Bảo Hành Sharp Tại Hà Nội

Bảo Hành Sharp Tại Hà Nội

03-08-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảo Hành Sharp Tại Hà Nội [Chính Sách Hỗ Trợ &Tổng Đài]


Appongtho.vn Trạm bảo hành Sharp tại Hà Nội bao gồm chính sách hỗ trợ bảo hành Sharp, số điện thoại trung tâm bảo hành sharp các thiết bị điện máy Sharp như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, tivi...


Mang nhãn hiệu sharp còn trong hạn mức bảo hành sharp khi đủ các điều khoản, điều kiện, sẽ được miễn phí 100%.

Các trung tâm bảo hành Sharp tại Hà Nội nơi nào uy tín và đáng tin cậy nhất?

Chính sách bảo hành ra sao?

Sản phẩm áp dụng bao gồm những thiết bị gì?

Mời bạn cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để biết câu trả lời chính xác nhé!


Bảo hành Sharp Là Gì?

Bảo hành Sharp là chính sách mà Sharp cung cấp cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ và giải quyết các sự cố nếu có trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chính sách bảo hành Sharp thường có thời gian từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào loại sản phẩm và điều kiện của từng chương trình bảo hành.

Theo chính sách bảo hành Sharp, khách hàng có quyền yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hỏng miễn phí trong thời gian bảo hành. Tuy nhiên, các sự cố do người sử dụng gây ra, chẳng hạn như sử dụng sai cách hoặc va đập, sẽ không được bảo hành và phải trả tiền để sửa chữa.

Các điều kiện cụ thể về bảo hành Sharp thường được nêu rõ trong phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm hoặc trên trang web của hãng.

Là các địa chỉ được sự ủy quyền hỗ trợ bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện máy gia dụng mang nhãn hiệu sharp, các trung tâm này có trách nhiệm bảo hành khi khách hàng có yêu cầu bảo hành thiết bị sahrp tại nhà. Các trung tâm bảo hành sharp có quyền kiểm tra hạn mức thiết bị của bạn, trong đó có các điều khoản hỗ trợ bảo hành sharp nếu thiết bị của quý khách đáp ứng được đầy đủ các chính sách của hãng sharp.

Thương hiệu Sharp từ lâu đã là một trong những thương hiệu về thiết bị điện lạnh, điện dân dụng nổi tiếng trên khắp thế giới. Hãng đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm độc đáo, công nghệ hiện đại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bạn có đang dùng các sản phẩm, thiết bị của Sharp? Bạn có thắc mắc về chính sách bảo hành cũng như cách tra cứu địa chỉ, số điện thoại liên hệ bảo hành sharp khi cần ở Hà Nội? Bài viết này, Appongtho.vn sẽ giải đáp tất cả, cùng theo dõi bạn nhé!

Danh sách các trung tâm bảo hành Sharp - Đại lý ủy quyền đáng tin cậy tại Hà Nội

Chính sách bảo hành Sharp

Nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi Sharp chất lượng, giá cả phải chăng. Đó là lý do chính sách bảo hành của Sharp cũng được không ít người tìm hiểu. Dưới đây là chính sách bảo hành chính hãng mà bạn sẽ được hưởng khi mua hàng từ Sharp:

 • Tất cả các sản phẩm Sharp sẽ được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn mua hàng. Đồng thời, chúng không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất.
 • Một số thiết bị sẽ được đổi mới tận nhà trong 1 năm sử dụng nếu lỗi do nhà sản xuất. Ngược lại, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, bạn sẽ được đổi mới trong vòng 1 tháng đầu tiên.
 • Quá thời hạn bảo hành hoặc những lỗi hư hỏng bắt nguồn từ người sử dụng, bạn sẽ phải trả thêm phí để được sửa chữa, khắc phục.

Chính sách bảo hành các sản phẩm thuộc thương hiệu Sharp rõ ràng, chi tiết, đảm bảo quyền lợi khách hàng tối đa

Bảo hành Sharp điều khoản & dịch vụ

Một vài điều khoản và dịch vụ bảo hành Sharp mà bạn nên nhớ nếu muốn đi bảo hành sản phẩm của mình:

Bảo hành Sharp điều khoản và dịch vụ bảo hành bao gồm các điều kiện và quy định để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các điều khoản chính sách bảo hành Sharp thường bao gồm:

 1. Thời gian bảo hành: thời gian bảo hành Sharp thường từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào loại sản phẩm.

 2. Phạm vi bảo hành: các sản phẩm được bảo hành bao gồm các linh kiện, sự cố kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

 3. Điều kiện bảo hành: sản phẩm phải được sử dụng đúng cách và không bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát của Sharp.

 4. Dịch vụ bảo hành: khách hàng có thể yêu cầu bảo hành sản phẩm bằng cách mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Sharp hoặc gọi điện thoại để yêu cầu dịch vụ tại nhà.

 5. Chi phí bảo hành: các sự cố được xác định là lỗi của sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí, tuy nhiên, các sự cố do người sử dụng gây ra sẽ không được bảo hành và phải trả chi phí để sửa chữa.

 6. Thời gian xử lý: Sharp cam kết xử lý các yêu cầu bảo hành của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và thông báo kết quả xử lý cho khách hàng.

 7. Quyền lợi khách hàng: Khách hàng được bảo vệ bởi chính sách bảo hành Sharp và có quyền yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hỏng miễn phí trong thời gian bảo hành.

Các điều khoản và dịch vụ bảo hành Sharp có thể thay đổi tùy vào từng quốc gia và loại sản phẩm. Khách hàng nên tham khảo kỹ trước khi mua sản phẩm của Sharp

Điều khoản bảo hành sản phẩm Sharp

Bạn sẽ được bảo hành miễn phí các sản phẩm thương hiệu Sharp nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 1. Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.
 2. Sản phẩm bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất Sharp.
 3. Phiếu đăng ký bảo hành phải còn nguyên vẹn, đúng thông tin so với sản phẩm.
 4. Các chỉ tiêu như số seri, tem, mác trên thiết bị phải còn nguyên và không có bất kỳ dấu hiệu tẩy xóa.

Dịch vụ bảo hành sản phẩm Sharp tính phí

Dịch vụ được áp dụng với các trường hợp từ chối bảo hành và sẽ phải tính thêm phí dưới đây:

 1. Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do tác động từ bên ngoài như con người, thời tiết, khí hậu,...
 2. Sản phẩm đã bị sử dụng sai mục đích, sai chức năng hoặc không đúng hướng dẫn.
 3. Sản phẩm bị thay đổi, tháo rời và bị sửa chữa tại những địa chỉ kém chất lượng.

Ngoài ra, trung tâm bảo hành Sharp còn có dịch vụ bảo hành ngoài tính phí khi sản phẩm của bạn quá thời hạn bảo hành

Cách tra cứu thông tin bảo hành Sharp

Để kiểm tra, tra cứu bảo hành Sharp bạn đã mua, bạn có thể gửi thông tin đến số máy 0965.663.787 với điều kiện đã đăng ký bảo hành thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tổng đài bảo hành của Sharp vào các khung giờ hành chính hoặc đến thẳng những địa chỉ bảo hành ủy quyền của Sharp để được nhân viên tra cứu thông tin cho mình nhé!

Bảo hành tủ lạnh Sharp tại Hà Nội

Tủ lạnh Sharp được kinh doanh tại Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Thái Lan. Sản phẩm có đa dạng các dòng khác nhau về kích thước, kiểu dáng cho đến công nghệ tích hợp. Hầu như, mọi sản phẩm của Sharp đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và ít khi xuất hiện lỗi kỹ thuật từ hãng. 

Thế nhưng, chính sách bảo hành vẫn ra đời để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Đó có thể là nhằm mục đích sửa chữa khi tủ bị lỗi do nhà sản xuất, nhưng đồng thời cũng để hỗ trợ nếu thiết bị gặp tình huống không mong muốn đến từ khách hàng. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà còn là cách để thương hiệu này thu hút khách tiềm năng và gia tăng doanh số. 

Những lỗi ở thiết bị tủ lạnh mà bạn cần quan tâm, liên hệ trung tâm bảo hành Sharp ngay để khắc phục nhanh chóng:

 • Tủ lạnh kết nối nguồn điện nhưng không hoạt động.
 • Tủ vận hành ồn, gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Tủ lạnh Sharp làm lạnh yếu hoặc không lạnh.
 • Tủ bị chảy nước trên sàn nhà, bị đóng tuyết.
 • Lỗi tủ lạnh chạy liên tục mà không ngắt dù là làm lạnh đủ.

Các trung tâm bảo hành tủ lạnh Sharp hiện tại đã được phủ sóng trên hầu hết các tỉnh thành cả nước, trong đó có Hà Nội. Chế độ bảo hành đầy đủ từ miễn phí cho đến tính phí với sửa tủ lạnh sharp tại Hà Nội chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên môn cao.

Bảo hành tủ lạnh Sharp ở đâu?

Bảo hành điều hòa Sharp tại Hà Nội

Trong nhiều năm liền, thương hiệu Sharp không ngừng cải tiến công nghệ của mình ứng dụng trên máy điều hòa. Điều này nhằm mục đích mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng. Một số công nghệ phổ biến trên điều hòa, máy lạnh Sharp phổ biến có thể kể là: Công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện, công nghệ tiêu diệt vi khuẩn Plasmacluster Ion, công nghệ làm lạnh mạnh, nhanh Super Jet, công nghệ khử mùi thông minh AIoT và các chế độ gió đa dạng cho các đối tượng, trường hợp khác nhau.

Máy lạnh, máy điều hòa Sharp cũng như tủ lạnh được sản xuất tại Thái Lan và Nhật Bản với ưu điểm nổi bật nhất là độ bền cao. Thế nhưng, có thể, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp những tác động từ bên ngoài gây nên hiện tượng bị hỏng hóc, hư hao ngoài ý muốn. Nếu không được khắc phục nhanh chóng, máy có thể sẽ càng khó sửa chữa và gây bất tiện cho người sử dụng.

Đây là thời điểm bạn cần đến trung tâm bảo hành Sharp để được hỗ trợ xử lý vấn đề ngay lập tức. Trung tâm bảo hành điều hòa Sharp tại Hà Nội tự hào là những trung tâm bảo hành hàng đầu, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết xong vấn đề ngay, hiệu quả 100%, bắt đúng “bệnh”, sửa đúng “bài” giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Hiện tại, trung tâm bảo hành Sharp đã và đang không ngừng phát triển với nhiều địa chỉ ủy quyền chính hãng đáng tin cậy trên khắp các quận, huyện tại Hà Nội. Nhờ đó, dù bạn ở bất cứ đâu, bạn cũng không phải lo lắng khi có nhu cầu bảo hành máy lạnh. Cam kết mọi quy trình diễn ra đều an toàn, nhanh, tối ưu thời gian cùng chi phí sửa chữa.

Những lỗi máy lạnh Sharp mà trung tâm thường gặp nhất trong nhiều năm sửa chữa, bảo hành thực tế:

 1. Thiết bị không lên nguồn dù đã được khởi động và kết nối nguồn điện.
 2. Máy lạnh bị lỗi không nhận điều khiển Remote.
 3. Máy không làm lạnh đủ, không thoát ra hơi lạnh.
 4. Lỗi nhấp nháy đèn đỏ trên máy lạnh.
 5. Lỗi máy lạnh Sharp tự tắt sau khi đã bật lên.
 6. Cục nóng của máy lạnh Sharp không hoạt động.

Tất cả sẽ được nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa tại Hà Nội của trung tâm bảo hành xử lý nhanh, gọn, lẹ chỉ trong thời gian ngắn, ngay trước mắt khách hàng. Do đó, khi gặp những sự cố này, bạn cần liên hệ ngay để nhân viên xuống tận nhà hỗ trợ nhé!

Bảo hành điều hòa Sharp tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ

Bảo hành máy giặt Sharp tại Hà Nội

Sharp là một trong những thương hiệu máy giặt hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất dây chuyền và công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có thiết kế chủ yếu là lồng đứng truyền thống nhưng tính thẩm mỹ cao. Trong nhiều năm nay, người tiêu dùng luôn đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bởi nó được trang bị những công nghệ giặt hiện đại nhất.

Dù vậy, trong quá trình sử dụng, có thể bạn sẽ gặp phải những lỗi hư hỏng phổ biến ở máy giặt Sharp như sau:

 1. Máy đột nhiên không hoạt động khi đang giặt quần áo.
 2. Máy đang giặt thì bỗng xả nước hoặc vắt.
 3. Lỗi máy giặt Sharp giặt không theo đúng chương trình đã được chỉnh.
 4. Bảng điều khiển và thân máy giặt bị lỗi nóng trong khi hoạt động.
 5. Lỗi máy giặt Sharp không cấp nước khi đang giặt.
 6. Đường ống nước dẫn vào máy giặt bị rò rỉ, tràn bọt bột giặt ra ngoài sàn nhà.
 7. Máy giặt phát ra tiếng kêu lớn hoặc bị rung lắc mạnh khi đang hoạt động gây khó chịu.

Với những sự cố trên, bạn phải ngắt máy ngay và liên hệ đến các trung tâm bảo hành Sharp để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa, bảo hành. Nhân viên kỹ thuật sửa máy giặt sharp làm việc xuyên suốt và ở khắp mọi nơi trên địa bàn sẽ đến ngay nhà bạn trong vòng 30 phút để kiểm tra, xử lý. 

Các trung tâm bảo hành tại Hà Nội là những địa lý ủy quyền chính hãng của hãng máy giặt Sharp. Đảm bảo sẽ đồng hành cùng bạn, cải thiện cuộc sống của gia đình bạn và giúp thiết bị hoạt động hiệu quả trở lại. 

Bảo hành máy giặt Sharp với tất cả các mã lỗi đa dạng

Bảo hành tivi Sharp tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, ắt hẳn tivi nhà bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn do bạn không tìm hiểu kỹ kiến thức điều khiển. Có một số lỗi có thể bạn sẽ sửa chữa được, nhưng nhiều người kỹ tính sẽ không khắc phục ngay tại nhà mà liên hệ với trung tâm bảo hành Sharp để được hỗ trợ cho an toàn, hiệu quả. 

Dưới đây là một vài lỗi thường gặp ở tivi Sharp mà bạn cần để ý để nhờ ứng trợ từ trung tâm bảo hành:

 1. Tivi tự tắt nguồn khi đang hoạt động, vận hành.
 2. Tivi Sharp có tiếng nhưng không hiển thị hình ảnh, không trình chiếu.
 3. Tivi Sharp có hình ảnh nhưng không phát ra âm thanh.
 4. Tivi đôi khi phát ra tiếng răng rắc khi đang hoạt động.
 5. Tivi Sharp không kết nối được với Internet, không vào được Youtube hay các trang xem phim.
 6. Lỗi tivi bị mất màu, hình ảnh không liền lạc.
 7. Lỗi tivi bị mất kênh, không kết nối được với HDMI.

Trung tâm bảo hành Sharp đưa ra chính sách bảo hành với sản phẩm tivi là bảo hành tận nhà với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Khi tivi nhà bạn gặp phải những lỗi phổ biến như trên hoặc lỗi khác, bạn có thể liên hệ với trung tâm để được tham vấn trước. Khi cần thiết, nhân viên sẽ đến nhà bạn ngay và thực hiện kiểm tra thực tế, khắc phục, sửa tivi tại nhà hà nội nhanh chóng, hiệu quả.

Trung tâm bảo hành tivi Sharp chuyên khắc phục các sự cố liên quan đến lỗi kỹ thuật miễn phí tại nhà nếu sản phẩm của bạn còn thời hạn bảo hành theo quy định của hãng. Ngoài ra, trung tâm cũng sẵn sàng hỗ trợ có tính phí nếu sản phẩm của bạn thuộc dạng từ chối bảo hành từ Sharp. Với chức năng chính là một trung tâm chăm sóc khách hàng, đại lý ủy quyền chính hãng của Sharp, đảm bảo trung tâm tại Hà Nội sẽ sửa chữa thiết bị hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho bạn.

Bảo hành tivi Sharp ngay tại nhà tiện lợi, hiệu quả, nhanh chóng

Bảo hành lò vi sóng Sharp tại Hà Nội

Lò vi sóng Sharp nhà bạn đang bị hư hỏng, không sử dụng được và bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành, sửa lò vi sóng tại Hà Nội nhưng chưa biết chọn nơi nào. Appongtho.vn xin giới thiệu đến bạn những trung tâm ủy quyền chính hãng Sharp chuyên hỗ trợ xử lý các vấn đề về lò vi sóng nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sửa chữa lò vi sóng, trung tâm cam kết sẽ khắc phục mọi sự cố, xử lý nhanh chóng các lỗi của thiết bị ngay tại nhà, trong hoặc ngoài giờ hành chính và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm đã thực hiện sửa chữa hầu như tất cả các lỗi thường gặp ở lò vi sóng như:

 1. Lò không thực hiện được chức năng quay đĩa.
 2. Lò vi sóng bị mất nguồn, không hoạt động dù đã có nguồn điện kết nối.
 3. Lò không thực hiện được chức năng làm nóng thức ăn.
 4. Lò bị chập nổ cầu chì điện, không hoạt động, vận hành.
 5. Bảng điều khiển bị đơ, không nhấn được các nút trong bảng điều khiển.
 6. Và nhiều lỗi khó khắc phục khác.

Bảo hành lò vi sóng Sharp với hầu hết mọi loại lỗi khác nhau

Bảo hành nồi cơm điện Sharp tại Hà Nội

Nồi cơm điện Sharp là sản phẩm cao cấp thiết kế đẹp mắt, cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, nhiều chức năng đa dạng, nổi bật. Dù chất lượng là vậy, nhưng trong quá trình sử dụng, đến thời điểm nào đó, nồi cơm điện cũng sẽ bị hư hỏng. 

 1. Nồi cơm nấu cơm không chín, cơm khê, cơm nát, cơm sống.
 2. Nồi nấu cơm Sharp bị chập, cháy, có mùi khét tỏa ra.
 3. Nồi cơm điện Sharp ghim không vào điện, không điều khiển chức năng được.
 4. Nồi cơm điện Sharp vận hành, hoạt động chập chờn, lúc được, lúc không, đèn lúc sáng, lúc tắt.
 5. Nồi cơm điện báo mã lỗi khi đang sử dụng, bảo hỏng rơ le, cảm biến, đứt cầu chì.
 6. Nồi cơm điện bị hỏng mạch điện không nấu được.
 7. Nồi cơm điện bị cháy mâm nhiệt, hỏng gioăng cao su, đóng nắp không kín.
 8. Nồi cơm điện bị xì hơi qua mép nồi khi đang nấu khiến hao tốn điện năng, cơm không chín đều.

Nếu bạn gặp các lỗi như trên, bạn hãy gọi ngay cho trung tâm bảo hành Sharp để được tư vấn và kiểm tra tình trạng nồi cơm điện nhà bạn lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng,... Sau đó, tùy theo lỗi nhẹ, nặng, nhân viên sửa nồi cơm điện tại Hà Nội sẽ đến tận nhà để kiểm tra, khắc phục sự cố nhanh chóng cho bạn.

Bảo hành nồi cơm điện Sharp chuyên nghiệp, nhanh, gọn, hiệu quả

Bảo hành máy hút bụi Sharp tại Hà Nội

Máy hút bụi Sharp đang ngày càng trở nên phổ biến, giúp công việc dọn dẹp nhà cửa, văn phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đôi khi máy sẽ gặp các vấn đề trục trặc, sự cố hư hỏng. Lúc này, bạn sẽ cần đến trung tâm bảo hành máy hút bụi Sharp để đảm bảo về chất lượng sản phẩm thay vì sửa chữa các thợ bên ngoài tay nghề yếu.

Trung tâm bảo hành Sharp nhận sửa chữa máy hút bụi, khắc phục những lỗi máy hút bụi Sharp tại nhà sau:

 1. Máy hút bụi không hoạt động, không hút và hút có mùi khét.
 2. Sửa máy hút bụi không vào điện, máy kêu to khi đang hút và hút chập chờn.
 3. Máy hút bụi bị chập cháy, lực hút yếu, kèm,...

Bảo hành máy hút bụi Sharp khi máy gặp các sự cố hư hỏng, lực hút yếu, chập chờn

Bảo hành thiết bị điện tử Sharp tại Hà Nội

Thiết bị điện tử Sharp mặc dù có chất lượng cùng độ bền cao nhưng không phải lúc nào cũng sẽ hoạt động ổn định. Sẽ có những lúc chúng dở chứng khiến bạn bực mình, khó chịu mà không biết kêu ai. Hoặc, sau một thời gian dài sử dụng các thiết bị điện tử bị phát sinh một số vấn đề mà nếu không giải quyết kịp thời, thiết bị có thể bị hư hỏng nhanh chóng hơn nữa.

Trung tâm bảo hành điện tử Sharp sẽ hỗ trợ bạn về dịch vụ này một cách toàn diện và nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trung tâm có cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa điện tử đa dạng, phong phú đảm bảo chất lượng, nhiệt tình, tận tình trong công việc. Trong những năm qua, trung tâm bảo hành của Sharp chưa từng làm khách hàng thất vọng, cam kết chỉ sử dụng linh kiện mới 100%, chất lượng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không cần lo lắng quá nhiều.

Bảo hành thiết bị gia dụng Sharp tại Hà Nội

Ngoài thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng Sharp cũng sẽ được hãng đảm bảo thực hiện chính sách bảo hành đầy đủ dành cho bạn. Trung tâm bảo hành của Sharp sẽ nhận dịch vụ sửa chữa đồ điện gia dụng quy mô rộng khắp để đáp ứng nhu cầu khắc phục mọi sự cố trên thiết bị gia dụng cho bạn.

Khi cần, bạn hãy liên hệ với trung tâm, nhân viên sẽ đến ngay để khảo sát, kiểm tra và sửa chữa lập tức. Với nhiều năm kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa đồ điện gia dụng, trung tâm cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ uy tín, tận tâm nhất. Đồng thời, nếu có phát sinh chi phí thay thế linh kiện, phụ kiện, chi phí cũng đảm bảo tiết kiệm nhất thị trường, linh kiện đảm bảo hàng chính hãng 100%.

Số điện thoại bảo hành Sharp tại Hà Nội

Với vô vàn những bảo hành Sharp trên toàn quốc, thương hiệu Sharp luôn khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mọi địa chỉ bảo hành ủy quyền đều đáp ứng đủ điều kiện về chất lượng, hiệu quả và thái độ phục vụ. Chưa kể, số điện thoại liên hệ rõ ràng, minh bạch,  dịch vụ hỗ trợ hậu mãi công khai, hấp dẫn. Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất với người tiêu dùng khi đang sử dụng sản phẩm của Sharp.

Bạn đang sử dụng sản phẩm thương hiệu Sharp cần hỗ trợ tư vấn hay bảo hành khi sản phẩm bị lỗi tại Hà Nội, hãy liên hệ với trung tâm qua những số tổng đài sau:

Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Tổng đài bảo hành Sharp tại Hà Nội có thể bạn cần

60 đại lý ủy quyền bảo hành Sharp toàn quốc

Trung tâm bảo hành Sharp có nhiều đại lý ủy quyền chính hãng tính cho đến thời điểm này trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng. Điều này giúp việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm của thương hiệu được đảm bảo tốt nhất, nhanh nhất. Đây cũng là cách Sharp bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi những nơi làm ăn lọc lừa, thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm trên thị trường.

Các đại lý ủy quyền bảo hành Sharp toàn quốc thường phân bố tại những địa chỉ dễ tìm

Tổng đài bảo hành Sharp toàn quốc

Ngoài ra, nếu bạn không ở Hà Nội mà đang sinh sống tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc như: Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, TP. HCM, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau, Vũng Tàu,... Bạn có thể liên hệ trung tâm bảo hành Sharp theo Hotline:

Dưới đây là 60 trung tâm bảo hành cũng như đại lý ủy quyền của Sharp trên cả nước trải dài từ miền Bắc cho đến miền Trung, miền Nam. Mời bạn tham khảo và lưu lại những địa chỉ gần với nơi mình sinh sống nhất để tiện cho việc liên lạc khi cần nhé!

Có thể bạn đang cần

1 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hồ Chí Minh

 1. 2969A Quốc lộ 1A, KP5, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh (028) 3712 8331
 2. 19/10 Đường số 10F8, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (028) 3589 2737
 3. 283/39 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh (028) 3862 2336
 4. 260 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (028) 3833 3333
 5. 11 Hùng Vương, P. 4, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh (028) 6263 7777
 6. 183/10 đường Cây Trâm (Đường số 10), Phường 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM (028) 3589 2737

2 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại An Giang

 1. 12/5 Trần Nguyên Hãn, P. Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang (0296) 3846 431
 2. 613/31 Hàm Nghi, P. Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang (0296) 3847 172
 3. 107 Nguyễn Huệ, P. Mỹ Đông, Long Xuyên, tỉnh An Giang (0296) 3841 984

3 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 1. Tổ 3 Thôn Quảng Phú, H. Tân Thành, Quốc lộ 51, Tx. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (0254) 3921 407
 2. 121 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (0254) 3858 526
 3. Tổ 4, Thôn Tân Phú, TT. Phú Mỹ, H. Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (0254) 3921 407
 4. 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (0254) 3525 753
 5. 2B Ngọc Hà, Xã Phú Mỹ, H. Tân Thành, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (0254) 3921 407

4 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bắc Giang

 • 452 Xương Giang, P. Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang (0204) 3854 176

5 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bắc Kạn

 • Số 24A - 24B, Đường Nguyễn Văn Thoát, Tổ 5, P. Phùng Chí Kiên, Tx. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn (0209) 3870 299

6 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bạc Liêu

 1. Số 44 Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (0291) 3953 433
 2. 43 Đường 11, KĐT Ven Sông, P. 2, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (0291) 3827 235
 3. 29D Hai Bà Trưng, P. 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (0291) 3827 235

7 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bắc Ninh

 • 103 Tổ 5, khu 5, phường Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (0222) 3821 226

8 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bến Tre

 1. 162/2 đường Trần Quốc Tuấn, Phường 4, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre (0275) 3829 497
 2. 106 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Tx. Bến Tre, tỉnh Bến Tre (0275) 3811 492
 3. 121B Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre (0275) 3811 492

9 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bình Định

 1. 37 Lê Thánh Tôn, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định (0256) 3814 157
 2. 323 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (0256) 3817 452
 3. 146 Đống Đa, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định (0256) 3780 111

10 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bình Dương

 1. 8/18 Thích Quảng Đức, P. Chánh Nghĩa, Tx. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (0274) 3823 038
 2. Ô số 8 - 9, Lô NP6, Dự án trung tâm đô thị Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (0274) 3848 948
 3. 485 Đại lộ Bình Dương, Tổ 15, KP1, Phú Cương, Bình Dương (0274) 3848 948

11 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bình Phước

 1. 40 - 41 Khu phố 2, Phường Phước Bình, Tx. Phước Long, tỉnh Bình Phước (0271) 3775 099
 2. 14 Nguyễn Tri Phương, P. Tân Xuân, Tx. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (0271) 3881 125

12 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Bình Thuận

 1. 85 Thống Nhất, Tx. Lagi, tỉnh Bình Thuận (0252) 3842 449
 2. 50 Nguyễn Hội, Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (0252) 3828 530
 3. 127 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (0252) 3821 004
 4. 114 Quốc Lộ 1A, thôn Bình Lễ, xã Phan Rí Thành, H. Bắc Ninh, tỉnh Bình Thuận (0252) 2212 220
 5. 63 Đinh Tiên Hoàng, P. Đức Thắng, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận (0252) 3815 968

13 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Cà Mau

 1. 02 Nguyễn Trãi, P. 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau (0290) 3832 232
 2. 425 Nguyễn Trãi, Khóm 4, P. 9, TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau (0290) 3834 161

14 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Cần Thơ

 1. 71/7F Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ (0292) 3828 868
 2. 166 Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, tỉnh Cần Thơ (0292) 3896 897

15 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Cao Bằng

 • Số 04, Tổ 30, P. Hợp Giang, tỉnh Cao Bằng (0206) 3853 066

16 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Đắk Nông

 • Quốc lộ 14, Tổ 4, Khối 6 phường Nghĩa Phú, Tx. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (0261) 3546 195

17 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Điện Biên

 1. Số 16, Tổ 04, P. Thanh Bình, TP. Điện Biên, tỉnh Điện Biên (0215) 3826 690
 2. Số 66, Tổ 8, P. Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên (0215) 3926 335

18 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Đồng Nai

 1. 962 Quốc Lộ 1, Phú Bình, Tx. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai 0913 755 630
 2. 79 Trần Phú (Thửa đất 48, TBD 3), P. Xuân An, Tx. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai (0251) 3646 398
 3. 132 Hoàng Diệu, Phường Xuân Thanh, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai 0918 410 581
 4. 59 đường 30/4, P. Thanh Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (0251) 3825 692
 5. 146 Quốc lộ 1, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (0251) 3826 808

19 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Đồng Tháp

 1. Số 231 Nguyễn Sinh Sắc, Khóm 2, P. 2, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - 302 Khóm 4, P. 1, TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp (0277) 3865 551
 2. 65 Lý Thường Kiệt, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (0277) 3851 776
 3. 16 Ngô Quyền, Khóm 2, P. An Thạnh, Tx. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp (0277) 3508 709

20 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Gia Lai

 1. 33 Nguyễn Trường Tộ, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai (0269) 2240 962
 2. 301 Hùng Vương, P. Hội Thương, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai (0269) 3717 456

21 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hà Giang

 • Số 2 Hồng Quân, Tổ 13, P. Nguyễn Trãi, tỉnh Hà Giang (0219) 2211 474

22 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hà Nam

 • Số 46 Trần Phú, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam (0226) 3855 886

23 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hà Tĩnh

 • Số 28 đường Nguyễn Biểu, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh (0239) 3881 228

24 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hải Dương

 • 350 đường Thanh Niên, P. Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương (0220) 3860 666

25 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hải Phòng

 • 193 Quang Trung, P. Phạm Hồng Thái, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng (0225) 3838 296
 • 1B Minh Khai, Q. Hồng Bàng, tỉnh Hải Phòng (0225) 3567 605

26 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hậu Giang

 • 71 Nguyễn Công Trứ, P. 1, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang (0293) 3582 382

27 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hòa Bình

 • Số 5, Tổ 15, P. Đồng Tiến, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình (0218) 3856 032 (0218) 3600 441

28 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Hưng Yên

 1. 233 Điện Biên, P. Lê Lợi, TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên (0221) 3864 467
 2. 9 Phạm Bạch Hổ, P. Lam Sơn, tỉnh Hưng Yên (0221) 3863 458

29 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Khánh Hòa

 1. 29B Trịnh Phong, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (0258) 3706 129
 2. 53A Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (0258) 3525 817

30 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Kiên Giang

 1. 211 Nguyễn Trung Trực, khu phố 5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang (0297) 3995 794
 2. Số 31 đường Trần Hưng Đạo, P. Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang (0297) 3879 454

31 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Kon Tum

 1. 181 Trần Hưng Đạo, tỉnh Kon Tum (0260) 6555 999
 2. Số 293 đường Trần Hưng Đạo, P. Quyết Thắng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum (0260) 3861 671

32 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Lai Châu

 • Số 10, Nguyễn Trãi, P. Quyết Thắng, Tx. Lai Châu, tỉnh Lai Châu (0213) 3877 264

33 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Lâm Đồng

 1. 04 KP3 Đường Hùng Vương, TT. Đinh Văn, Lâm Hà, Lâm Đồng 0919 979 123
 2. 01 Nguyễn Văn Trỗi, TT. Duy Linh, Huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng (0263) 3767 300
 3. 20 Tăng Bạt Hổ, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (0263) 3970 241
 4. 34 Lê Thị Pha, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng (0263) 3710 235

34 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Lạng Sơn

 • 256A đường Bà Triệu, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn (0205) 3873 135

35 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Lào Cai

 • 366 Hoàng Liên, P. Kim Tân, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai (0214) 3844 791

36 Địa chỉ bảo hành Sharp Long An

 • 290 Nguyễn Đình Chiểu, P. 3, Thị xã Tân An, tỉnh Long An (0272) 3826 967

37 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Nam Định

 1. 116 Khu 1, TT. Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (0228) 3874 145
 2. Số 333, Khu 3, Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định (0273) 3874 798
 3. 114 Nguyễn Bình, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định (0228) 3848 824

38 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Nghệ An

 1. 68C Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Phúc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An (0238) 3833 175
 2. 209 Lê Lợi, P. Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An (0238) 3844 535

39 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Ninh Bình

 1. 1103/2 - 1103/3 Trần Hưng Đạo, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình (0229) 3871 126
 2. 409 Đường Hải Thượng Lãn Ông, P. Nam Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình (0229) 3871 126

40 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Ninh Thuận

 • 441 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, Tx. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (0259) 3833 088

41 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Phú Thọ

 • 1646 Đại lộ Hùng Vương, Tổ 35C, Khu 16, P. Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (0210) 3847 613

42 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Phú Yên

 1. 45 Trần Quý Cáp, P. 3, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên (0257) 3829 272
 2. Số 06N Nguyễn Huệ, Phường 3, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (0257) 3829 272

43 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Quảng Bình

 1. 37 Lê Lợi, Đồng Hới, Quảng Bình (0232) 3858 677
 2. 305 đường Quang Trung, phường Ba Đồn, Tx. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình (0232) 3514 536
 3. 170 Đường Lý Thường Kiệt, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (0232) 3859 117

44 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Quảng Nam

 • 130 - 132 Lý Thường Kiệt, Hội An, tỉnh Quảng Nam (0235) 3914 275

45 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Quảng Ngãi

 • 718 Quang Trung, TP. Quãng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi (0255) 3825 851

46 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Quảng Ninh

 1. 196 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh (0203) 3826 385
 2. Số 179 Đường Trần Phú, Phường Cẩm Tây, Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (0203) 3863 534

47 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Quảng Trị

 • 116 Lê Duẩn, Khu phố 9, P. 1, Tx. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị (0233) 3852 762

48 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Sóc Trăng

 1. 87 Phan Chu Trinh, KP3, P. 1, tỉnh Sóc Trăng (0299) 3820 568
 2. 130 Trương Công Định, Khóm 6, P. 2, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng (0299) 3613 771

49 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Tây Ninh

 • 730 Điện Biên Phủ, KP. Hiệp Nghĩa, P. Hiệp Ninh, Tx. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (0276) 3626 267

50 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Thái Bình

 1. 147 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình (0227) 3835 813
 2. Phố Trần Hưng Đạo, P. Đề Thám, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình (0227) 3837 476

51 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Thái Nguyên

 • 16 Cách Mạng Tháng 8, P. Phan Đình Phùng, tỉnh Thái Nguyên (0208) 3854 070

52 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Thanh Hóa

 1. Số 282, Nguyễn Trãi, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (0237) 3853 782
 2. 185 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa (0237) 3725 008

53 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Thừa Thiên Huế

 • 111 Hàn Mặc Tử, P. Vỹ Dạ, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế (0234) 3883 780

54 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Tiền Giang

 • 28 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (0273) 3874 798

55 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Trà Vinh

 1. 27A Quang Trung, Phường 4, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (0294) 3853 958
 2. 10B Nguyễn Đáng, Khóm 6, P. 7, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (0274) 3860 753
 3. 100B3 Trần Phú, P. 2, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh (0294) 3867 875

56 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Tuyên Quang

 • 26 Quang Trung, Tổ 29, P. Tân Quang, Tx. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang 0902 7382 5071

57 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Vĩnh Long

 1. 39/2B Ông Phủ, Trần Phú, K. 4, P. 4, tỉnh Vĩnh Long (0270) 3830 126
 2. 2L Hùng Vương, Tx. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long (0270) 3826 809
 3. Số 49/8C Đường Trần Đại Nghĩa, Phường 4, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long (0270) 3826 809

68 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Vĩnh Phúc

 • 58 Trần Quốc Tuấn, P. Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc (0211) 3861 947

59 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Yên Bái

 • Số 52, Tổ 10, đường Trần Hưng Đạo, P. Hồng Hà, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái (0216) 3814 113

60 Địa chỉ bảo hành Sharp Tại Đắk Lắk

 1. 112 Lê Hồng Phong, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (0262) 3853 643
 2. 13 Bà Triệu, P. Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (0262) 3851 399
 3. 5B Tổ 4, Khối 6, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk (0262) 3546 195
Bảo Hành Sharp Tại Hà Nội [Chính Sách Hỗ Trợ &Tổng Đài]

 

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về trung tâm bảo hành Sharp tại Hà Nội và trên toàn quốc có thể bạn quan tâm. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm những địa chỉ, đại lý bảo hành Sharp uy tín khi cần mà không phải băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào nhé!