so với trước đây. Tuy nhiên, cũng như nhiều các loại thiết bị điện gia dụng khác, chiếc máy giặt của gia đình bạn cũng có thể gặp phải những tình trạng hỏng hóc bất chợt. Và nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy đừng bỏ qua dịch vụ sửa chữa máy giặt Ong Thợ đến từ app ứng dụng tiện ích chuyên cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại Ong Thợ của chúng tôi với đầy đủ các hãng trên thị trường được giới thiệu ngay sau đây!

1 Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Dòng máy giặt electrolux hiện đang được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng, kèm với đó là những vấn đề hỏng hóc, sự cố xảy ra, hiện nay trên thị trường quý vị cũng thấy có rất nhiều địa chỉ sửa máy giặt electrolux tại nhà, nhất là Hà Nội. Mà điều quý khách cần không gì khác là những thợ sửa chữa máy giặt electrolux tốt nhất, được quản lý bởi một trung tâm uy tín, làm việc có trách nhiệm được mọi người công nhận. Ứng dụng ong thợ được sinh ra để mang tới mọi người những thợ tốt nhất, những thợ chuyên sâu ở máy giặt electrolux, sử lý khắc phục mọi sự, đưa ra những giải phát tối ưu từ cách sử lý, giá cả, sửa chữa chỉ một lần trắc chắn, không phải đi lại nhiều. Ong Thợ chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt, chặt chém khách hàng dù chỉ 1000Đ, dõ dàng, minh bạch.
sửa máy giặt electrolux tại ứng dụng ong thợ

2 Sửa Máy Giặt Toshiba Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Máy giặt toshiba hiện có 2 loại được người việt tin dùng nhất là dòng máy cửa đứng dùng điện 220V và dòng còn lại dùng điện 110V do nhật bản sản xuất, về cơ bản thì máy giặt toshiba khá bền, dễ sử dụng. Nhưng trong quá trình dùng máy thì không trách được những hỏng hóc không mong muốn. Quý vị có thể tìm thấy bất cứ đâu cũng có địa chỉ sửa tủ lạnh toshiba tại nhà nhưng để đảm bảo thì không hẳn địa chỉ nào cũng có thợ sửa máy giặt toshiba tốt như ở Ứng Dụng ong thợ chúng tôi. Vì Ong Thợ cung cấp cho quý vị những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về dòng máy giặt toshiba khi tới kiểm tra.
sửa máy giặt toshiba tại ứng dụng ong thợ

3 Sửa Máy Giặt LG Tại Nhà Hà Nội" Ong Thợ "

 • Với dòng máy giặt LG hiện khá thông dụng khi giá bán cạnh tranh, độ bền cũng tương đối ổn định cả về đời máy giặt LG cửa trước lẫn cửa trên. Với máy giặt cửa trên thì bất cứ người thợ ít kinh nghiệm vẫn có thể giúp bạn sửa chữa dứt điểm lỗi, nhưng với dòng máy cửa trước LG thì bạn cần những thợ có tay nghề ổn định, có kinh nghiệm cao. Ứng dụng ong thợ là địa điểm mang tới bạn những thợ sửa máy giặt LG cửa trước tốt nhất, với phương châm kinh doanh "lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty ".
sửa máy giặt lg tại ứng dụng ong thợ

4 Sửa Máy Giặt Panasonic Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Những ai đã sử dụng máy giặt panasonic mới hiểu thực sự khi bị hỏng ở một số bệnh nhiều thợ không sử lý được dứt điểm bệnh nếu không có kinh nghiệm. Nhưng Ứng dụng Ong Thợ luôn có thợ giỏi sẵn sàng khắc phục mọi sự cố ngay cả những ca bệnh khó, vẫn sử lý một cách nhanh chóng, giá rẻ, với mục tiêu hàng đầu " Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ dịch vụ sửa máy giặt panasonic tại nhà uy tín nhất "
sửa máy giặt panasonic tại ứng dụng ong thợ

5 Sửa Máy Giặt Samsung Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Ong thợ luôn là đơn vị được những người bị hỏng máy giặt samsung tin cậy nhất, không chỉ kiểm tra bắt bệnh miễn phí, mà với sự liên kết từ trung tâm bảo hành máy giặt samsung khiến chúng tôi trở thành những thợ sửa máy giặt samsung chuyên nghiệm hơn, với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn Ong thợ luôn báo giá trước, thợ đến nhanh, chất lượng thợ kinh nghiệm cam kết khắc phục nhanh các đời máy giặt samsung cửa trước, cửa trên một cách hiệu quả nhất.
sửa máy giặt samsung tại ứng dụng ong thợ

6 Sửa Máy Giặt Aqua Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Máy giặt Aqua là được thừa hưởng từ sanyo trước đây, có thể nói cụ thể hơn 2 tên gọi tuy khác nhau nhưng thực tế là một, Nếu quý vị đang dùng máy giặt aqua hay sanyo thì khi bị hỏng hóc thường khá đơn giản, tuy nhiên nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ gọi thợ tin tưởng thì chúng tôi lại mang tới quý vị những cam kết tốt nhất từ giá cả, chất lượng thợ, thời gian bảo hành. Bởi chúng tôi có những thợ sửa máy giặt aqua tốt nhất Hà Nội hiện nay.
sửa máy giặt aqua tại ứng dụng ong thợ

7 Sửa Máy Giặt Candy Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Máy giặt cady là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thổ Nhĩ Kỳ, hiện ở Việt Nam người dùng khá ít, trung tâm bảo hành máy giặt candy cũng không nhiều, thợ sửa chuyên sâu dòng máy candy cũng vậy, nhưng thực tế Ong Thợ lại đang là địa chỉ sửa máy giặt candy uy tín nhất hiện nay. Tại sao? Vì Ong Thợ là nơi duy nhất có thể liên hệ trược tiếp nhập phụ kiện máy giặt candy chính hãng. Thợ thì có kinh nghiệm cao, giúp những chiếc máy giặt candy gặp sự cố luôn được khắc phục 100%. 
sửa máy giặt candy

8 Sửa Máy Giặt Sharp Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Nếu bạn tìm thợ sửa máy giặt sharp sửa trên hiện nay thì không khó nhưng tìm trung tâm sửa máy giặt sharp nhật bãi 110V thì thực sự nhiều thợ không làm được, nếu không đủ kinh nghiệm chuyên môn, chuyên sâu, còn với App Ong Thợ thì chính là tổ thợ sửa máy giặt Sharp tốt nhất. Đội thợ tay nghề giỏi - chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo. 
sửa máy giặt sharp tại ứng dụng ong thợ

9 Sửa Máy Giặt Hitachi Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Hiện nay máy giặt hitachi không còn xa lạ gì với người việt chúng ta, thợ cũng khá nhiều, nhưng điều quý vị cần vẫn là một trung tâm sửa máy giặt hitachi tại nhà uy tín, không những khiến quý vị hài lòng trước mắt mà sau này khi gặp trực trặc cũng có thể đặt niềm tin như một trung tâm bảo hành máy giặt hitachi ủy quyền. Ong Thợ sẽ cam kết Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt, là một chỗ dựa thực thụ mỗi khí máy giặt hitachi của quý vị bị hỏng.
sửa máy giặt hitachi tại ứng dụng ong thợ

10 Sửa Máy Giặt Beko Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Chúng tôi App Ong Thợ luôn có nhân viên trực tổng đài, thợ sửa máy giặt beko để sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng như một trung tâm bảo hành máy giặt beko để tư vấn về dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu. Với dòng máy giặt Beko thì Ong Thợ hỗ trợ kiểm tra bắt bệnh 100% miễn phí, chỉ thu phí khi quý khách được sử lý khi đơn đã hoàn thành.
sửa máy giặt beko tại ứng dụng ong thợ

11 Sửa Máy Giặt Ariston Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Là một thương hiệu lớn ở Việt Nam nhưng người dùng thực sự về máy giặt ariston thì lại khá ít, chính vì thế trung tâm bảo hành máy giặt ariston không có nhiều , ngay cả những địa chỉ, trung tâm sửa máy giặt ariston tại nhà chuyên sâu cũng vậy. Tuy nhiên ong thợ luôn mang lại cho quý vị những thợ đủ tâm, đủ tầm để quý vị gọi sửa máy giặt ariston.
sửa máy giặt ariston tại ứng dụng ong thợ

12 Sửa Máy Giặt Bosch Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Sử dụng máy giặt bosch thực sự ai cũng tâm đắc quý vị ạ, đây là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, ai sử dụng mới cảm nhận thấy độ êm, độ mượt, độ bền của máy giặt bosch. Tuy nhiên làm sao có thể tránh khỏi những hỏng hóc vì chả có gì là bên, tồn tại mãi mãi cả. Khi hỏng tất nhiên quý vị rất cần một trung tâm hiểu được máy, một địa chỉ sửa máy giặt bosch uy tín để đảm bảo những sự cố hỏng lại sẽ không bị lặp lại. Ong Thợ sẽ là đơn vị giúp quý khách được hài lòng từ những vấn đề nhỏ nhất.
sửa máy giặt bosch tại ứng dụng ong thợ

13 Sửa Máy Giặt National Tại Nhà Hà Nội " Ong Thợ "

 • Ong Thợ luôn sẵn sàng tiếp nhận sửa máy giặt national nhật bãi 110V. Chúng tôi hiện sở hữu những thợ sửa máy giặt nhật bãi 110V tốt nhất. Đặc biệt là dòng máy giặt national 110V nên quý vị có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc tải ứng dụng ong thợ để đặt lịch qua app.
sửa máy giặt national tại ứng dụng ong thợ

Trên chỉ là những hãng máy giặt được nêu, ngoài những hãng trên thì hầu hết tất cả các dòng máy giặt nhập khẩu, Âu Á, trên thế giới, máy giặt công nghiệp... Ong Thợ đều có những thợ tốt nhất sử lý được hầu hết các căn bệnh một cách triệt để, Ong Thợ cam kết mang tới quý vị những thợ đẳng cấp nhất thị trường hiện nay.

Những Địa Chỉ Sửa Máy Giặt "Ong Thợ" Cung Cấp

Hiện nay  "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa máy giặt giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 cơ sở được trải đều khắp Hà Nội nhằm phục vụ nhanh cho quý vị chúng tôi phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên được điểu hành bởi hotline 0948 559 995

1 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Ba Đình "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Cầu Giấy "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Đống Đa "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Hà Đông "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Hai Bà Trưng "Ong Thợ"

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Hoàng Mai "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Hoàn Kiếm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Long Biên "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Tây Hồ "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Quận Thanh Xuân "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Huyện Đông Anh "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Huyện Gia Lâm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Huyện Thanh Trì "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Sửa Chữa Máy Giặt Tại Huyện Từ Liêm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng Ong Thợ thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

Tải app sửa máy giặt  đặt lịch tại đây: 

ios

android

Cách Sửa Máy Giặt Tại Nhà Không Cần Thợ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt gặp trục trặc hỏng hóc bất ngờ khi hoạt động. Một số những nguyên nhân cơ bản mà chúng ta thường gặp. Ong Thợ sẽ chỉ cho bạn một số cách sửa máy giặt tại nhà bạn có thể tự khắc phục sử lý mà không cần tới thợ bao gồm:

1 Giảm lượng đồ giặt bị quá tải

 •  Đây là một nguyên nhân khá phổ biến với những ai chưa có kinh nghiệm gặp phải tình trạng này. Dồn quá nhiều quần áo vượt quá trọng lượng giặt của máy, phân bố quần áo không cân đều lồng giặt... Đều là những lí do khiến cho máy giặt bị quá tải và không thể hoạt động được. Sau khi khởi động giặt, máy sẽ kêu ồ ồ và tự động ngắt hoặc giặt trong nguyên trạng như vậy, đương nhiên đây là cách sửa máy giặt tại nhà dễ nhất mà chúng ta có thể xử lý bằng cách giảm lượng đồ giặt ngay lập tức. Đừng để vấn đề này lâu dài điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và năng suất của chiếc máy giặt. 

2 Tự sửa đường nước thải máy giặt tại nhà

 •  Đây là một vấn đề cũng khá thường gặp và dễ gây bối rối cho những ai lần đầu sử dụng máy giặt hoặc ít để ý đến chi tiết này. Nguyên nhân này sẽ khiến cho máy không thể xả nước vào lồng giặt do cặn bẩn lâu ngày đóng dày trong khay lọc nước của máy giặt. Bạn có thể khéo léo tự sửa máy giặt tại nhà ở vấn đề này bằng cách khóa van nước, tháo khay lọc rửa sạch rồi lắp vào, bật van nước là máy có thể hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên, các bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ bảo trì, sửa máy giặt để an toàn và chắc chắn máy giặt hoạt động bình thường.

3 Tự sửa công tắc cửa máy giặt tại nhà

 • Đây có thể là do lỗi chủ quan vô ý của người sử dụng hoặc khách quan do vấn đề của máy. Nếu tiến hành kiểm tra đóng nắp kĩ mà vẫn xảy ra tình trạng máy đứng im thì bạn nên gọi cho đơn vị bảo trì, sửa máy giặt tại nhà Hà Nội ngay nhé!

 4 Tự kiểm tra van xả máy giặt không làm việc

 •  Sẽ có trường hợp máy giặt của bạn đang giặt nhưng lại không thể xả nước và đứng im. Đây là lỗi kỹ thuật do van xả có vấn đề khiến cho máy không thể vắt và chuyển chương trình làm cho máy không hoạt động.

5 Tự sử lý dây curoa máy giặt

 •  Tình trạng này xảy ra khi máy giặt đã vận hành lâu năm và bị quá tải thời gian chịu đựng. Bạn có thể tự sửa máy giặt tại nhà bằng việc tăng dây, thay dây curoa, lắp lại nếu bị tuột.

6 Tự sửa máy giặt tại nhà bị lỗi, nhiễm nước

 •  Đây là lỗi kỹ thuật nghiêm trọng cần được khắc phục ngay lập tức vì nếu để lâu dài, máy sẽ không thể hoạt động một cách bình thường cũng như có thể gây nhiễm, rò rỉ điện bất cứ lúc nào. Hãy thử tự sửa máy giặt tại nhà bằng cách sử dụng máy sấy tóc, sấy khô bảng mạch sau đó khởi động lại xem sao.

7 Tự sửa máy giặt tại nhà bị rung lắc, nhảy

 • Bạn có thể tự kiểm tra khắc phục máy giặt bị rung, lắc. Bằng cách kiểm tra xem máy giặt kê có cân bằng hay không, kiểm tra giảm giật của máy giặt. sau đó khởi động lại máy, hãy đảm bảo máy luôn được khởi động êm nhất.

Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản giúp bạn tự sửa máy giặt tại nhà ngay lập tức mà không cần tốn chi phí gọi thợ. Ngoài ra, máy giặt không hoạt động còn do mắc phải một số nguyên nhân như nguồn điện bị lỏng, yếu, nguồn nước bị gián đoạn, IC công tắc bị hỏng,... Trong những trường hợp như vậy, các bạn có thể tự kiểm tra và xác định nguyên nhân trước khi gọi điện cho đơn vị bảo trì, sửa chữa. Nhưng để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy giặt, các bạn nên tiến hành bảo trì sửa chữa máy giặt định kỳ hàng năm.

Nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ hằng năm?

Chúng tôi tin sau khi tìm hiểu về những nguyên nhân trên đây, các bạn sẽ có câu trả lời là “có” bởi, nếu một chiếc máy giặt được bảo trì, sửa chữa định kì, chúng sẽ luôn được giữ gìn, kiểm soát và sẽ vận hành được lâu dài hơn. Ngược lại, nếu bạn không tiến hành các hoạt động bảo trì chăm sóc, thì chiếc máy giặt của gia đình sẽ nhanh chóng xuống cấp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra một mức giá cao hơn chi phí sửa máy giặt để thay lại một chiếc máy giặt mới!

Vậy nên tìm kiếm và lựa chọn đơn vị bảo trì, sửa máy giặt nào để có được chất lượng và dịch vụ như bạn mong muốn? Hãy tìm hiểu về app Ong Thợ ngay sau đây!

Dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ tiện ích có ngay trên điện thoại với app Ong Thợ

Dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ là gì?

Chắc hẳn đây là cái tên còn khá xa lạ với những ai chưa từng có ý định tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa điện máy ngay trên màn hình ứng dụng nhỏ của chiếc điện thoại di động thông minh. 

Dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ là một trong những dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng có thương hiệu Ong Thợ của chúng tôi. Dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ này là một tính năng trong hệ thống kết nối nhà cung ứng và khách hàng có nhu cầu trao đổi dịch vụ sửa chữa điện máy mà app Ong Thợ hướng đến. Dựa trên nền tảng ứng dụng app Ong Thợ, chúng tôi đã tạo ra một sơ đồ mạng lưới liên kết giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt và người dùng ở khắp mọi nơi. Từ đó, người dùng và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dễ dàng tìm thấy nhau, dễ dàng trao đổi thương lượng và đồng hành cùng nhau. 

Đừng bỏ qua dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ tiện ích độc đáo của chúng tôi!

App Ong Thợ - Nơi cung cấp loại hình dịch vụ mới tiện ích dành cho bạn!

Thật vậy! đây là một ứng dụng tuyệt vời vô cùng độc đáo, đáp ứng những yêu cầu về chất lượng cung ứng dịch vụ của thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với mong muốn kết nối thị trường thông minh, mở ra cho các đơn vị sửa chữa đồ điện máy một cơ hội và hướng đi mới trong chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống sang áp dụng thương mại di động, chúng tôi đã cho ra đời app Ong Thợ - một nền tảng bên thứ ba chuyên kết nối và cung ứng các dịch vụ sửa máy giặt nói riêng và sửa chữa nói chung. Nhờ có app Ong Thợ, các bạn hoàn toàn có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin, cập nhập bảng giá một cách thoải mái. Tại đây, các bạn sẽ hoàn toàn không phải gánh chịu sự bất đối xứng thông tin giữa dịch vụ mong muốn và quy mô hiểu biết của bản thân. Từ đó, lựa chọn cho mình một đơn vị sửa máy giặt đảm bảo uy tín chất lượng khiến bạn hài lòng nhất!

Biểu tượng của app Ong Thợ - ám chỉ những chú ong mẫn cán

Có Thể Bạn Quan tâm >>> Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất

Sửa máy giặt tại app Ong Thợ sẽ có lợi ích gì?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi mà không ít các bạn sẽ đặt ra khi lần đầu biết đến dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ của chúng tôi. Như vậy, một vấn đề đặt ra ở đây đó là tại sao các bạn nên chọn chúng tôi thay vì sử dụng những phương pháp truyền thống hoặc lựa chọn đơn vị khác. Chúng tôi khẳng định rằng, lựa chọn app Ong Thợ cho nhu cầu sửa chữa máy giặt cho gia đình bạn là một lựa chọn vô cùng đúng đắn bởi chúng tôi cam kết:

 • Cung cấp cho bạn bảng báo giá công khai có hỗ trợ, tư vấn đầy đủ cho khách hàng có thắc mắc
 • Đảm bảo chất lượng các dịch vụ cung cấp sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu quý khách hàng
 • Đảm bảo các mặt hàng thay thế, sửa chữa đều thuộc hàng chính hãng 100% có nguồn gốc kiểm định

Cách đặt dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ trên app Ong Thợ?

Như vậy là có lẽ các bạn đã cảm thấy an tâm hơn về dịch vụ nghe có vẻ khá thú vị và mới mẻ này của chúng tôi. Sau đây, app Ong Thợ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức để đăng kí tham gia và sử dụng các dịch vụ trên app Ong Thợ như sau:

 • Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng Ong Thợ về trên màn hình điện thoại của mình. Đây là phần mềm miễn phí cho cả hệ điều hành androids và IOS. 
 • Tiếp theo, các bạn truy cập vào giao diện ứng dụng có trên màn hình điện thoại và tiến hành đăng kí theo những thông tin được yêu cầu dưới vai trò là một khách hàng.
 • Sau đó, các bạn chờ đợi đơn vị kiểm duyệt duyệt lại tài khoản cho mình nữa là các bạn đã có cho mình một tài khoản đăng kí trên app Ong Thợ thành công.
 • Và cuối cùng, để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa máy giặt Ong Thợ giải quyết ngay tình trạng khẩn cấp của mình, các bạn cần tra cứu và xem xét nên lựa chọn đơn vị nào và chọn nút đặt lịch vào đó. Hệ thống app Ong Thợ sẽ sắp xếp và kết nối đến bạn sớm nhất có thể. Thông thường, sau khi xác nhận, các bạn có thể chờ từ 15 - 20 phút cho nhu cầu khẩn cấp về sửa máy giặt của bạn. 

Liện hệ ngay số điện thoại 0948 559 995 để nhận được những tư vấn hỗ trợ bổ ích đến từ các bạn tư vấn viên của app Ong Thợ chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về bài viết! Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng hỏng hóc bất chợt của chiếc máy giặt gia đình. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa máy giặt Ong Thợ đặc biệt trên nền tảng ứng dụng app Ong Thợ. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể an tâm và tin tưởng vào app Ong Thợ của chúng tôi! Kính mong được đồng hành trong việc bảo trì và sửa chữa các thiết bị gia đình của bạn. Chúc các bạn hạnh phúc và thành công!