Từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter chuẩn từ A-Z

Từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter chuẩn từ A-Z

05-03-2023 | Sửa điện lạnh |

Từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter chuẩn từ A-Z

Appongtho.vn Máy giặt LG Inverter báo lỗi UE là hỏng gì? Hướng dẫn bạn từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter chuẩn, cụ thể từ A-Z không cần thợ. Hướng dẫn chỉ tiết cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter từng bước chi tiết nhất. Lỗi UE biểu thị tình trạng máy giặt không vắt được như cài đặt, cần khắc phục triệt để.

Tình trạng báo lỗi UE máy giặt LG inverter không hiếm gặp. Mã lỗi này xuất hiện khi máy giặt LG không thể thực hiện được việc vắt quần áo như cài đặt ban đầu. Khi máy giặt bị lỗi này, máy sẽ ngừng giặt. Người dùng cần tìm hiểu các nguyên nhân để có hướng khắc phục triệt để, giúp việc sử dụng máy giặt đúng cách ổn thỏa nhất.

Mã lỗi UE trên máy giặt LG Inverter thông báo rằng máy giặt của bạn gặp sự cố với tải trọng quá nặng hoặc phân bố không đồng đều trong quá trình giặt. Điều này có thể gây ra sự cố về quá trình giặt và làm giảm hiệu suất của máy giặt LG inverter.

Để khắc phục lỗi mã lỗi UE máy giặt LG này, bạn có thể thử làm những việc sau:

 1. Giảm tải trọng: Kiểm tra xem tải trọng của bạn có quá nặng hay không. Nếu có, hãy giảm tải trọng và chia thành nhiều lô giặt nhỏ hơn để đảm bảo phân bố cân đối hơn.

 2. Phân bố quần áo đồng đều: Đảm bảo rằng quần áo được phân bố đều trong máy giặt. Nếu quần áo phân bố không đồng đều, hãy sắp xếp lại để đảm bảo cân bằng tải trọng.

 3. Kiểm tra hệ thống treo: Kiểm tra xem hệ thống treo của máy giặt có bị lỗi hay không. Nếu treo không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra sự cố về tải trọng.

Nếu bạn đã thử những phương pháp trên nhưng vẫn gặp phải lỗi UE trên máy giặt LG Inverter, bạn nên gọi đến đại lý bảo hành của LG để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa chữa.

Dưới đây, App Ong Thợ sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter từng bước chi tiết. Một số sự cố đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục mà không cần liên hệ thợ sửa máy giặt. Tuy nhiên, nếu có hư hỏng nghiêm trọng, thì hãy liên hệ đến đơn vị sửa mã lỗi UE máy giặt LG chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. 

Hiểu hơn >>> 3 Nguyên nhân máy giặt không vào điện

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Năm 2023\Tháng 1\TTBH 25022023\Chỉnh mã lỗi UE\ẢNH Bài Mã lỗi UE\chinh-ma-loi-ue-may-giat-lg-inverter-tung-buoc-chi-tiet-1.png

Tìm hiểu nguyên nhân và cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter từng bước chi tiết

Tìm hiểu mã lỗi UE máy giặt LG inverter là lỗi gì 

Có thể thấy, dòng máy giặt LG inverter được xem là một trong những thương hiệu được người dùng Việt ưa chuộng nhất. Đây là một thương hiệu điện tử, điện máy lớn đến từ Hàn Quốc. Máy giặt LG inverter tiết kiệm điện, mẫu mã sang trọng, giá thành cạnh tranh. Nó được nhiều gia đình Việt lựa chọn vì sử dụng đơn giản và độ bền khá cao. 

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng cũng khó tránh được một số sự cố hư hỏng Đcự biệt là các mã lỗi máy giặt LG xuất hiện. Trong đó, mã lỗi UE là một trong những tình trạng phổ biến. Lỗi này có trong bảng mã lỗi của thiết bị. Khi máy giặt LG inverter bị lỗi này, nó sẽ không thực hiện được quá trình vắt quần áo. Thông thường, lỗi này sẽ xuất hiện khi máy giặt chuyển từ chế độ xả sang vắt. Đây là công đoạn cuối cùng của 1 chu trình giặt. 

Nguyên nhân xuất hiện mã lỗi UE máy giặt LG inverter

Mã lỗi UE trên máy giặt LG Inverter xuất hiện do những nguyên nhân sau:

 1. Tải trọng quá nặng: Khi tải trọng của máy giặt LG inverter quá nặng so với giới hạn chịu đựng của máy giặt LG inverter, nó có thể gây ra sự cố về quá trình giặt và dẫn đến mã lỗi UE.

 2. Phân bố không đồng đều: Nếu quần áo không được phân bố đều trong ngăn giặt, nó sẽ tạo ra một trọng lượng không cân bằng khi máy giặt hoạt động và dẫn đến mã lỗi UE.

 3. Lỗi hệ thống treo: Nếu hệ thống treo của máy giặt bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách, nó cũng có thể gây ra mã lỗi UE.

 4. Lỗi cảm biến trọng lượng: Trong một số trường hợp, cảm biến trọng lượng trên máy giặt LG Inverter có thể gặp sự cố và dẫn đến mã lỗi UE.

Khi gặp mã lỗi UE trên máy giặt LG Inverter, bạn nên kiểm tra những nguyên nhân mã lỗi UE máy giặt LG trên để khắc phục sự cố. Nếu không thể khắc phục được, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ kỹ thuật của LG để được hỗ trợ.

Mã lỗi UE máy giặt LG xuất hiện trong trường hợp máy giặt LG inverter không thể nào thực hiện công đoạn vắt. Nguyên nhân chính đến từ việc máy giặt mất cân bằng. Hoặc quần áo bị xoắn lại và đổ dồn về một phía. Hoặc do dây curoa của máy giặt bị hỏng. Hoặc cũng có thể do lỗi từ board mạch. Người dùng cần xác định chính xác nguyên nhân thì mới có thể dễ dàng đưa ra được hướng khắc phục.

Xem thêm >>> 6 nguyên nhân máy giặt không vắt khô quần áo

Đặt máy giặt LG không được cân bằng

Khi vắt, lồng giặt sẽ quay li tâm để tạo nên lực hút nước khiến quần áo khô ráo. Trong quá trình đó, máy giặt sẽ luôn cố gắng điều chỉnh sự cân bằng để đảm bảo quá trình vắt. Vì lực vắt mạnh nên máy giặt sẽ rung lắc. Nếu máy giặt không cân bằng, ví dụ như vị trí lắp đặt thiếu bằng phẳng thì tự nó khó giữ được độ cân bằng như tiêu chuẩn. Bộ phận cảm biến lúc này sẽ tự cảm ứng là thiếu an toàn hoạt động và ngưng vắt. Màn hình khi đó sẽ báo lỗi UE. 

Đặt máy giặt LG không được cân bằng có thể gây ra mã lỗi UE máy giặt LG các vấn đề như rung lắc, tiếng ồn và thậm chí là gây hỏng hóc hoạt động của máy giặt. Để đặt máy giặt LG đúng cách, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Lựa chọn địa điểm đặt: Để đặt máy giặt LG đúng cách, bạn nên chọn một vị trí phẳng, khô ráo và thoáng mát. Tránh đặt máy giặt trên các bề mặt không phẳng, như sàn gỗ hoặc sàn bê tông chưa phẳng.

 2. Sử dụng thước đo: Để đảm bảo rằng máy giặt được đặt trên một bề mặt phẳng, bạn nên sử dụng thước đo để kiểm tra độ nghiêng của bề mặt. Nếu bề mặt không phẳng, bạn nên điều chỉnh bằng cách sử dụng tấm lót hoặc các giải pháp tương tự để đạt được sự cân bằng.

 3. Điều chỉnh chân đế: Máy giặt LG thường được trang bị các chân đế có thể điều chỉnh để giúp cân bằng máy giặt. Bạn nên kiểm tra chân đế của máy giặt LG của mình và điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với độ cao và độ nghiêng của bề mặt.

 4. Kiểm tra và điều chỉnh tải trọng: Máy giặt LG có giới hạn tải trọng tối đa. Bạn nên kiểm tra và đảm bảo rằng tải trọng của bạn nằm trong giới hạn cho phép của máy giặt.

Nếu bạn không thể tự điều chỉnh và đặt máy giặt LG của mình, bạn nên gọi đến dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của LG để được hỗ trợ mã lỗi UE máy giặt LG và khắc phục sự cố.

Quần áo xoắn, quấn vào nhau hoặc đổ dồn về một phía

Nếu quần áo của bạn bị xoắn hoặc quấn vào nhau trong quá trình giặt, có thể do những nguyên nhân mã lỗi UE máy giặt LG sau:

 1. Tải quá nặng: Nếu bạn cho quá nhiều quần áo vào máy giặt, nó sẽ không đủ không gian để di chuyển và quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này có thể làm cho các quần áo quấn vào nhau trong quá trình giặt.

 2. Sử dụng chương trình giặt không đúng: Chương trình giặt của máy giặt cần phải phù hợp với loại quần áo mà bạn đang giặt. Nếu bạn sử dụng chương trình giặt không đúng, nó có thể gây ra sự cố khiến quần áo bị quấn vào nhau.

 3. Không đều phân bố quần áo: Nếu bạn không phân bố quần áo đều trong ngăn giặt, nó sẽ tạo ra một trọng lượng không cân bằng khi máy giặt hoạt động và dẫn đến sự cố này.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Giảm số lượng quần áo: Bạn nên giảm số lượng quần áo cho mỗi lần giặt để đảm bảo máy giặt LG inverter hoạt động một cách hiệu quả và giảm nguy cơ quần áo bị quấn vào nhau.

 2. Chọn chương trình giặt phù hợp: Mỗi loại quần áo đều có một chương trình giặt phù hợp. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy giặt LG inverter để chọn chương trình giặt phù hợp với từng loại quần áo.

 3. Phân bố quần áo đều trong ngăn giặt: Bạn nên phân bố quần áo đều trong ngăn giặt để đảm bảo sự cân bằng trọng lượng khi máy giặt LG inverter hoạt động.

Nếu vấn đề vẫn tiếp diễn sau khi thực hiện các bước trên, bạn nên liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của LG để được tư vấn và khắc phục mã lỗi UE máy giặt LG sự cố.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng máy giặt LG inverter không vắt được và báo lỗi UE. Trong quá trình giặt, nếu quần áo bị dính, xoắn lại thành 1 cục sẽ khiến chu trình xả vắt gặp vấn đề. Quần áo sẽ dính lại làm 1 cuộn lớn. Lúc này, lực đập vào thành lồng giặt cũng rất mạnh. Máy giặt hoạt động trong trường hợp này sẽ rất nhanh dẫn đến các sự cố hư hỏng.

Không những thế, khi quần áo dính lại với nhau thì chúng cũng có xu hướng bị xô lệch về một phía. Lúc này, máy giặt cũng sẽ thiếu cân bằng và không thực hiện vắt được. Tự khắc quy trình vắt sẽ dừng lại. Màn hình hiển thị lỗi UE báo hiệu cho người dùng. 

Phần Trước >>> Hướng dẫn sử lý mã lỗi 0E trên máy giặt LG inverter

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Năm 2023\Tháng 1\TTBH 25022023\Chỉnh mã lỗi UE\ẢNH Bài Mã lỗi UE\chinh-ma-loi-ue-may-giat-lg-inverter-tung-buoc-chi-tiet-2.png

Quần áo trong máy giặt bị xoắn nên máy báo lỗi UE

Thùng giặt LG sai lệch mất cân bằng

Nếu thùng giặt của máy giặt LG inverter bị sai lệch mất cân bằng mã lỗi UE máy giặt LG xuất hiện, có thể do những nguyên nhân sau:

 1. Lắp đặt không đúng cách: Nếu máy giặt LG inverter của bạn không được lắp đặt đúng cách, thùng giặt có thể bị sai lệch, dẫn đến mất cân bằng trong quá trình hoạt động.

 2. Quá trình vận chuyển: Trong quá trình vận chuyển, máy giặt LG inverter có thể bị va chạm mạnh, dẫn đến thùng giặt bị sai lệch và mất cân bằng.

 3. Sử dụng không đúng cách: Nếu bạn không sử dụng máy giặt LG inverter đúng cách hoặc cho quá nhiều quần áo vào trong lúc giặt, nó có thể dẫn đến thùng giặt bị mất cân bằng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đảm bảo máy giặt được lắp đặt đúng cách: Nếu máy giặt của bạn chưa được lắp đặt đúng cách, bạn nên kiểm tra lại và thực hiện lắp đặt lại để đảm bảo thùng giặt được đặt ở vị trí đúng và không bị sai lệch.

 2. Kiểm tra các bộ phận liên quan: Bạn nên kiểm tra các bộ phận liên quan đến thùng giặt, chẳng hạn như chân đế, ống nước, đầu ra nước, van nước và bộ phận định vị thùng giặt. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì, bạn nên sửa chữa hoặc thay thế chúng.

 3. Giặt quần áo với tải trọng đúng: Bạn nên giặt quần áo với tải trọng đúng để đảm bảo sự cân bằng trọng lượng và tránh tình trạng thùng giặt bị mất cân bằng.

Nếu các bước trên không giải quyết được vấn đề mã lỗi UE máy giặt LG, bạn nên liên hệ với dịch vụ kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc các chuyên bảo hành máy giặt LG để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Từng bước chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter chuẩn từ A-Z

Vị trí của thùng giặt không cân bằng cũng khiến máy giặt không vắt được. Thùng giặt bị sai lệch cũng là một trong những sự cố rất thường xuyên gặp phải. Với sự cố hư hỏng này, chiếc máy giặt LG inverter của bạn sẽ không thể nào thực hiện công đoạn vắt khô như bình thường. Tất yếu nó sẽ ngừng hoạt động và báo lỗi UE.

Do dây curoa máy giặt LG bị hỏng, đứt

Nếu dây curoa máy giặt LG bị hỏng hoặc đứt, máy giặt của bạn sẽ không thể hoạt động đúng cách. Đây là một vấn đề mã lỗi UE máy giặt LG khá phổ biến và có thể xảy ra với bất kỳ loại máy giặt nào.

Các nguyên nhân chính dẫn đến mã lỗi UE máy giặt LG là dây curoa máy giặt LG bị hỏng hoặc đứt có thể bao gồm:

 1. Sử dụng quá tải: Nếu bạn đặt quá nhiều quần áo vào trong máy giặt LG inverter, dây curoa có thể bị quá tải và dễ bị hỏng.

 2. Tuổi thọ: Dây curoa máy giặt LG inverter cũng có tuổi thọ nhất định, nên sau một thời gian sử dụng, chúng có thể bị mòn hoặc hỏng.

 3. Máy giặt quá cũ: Nếu máy giặt LG inverter của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, các bộ phận bên trong có thể bị mòn hoặc hỏng, bao gồm cả dây curoa.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên thực hiện các bước sau:

 1. Tắt máy giặt và ngắt nguồn: Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy giặt, bạn nên tắt nguồn và ngắt nguồn điện.

 2. Kiểm tra dây curoa: Bạn nên kiểm tra dây curoa của máy giặt LG inverter để xác định liệu nó bị hỏng hoặc đứt. Nếu phát hiện dấu hiệu của mòn hoặc hỏng, bạn nên thay thế dây curoa.

 3. Thay thế dây curoa: Nếu dây curoa của máy giặt LG inverter bị hỏng hoặc đứt, bạn nên thay thế nó bằng một dây mới. Bạn có thể mua các bộ phận thay thế này từ các cửa hàng bán linh kiện điện tử hoặc liên hệ với nhà sản xuất máy giặt để mua các bộ phận thay thế chính hãng.

 4. Kiểm tra lại sau khi thay thế: Sau khi thay thế dây curoa, bạn nên kiểm tra lại máy giặt LG inverter để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không có vấn đề gì khác.

Sự cố hư hỏng này thường xuất hiện khi bạn đã sử dụng máy giặt 1 thời gian dài. Lúc này, dây curoa hoạt động lâu ngày có thể bị giãn, đứt. Hoặc độ co giãn của nó không còn tốt nên sẽ rất lỏng lẻo. Chính vì vậy, động cơ không thể nào kiểm soát và điều khiển được hoạt động của lồng giặt. 

Khi lồng giặt không quay được, thì tất nhiên nó cũng không thể vắt được. Đó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng máy báo lỗi UE.

Lỗi hỏng board mạch máy giặt LG

Lỗi board mạch luôn là một sự cố “mệt mỏi” của bất cứ dòng máy giặt nào. Vì khi board mạch bị hỏng, tất yếu là toàn bộ hoạt động của máy giặt LG sẽ bị ngưng trệ hết. Khi đó, tất nhiên máy giặt cũng sẽ không thực hiện vắt được. 

Nếu board mạch máy giặt LG bị hỏng, thì nó không nên bị rung lắc hoặc va đập mạnh, vì điều này có thể xuất hiện mã lỗi UE máy giặt LG gây hư hỏng thêm nặng hơn hoặc gây ra những sự cố khác cho máy giặt LG inverter của bạn.

Board mạch trong máy giặt LG là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy giặt, điều khiển các chức năng của máy và giúp cho máy hoạt động đúng cách. Một số nguyên nhân có thể dẫn đến hư hỏng board mạch máy giặt LG bao gồm:

 1. Nhiệt độ quá cao: Nếu nhiệt độ trong máy giặt quá cao, nó có thể làm cho board mạch bị hỏng hoặc bị chập điện.

 2. Sử dụng không đúng cách: Sử dụng máy giặt không đúng cách, hoặc sử dụng quá tải có thể gây ra hư hỏng board mạch.

 3. Điện áp không ổn định: Nếu điện áp không ổn định, nó có thể làm cho board mạch bị hỏng hoặc bị chập điện.

Khi phát hiện mã lỗi UE máy giặt LG do board mạch máy giặt LG bị hỏng, bạn nên liên hệ với một kỹ thuật viên hoặc trung tâm bảo hành chính hãng để được tư vấn và sửa chữa. Nếu bạn muốn tự thay thế board mạch, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện, và cẩn thận khi tháo lắp và lắp đặt, tránh làm hỏng các bộ phận khác trong máy giặt.

Đây là một sự cố khá nghiêm trọng. Do đó, người dùng khi thấy máy giặt LG inverter báo lỗi UE cần nhanh chóng kiểm tra nguyên nhân. Sau đó tìm cách khắc phục để vừa đảm bảo hiệu quả sử dụng vừa bảo vệ máy giặt bền lâu.

Hướng dẫn cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter từng bước chi tiết

Từ những nguyên nhân, chúng ta có thể tìm được những cách xử lý hiệu quả với trường hợp máy giặt LG inverter bị lỗi UE. Để khắc phục mã lỗi này, bạn cần thực hiện theo quy trình 4 bước dưới đây.

Kiểm tra vị trí đặt máy giặt LG đã thăng bằng hay chưa

Đây chính là vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải kiểm tra khắc phục. Khi máy giặt không cân bằng, hoạt động thời gian lâu dài sẽ ảnh hưởng hư hỏng nhanh hơn. Đồng thời, sự mất cân bằng khiến máy không thể nào thực hiện vắt được. 

Bạn hãy kiểm tra lại mặt phẳng lắp đặt máy giặt. Máy giặt LG inverter đã được đặt trên mặt phẳng vững chắc chưa, ổn định không. Các con ốc ở chân máy giặt đã được siết chặt chưa. 4 chân máy giặt đã đặt tiếp đất cứng cáp và ổn định chưa. 

Nếu máy giặt bị nghiêng, bập bênh, hãy kê lại cho thật thăng bằng. Sau khi xử lý xong, hãy bấm nút giặt lại. Nếu máy giặt vẫn còn báo lỗi UE, hãy thực hiện thêm các bước dưới đây.

Tìm hiểu thêm >>> 8 Nguyên nhân máy giặt không chạy

Kiểm tra tình trạng quần áo trong máy giặt LG

Bước thứ 2 để khắc phục lỗi UE tại nhà chính là kiểm tra quần áo bên trong máy giặt. Bạn hãy tắt máy giặt. Sau đó mở nắp lồng giặt và kiểm tra xem quần áo có bị xoắn cục vào nhau không. Nếu quần áo bị cuộn lại thành cuộn lớn, hãy giũ từng cái ra. Sau đó, phân bổ lại quần áo thật đều trong lồng giặt và khởi động lại chế độ vắt.

Để tránh sự cố này lặp lại, khi giặt đồ, bạn nên giũ và bỏ từng chiếc quần áo vào máy giặt. Lưu ý cũng không nên giặt quá nhiều đồ vượt quá công suất máy. Hoặc quần áo và chăn màn nên được giặt riêng. Nếu giặt chung, chúng rất dễ quấn vào nhau khiến máy giặt bị rung lắc dữ dội và phát sinh lỗi UE. Không những thế, về lâu dài, việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của máy giặt. 

Kiểm tra lồng giặt LG

Bước tiếp theo chính là bạn phải kiểm tra sự cân bằng và ổn định của lồng giặt. Lồng giặt LG nghiêng, xô lệch, hoặc hỏng dây curoa cần được thay mới sửa chữa ngay. Để đảm bảo việc kiểm tra được thực hiện đúng nhất, hãy lấy hết quần áo ra ngoài. Sau đó mới tiến hành xem xét lồng giặt xem có các sự cố khiến máy báo lỗi UE hay không. 

Xem thêm >>> 3 Nguyên nhân máy giặt không xả nước ra ngoài

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Năm 2023\Tháng 1\TTBH 25022023\Chỉnh mã lỗi UE\ẢNH Bài Mã lỗi UE\chinh-ma-loi-ue-may-giat-lg-inverter-tung-buoc-chi-tiet-3.png

Kiểm tra khắc phục lỗi UE máy giặt LG inverter

Liên hệ bảo hành nếu nghi ngờ máy giặt LG inverter bị hỏng board mạch

Nếu bạn đã thực hiện 3 cách trên đây vẫn không được, thì cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter cuối cùng chính là liên hệ bảo hành. Như đã nói, sự cố này do máy giặt mất cân bằng. Trong trường hợp đã đảm bảo được sự cân bằng của máy mà vẫn lỗi thì chính là do lỗi từ hệ thống điều khiển board mạch. Khi phát sinh sự cố này, thì máy giặt cũng sẽ ngừng hoạt động, không thể thực hiện được công đoạn vắt.

Với lỗi board mạch, tùy vào từng trường hợp cụ thể, thợ sẽ đưa cho bạn phương án có thể sửa chữa hoặc cần thay mới.

Trong trường hợp cần phải thay mới, cần đảm bảo thay đúng linh kiện chính hãng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa máy giặt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ, chất lượng linh kiện.

Dòng máy giặt LG inverter rất hiện đại. Nếu thay thế phụ tùng không phù hợp sẽ không đảm bảo được hiệu quả sử dụng của máy. Máy giặt sẽ chỉ hoạt động 1 thời gian lại phát sinh nhiều sự cố hư hỏng khác. Khi đó, bạn sẽ phải tốn thêm nhiều tiền để sửa chữa nó.

Chính vì vậy, mỗi gia đình đều nên bỏ túi những địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp. Khi máy giặt phát sinh sự cố UE hoặc bất cứ lỗi nào, hãy liên hệ đến App Ong Thợ. Chúng tôi hiện có đến 14 chi nhánh bảo hành tại các quận huyện Hà Nội. Đảm bảo chỉ sau 30 phút, kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để giúp bạn xử lý được vấn đề.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết cách chỉnh mã lỗi UE máy giặt LG inverter từng bước chi tiết. Sự cố này sẽ khiến việc giặt giũ của gia đình gián đoạn và còn ảnh hưởng không nhỏ tuổi thọ của máy. Vì vậy, nếu không may máy giặt gặp lỗi này, bạn hãy nhanh chóng tìm nguyên nhân và cách khắc phục nhé.