Sửa Lò Vi Sóng

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ
Số lượng thợ:

Sửa Lò Vi Sóng

Sửa Lò Vi Sóng Uy Tín Tại App Ong Thợ

Hiện nay, Lò Vi Sóng đã trở thành một sản phẩm tiện dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính nhờ những lợi ích nó mang lại mà người tiêu dùng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn nó trên thị trường đồ gia dụng. Tuy nhiên, Lò Vi Sóng có cấu trúc mạch điện khá phức tạp, nên trong quá trình sử dụng có xảy ra bất cứ hư hỏng nào cũng khó lòng mà tự sửa chữa được. 

Vì vậy, người sử dụng vẫn phải luôn tìm nơi để sửa Lò Vi Sóng, vấn đề này khá tốn thời gian và công sức của người sử dụng. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, App Ong Thợ ra đời, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình tìm thợ sửa Lò Vi Sóng. Vậy làm thế nào để sử dụng app Ong Thợ, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé!

Những lỗi hư hỏng Lò Vi Sóng thường mắc phải

Cũng giống như các thiết bị điện gia dụng khác, Lò Vi Sóng cũng thường xuyên mắc phải những lỗi hư hỏng, nhưng người sử dụng lại không biết được đó là lỗi hư hỏng gì nên rất khó khi sửa Lò Vi Sóng. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi hư hỏng của Lò Vi Sóng để giúp đỡ bạn trong quá trình sử dụng.

 • Lò Vi Sóng bị liệt phím: Đây là trường hợp thường gặp nhất ở Lò Vi Sóng. Đôi khi, chỉ vì những va chạm nhẹ đã có thể khiến cho nút bấm của Lò Vi Sóng bị liệt. Ngoài ra, việc bạn bấm các nút quá mạnh hay thay đổi chức năng đột ngột cũng sẽ khiến cho Lò Vi Sóng gặp vấn đề. Song, một hành động nhỏ như việc dùng khăn ướt để lau các nút bấm tưởng chừng như không có ảnh hưởng gì nhưng thực ra nó chính là nguyên nhân là cho nút bấm của lò vi sóng bị liệt.
 • Lò Vi Sóng có tiếng kêu lạ: Việc sử dụng Lò Vi Sóng quá lâu cũng có thể gây nên tiếng kêu, nhưng đó không phải là nguyên nhân chính yếu, mà nguyên nhân thường gặp nhất là xuất phát từ quạt gió. Lâu ngày không vệ sinh, khiến Lò Vi Sóng không thể tản nhiệt cũng là một nguyên nhân dẫn đến tiếng kêu lạ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem bánh xe xoay đĩa và trục quay đã khớp nhau chưa, vì có thể trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình khiến chúng bị lệch ra khỏi nhau.

Những lỗi Lò Vi Sóng thường hay gặp

 

 • Lò Vi Sóng không nhận được nguồn điện: Khi gặp tình trạng này, đầu tiên bạn hãy kiểm tra lại phích cắm, cũng như đường dây nối điện xem có bị hở hay đứt chỗ nào không. Nếu không thì có lẽ một số linh kiện bên trong đã gặp vấn đề, bạn cần gọi thợ đến sửa Lò Vi Sóng ngay.
 • Cầu chì Lò Vi Sóng bị đứt: Dấu hiệu dễ nhận biết Lò Vi Sóng bị đứt cầu chì nhất là Lò Vi Sóng vẫn hoạt động bình thường nhưng đồ ăn không nóng. Việc thay cầu chì cho Lò Vi Sóng không quá phức tạp, nhưng cần một số đồ dùng chuyên dụng nên bạn hãy trao đổi, tham khảo ý kiến cùng với những thợ sửa chữa của sửa Lò Vi Sóng Ong Thợ nhé!
 • Lò Vi Sóng bị nẹt lửa: Việc sử dụng Lò Vi Sóng với công suất lớn trong một thời gian dài, cũng có thể gây ra hiện tượng này. Ngoài ra, tấm chắn sóng bị hỏng cũng có thể là một nguyên nhân. Bạn nên tìm hiểu nhiều hơn về Lò Vi Sóng để có một phương pháp sử dụng đúng cách.
 • Lò Vi Sóng bị rò rỉ điện: Đây là một trong những lỗi hư hỏng nghiêm trọng nhất của Lò Vi Sóng. Khi nhận thấy điều bất thường ở Lò Vi Sóng, bạn hãy sử dụng bút thử điện để kiểm tra thay vì bắt tay trực tiếp vào để sửa Lò Vi Sóng.
 • Lò Vi Sóng không làm nóng đồ ăn bên trong: Ngoài việc do cầu chì bị đứt ra thì Lò Vi Sóng không thể làm nóng đồ ăn còn có thể do các nguyên nhân như sau: Lò Vi Sóng quá bẩn, lâu ngày không được vệ sinh; đồ ăn trong lò quá nhiều; đồ vật được sử dụng để đựng đồ ăn không đúng với chất liệu mà Lò Vi Sóng yêu cầu;...
 • Đĩa của Lò Vi Sóng không quay: Đây cũng là một trong những vấn đề thường gặp ở Lò Vi Sóng. Lý do có thể xuất phát từ việc bạn để đồ ăn quá nhiều vào Lò Vi Sóng hoặc motor kéo trục quay đã gặp vấn đề.

 

Trên đây là 8 lỗi hư hỏng mà Lò Vi Sóng thường gặp, bạn có thể lưu lại và theo dõi để biết tình trạng hoạt động của Lò Vi Sóng nhà mình. Khi nó xảy ra bất cứ vấn đề nào bất thường bạn có thể liên hệ với sửa Lò Vi Sóng Ong Thợ để được giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn hỗ trợ bạn. Ngài dịch vụ sửa bếp từ thì Ong Thợ còn cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại Hà Nội tại 14 địa chỉ uy tín nhất.

Có nên thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cho Lò Vi Sóng?

Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Việc bảo trì, bảo dưỡng từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều lối suy nghĩ sai lệch như: bảo trì, bảo dưỡng sẽ gây tốn nhiều tiền, nhiều thời gian hay khi nào sản phẩm hư rồi mình đem đi sửa,... Vậy thực sự bảo trì, bảo dưỡng để làm gì?

Bảo trì, bảo dưỡng đôi khi không phải là để tìm ra những vị trí hư, hỏng hóc mà bảo trì, bảo dưỡng để vệ sinh thiết bị. Như Lò Vi Sóng, bạn cần bảo trì, bảo dưỡng nó vì nó cần được nghỉ ngơi sau một thời gian dài hoạt động, cần được làm sạch quạt gió, cũng như tỏa nhiệt ra bên ngoài.

 

Bảo trì Lò Vi Sóng thường xuyên để tăng tuổi thọ

 

Không chỉ thế, việc được kiểm tra Lò Vi Sóng thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm tra những vị trí thường hư hỏng, xem nó có còn hoạt động bình thường hay không, hay cần phải thay mới cho bộ phận đó. 

Đôi lúc, những hư hỏng nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của Lò Vi Sóng nhưng lại gây ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện nhà bạn. Bạn thắc mắc không biết tại sao tiền điện hàng tháng lại cao, đó chính là trong ngôi nhà của bạn đang tồn tại một hay nhiều thiết bị có dấu hiệu hư hỏng nên mới tiêu thụ điện năng nhiều như thế. Vì vậy, việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện rất nhiều.

Cuối cùng, không thể không nhắc đến việc gia tăng tuổi thọ cho Lò Vi Sóng bằng việc bảo trì, bảo dưỡng. Vì chính những lần như thế, Lò Vi Sóng sẽ được nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tiếp tục hoạt động, nên nhờ vậy mà tuổi thọ của nó được tăng cao.

Đây chính là câu trả lời dành cho bạn. Với những lý do quan trọng như vậy thì tại sao lại không bảo trì, bảo dưỡng cho Lò Vi Sóng đúng không nào. Để hạn chế tình trạng phải đi sửa Lò Vi Sóng thường xuyên, thì bạn hãy bảo vệ và chăm sóc nó ngay ngày hôm nay nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn còn cảm thấy vướng mắc trong việc tìm đơn vị bảo trì, bảo dưỡng cho Lò Vi Sóng thì app Ong Thợ cũng có thể giúp đỡ bạn trong quá trình tìm kiếm này.

Những thông tin về Ong Thợ mà bạn nên biết

Ong Thợ là nơi kết nối nhiều đơn vị sửa Lò Vi Sóng với người có nhu cầu. Nó giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn, tiện hơn bằng cách sử dụng app Ong Thợ. Chỉ bằng những thao tác nhỏ bạn đã có thể tìm kiếm được cho mình dịch vụ sửa Lò Vi Sóng Ong Thợ ưng ý. Đặc biệt, các đơn vị sửa chữa đến từ Ong Thợ đều có uy tín, chất lượng, không lừa lọc khách hàng, khiến khách hàng phải lo lắng.

Ngoài ra, app Ong Thợ có thể sử dụng trên tất cả các dòng điện thoại, vì Ong Thợ hỗ trợ cho cả phiên bản IOS và Android. Chính điều này đã tạo nên một lợi thế cạnh tranh vô hình cho dịch vụ sửa chữa Ong Thợ. 

Không chỉ thế, khi kết nối với Ong Thợ, bạn có thể thoải mái trao đổi thông tin, tình trạng với các đơn vị sửa chữa và chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí từ họ. 

Đây chính là những thông tin cơ bản nhất về gia đình Ong Thợ, để hiểu nhiều hơn nữa, bạn có thể tải app Ong Thợ về điện thoại và tiến hành sử dụng thử để trải nghiệm những điều tuyệt vời bên trong đó.

Cách sử dụng app Ong Thợ đơn giản

Có rất nhiều bạn ngại sử dụng app vì phải nghiên cứu rất lâu mới có thể sử dụng được, nhưng đối với Ong Thợ thì bạn hãy yên tâm vì nó hoàn toàn đơn giản. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn sử dụng app Ong Thợ dưới đây nhé!

 • Vì app Ong Thợ là app hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy tải nó về qua appstore hoặc CH Play và bấm vào khởi động nó nhé!
 • Trước khi Ong Thợ đáp ứng yêu cầu của bạn thì bạn hãy đăng ký làm thành viên của Ong Thợ. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin một cách chính xác vào mẫu đăng ký rồi chọn đăng ký là bạn đã có thể hoàn thành thủ tục.
 • Sau khi đăng ký, bạn cần chờ ban quản lý app kiểm tra thông tin và lưu lại thông tin của bạn trên hệ thống. Sau đó, ban quản lý Ong Thợ sẽ chính thức phê duyệt bạn làm thành viên của đại gia đình Ong Thợ.
 • Cuối cùng, nếu bạn có nhu cầu sửa Lò Vi Sóng thì hãy tiến hành tìm kiếm các đơn vị sửa Lò Vi Sóng Ong Thợ mà bạn mong muốn. Trong vòng 10 - 20 phút, Ong Thợ sẽ giúp bạn kết nối với đơn vị sửa chữa mà bạn lựa chọn.

1, 2, 3, 4 bước siêu đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm được những người thợ sửa chữa rồi. Không mất quá nhiều thời gian để ra ngoài, cũng như thời gian để đọc feedback về đơn vị đó. Qua app Ong Thợ bạn sẽ được lựa chọn giữa nhiều đơn vị uy tín khác nhau mà không lo lừa đảo. Vậy thì còn ngại chi mà không tải ngay app Ong Thợ để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày của gia đình bạn. Hãy sử dụng và trải nghiệm nhé!

Những tiện ích vượt trội mà Ong Thợ mang lại

Đến với Ong Thợ bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích đến bất ngờ. Chính những tiện ích đó đã đang ngày càng mang Ong Thợ đến gần với khách hàng hơn. Vậy những tiện ích đó là gì? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn.

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng.
 • Khách hàng có thể book lịch sửa chữa mọi lúc mọi nơi.

Những tiện ích đến từ App Ong Thợ

 

 • Đảm bảo đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho người có nhu cầu. Ví dụ như bạn muốn sửa Lò Vi Sóng thì app Ong Thợ sẽ giúp bạn kết nối với đơn vị sửa Lò Vi Sóng Ong Thợ để bạn trao đổi về tình trạng của thiết bị.
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Hoàn tiền 100% cho tất cả các dịch vụ kém chất lượng đến từ Ong Thợ.


Bằng cách chuyên nghiệp trong từng khâu tuyển chọn đơn vị sửa chữa, Ong Thợ luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, mới mẻ nhất. Đặc biệt, Ong Thợ còn giúp bạn làm được những điều bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ làm được. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để trở thành một thành viên của app Ong Thợ. Bạn chỉ cần đến, thế giới để Ong Thợ lo! Qua đây, Ong Thợ cũng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về Lò Vi Sóng, cũng như cách sửa Lò Vi Sóng, giúp cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hãy tiếp tục theo dõi Ong Thợ, để biết thêm nhiều điều mới lạ về các thiết bị trong gia đình bạn nhé!