Sửa Tủ Lạnh

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ
Số lượng thợ:

Sửa Tủ Lạnh

Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Bạn tìm thợ sửa tủ lạnh tốt nhất? App Ong Thợ trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội với 14 địa chỉ tâm đắc nhất, uy tín chất lượng, thương hiệu ''Ong Thợ''. Hãy yên tâm, vì đã có app Ong Thợ giúp bạn giải quyết vấn đề này rồi. Chỉ cần vài thao tác cơ bản trên điện thoại bạn đã có thể tìm được một nơi sửa tủ lạnh uy tín, chất lượng rồi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về phương tiện sửa chữa thông minh này nhé!

Tủ lạnh hiện nay là nhu cầu thiết yếu trong mỗi gia đình, càng bận rộn thì việc lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh càng tăng thêm, sử dụng nhiều thì không tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra. Bạn sẽ cần tới một địa chỉ đủ tâm, đủ tầm, đủ trình độ để giúp bạn khắc phục sự cố ở tủ lạnh ngay lập tức, để không bị hỏng những thực phầm bạn đang lưu trữ. Ong Thợ sẽ là trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà tâm đắc nhất để bạn lựa chọn qua những sự khảng định, giá trị thương hiệu mà ong thợ giới thiệu mang lại ở đầy đủ các hãng ngay sau đây.

1 Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Ong Thợ luôn mang cho bạn những thợ sửa tủ lạnh hitachi tại nhà Hà Nội tốt nhất, được đào tạo bài bản từ chính hãng hitachi, vì chúng tôi là đơn vị được ủy quyền hỗ trợ bảo hành tủ lạnh hitachi nên các phụ kiện khi thay thế luôn đảm bảo phụ tùng chính hãng. Với hệ thống 14 cửa hàng trải khắp Hà Nội ở ngay phía dưới thì quý vị có thể liên hệ với các trung tâm sửa tủ lạnh hitachi một cách nhanh chóng. Chúng tôi cam kết 100% những bệnh ở tủ lạnh hitachi được khắc phục tốt nhất. 
1 Sửa Tủ Lạnh Hitachi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

2 Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Ở tủ lạnh samsung thường xuất hiện một số căn bệnh như không lạnh, kém lạnh, báo lỗi, quạt không quay, kêu, ồn... Nhưng nếu bạn hỏi sửa tủ lạnh samsung ở đâu tốt nhất thì chúng tôi khảng định rằng Ong Thợ sẽ là điểm gọi quan trọng cho dòng tủ lạnh samsung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sử lý các đời tủ lạnh do hãng samsung sản xuất thì mọi lỗi ở tủ lạnh samsung sẽ triệt để giúp tủ lạnh của bạn hoạt động chơn chu. Ong Thợ cam kết mang tới bạn những phụ kiện chính hãng samsung, hỗ trợ sau bảo hành dài hạn khi thay thế, giá cả rẻ nhất thị trường.
Sửa Tủ Lạnh Samsung Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

3 Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Thương hiệu tủ lạnh electrolux được khá nhiều người tin cậy và sử dụng, tuy rằng dòng tủ electrolux thực sự không ổn định về độ bền cho lắm. Hỏng hóc là vấn đề hầu hết gia đình nào cũng phải cần tới thợ sửa tủ lạnh electrolux, tất nhiên việc tìm địa chỉ sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội uy tín là không khó. Chúng tôi Ong Thợ 1 trong những trung tâm sửa tủ lạnh electrolux tại nhà Hà Nội được nhiều báo đài đánh giá mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho dòng tủ lạnh electrolux. 99% Khách hàng hài lòng với khả năng phục vụ chuyên nghiệp tại Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Electrolux Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

4 Sửa Tủ Lạnh LG Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Mỗi năm ứng dụng Ong Thợ nhận hàng 1000 đơn sửa tủ lạnh LG tại Hà Nội điều mà chúng tôi tự hào là những người thợ sửa tủ lạnh LG do Ong Thợ cung cấp đều khiến khách hàng tâm đắc hài lòng, với nguồn nhập phụ kiện chính hãng tủ lạnh LG khiến chúng tôi có giá cạnh tranh nhất. Hệ thống đa dạng hóa địa chỉ khiến dịch vụ của Ong Thợ đến tận nhà quý khách nhanh chóng hơn chỉ 15 phút. Ngoài ra việc hỗ trợ sau sửa chữa tủ lạnh LG tại Ong Thợ sẽ khiến quý vị thực sự hài lòng với các chức năng thông báo đơn bảo hành tủ lạnh LG trực tiếp tới thợ, quản lý qua app Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh LG Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

5 Sửa Tủ Lạnh sharp Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Bạn cần sửa tủ lạnh sharp tại nhà ở: Quận Hà Đông - Quận Ba Đình - Quận Hoàn Kiếm - Quận Hai Bà trưng - Quận Đống Đa - Quận Tây Hồ Sửa - Quận Cầu Giấy - Quận Thanh Xuân - Quận Hoàng Mai - Quận Long Biên - Tại Huyện Từ Liêm - Tại Huyện Thanh Trì - Tại Huyện Gia lâm - Tại Huyện Đông Anh? Ở phần cuối bài viết này sẽ là địa chỉ sửa tủ lạnh sharp tại nhà Hà Nội theo từng quận, huyện gần nhà nhất, Chúng tôi cam kết sẽ mang những thợ sửa tủ lạnh sharp gầi, tốt nhất tới tận nhà quý khách.
Sửa Tủ Lạnh sharp Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

6 Sửa Tủ Lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Khi bạn cần thợ sửa tủ lạnh toshiba tại Nhà Hà Nội chỉ để kiểm tra bắt bệnh thì Ong Thợ là địa chỉ không thu phí kiểm tra dù chỉ 1000Đ. Luôn có thợ giỏi tới tận nhà bắt bệnh miễn phí phí 100% chỉ thu phí khi quý vị đồng ý làm. Chúng tôi có những người thợ làm nghề nâu năm, am hiểu những ca bệnh từ tủ lạnh toshiba. Ong thợ tin rằng sẽ mang lại giá trị dịch vụ sửa tủ lạnh toshiba tâm đắc nhất tới gia đình bạn.
Sửa Tủ Lạnh Toshiba Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

7 Sửa Tủ Lạnh Panasonic Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Hiện nay tủ lạnh panasonic được nhiều người sử dụng hơn, không chỉ giá thành rẻ, rễ sử dụng, dự trữ thực phẩm tươi ngon mà còn độ bền khì khá ổn. Tuy nhiên thời gian dần rồi cũng có lúc trục trặc, hỏng hóc, sự cố lớn nhỏ xảy ra. Tất nhiên bạn cần đúng thợ sửa tủ lạnh panasonic tại nhà Hà Nội thực sự tốt từ những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội. Ong Thợ với 14 địa chỉ sửa tủ lạnh tốt nhất được các bài báo điện tử đánh giá, được khánh hàng tin tưởng là địa chỉ sửa tủ lạnh panasonic an tâm nhất trong hàng nghìn địa chỉ tìm kiếm trên google.
Sửa Tủ Lạnh Panasonic Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

8 Sửa Tủ Lạnh Bosch Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ Lạnh Bosch là dòng tủ lạnh nhập khẩu về Việt Nam khi bạn bị hỏng tủ lạnh bosch bạn sẽ không tìm được trung tâm bảo hành tủ lạnh bosch chính hãng, vì không có trung tâm bảo hành bosch tại Việt Nam nào là chính thức. Tuy nhiên Ong Thợ sẽ là sự lựa chọn sửa chữa tủ lạnh bosch tại nhà hoàn hảo dành cho quý vị. Chúng tôi nhập các phụ kiện chính hãng tủ lạnh bosch từ nước ngoài về. Những thợ hơn 10 năm kinh nghiệm bắt bệnh, sử lý hỏng tủ lạnh bosch chính xác mà không mất nhiều thời gian. Thời gian hỗ trợ bảo hành sau sửa chữa được Ong Thợ cam kết từ 1 - 2 năm cho các phụ kiện tủ lạnh bosch.
Sửa Tủ Lạnh Bosch Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

9 Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ lạnh side by side được biết đến là dòng tủ hiện đại, sang trọng, cỡ lớn từ 400l - 1000l, độ bền cao ít hỏng hóc trong khoảng thời gian những năm đầu tiên. Tuy nhiên không thứ gì mà có độ bền mãi mãi, ngay cả con người cũng có lúc ốm đau. Tất nhiên có bệnh thì ai cũng muốn tìm cho mình một bác sỹ giỏi, tủ lạnh side by side hiện đại sang trọng, nhiều bệnh khó chữa nếu những thợ sửa tủ lạnh kinh nghiệm kém sẽ khó mà sử lý bệnh một cách triệt để, thậm chí thợ sửa tủ lạnh làng nhàng còn làm cho tủ lạnh nặng thêm nếu không hiểu về tủ lạnh side by side. Ong Thợ đơn vị cung cấp những thợ sửa tủ lạnh side by side hiện đại, tốt nhất. 100% những sự cố hỏng hóc ở tủ lạnh side by side được khắc phục triệt để. Trình độ cao, tay nghề giỏi, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại nhà với giá cạnh tranh nhất, trắc chắn sẽ khiến bạn tâm đắc gật đầu.
Sửa Tủ Lạnh Side by side Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

10 Sửa Tủ Lạnh Beko Tại Nhà Hà Nội

 • Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì chiếc tủ lạnh beko của gia đình bạn sẽ có thể gặp những sự cố làm cản trở việc lưu trữ và bảo quản thực. Thế nhưng để không làm tình trạng hư hỏng nghiêm trọng hơn thì khi gặp phải vấn đề bạn cần liên hệ ngay với các chuyên gia sửa tủ lạnh Beko tại nhà Hà Nội và không nên tự ý khắc phục xự cố bằng cách thay thế các linh kiện bên trong tủ. Bởi vì như thế sẽ làm tủ mau xuống cấp và dễ hư hỏng hơn. Ong thợ cam kết mang những thợ sửa tủ lạnh beko tốt nhất tới bắt bệnh khắc phục sự cố hiệu quả nhất.
Sửa Tủ Lạnh Beko Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

11 Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Mitsubishi chính là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và bảo đảm chính hãng. Chỉ đơn giản là bạn nhấc điện thoại lên điện thoại cho Ong Thợ, sau đó gọi vào tổng đài thì chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình theo nhu cầu đưa ra. Nhanh chóng tới tận nhà bắt bệnh miễn phí. Tất cả thợ sửa tủ lạnh mitsubishi tại nhà Hà Nội sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi chất lượng Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

12 Sửa Tủ Lạnh Sanyo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Trung tâm sửa tủ lạnh Sanyo tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhận sửa chữa các lỗi của tủ lạnh Sanyo như lỗi không hoạt động, không sáng đèn, không lên nguồn, không lạnh, không làm đá, không lạnh ngăn dưới, không chạy quạt gió, có mùi hôi, có tiếng kêu lạ, báo lỗi vi mạch, .. Cam kết sử lý nhanh chóng, giá rẻ, bảo hành tủ lạnh sanyo sau sửa chữa 1 năm - 2 năm.
Sửa Tủ Lạnh Sanyo Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

13 Sửa Tủ Lạnh Media Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Thợ sửa tủ lạnh media tại nhà Ong Thợ luôn báo đúng giá công ty, triệt để kỹ thuật viên sửa tủ lạnh eedia tại Hà Nội, không được chặt chém vòi vĩnh khách hàng dù chỉ 1000 VNĐ. Thay thế linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất cho quý khách hàng, tuyệt đối không thay thế linh kiện trôi nổi, không rõ xuất xứ, hỗ trợ bảo hành nhanh ngay khi quý khách báo cần bảo hành lại.
Sửa Tủ Lạnh Media Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

14 Sửa Tủ Lạnh Aqua Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Ong Thợ Với nhiều sự đam mê, yêu nghề vì thế những thợ sửa tủ lạnh aqua tại nhà Hà Nội luôn chia sẻ kiến thức cần thiết cho khách hàng ngay cả khi quý khách cần hỗ trợ, tư vấn. Với nhiều mẫu mã, đời tủ lạnh aqua khác nhau Ong Thợ luôn có biện pháp sửa chữa tủ lạnh aqua phù hợp nhất, mang lại giá trị sử dụng tốt nhất sau khi hỏng. Ong Thợ sẽ luôn đảm bảo sự hiệu quả ở tủ lạnh aqua cho người dùng.
Sửa Tủ Lạnh Aqua Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

15 Sửa Tủ Lạnh Fagor Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Trung tâm sửa tủ lạnh fagor Ong Thợ tự hào với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm với công việc, luôn nhận được lời khen từ phía quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội, hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội. Ong thợ luôn hướng tới giá trị tốt nhất, niềm tin từ khách hàng sẽ luôn đảm bảo cho sự uy tín của Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Fagor Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

16 Sửa Tủ Lạnh National Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Báo giá dịch vụ sửa tủ lạnh National tại nhà Hà Nội theo quy định của Ong Thợ, nhân viên kỹ thuật chỉ được báo giá niêm yết cho trung tâm, cam kết không tăng giá, không chèn ép khách hàng. Trường hợp quý khách hàng muốn nhận báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua tổng đài của trung tâm sửa tủ lạnh National gần nhất, Ong thợ luôn lấy chất lượng uy tín, để được tư vấn hoàn toàn miễn phí quý khách có thể gọi trực tiếp 14 địa điểm ở dưới bài viết này.
Sửa Tủ Lạnh National Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

17 Sửa Tủ Lạnh Inverter Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Tủ lạnh inverter được biết đến với nhiều chức năng hiện đại đặc biệt là công nghệ biến tần inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn các dòng tủ lạnh thông thường, tiêu tốn chỉ 1/3 tiền điện so với cùng kích cỡ như nhau, độ bền ở tủ lạnh inverter thì cũng khỏi phải bàn khi tuổi thọ cho hỏng hóc ít hơn nhiều, nhưng khi hỏng hóc thì bạn cũng cần thợ đủ giỏi tới bắt bệnh kiểm tra sao cho triệt để hết bệnhDịch vụ sửa tủ lạnh inverter tại nhà Ong Thợ tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Nhanh chóng khắc phục mọi sự cố với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên Ong Thợ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh inverter, đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả. An toàn nhất cho sử dụng lâu dài sau này.
Sửa Tủ Lạnh Inverter Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

18 Sửa Tủ Lạnh Funiki Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 • Với bất cứ hư hỏng nào ở tủ lạnh funiki dù là khó khăn nhất chúng tôi đều sửa tủ lạnh funiki tại nhà triệt để nhất, khiến tủ lạnh funiki gia đình bạn hoạt động ổn định trở lại, với đội thợ kinh nghiệm, cam kết sẽ làm quý khách yên tâm sử dụng cho sau này mà không sợ hỏng lại.
Sửa Tủ Lạnh Funiki Tại Nhà Hà Nội Uy Tín

 

19 Sửa Tủ Lạnh Nhật Bãi 110V Tại Nhà Hà Nội

 • Tủ lạnh nhật bãi 110V hiện nay được khá nhiều người tin tưởng, vì nó mang phong cách nhật bản, được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ đây. Tuy gọi là nhật bãi nhưng thực tế lại là dòng tủ lạnh chạy tốt nhất, bền nhất hiện nay mà độ sang trọng thì không thua kém gì những dòng tủ 220V cả. Độ bền thì khỏi phải nói 10 năm - 20 năm. Tuy nhiên vấn đề hỏng hóc ở dòng tủ lạnh nhật bãi thì bạn cần những thợ sửa tủ lạnh nhật bãi 110v chính hiệu tới kiếm tra. Không phải thợ hiểu biết về tủ lạnh nhật bãi thì e rằng khó mà sử lý được những lỗi ở dòng tủ lạnh 110 này xuất hiện. Ong Thợ sẽ là điểm đến quan trọng cho quá trình bạn đi tìm thợ sửa tủ lạnh nhật bãi tại nhà. Từ kinh nghiệm sửa chữa, tay nghề lâu năm, giá cả phù hợp cho tới các phụ kiện nếu phải thay thế luôn được chính hãng. Test bệnh bắt bệnh thì nhanh chóng, đảm bảo khi sửa xong được bảo hành dài hạn từ 1 năm tới 1 năm sau khi sửa. Bạn sẽ yên tâm dùng hơn sau khi sửa chữa tủ lạnh nhật bãi tại Ong Thợ.
Sửa Tủ Lạnh Nhật Bãi 110V Tại Nhà Hà Nội

 

14 Địa Chỉ Sửa tủ lạnh "Ong Thợ" Cung Cấp

Hiện nay  "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa tủ lạnh tại nhà giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 cơ sở được trải đều khắp Hà Nội nhằm phục vụ nhanh cho quý vị chúng tôi phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên được điểu hành bởi hotline 0948 559 995

1 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Ba Đình "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Cầu Giấy "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Đống Đa "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hà Đông "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hai Bà Trưng "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàng Mai "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Hoàn Kiếm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Long Biên "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Tây Hồ "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Quận Thanh Xuân "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Đông Anh "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Gia Lâm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Thanh Trì "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội
 • Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Huyện Từ Liêm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng Ong Thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

Tải app sửa tủ lạnh tại Ong Thợ đặt lịch tại đây: 

ios

android

Những căn bệnh thường gặp ở tủ lạnh

Đầu tiên, để biết nên làm gì với app Ong Thợ, bạn phải biết được tình trạng hiện tại của chiếc tủ lạnh nhà mình, bài viết sau đây sẽ giúp bạn phát hiện một số bệnh thường gặp ở tủ lạnh. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

 • Đóng tuyết thực phẩm ở ngăn mát: Ai cũng biết rằng việc đông đá thực phẩm sẽ làm mất chất dinh dưỡng của nó và làm cho thực phẩm trở nên không ngon nữa, đó là lý do thực phẩm được bảo quản ở ngăn mát thay vì ngăn đá. Nhưng, đôi lúc chúng ta vẫn bắt gặp tình trạng đóng tuyết thực phẩm ở ngăn mát, đừng lo, chỉ là tủ mát của bạn đang được để ở mức nhiệt độ quá thấp mà thôi. Vì vậy, hãy kiểm tra và điều chỉnh lại cho phù hợp.
 • Rỉ nước bên trong tủ lạnh: Tình trạng rỉ nước có lẽ cũng không xa lạ gì với mọi người, nhưng chỉ có một số người sử dụng biết được lý do tại sao và cách hạn chế tình trạng đó như thế nào mà thôi. Nghe thì chắc rất nhiều người cho rằng tủ lạnh đang mắc phải tình trạng gì đó rất là nghiêm trọng, nhưng thật ra chỉ là vì ống xả tuyết bị tắc do sử dụng lâu ngày bị bụi bẩn bám vào.
 • Máy lạnh tạo tiếng ồn khi sử dụng: Thường thì sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh sẽ mắc phải tình trạng này. Có thể, máy tính của bạn đã bị dư gas hoặc một vài chi tiết nào bên trong tủ lạnh bị lỏng hoặc hư hỏng. 
 • Điều hòa quá lạnh: Khi đồ ăn ở ngăn mát bị đông tuyết mà lý do không phải đến từ việc nhiệt độ quá thấp thì có thể bộ điều khiển nhiệt độ của tủ lạnh nhà bạn đã gặp vấn đề.
 • Áp suất hút thấp: Đây là tình trạng tủ lạnh bị dơ, nhất là lọc gió và dàn lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý tới gas bên trong tủ lạnh, vì có thể gas cung cấp cho tủ lạnh không đủ, hay đường ống dẫn gas bị nghẹt, nên không thể cung cấp đủ gas làm lạnh cho thực phẩm bên trong tủ.
 • Áp suất hút cao: Ngược lại với lượng áp suất hút thấp, đây là tình trạng do thừa gas gây ra. Bên cạnh đó, việc sử dụng tủ lạnh quá nhiều, dẫn đến tình trạng quá tải cũng có thể gây ra hiện tượng này.
 • Quạt dàn không chạy: Với hiện tượng này, bạn có thể kiểm tra lại một số bộ phận như: dây điện, bộ điều khiển nhiệt độ, tụ điện, động cơ quạt,... có thể những bộ phận này đã đứt hoặc hư hỏng nên quạt dàn mới không thể hoạt động.

Đây là những căn bệnh thường gặp ở tủ lạnh, bạn có thể nhận biết, cũng như sửa tủ lạnh kịp thời, để tủ lạnh không bị hư hỏng quá nặng qua những dấu hiệu này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng app Ong Thợ để tìm kiếm người kiểm tra và khắc phục những căn bệnh này cho tủ lạnh, giúp tủ lạnh được hoạt động tốt hơn và an toàn hơn.

 

Bảo trì, bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên để làm gì?

 • Các thiết bị điện tử cũng giống như con người, cũng cần được ăn và được nghỉ dưỡng. Vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng cho tủ lạnh vô cùng quan trọng. Đã bao giờ bạn tự hỏi, bảo dưỡng tủ lạnh để làm gì chưa? Nếu chưa tìm được câu trả lời thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

Dù bạn bỏ ít đồ hay nhiều đồ trong tủ lạnh, thì nó vẫn phải luôn hoạt động, nên việc bạn sử dụng tủ lạnh quá lâu mà không tiến hành bảo trì, bảo dưỡng, tủ lạnh của bạn sẽ dẫn đến việc hoạt động quá công suất, nặng hơn có thể là bị hư hỏng, không thể tiếp tục sử dụng.

Bảo trì, bảo dưỡng để tăng tuổi thọ của tủ lạnh

 

Không chỉ thế, trong quá trình sử dụng không thể không tránh khỏi tình trạng tủ lạnh bị ám mùi đồ ăn hay bị dính bụi bẩn. Chính những lần bảo trì, bảo dưỡng này bạn có thể vệ sinh bên trong tủ lạnh, cũng như là một số vị trí khác mà bạn không thể nhìn thấy.

Ngoài ra, trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, thợ sửa chữa cũng sẽ giúp bạn tìm ra những vị trí đang gặp vấn đề và sửa chữa nó kịp thời, tránh tình trạng tủ lạnh phải dừng hoạt động trong một thời gian.

Chỉ với những lý do này, bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc bảo trì, bảo dưỡng rồi đúng không nào? Chính những việc nhỏ này, sẽ giúp cho tủ lạnh nhà bạn có tuổi thọ lâu hơn và hạn chế được những lần sửa chữa trong quá trình sử dụng. Vậy thì còn chờ gì mà bạn không đặt ngay lịch bảo trì, bảo dưỡng cho tủ lạnh nhà mình nữa. Hãy để app Ong Thợ hỗ trợ bạn quá trình này nhé!

Vậy Ong Thợ là gì? Tại sao có thể hỗ trợ bạn sửa tủ lạnh?

Ong Thợ là một app trên điện thoại, bạn có thể nằm ở nhà, sử dụng một chiếc smartphone, cùng với một chiếc app nhỏ là bạn đã có thể kết nối với thợ sửa tủ lạnh ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng app Ong Thợ để kết nối với những đơn vị sửa tủ lạnh, từ đó bạn dễ dàng trao đổi tình trạng hiện tại của tủ lạnh với các đơn vị sửa chữa. Qua đó, bạn có thể tự mình khắc phục tình trạng của tủ lạnh tại nhà.

Sửa tủ lạnh tại nhà với app Ong Thợ

 

Đặc biệt, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và sửa chữa. Như vậy, bạn sẽ bớt lo lắng hơn về công việc bận rộn hằng ngày của mình. Chắc chắn nó sẽ không bị gián đoạn vì những hư hỏng nhỏ trong nhà.

Đây chính là lý do mà Ong Thợ khẳng định có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn còn chưa tin tưởng thì hãy tìm hiểu thêm về những thông tin và cách sử dụng app Ong Thợ nhé!

App Ong Thợ - Giải quyết mọi vấn đề sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn chỉ quen đặt xe, đặt đồ ăn qua màn hình điện thoại, thì nay bạn hãy tập làm quen với việc tìm kiếm thợ sửa chữa qua điện thoại đi vì điều này đã xuất hiện trên smartphone của bạn rồi đấy. 

Bạn cảm thấy việc tìm thợ sửa chữa vật dụng gia đình rất mất thời gian và nó ảnh hưởng tới công việc của bạn, không sao, bạn đã có thể hạn chế những vấn đề bất cập đó bằng việc tải app Ong Thợ về điện thoại. Bạn có thể kết nối và gọi thợ sửa chữa bất kỳ lúc nào bạn muốn. Hơn thế nữa, thao tác trên app vô cùng đơn giản và nhanh gọn, bạn sẽ không còn lo rằng mình sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng.

Song, app Ong Thợ còn giúp bạn kết nối với những người thợ chuyên nghiệp, uy tín và làm việc có chất lượng. Không để cho bạn phải phàn nàn bất cứ điều gì về những người thợ sửa chữa đến từ app Ong Thợ.

Chính vì sự tiện lợi này mà sửa tủ lạnh Ong Thợ đang dần chiếm được sự tin tưởng, cũng như sự yêu thích của người tiêu dùng. Ong Thợ dần gắn bó và thân thiết hơn với mọi gia đình nhờ sự hiện đại, bắt kịp xu thế của mình. Vậy, app quy trình sử dụng app Ong Thợ như thế nào? Hãy theo dõi phần tiếp theo để biết cách sử dụng nhé!

Hướng dẫn sử dụng app Ong Thợ.

Bằng việc tiếp cận xu hướng hiện đại, Ong Thợ đã cho ra đời app Ong Thợ được sử dụng cả trên IOS và Android. Vì vậy, bất cứ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể sử dụng app Ong Thợ. Và dưới đây là quy trình thực hiện việc đăng ký và sử dụng app:

 • Để sử dụng app bạn hãy tải app về điện thoại và khởi động nó. Bạn hãy yên tâm rằng app Ong Thợ hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.
 • Để trở thành khách hàng của sửa tủ lạnh Ong Thợ, bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà Ong Thợ yêu cầu, sau đó nhấn đăng ký để hoàn thành thủ tục. Điều đương nhiên là Ong Thợ sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của bạn, không để bất kỳ ai có thể lấy thông tin của bạn khi bạn chưa cho phép.
 • Bước tiếp theo, bạn chỉ cần chờ cho ban quản lý app kiểm tra và kiểm duyệt thông tin của bạn, sau khi kiểm duyệt xong là bạn đã có thể trở thành một thành viên của Ong Thợ rồi.
 • Cuối cùng, hãy tiến hành tra cứu và tìm kiếm đơn vị sửa tủ lạnh mà bạn mong muốn. Ong Thợ sẽ giúp bạn kết nối với đơn vị đó trong vòng 15 - 20 phút để bạn có thể trao đổi và liên lạc với đơn vị sửa tủ lạnh.

Các bước tiến hành siêu đơn giản đúng không nào? Bạn có thể dễ dàng thực hiện nó dù cho không sử dụng điện thoại thông minh thường xuyên. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0941.559.995 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đặt dịch vụ sửa tủ lạnh qua app Ong Thợ nhận được tiện ích gì?

Không phải tự nhiên mà Ong Thợ có thể nhận được nhiều sự lựa chọn như vậy từ người tiêu dùng, mà đó là cả một quá trình xây dựng và cố gắng của đội ngũ nhân viên Ong Thợ. Nhằm đảm bảo mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng, Ong Thợ đã tạo nên những điều mới lạ, có tính năng vượt trội mà các đơn vị sửa chữa khác chưa làm được, đó là:

 • Tìm kiếm và kết nối với các đơn vị uy tín, chất lượng. Đảm bảo thông tin các đơn vị sửa chữa được công khai, minh bạch với khách hàng.
 • Báo giá chính xác, đầy đủ cho người có nhu cầu. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn, trở ngại.
 • Không để xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái trong khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Ong Thợ.

Tận hưởng tiện ích của app Ong Thợ cung cấp

 

 • Hoàn tiền 100% cho những dịch vụ kém chất lượng. Không để khách hàng phải phiền lòng và tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa.
 • Thời gian các đơn vị sửa tủ lạnh cung cấp dịch vụ nhanh chóng, kịp thời cho người có nhu cầu. Hạn chế tình trạng phải chờ đợi lâu để được sử dụng dịch vụ.

Đó là những điểm vượt trội của sửa tủ lạnh Ong Thợ so với thị trường sửa tủ lạnh hiện tại.

 

Qua bài viết này, bạn có thể có một cách nhìn tổng thể về những vấn đề sửa tủ lạnh, cũng như cách khắc phục những tình trạng đó. Ngoài ra, chúng tôi còn giới thiệu đến bạn một phương tiện tìm kiếm thợ sửa chữa siêu tiện dụng và hấp dẫn, đó là app Ong Thợ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để sử dụng được nó. Chính vì vậy, hãy thử sử dụng app Ong Thợ và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà sửa tủ lạnh Ong Thợ mang đến nhé! Chúc bạn thành công!