Sửa Tủ Lạnh

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ

Bạn tìm thợ sửa tủ lạnh tốt nhất? App Ong Thợ trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội với 14 địa chỉ tâm đắc nhất, uy tín chất lượng, thương hiệu ''Ong Thợ''. 

Số lượng thợ:
50

Sửa Tủ Lạnh

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Bạn tìm thợ sửa tủ lạnh tốt nhất? App Ong Thợ trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội với 14 địa chỉ tâm đắc nhất, uy tín chất lượng, thương hiệu ''Ong Thợ''. 

[Ong Thợ] luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo việc sửa chữa tủ lạnh của các gia đình được thực hiện ngay trong lần đặt lịch đầu tiên. Khi gặp sự cố với tủ lạnh của mình, hãy gọi ngay cho các chuyên gia của sửa tủ lạnh Ong Thợ uy tín.

Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Ở Đâu uy Tín Nhất Tại Hà Nội?

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh bị hỏng, bị lỗi, ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội gần nhà. Tuy nhiên bạn cũng biết hiện nay có nhiều trung tâm sửa tủ lạnh ở Hà Nội được mọc lên, với đa dạng những cửa hàng sửa chữa tủ lạnh. Tất nhiên trung tâm nào cũng muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, để kéo về sự uy tín lòng tin từ khách hàng. Nhưng bên cạnh đó vẫn có những thợ sủa tủ lạnh không thực sự đủ chuyên môn.

Ở một số địa chỉ sửa tủ lạnh chưa mang lại lòng tin cho khách hàng, dẫn tới giá trị dịch vụ sửa chữa tủ lạnh ở một số đơn vị uy tín bị ảnh hưởng, ác cảm bởi những người thợ chặt chém, gian dối, trộm giật. Vậy địa chỉ sửa tủ lạnh ở Đâu uy tín nhất tại Hà Nội? Câu trả lời bắt đầu từ Ong Thợ nơi đặt lịch sửa tủ lạnh tâm đắc nhất hiện nay.

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà [ Thương Hiệu Ong Thợ Tại Hà Nội ]

[Ong Thợ] trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho những người hỏng tủ lạnh tại Hà Nội. Ong Thợ cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà tốt nhất khẩn cấp 24/7 suốt ngày đêm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các kỹ thuật viên tại Ong Thợ luôn cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất đúng hẹn, chất lượng sửa chữa, giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất mà bạn xứng đáng có được! Vì vậy Ong Thợ luôn sẵn sàng trợ giúp. Hãy để Ong Thợ giúp tủ lạnh của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Tủ lạnh hiện nay là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình, càng bận rộn thì việc lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh càng tăng thêm. sử dụng nhiều thì không tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra. Bạn sẽ cần tới một địa chỉ đủ tâm, đủ tầm, đủ trình độ để giúp bạn khắc phục sự cố ở tủ lạnh ngay lập tức, để không bị hỏng những thực phầm bạn đang lưu trữ.

Ong Thợ sẽ là trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà tâm đắc nhất để bạn lựa chọn qua những sự khảng định, giá trị thương hiệu mà [ong thợ] giới thiệu mang lại ở đầy đủ các hãng ngay sau đây.

Thương Hiệu [ App Ong Thợ] giúp bạn giải quyết vấn đề. Chỉ vài thao tác trên điện thoại hoặc một cuộc gọi sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội quý vị sẽ có những thợ tâm đắc nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ thuật sửa tủ lạnh inverter, side by side ở những thương hiệu nổi tiếng như Hitachi, Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Bosch nhập khẩu... Tất cả đều được các kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội giải quyết với hạn mức bảo hành sau sửa chữa dài hạn từ 1 năm - 2 năm.

1 Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • [Ong Thợluôn mang cho bạn những thợ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà Hà Nội tốt nhất, được đào tạo bài bản từ chính hãng hitachi, vì chúng tôi là đơn vị được ủy quyền hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi nên các phụ kiện khi thay thế luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng. Với hệ thống 14 cửa hàng trải khắp Hà Nội ở ngay phía dưới thì quý vị có thể liên hệ với các trung tâm sửa tủ lạnh hitachi một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết 100% những bệnh ở tủ lạnh hitachi được khắc phục tốt nhất. 

Một số bệnh thường gặp ở tủ lạnh hitachi

[Ong Thợ] Nếu phải kể những bệnh thường gặp ở tủ lạnh hitachi thì khó liệt kê hết hết được, tuy nhiên tóm tắt 10 bệnh ở tủ lạnh hitachi mà những thợ sửa tủ lạnh hitachi hay gặp nhất, quý vị hãy xem mình đang gặp phải tình trạng gì.

 1. Tủ hitachi mất lạnh (ngăn đông, ngăn mát).
 2. Tủ hitachi mất nguồn (không vào điện).
 3. Tủ hitachi báo lỗi trên màn hình hiển thị (nháy đèn).
 4. Tủ hitachi lỗi, hư bo điều khiển.
 5. Tủ hitachi không rơi đá(đổ đá tự động).
 6. Tủ hitachi không lấy được đá ngoài.
 7. Tủ hitachi không bơm nước lạnh.
 8. Tủ hitachi có tiếng kêu ồn, bất thường.
 9. Tủ hitachi hết gas, thủng ràn.
 10. Tủ hitachi hư máy nén (Block).
1 Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Những mã lỗi thường gặp ở tủ lạnh hitachi side by side

[Ong Thợ] vẫn sử lý hàng ngày các ca bệnh ở tủ lạnh hitachi side by side từ các kỹ thuật viên, Hầu hết trên các chi nhánh sửa tủ lạnh hitachi tại Hà Nội đều trị dứt điểm những mã lỗi ở tủ lạnh hitachi dưới đây.

 1. Lỗi F101 (Cảm biến lạnh cảm biến)
 2. Lỗi F102 (Cảm biến cảm biến lạnh)
 3. Lỗi F103 (TC cảm biến bất thường)
 4. Lỗi F104 (Cảm biến lạnh không đông lạnh bất thường)
 5. Lỗi F106 (Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ buồng không bình thường)
 6. Lỗi F110 (Cảm biến nhiệt độ làm lạnh lạnh bất thường)
 7. Lỗi F301 (Phòng lạnh không bị lạnh)
 8. Lỗi F302 (Tủ lạnh không lạnh có thể hư lốc)
 9. Lỗi F002 (Đèn báo nháy 2 lần)
 10. Lỗi F003 (Đèn báo nháy 3 lần)
 11. Lỗi F004 (Đèn báo nháy 4 lần)
 12. Lỗi F005 (Đèn báo nháy 5 lần)
 13. Lỗi F007 (Đèn báo nháy 7 lần)
 14. Lỗi F008 (Đèn báo nháy 8 lần)
 15. Lỗi F009 (Đèn báo nháy 9 lần)
 16. Lỗi F011 (Đèn báo nháy 11 lần)
 17. Lỗi F012 (Đèn báo nháy 12 lần)
 18. Lỗi F013 (Đèn báo nháy 13 lần)
 19. Lỗi F014 (Đèn báo nháy 14 lần)
 20. Lỗi F015 (Đèn báo nháy 15 lần)
 21. Lỗi F016 (Đèn báo nháy 16 lần)
 22. Lỗi F017 (Đèn báo nháy 17 lần)
 23. Lỗi F018 (Đèn báo nháy 18 lần)

Tủ lạnh hitachi hiện nay có rất nhiều mẫu mã, modem. Từ dòng tủ hitachi thông thường, tới những đời cao cấp như inverter, side by side. Ở những dòng tủ lạnh side by side, inverter luôn cần có những thợ sửa tủ lạnh hitachi side by side chuyên nghiệp, thậm chí phải có kinh nghiệm bắt bệnh một cách chính xác. Ong Thợ tự hào mang tới quý vị 20 kỹ thuật sửa tủ lạnh hitachi side by side tốt nhất. Một số hơn 10 năm trong nghề, Số còn lại từ những trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi. Các phụ kiện, linh kiện Ong Thợ luôn cam kết 100% được nhập chính hãng hitachi, chi phí thấp, tốt nhất thị trường.

Liên Hệ 024 66 75 76 75 

Hotline: 0948559995

2 Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Ở tủ lạnh samsung thường xuất hiện một số căn bệnh như không lạnh, kém lạnh, báo lỗi, quạt không quay, kêu, ồn... Nhưng nếu bạn hỏi sửa tủ lạnh samsung ở đâu tốt nhất thì chúng tôi khảng định rằng Ong Thợ sẽ là điểm gọi quan trọng cho dòng tủ lạnh samsung.

Sửa tủ lạnh samsung side by side tại Hà Nội

Nói đến những dòng tủ hiện đại, sang trọng như samsung side by side quý vị rất kén thợ. Muốn những thợ chuyên sửa tủ lạnh samsung side by side am hiểu, bắt bệnh hiệu quả, đặc biệt là sử lý triệt để những hỏng hóc ở tủ lạnh samsung side by side. Vậy ở đâu sửa tủ lạnh samsung side by side tốt nhất?

[Ong Thợ] Với hơn 10 năm kinh nghiệm sử lý các đời tủ lạnh do hãng samsung sản xuất thì mọi lỗi ở tủ lạnh samsung side by side sẽ triệt để. Giúp tủ lạnh của bạn hoạt động chơn chu, bình thường mới. Ong Thợ cam kết mang tới người dùng những phụ kiện chính hãng samsung. Hỗ trợ sau bảo hành tủ lạnh samsung side by side dài hạn khi thay thế, giá cả rẻ nhất thị trường.

Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

Những mã lỗi tủ lạnh samsung side by side thường gặp

Quý vị có thể yên tâm gọi Ong Thợ khi những mã lỗi tủ lạnh samsung side by side dưới đây kỹ thuật viên Ong Thợ vẫn hằng ngày khắc phục sử lý một cách nhanh gợn, an toàn nhất với thời giạn bảo hành tủ lạnh samsung từ 1 - 2 năm cho mỗi ca bệnh hoặc phụ kiện thay thế.

 1. Tủ samsung lỗi OP
 2. Tủ samsung lỗi SH
 3. Tủ samsung lỗi 5H 2, 3
 4. Sửa lạnh samsung lỗi SY
 5. Tủ samsung lỗi EF
 6. Tủ samsung lỗi 5Y
 7. Tủ samsung lỗi EF
 8. Sửa lạnh samsung lỗi CE
 9. Tủ samsung lỗi CE
 10. Sửa tủ samsung lỗi dF
 11. Sửa tủ samsung lỗi Sb, 
 12. Sửa tủ samsung lỗi 5b
 13. Sửa tủ samsung lỗi báo động hiển thị trên bảng điều khiển
 14. Sửa tủ samsung lỗi đèn đỏ nhấp nháy trên màn hình
 15. Sửa tủ samsung lỗi màn hình hiển thị một hình tam giác nhấp nháy
 16. Sửa tủ samsung lỗi thiết bị phát ra âm thanh báo động khẩn cấp hoặc tiếng bíp
 17. Sửa tủ samsung lỗi làm mát không đủ, không đủ làm mát, nhiệt độ quá cao  

Trên là một số mã lỗi ở tủ lạnh samsung side by side số ít trong hàng loại các mã lỗi mà các thợ sửa tủ lạnh Ong Thợ sử lý. Chúng tôi không thể kể hết ở bài viết này mong quý vị thông cảm. Nhưng Ong Thợ khảng định mọi sự cố ở tủ lạnh samsung side by side đều được Ong Thợ đưa ra giải pháp sử lý một cách triệt để nhất từ các chuyên gia sửa tủ lạnh samsung side by side Ong Thợ.

3 Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Thương hiệu tủ lạnh electrolux được khá nhiều người tin cậy và sử dụng, tuy rằng dòng tủ electrolux thực sự không ổn định về độ bền cho lắm. Hỏng hóc là vấn đề hầu hết gia đình nào cũng phải cần tới thợ sửa tủ lạnh electrolux, tất nhiên việc tìm địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội uy tín là không khó. Chúng tôi Ong Thợ 1 trong những trung tâm sửa tủ lạnh electrolux tại nhà Hà Nội được nhiều báo đài đánh giá mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho dòng tủ lạnh electrolux. 99% Khách hàng hài lòng với khả năng phục vụ chuyên nghiệp tại Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

4 Sửa Tủ Lạnh LG Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Mỗi năm ứng dụng Ong Thợ nhận hàng 1000 đơn sửa tủ lạnh LG tại Hà Nội điều mà chúng tôi tự hào là những người thợ sửa tủ lạnh LG do Ong Thợ cung cấp đều khiến khách hàng tâm đắc hài lòng, với nguồn nhập phụ kiện chính hãng tủ lạnh LG khiến chúng tôi có giá cạnh tranh nhất. Hệ thống đa dạng hóa địa chỉ khiến dịch vụ của Ong Thợ đến tận nhà quý khách nhanh chóng hơn chỉ 15 phút. Ngoài ra việc hỗ trợ sau sửa chữa tủ lạnh LG tại Ong Thợ sẽ khiến quý vị thực sự hài lòng với các chức năng thông báo đơn bảo hành tủ lạnh LG trực tiếp tới thợ, quản lý qua app Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh LG Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

5 Sửa Tủ Lạnh sharp Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Bạn cần sửa tủ lạnh sharp tại nhà ở: Quận Hà Đông - Quận Ba Đình - Quận Hoàn Kiếm - Quận Hai Bà trưng - Quận Đống Đa - Quận Tây Hồ Sửa - Quận Cầu Giấy - Quận Thanh Xuân - Quận Hoàng Mai - Quận Long Biên - Tại Huyện Từ Liêm - Tại Huyện Thanh Trì - Tại Huyện Gia lâm - Tại Huyện Đông Anh? Ở phần cuối bài viết này sẽ là địa chỉ sửa tủ lạnh sharp tại nhà Hà Nội theo từng quận, huyện gần nhà nhất, Chúng tôi cam kết sẽ mang những thợ sửa tủ lạnh sharp gầi, tốt nhất tới tận nhà quý khách.
Sửa Tủ Lạnh sharp Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

6 Sửa Tủ Lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Khi bạn cần thợ sửa tủ lạnh toshiba tại Nhà Hà Nội chỉ để kiểm tra bắt bệnh thì Ong Thợ là địa chỉ không thu phí kiểm tra dù chỉ 1000Đ. Luôn có thợ giỏi tới tận nhà bắt bệnh miễn phí phí 100% chỉ thu phí khi quý vị đồng ý làm. Chúng tôi có những người thợ làm nghề nâu năm, am hiểu những ca bệnh từ tủ lạnh toshiba. Ong thợ tin rằng sẽ mang lại giá trị dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba tâm đắc nhất tới gia đình bạn.
Sửa Tủ Lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

7 Sửa Tủ Lạnh Panasonic Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Hiện nay tủ lạnh panasonic được nhiều người sử dụng hơn, không chỉ giá thành rẻ, rễ sử dụng, dự trữ thực phẩm tươi ngon mà còn độ bền khì khá ổn. Tuy nhiên thời gian dần rồi cũng có lúc trục trặc, hỏng hóc, sự cố lớn nhỏ xảy ra. Tất nhiên bạn cần đúng thợ sửa tủ lạnh panasonic tại nhà Hà Nội thực sự tốt từ những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội. Ong Thợ với 14 địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất được các bài báo điện tử đánh giá, được khánh hàng tin tưởng là địa chỉ sửa tủ lạnh panasonic an tâm nhất trong hàng nghìn địa chỉ tìm kiếm trên google.
Sửa Tủ Lạnh Panasonic Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

8 Sửa Tủ Lạnh Bosch Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ Lạnh Bosch là dòng tủ lạnh nhập khẩu về Việt Nam khi bạn bị hỏng tủ lạnh bosch bạn sẽ không tìm được trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch chính hãng, vì không có trung tâm bảo hành bosch tại Việt Nam nào là chính thức. Tuy nhiên Ong Thợ sẽ là sự lựa chọn sửa chữa tủ lạnh bosch tại nhà hoàn hảo dành cho quý vị. Chúng tôi nhập các phụ kiện chính hãng tủ lạnh bosch từ nước ngoài về. Những thợ hơn 10 năm kinh nghiệm bắt bệnh, sử lý hỏng tủ lạnh bosch chính xác mà không mất nhiều thời gian. Thời gian hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa được Ong Thợ cam kết từ 1 - 2 năm cho các phụ kiện tủ lạnh bosch.
Sửa Tủ Lạnh Bosch Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

9 Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ lạnh side by side được biết đến là dòng tủ hiện đại, sang trọng, cỡ lớn từ 400l - 1000l, độ bền cao ít hỏng hóc trong khoảng thời gian những năm đầu tiên. Tuy nhiên không thứ gì mà có độ bền mãi mãi, ngay cả con người cũng có lúc ốm đau. Tất nhiên có bệnh thì ai cũng muốn tìm cho mình một bác sỹ giỏi, tủ lạnh side by side hiện đại sang trọng, nhiều bệnh khó chữa nếu những thợ sửa tủ lạnh kinh nghiệm kém sẽ khó mà sử lý bệnh một cách triệt để, thậm chí thợ sửa tủ lạnh làng nhàng còn làm cho tủ lạnh nặng thêm nếu không hiểu về tủ lạnh side by side. Ong Thợ đơn vị cung cấp những thợ sửa tủ lạnh side by side hiện đại, tốt nhất. 100% những sự cố hỏng hóc ở tủ lạnh side by side được khắc phục triệt để. Trình độ cao, tay nghề giỏi, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà với giá cạnh tranh nhất, trắc chắn sẽ khiến bạn tâm đắc gật đầu.
Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

10 Sửa Tủ Lạnh Beko Tại Nhà Hà Nội

 • Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì chiếc tủ lạnh beko của gia đình bạn sẽ có thể gặp những sự cố làm cản trở việc lưu trữ và bảo quản thực. Thế nhưng để không làm tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn thì khi gặp phải vấn đề bạn cần liên hệ ngay với các chuyên gia sửa tủ lạnh Beko tại nhà Hà Nội và không nên tự ý khắc phục xự cố bằng cách thay thế các linh kiện bên trong tủ. Bởi vì như thế sẽ làm tủ mau xuống cấp và dễ hư hỏng hơn. Ong thợ cam kết mang những thợ sửa tủ lạnh beko tốt nhất tới bắt bệnh khắc phục sự cố hiệu quả nhất.
Sửa Tủ Lạnh Beko Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

11 Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Mitsubishi chính là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và bảo đảm chính hãng. Chỉ đơn giản là bạn nhấc điện thoại lên điện thoại cho Ong Thợ, sau đó gọi vào tổng đài thì chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình theo nhu cầu đưa ra. Nhanh chóng tới tận nhà bắt bệnh miễn phí. Tất cả thợ sửa tủ lạnh mitsubishi tại nhà Hà Nội sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi chất lượng Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

12 Sửa Tủ Lạnh Sanyo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Trung tâm sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhận sửa chữa các lỗi của tủ lạnh Sanyo như lỗi không hoạt động, không sáng đèn, không lên nguồn, không lạnh, không làm đá, không lạnh ngăn dưới, không chạy quạt gió, có mùi hôi, có tiếng kêu lạ, báo lỗi vi mạch, .. Cam kết sử lý nhanh chóng, giá rẻ, bảo hành tủ lạnh sanyo sau sửa chữa 1 năm - 2 năm.
Sửa Tủ Lạnh Sanyo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

13 Sửa Tủ Lạnh Media Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Thợ sửa tủ lạnh media tại nhà Ong Thợ luôn báo đúng giá công ty, triệt để kỹ thuật viên sửa tủ lạnh eedia tại Hà Nội, không được chặt chém vòi vĩnh khách hàng dù chỉ 1000 VNĐ. Thay thế linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất cho quý khách hàng, tuyệt đối không thay thế linh kiện trôi nổi, không rõ xuất xứ, hỗ trợ bảo hành nhanh ngay khi quý khách báo cần bảo hành lại.
Sửa Tủ Lạnh Media Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

14 Sửa Tủ Lạnh Aqua Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Ong Thợ Với nhiều sự đam mê, yêu nghề vì thế những thợ sửa tủ lạnh aqua tại nhà Hà Nội luôn chia sẻ kiến thức cần thiết cho khách hàng ngay cả khi quý khách cần hỗ trợ, tư vấn. Với nhiều mẫu mã, đời tủ lạnh aqua khác nhau Ong Thợ luôn có biện pháp sửa chữa tủ lạnh aqua phù hợp nhất, mang lại giá trị sử dụng tốt nhất sau khi hỏng. Ong Thợ sẽ luôn đảm bảo sự hiệu quả ở tủ lạnh aqua cho người dùng.
Sửa Tủ Lạnh Aqua Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

15 Sửa Tủ Lạnh Fagor Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Trung tâm sửa tủ lạnh fagor Ong Thợ tự hào với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm với công việc, luôn nhận được lời khen từ phía quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội, hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội. Ong thợ luôn hướng tới giá trị tốt nhất, niềm tin từ khách hàng sẽ luôn đảm bảo cho sự uy tín của Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Fagor Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

16 Sửa Tủ Lạnh National Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh National tại nhà Hà Nội theo quy định của Ong Thợ, nhân viên kỹ thuật chỉ được báo giá niêm yết cho trung tâm, cam kết không tăng giá, không chèn ép khách hàng. Trường hợp quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua tổng đài của trung tâm sửa tủ lạnh National gần nhất, Ong thợ luôn lấy chất lượng uy tín, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí quý khách có thể gọi trực tiếp 14 địa điểm ở dưới bài viết này.
Sửa Tủ Lạnh National Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

17 Sửa Tủ Lạnh Inverter Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ lạnh inverter được biết đến với nhiều chức năng hiện đại đặc biệt là công nghệ biến tần inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn các dòng tủ lạnh thông thường, tiêu tốn chỉ 1/3 tiền điện so với cùng kích cỡ như nhau, độ bền ở tủ lạnh inverter thì cũng khỏi phải bàn khi tuổi thọ cho hỏng hóc ít hơn nhiều, nhưng khi hỏng hóc thì bạn cũng cần thợ đủ giỏi tới bắt bệnh kiểm tra sao cho triệt để hết bệnhDịch vụ sửa tủ lạnh inverter tại nhà Ong Thợ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nhanh chóng khắc phục mọi sự cố với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên Ong Thợ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh inverter, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. An toàn nhất cho sử dụng lâu dài sau này.
Sửa Tủ Lạnh Inverter Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

18 Sửa Tủ Lạnh Funiki Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Với bất cứ hư hỏng nào ở tủ lạnh funiki dù là khó khăn nhất chúng tôi đều sửa tủ lạnh funiki tại nhà triệt để nhất, khiến tủ lạnh funiki gia đình bạn hoạt động ổn định trở lại, với đội thợ kinh nghiệm, cam kết sẽ làm quý khách yên tâm sử dụng cho sau này mà không sợ hỏng lại.
Sửa Tủ Lạnh Funiki Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

19 Sửa Tủ Lạnh Nhật Bãi 110V Tại Nhà Hà Nội

 • Tủ lạnh nhật bãi 110V hiện nay được khá nhiều người tin tưởng, vì nó mang phong cách nhật bản, được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ đây. Tuy gọi là nhật bãi nhưng thực tế lại là dòng tủ lạnh chạy tốt nhất, bền nhất hiện nay mà độ sang trọng thì không thua kém gì những dòng tủ 220V cả. Độ bền thì khỏi phải nói 10 năm - 20 năm. Tuy nhiên vấn đề hỏng hóc ở dòng tủ lạnh nhật bãi thì bạn cần những thợ sửa tủ lạnh nhật bãi 110v chính hiệu tới kiếm tra. Không phải thợ hiểu biết về tủ lạnh nhật bãi thì e rằng khó mà sử lý được những lỗi ở dòng tủ lạnh 110 này xuất hiện.
 • Ong Thợ sẽ là điểm đến quan trọng cho quá trình bạn đi tìm thợ sửa tủ lạnh nhật bãi tại nhà. Từ kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề lâu năm, giá cả phù hợp cho tới các phụ kiện nếu phải thay thế luôn được chính hãng. Test bệnh bắt bệnh thì nhanh chóng, đảm bảo khi sửa xong được bảo hành dài hạn từ 1 năm tới 1 năm sau khi sửa. Bạn sẽ yên tâm dùng hơn sau khi sửa chữa tủ lạnh nhật bãi tại Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Nhật Bãi 110V Tại Nhà Hà Nội

 

14 Địa chỉ sửa tủ lạnh "Ong Thợ" tâm đắc nhất

Hiện nay  "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 địa chỉ sửa tủ lạnh [ app ong thợ] Hà Nội nhằm phục vụ nhanh 24/7 phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên tốt nhất, được điều hành bởi hotline 0948 559 995

1 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Ba Đình "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Đống Đa "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hà Đông "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà Trưng "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàng Mai "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàn Kiếm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Long Biên "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Tây Hồ "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Thanh Xuân "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Đông Anh "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Gia Lâm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Thanh Trì "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội
 • Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Từ Liêm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng Ong Thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

Tải app sửa tủ lạnh tại Ong Thợ đặt lịch tại đây: 

ios

android

Giải mã câu hỏi ở tủ lạnh thường gặp [ App Ong Thợ ]

Tủ lạnh hỏng có nhiều nguyên nhân nhân dẫn tới hỏng hóc. [ App Ong Thợ ] mỗi tháng hàng nghìn đơn sửa tủ lạnh ở các gia đình. 100% Các lỗi ở tủ lạnhApp Ong Thợ ] đều gặp phải, sử lý tới 99% đơ được hoàn thành xuất sắc. Dưới đây chỉ là 15 dấu diệu ở tủ lạnh để Ong Thợ được phục vụ cũng để mọi người giải mã Ong Thợ xem kỹ thuật viên Ong Thợ mang lại giá trị thực sự gì cho mọi gia đình tại Hà Nội.

1 Tại sao tủ lạnh không có lạnh?

 • Với hiện tương tủ lạnh không có lạnh bạn hãy kiểm tra tủ lạnh có đang làm việc bình thường không? Chẳng hạn như block không chạy, quạt không chạy, bộ xả đá không làm việc, mạch điện bị hỏng hóc đều dẫn tới hiện tượng tủ lạnh không có lạnh. Nếu quý vị không hiểu biết nhiều để tự sử lý [ App Ong Thợ ] vẫn khuyên bạn liên hệ tới các chuyên gia sửa tủ lạnh tủ lạnh để hỗ trợ. [Ong Thợ] Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ mất khoảng 20 - 30 phút di chuyển tới nhà quý vị, không để phải chờ lâu. Đặc biệt ở dấu hiệu này thợ sẽ sử lý tủ lạnh không có lạnh ngay tại nhà mà không mang thiết bị về.

2 Vì sao tủ lạnh kém lạnh?

 • Bạn đang cảm thấy tủ lạnh đang kém lạnh dần dần, cứ sau vài tiếng hoặc tới ngày hôm sau tủ lạnh của gia đình lại giảm lạnh rõ dệt. Đó là dấu hiệu cho bạn biết tủ của bạn đang dần mất kiểm soát, không làm lạnh theo ý bạn được nữa. Thông thường tủ lạnh kém lạnh do hỏng cảm biến nhiệt, quạt tủ lạnh không chạy, lúc chạy lúc ngắt. Tuy nhiên để chính xác hơn bạn vẫn nên gọi tới các trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà uy tín. [ App Ong Thợ ] sẽ giải quyết cho bạn vẫn đề này ngay tại nhà quý vị chỉ trong 20 phút bắt bệnh là tìm ra cách sửa chữa.

3 Nguyên nhân tủ lạnh không hoạt động?

 • Quý vị không thấy tủ hoạt động nữa mặc dù điện vẫn cắm, đèn tủ lạnh vẫn sáng, nhưng dường như bạn lại thấy tủ lạnh không hoạt động, ngay cả bạn đã thử rút ra, cắm lại nhưng vẫn không làm việc. Đó là nguyên nhân báo hiệu tủ có thể hỏng mạch điện, cảm biến, sơ đồ xả đá, hoặc nguồn điện đang có vấn đề. Bạn nên gọi sửa tủ lạnh Ong Thợ để tìm rõ nguyên nhân, sử lý triệt để hơn.

4 Vì sao tủ lạnh chạy liên tục?

 • Quý vị biết tại sao hóa đơn tiền điện thanh toán hằng tháng của gia đình tăng cao dần đột biến không? Khi bạn phát hiện ra tủ lạnh chạy liên tục không dừng nghỉ thì bạn nên có thợ tới kiểm tra lại càng sớm càng tốt. Vì sao tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ? Nguyên nhân chủ yếu là do cảm biến nhiệt độ hỏng, mạch điện hỏng, rơ le thời gian không chuyển trương trình hoặc mạch bị chạm chập. Không chỉ giúp được bạn giảm hóa đơn tiền điện mà còn tránh được những sự cố hỏng nặng hơn trong tương lai gần chỉ có thể là những  thợ sửa tủ lạnh uy tín mới giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng này.

5 Tủ lạnh không có điện vào?

 • Bạn không thấy điện vào tủ lạnh mặc dù ổ cắm bạn đã kiểm tra, không sao Ong Thợ đang có địa chỉ ở gần nhà tại sao không gọi Ong Thợ để có được thợ kiểm tra miễn phí ? Vẫn là Ong Thợ cam kết hỗ trợ miễn phí tối đa 100% chi phí đi lại.

6 Tủ lạnh bị kêu ồn là tại sao?

 • Tiếng kêu ở tủ lạnh có nhiều sự cố khác nhau, hãy chú ý lắng nghe vị trí kêu ổn ở khu vực nào? Phía sau tủ có thể bloc hoặc quạt bị va chạm, hoặc khô dầu, kẹt cơ. Nếu ở bên trong tủ kiểm tra quạt có thể bị chém đá trong dàn lạnh. Nhưng khi bạn thấy tủ lạnh của gia đình đang ngày càng ồn hơn, không nên cố gắng sử dụng. Vấn đề này nhiều người gặp phải đừng lo lắng hãy liên hệ với 1 trong 14 địa chỉ sửa tủ lạnh ở trên gần nhà bạn. 

7 Ngăn mát tủ lạnh không lạnh là tại sao?

 • Cụ thể hơn là ngăn đông vẫn làm đá bình thường nhưng chỉ mỗi ngăn mát tủ lạnh không lạnh, nếu bạn đã thử kiểm tra cảm biến ngăn mát vẫn đúng chỉ số, đường gió hồi vẫn lưu thông, không bị tắc nghẽn thì đó là dấu hiệu của sự hỏng hóc, đừng cố dùng nữa, tủ đang báo cho bạn biết hãy gọi một địa chỉ uy tín như Ong Thợ tới bắt bệnh thôi.

8 Vì sao tủ lạnh không đông đá?

 • Ở một số trường hợp như tủ lạnh không đông đá cùng với đó là ngăn mát không mát, hoặc trường hợp thứ 2 là tủ lạnh không đông đá trên khay làm đá mà lại đông đá bên trong tủ lạnh? Đó là hiện tượng mà các kỹ thuật viên của Ong Thợ vẫn giải quyết hằng ngày.

9 Tủ lạnh bị chảy nước là hỏng gì?

 • Tủ lạnh gia đình bị chảy nước ở bên trong tủ lạnh ra đằng trước ? Hay tủ lạnh bị chảy nước ra sau lưng tủ lạnh? Hay đơn giản là tủ lạnh đổ mồ hôi xung quanh thành tủ lạnh dẫn tới chảy nước ở tủ lạnh? Kiểm tra ngay khay nước có đặt đúng vị trí, kiểm tra đường thoát nước, cửa tủ bị hở đóng không khít. Dù quý vị muốn biết nguyên nhân tại sao thì hãy để những kỹ thuật viện Ong Thợ giải đáp cho bạn.

10 Tủ lạnh rò rỉ điện có nguy hiểm không?

 • Tủ lạnh bị rò gỉ điện ra ngoài một dấu hiệu nguy hiểm cho tất cả những người dùng tủ lạnh, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ, bạn không thể coi thường ngay cả vấn đề chạm mát nhẹ ở tủ lạnh. hãy rút ngay tủ lạnh của bạn ra kiểm tra ngay dây dẫn điện bên ngoài tủ lạnh, có thể bị hở điện do chuột, côn trùng cắn là hở điện ra ngoài. Hoặc liên hệ ngay với các đơn vị sửa tủ lạnh khi có hiện tượng tủ lạnh bị rò rỉ điện.

11 Tủ lạnh xì gas thủng giàn phải làm gì?

 • Bạn nhìn thấy chỗ thủng hay bạn vô tình làm gập gãy đường ống dẫn tới tủ lạnh bị xì gas, thủng dàn, hay bạn trọc ngoáy đồ sắc nhọn dẫn tới tủ lạnh bị dò gas ra ngoài. Hãy rút nguồn điện tủ lạnh ngay lập tức, không sao cứ liên hệ với sửa tủ lạnh Ong Thợ chúng tôi hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề tủ lạnh bị thủng dàn, xì gas một cách hiệu quả nhất.

12 Cánh cửa bị hở đóng không khít?

 • Cửa tủ lạnh bạn không đóng được? Đóng vào lại nẩy ra? Hay đệm mút tủ lạnh không còn hít vào nữa, rách doong cửa tủ? Kiểm tra thực phẩm có đang để quá nhiều làm kênh cánh tủ? Nếu bạn không dám trắc mình tìm được nguyên nhân gọi cho Ong Thợ nơi gần nhất. Ong Thợ làm lại cho quý khách.

13 Điện vẫn vào dèn tủ lạnh không sáng?

 • Tủ lạnh điện vẫn vào, vẫn hoạt động nhưng đèn không sáng có thể cháy bóng đèn, nhưng quý vị không biết thay bóng hãy để Ong Thợ thay cho bạn với giá rẻ thôi.

14 Tủ lạnh không đổ đá tự động?

 • Tủ lạnh không đổ đá tự động, không rơi đá, không ra nước mát, những căn bệnh này chỉ ở những dòng tủ lạnh side by side, inverter những dòng tủ đời mới hiện đại nhất hiện nay. Bạn không biết gọi ở đâu có thể khắc phục cho bạn vẫn đề này. Ong Thợ có đội thợ chuyên sâu sử lý nhanh gọn hiện hượng này ở dòng tủ lạnh side by side.

15 Tủ lạnh bị báo lỗi nháy đèn

 • Bạn không hiểu tại sao tủ lạnh của gia đình mình cứ báo lỗi, cứ nháy đèn? Ong Thợ vẫn những kỹ thuật bậc thầy sửa tủ lạnh những ca bệnh này, hãy kéo lên trên và gọi địa chỉ nơi gần nhất.

Đây là những căn bệnh thường gặp ở tủ lạnh, bạn có thể nhận biết, cũng như sửa tủ lạnh kịp thời, để tủ lạnh không bị hư hỏng quá nặng qua những dấu hiệu này. Bên cạnh đó quý vị sử dụng app Ong Thợ để tìm kiếm người kiểm tra và khắc phục ngay cả những căn bệnh khó, nhiều thợ không làm được thì App Ong Thợ sẽ giúp tủ lạnh được hoạt động tốt hơn, an toàn hơn.

Bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà Hà Nội [ App Ong Thợ ]

Các thiết bị điện tử cũng giống như con người, cũng cần được ăn và được nghỉ dưỡng. Vì vậy, việc bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên cho tủ lạnh vô cùng quan trọng. Đã bao giờ bạn tự hỏi, bảo dưỡng tủ lạnh để làm gì chưa? Nếu chưa tìm được câu trả lời thì hôm nay hãy cùng Ong Thợ tìm câu trả lời nhé!

Dù bạn bỏ ít đồ hay nhiều đồ trong tủ lạnh, thì nó vẫn phải luôn hoạt động, nên việc bạn sử dụng tủ lạnh ở một thời gian dài không tiến hành bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh của bạn sẽ dẫn đến việc hoạt động quá công suất, nặng hơn có thể là bị hư hỏng, không thể tiếp tục sử dụng.

Tại sao bảo dưỡng tủ lạnh để tăng tuổi thọ?

Không chỉ thế, trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi tình trạng tủ lạnh bị ám mùi đồ ăn hay bị dính bụi bẩn. Chính những lần bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh tủ lạnh sạch bóng này chiếc tủ lạnh của gia đình sẽ luôn ở trạng thái thực phẩm tươi ngon hơn, an toàn thực phẩm. Hơn nữa một số vị trí khác bên trong khư kẽ bạn không thể nhìn thấy, bạn cũng không thể tự tháo ra làm sạch thì một dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh tại Hà Nội sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho tủ lạnh gia đình bạn.

Ngoài ra, trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh, thợ sẽ giúp bạn tìm ra những vị trí đang gặp vấn đề và sửa chữa nó kịp thời, tránh tình trạng tủ lạnh phải dừng hoạt động trong một thời gian.

Chỉ với những lý do này, bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh rồi đúng không nào? Chính những việc nhỏ này, sẽ giúp cho tủ lạnh nhà bạn có tuổi thọ lâu hơn và hạn chế được những lần sửa chữa trong quá trình sử dụng. Vậy thì còn chờ gì mà bạn không đặt ngay lịch bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà Hà Nội cho thật sạch. Hãy để app Ong Thợ hỗ trợ bạn quá trình này nhé!

Hiểu Ứng Dụng Sửa Tủ Lạnh Ong Thợ Là Gì?

Ong Thợ là một app trên điện thoại, bạn có thể nằm ở nhà, sử dụng một chiếc smartphone, cùng với một chiếc app nhỏ là bạn đã có thể kết nối với thợ sửa tủ lạnh ở nhiều nơi được tuyển chọn kỹ càng, tất cả các kỹ thuật viên đều phải có hồ sơ kinh nghiệm hơn 10 năm được test tay nghề thực tế. Bên cạnh đó, các chế độ bảo hanh tủ lạnh sau sửa chữa được hỗ trợ ngay trên đơn của khách hàng. Từ đó quý vị dễ dàng trao đổi tình trạng hiện tại của tủ lạnh với các kỹ thuật viên Ong Thợ. Ngoài ra Ong Thợ cung cấp hàng nghìn bản tin hỗ trợ sửa chữa thiết bị gia đình khác.

Sửa tủ lạnh tại nhà với app Ong Thợ

Đặc biệt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và sửa chữa. Như vậy, bạn sẽ bớt lo lắng hơn về công việc bận rộn hằng ngày của mình. Chắc chắn nó sẽ không bị gián đoạn vì những hư hỏng nhỏ trong nhà.

Đây chính là lý do mà Ong Thợ khẳng định có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn còn chưa tin tưởng thì hãy tìm hiểu thêm về những thông tin và cách sử dụng app Ong Thợ nhé!

Giải quyết mọi vấn đề ở tủ lạnh

Nếu bạn chỉ quen đặt xe, đặt đồ ăn qua màn hình điện thoại, thì nay bạn hãy tập làm quen với việc tìm kiếm thợ sửa chữa qua điện thoại đi vì điều này đã xuất hiện trên smartphone của bạn rồi đấy. 

Bạn cảm thấy việc tìm thợ sửa chữa vật dụng gia đình rất mất thời gian và nó ảnh hưởng tới công việc của bạn, không sao, bạn đã có thể hạn chế những vấn đề bất cập đó bằng việc tải app Ong Thợ về điện thoại. Bạn có thể kết nối và gọi thợ sửa chữa bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hơn thế nữa, thao tác trên app vô cùng đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ không còn lo rằng mình sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng.

[App Ong Thợ] còn giúp bạn kết nối với những người thợ chuyên nghiệp, uy tín và làm việc có chất lượng. Không để cho bạn phải phàn nàn bất cứ điều gì về những người thợ sửa chữa đến từ app Ong Thợ.

Chính vì sự tiện lợi này mà sửa tủ lạnh Ong Thợ đang dần chiếm được sự tin tưởng, cũng như sự yêu thích của người tiêu dùng. Ong Thợ dần gắn bó và thân thiết hơn với mọi gia đình nhờ sự hiện đại, bắt kịp xu thế của mình. Vậy, app quy trình sử dụng app Ong Thợ như thế nào? Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn sử dụng app Ong Thợ.

Bằng việc tiếp cận xu hướng hiện đại, Ong Thợ đã cho ra đời app Ong Thợ được sử dụng cả trên IOS và Android. Vì vậy, bất cứ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể sử dụng app Ong Thợ. Và dưới đây là quy trình thực hiện việc đăng ký và sử dụng app:

Để sử dụng app bạn hãy tải app về điện thoại và khởi động nó. Bạn hãy yên tâm rằng app Ong Thợ hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Để trở thành khách hàng của sửa tủ lạnh Ong Thợ, bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà Ong Thợ yêu cầu, sau đó nhấn đăng ký để hoàn thành thủ tục. Điều đương nhiên là Ong Thợ sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, không để bất kỳ ai có thể lấy thông tin của bạn khi bạn chưa cho phép.

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần chờ cho ban quản lý app kiểm tra và kiểm duyệt thông tin của bạn, sau khi kiểm duyệt xong là bạn đã có thể trở thành một thành viên của Ong Thợ rồi.

Cuối cùng, hãy tiến hành tra cứu và tìm kiếm đơn vị sửa tủ lạnh mà bạn mong muốn. Ong Thợ sẽ giúp bạn kết nối với đơn vị đó trong vòng 15 - 20 phút để bạn có thể trao đổi và liên lạc với đơn vị sửa tủ lạnh.

Các bước tiến hành siêu đơn giản đúng không nào? Bạn có thể dễ dàng thực hiện nó dù cho không sử dụng điện thoại thông minh thường xuyên. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline sửa tủ lạnh: 0948.559.995 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

Có Thể Bạn Đang Cần >>> Sửa Máy Giặt Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Đặt sửa tủ lạnh app Ong Thợ nhận tiện ích gì?

Không phải tự nhiên mà Ong Thợ có thể nhận được nhiều sự lựa chọn như vậy từ người tiêu dùng, mà đó là cả một quá trình xây dựng và cố gắng của đội ngũ nhân viên Ong Thợ. Nhằm đảm bảo mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, Ong Thợ đã tạo nên những điều mới lạ, có tính năng vượt trội mà các đơn vị sửa chữa khác chưa làm được, đó là:

Tìm kiếm và kết nối với các đơn vị uy tín, chất lượng. Đảm bảo thông tin các đơn vị sửa chữa được công khai, minh bạch với khách hàng. Báo giá chính xác, đầy đủ cho người có nhu cầu. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn, trở ngại. Không để xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái trong khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Ong Thợ.

Tận hưởng tiện ích sửa tủ lạnh Ong Thợ cung cấp

Hoàn tiền 100% cho những dịch vụ kém chất lượng. Không để khách hàng phải phiền lòng và tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa. Thời gian các đơn vị sửa tủ lạnh cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời cho người có nhu cầu. Hạn chế tình trạng phải chờ đợi lâu để được sử dụng dịch vụ. Đó là những điểm vượt trội của sửa tủ lạnh Ong Thợ so với thị trường sửa tủ lạnh hiện tại.

Qua bài viết này, bạn có thể có một cách nhìn tổng thể về những vấn đề sửa tủ lạnh, cũng như cách khắc phục những tình trạng đó. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu đến bạn một phương tiện tìm kiếm thợ sửa chữa siêu tiện dụng và hấp dẫn, đó là app Ong Thợ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để sử dụng được nó. Chính vì vậy, hãy thử sử dụng app Ong Thợ và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà sửa tủ lạnh Ong Thợ mang đến nhé! Cảm ơn tự quan tâm tìm hiểu, sự tin tưởng của những khách hàng Ong Thợ!