Sửa Điều Hòa

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ

Appongtho.vn Bạn cần thợ sửa điều hòa uy tín tốt nhất? 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội tâm đắc nhất thương hiệu ''Ong Thợ'' Nói không với chặt chém. Tải app sửa điều hòa uy tín nhất cam kết mang thợ sửa điều hòa tốt nhất làm tại nhà chỉ 1 nút đặt lịch.

Số lượng thợ:
12

Sửa Điều Hòa

Sửa Điều Hòa Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Appongtho.vn Bạn cần thợ sửa điều hòa uy tín tốt nhất? 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội tâm đắc nhất thương hiệu ''Ong Thợ'' Nói không với chặt chém. Tải app sửa điều hòa uy tín nhất cam kết mang thợ sửa điều hòa tốt nhất làm tại nhà chỉ 1 nút đặt lịch.

Thợ sửa điều hòa ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Với công nghệ ngày càng phát triển nhanh, các loại hình dịch vụ hiện nay việc tìm thợ sửa điều hòa ở đâu không khó, quan trọng là một dịch vụ uy tín, để mang lại giá trị, tiện ích tốt nhất cho người dùng. App Ong Thợ được sinh ra với mong muốn cung cấp một dịch vụ sửa điều hòa uy tín đưa những người thợ tốt nhất, được quản lý bằng công nghệ, chức năng hiện đại nhất. Với những chức năng đặt lịch đơn giản nhưng thực sự được nhiều người dùng thấy hài lòng, tin tưởng bởi quá trình làm việc sử lý rất hiện đại, nhanh gọn. Các chế độ bảo hành dành cho khách dễ dàng sử dụng

"Ong Thợ" kinh nghiệm 15 Năm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội 

Tại App Ong Thợ, luôn sẵn sàng túc trực 24/7 để cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa khi bạn cần nhất. App Ong Thợ tính phí theo công việc, không tính theo giờ và không bao giờ tính phí làm thêm. Ong Thợ giải thích tất cả các sự cố ở điều hòa của bạn trước khi bắt đầu sửa chữa máy điều hòa để bạn có thể quyết định điều gì tốt nhất cho mình. Các chuyên gia sửa chữa máy điều hòa không khí của Ong Thợ được cấp phép và có bảo hiểm, an toàn lao động tuyệt đối. Ong Thợ đảm bảo làm việc uy tín, chất lượng cao ngay từ lần đầu tiên bạn gọi. Phục vụ sửa chữa tất cả các thương hiệu thiết bị điều hòa, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào Ong Thợ để hoàn thành việc sửa điều hòa một cách chuyên nghiệp nhất.

Có kinh nghiệm sửa chữa tất cả các hãng điều hòa phổ biến nhất hiện nay như Daikin, Lg, Funiki, Sharp, Toshiba, Midea, Sumikura, Mitsubishi, Reetech, Samsung, Gree, Nagakawa, Sanyo, Panasonic hoặc bất cứ hãng nào chúng tôi đều có thợ chuẩn, giỏi, chất lượng tới tận nhà kiểm tra vào báo giá cho quý vị, để quý vị thực sự hiểu hơn về chúng tôi, Ong Thợ xin tự giới thiệu đầy đủ nhất về dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội của mình qua bài viết dưới đây.

1 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Đaikin Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Nếu quý vị phải đi tìm trung tâm nào có những thợ sửa chữa điều hòa đaikin ở Hà Nội thì Ong Thợ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với những người bị hỏng điều hòa. Sở hữu 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Ong Thợ luôn tự hào là nhà cung cấp thợ sửa điều hòa tốt nhất thị trường dịch vụ. Chúng tôi cam kết 100% không chặt chém, phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, linh phụ kiện chính hãng đaikin. Đặc biệt hơn Ong Thợ không thu phí tới nhà kiểm tra, quý vị chỉ phải trả khi đồng với giá thợ đã báo trước.
Sửa Điều Hòa Panasonic Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

2 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Panasonic Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa panasonic hiện nay được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn, tuy giá thành cao nhưng đổi lại độ bền và tiết kiệm điện thì phải nói là hơn hẳn nhiều hãng khác, tuy nhiên vào những ngày hè nắng nóng trên 40 độ C thì không thể tránh khỏi những hỏng hóc, sự cố không mát xảy ra. Ong Thợ một trung tâm ủy quyền bảo hành điều hòa panasonic tự hào mang tới quý khách những thợ sửa chữa điều hòa panasonic tốt nhất, tới hệ thống 14 trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội thì chỉ 15 phút thợ chúng tôi sẽ có mặt ngay cả thời điểm nắng nóng cháy thợ, thì Ong Thợ sẽ tới ngay đúng lịch.
Sửa Điều Hòa Panasonic Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

3 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa LG Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Vào những thời điểm nắng nóng bắt đầu điều hòa LG sử dụng một thời gian thường hay xảy ra những hiện tượng như không lạnh, kém lạnh, kêu ồn... Nhưng bạn không cần phải tìm đâu xa khi bạn đang ở Hà Nội, Ong Thợ nơi cung cấp thợ sửa chữa điều hòa LG tốt nhất, hơn 50 thợ sửa điều hòa LG tại Hà Nội được chia đều ra 14 trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội, chỉ cần đặt lịch trên app Ong Thợ hoặc gọi trực tiếp tới địa chỉ gần nhất, quý khách sẽ được phục vụ rất nhanh chóng chỉ trong 15 phút đã có thợ tới ngay.
Sửa Điều Hòa LG Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

4 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Hitachi Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Một trung tâm bảo hành điều hòa Hitachi được ủy quyền như app Ong Thợ thì quý vị sẽ được hỗ trợ kiểm tra bắt bệnh miễn phí. Với hệ thống 14 cơ sở sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội luôn cam kết thợ tốt nhất, sử lý nhanh nhất, ngay cả những thời điểm nắng nóng thì luôn có thợ sửa điều hòa hitachi tại nhà Hà Nội đến ngay để giải quyết cái nóng lập tức, để quý vị có điều hòa dùng ngay mà không phải chờ đợi.
Sửa Điều Hòa Hitachi Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

5 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Electrolux Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Cứ vào thời điểm nắng nóng thì nhu cầu tìm thợ sửa điều hòa lại tăng cao, điều hòa electrolux cũng không ngoại lệ, sử dụng nhiều, hết công suất, làm việc liên tục thì điều hòa electrolux dù bền tới đâu cũng sẽ gặp sự cố. Tất nhiên tìm ở nhiều nơi bạn luôn gặp phải tình trạng cháy thợ sửa điều hòa Hà Nội, nhưng với Ong Thợ thì 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội có hơn 50 thợ chuyên sửa điều hòa electrolux tốt nhất quý vị sẽ được phục vụ nhanh nhất, chỉ trong 15 phút sau khi lịch đặt trên app Ong Thợ được thành công.
Sửa Điều Hòa Electrolux Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

6 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Toshiba Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Bạn tìm thợ sửa điều hòa toshiba ở Hà Nội? Tại sao không chọn app Ong Thợ khi chúng tôi luôn cam kết 100% không chặt chém, thợ được đào tạo từ trung tâm bảo hành điều hòa toshiba, giúp quý khách sử lý triệt để mọi sự cố ở điều hòa. Hệ thống 14 trung tâm sửa điều hòa tại nhà Hà Nội đều hỗ trợ bắt bệnh 100% miễn phí, kiểm tra báo giá trước khi sửa. Những thao tác đặt lịch đơn giản chỉ trong 1 phút đã có thợ liên hệ tới bạn, làm việc với Ong Thợ luôn mang lại giá trị tiện lợi nhất với quý vị.
Sửa Điều Hòa Toshiba Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

7 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Funiki Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Bạn đã chọn sử dụng điều hòa funiki thì chúng tôi hiểu bạn cần thợ sửa điều hòa funiki tốt nhất, nhưng ở đâu mới là địa chỉ có thợ sửa điều hòa funiki tốt nhất đây? App Ong Thợ sẽ là giải pháp tuyệt vời khi bạn bị hỏng điều hòa funiki cần thợ chính hãng. Với Ong Thợ có 14 địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội quý vị sẽ thấy thợ chúng tôi phục vụ nhiệt tình, tư vấn chia sẻ hỗ trợ sử lý nhanh chóng ngay cả những ngày hè nắng nóng.
Sửa Điều Hòa Funiki Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

8 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Samsung Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Gọi thợ sửa điều hòa samsung ở đâu tốt nhất? Là câu tìm kiếm ở nhiều người, nhưng khi bạn đã hiểu được Ong Thợ thì câu trả lời sẽ có ngay khi 14 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội chúng tôi sở hữu những thợ sửa điều hòa samsung đẳng cấp nhất thợ trường dịch vụ. Không chỉ làm việc nhanh, sạch, gợn mà app Ong Thợ luôn mang tới những kinh nghiệm, hỗ trợ cho khách hàng có những cách dùng điều hòa samsung đạt hiệu suất lạnh tốt nhất.
Sửa Điều Hòa Samsung Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

9 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Sharp Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • App Ong Thợ với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hoà sharp có tay nghề cao luôn cập nhập những thay đổi công nghệ nắm bắt nhanh những tình trạng hỏng hóc của thiết bị để sửa chữa chính xác, kịp thời  Chỉ sau 15> 30 phút Ong Thợ luôn cung cấp dịch vụ sửa điều hoà Sharp tại nhà , Tới nhà khách hàng báo chính xác tình trạng hỏng hóc, cam kết bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa ở 14 địa điểm sửa điều hòa tại nhà Hà Nội.
Sửa Điều Hòa Sharp Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

10 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Hiểu được nhu cầu tìm kiếm thợ sửa điều hòa mitsubishi tốt nhất từ một trung tâm uy tín. Ong Thợ sẽ mang tới bạn những kỹ thuật viên sửa điều hòa mitsubishi tại Hà Nội tốt nhất. của chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp đến cho quý vị dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố ở điều hòa mitsubishi tại nhà nhanh chóng sau 15 phút, với mức chi phí cực thấp ngoài ra hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong 1 năm ngay sau khi sử lý thành công.
Sửa Điều Hòa Mitsubishi Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

11 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Midea Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Bạn đang dùng điều hòa hãng Midea gặp sự cố hỏng hóc, cần thợ gấp? hãy nhấc máy gọi ngay Ong Thợ chúng tôi, cùng với đội ngũ thợ sửa điều hòa midea cùng nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận, sẽ phục vụ quý khách hàng, nhất nhanh nhất. Thời gian phục vụ 24h tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ ) trên hệ thống 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Sửa Điều Hòa Midea Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

12 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Gree Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa điều hòa gree tay nghề cao, chuyên sâu từ trung tâm hỗ trợ bảo hành điều hòa Gree sẽ đến tận nhà để khắc phục, xử lý những trục trặc, hỏng hóc trên điều hòa gree. Đặc biệt app Ong Thợ cam kết sửa chữa điều hòa gree hiệu quả, nhanh gọn, cấp bảo hành điện tử dài hạn sau sửa chữa trên hệ thống ứng dụng Ong Thợ.
Sửa Điều Hòa Gree Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

13 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Casper Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa casper hiện cũng đang được nhiều người tin cậy dùng nhiều hơn, không chỉ mang đến giá thành rẻ, mà khả năng vận hành cũng khá ổn định, độ bền cũng tốt tương đối. Nhưng hiện nay chưa có nhiều thợ sửa điều hòa casper trên thị trường dịch vụ. Nhưng hiện Ong Thợ đang sở hữu những kỹ thuật giỏi về dòng điều hòa casper. Nếu bạn cần tìm thợ tốt nhất thì 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội chúng tôi sẽ khiến bạn hài Lòng với giá trị dịch vụ chúng tôi mang tới.
Sửa Điều Hòa Casper Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

14 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Sumikura Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Bạn có biết tuổi đời của chiếc điều hoà Sumikura không dưới một lần bị hỏng hóc cần sửa chữa, để tiết kiệm chi phí khi Ong Thợ có khả năng báo giá sửa điều hòa rẻ nhất từ trung tâm bảo hành điều hòa sumikura tới những gia đình, khách sạn, cơ quan đang sử dụng điều hoà Sumikura. Trung tâm ứng dụng app Ong Thợ là nơi chuyên tiếp nhận sửa điều hòa sumikura các sự cố một cách tốt nhất.
Sửa Điều Hòa Sumikura Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

15 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Nagakawa Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Khi quý vị cần sửa điều hòa Nagakawa tại 14 cơ sở Hà Nội hay ở bất cứ đâu, mỗi người thợ, nhân viên của app Ong Thợ đều tuân theo những quy tắc an toàn để đảm bảo sức khỏe cho người sửa và người sử dụng. Quy trình thông thường sẽ là quý vị đặt lịch hoặc gọi trực tiếp tới Ong Thợ qua hotlite 0948 559 995 chúng tôi cam kết thợ sẽ tới ngay, báo giá rẻ nhất khi bắt ra bệnh, quý khách đồng ý thợ mới tiến hàng sửa chữa.
Sửa Điều Hòa Nagakawa Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

16 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Fujitsu Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Đội ngũ sửa điều hòa fujitsu tốt nhất, kỹ thuật viên giỏi sửa chữa đảm nhiệm, chưa từng bó tay trước bất cứ hỏng hóc nào ở điều hòa fujitsu, ứng dụng Ong Thợ với phương châm làm việc có trách nhiệm và luôn đặt tính an toàn lên hàng đầu, giá cả phải chăng, tuyệt đối không chặt chém, không lợi dụng nắng nóng để báo giá cao. Tất cả thuộc tôn chỉ mang lại giá trị thực tế nhất cho khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Sửa Điều Hòa Fujitsu Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

17 Dịch Vụ Sửa Điều Hòa Carrier Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa Carrier đánh giá là sảm phẩm khá bền, chạy ổn định nhất vào những ngày nắng nóng, nhưng thực sự ở thời điểm nắng nóng đỉnh điểm nếu bạn không chuẩn bị trước cho việc bảo dưỡng, bảo trì thì bền tới mấy cũng dễ bị hỏng hóc. Nhưng không sao hỏng thì đã có Ong Thợ giúp bạn sử lý nhanh chóng, triệt để, phục vụ nhanh qua 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín nhất. Quý vị sẽ thực sự cảm thấy yên tâm từ phong cách dịch vụ chuyên nghiệp ở Ong Thợ.
Sửa Điều Hòa Carrier Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

18 Sửa Điều Hòa Chigo, Kendo, Sanyo, Generail Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Những hãng điều hòa chigo, kendo, sanyo, generail tuy không thực sự được nhiều người mua và sử dụng, nhưng không phải là không có người dùng. Tới lúc hỏng hóc chúng ta thường tìm kiếm chung những từ khóa như sửa điều hòa, sửa điều hòa ở đâu tốt, hoặc sửa điều hòa tại Hà Nội nếu bạn ở khu vực Hà Nội. Tuy nhiên app Ong Thợ vẫn là điểm gọi sửa điều hòa các hãng ngay cả những hãng thực sự ít người dùng thì chúng tôi vẫn có những thợ chuyên ngành về các dòng điều hòa đó.
Sửa điều hòa tại nhà

 

19 Sửa Điều Hòa Reetech, Fujiaire, Aqua, Kochi, Daiwa Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Nếu nói về dòng điều hòa Reetech, Fujiaire, Aqua, Kochi, Daiwa thì chiếm tỷ lệ người dùng khoảng 10% trên thị phần người dân Hà Nội tin dùng. Những hỏng hóc xảy ra tìm trung tâm bảo hành khá khó khăn, tìm thợ sửa điều hòa Reetech, Fujiaire, Aqua, Kochi, Daiwa cũng khó không kém, nhưng Ong Thợ vẫn là địa chỉ gọi sửa điều hòa tốt nhất co những dòng điều hòa còn lạ với nhiều người này.
Sửa điều hòa tại Hà Nội

 

20 Sửa Điều Hòa Nhật Bãi Tốt Nhất Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa nhật được khá nhiều gia đình sử dụng hiện nay, nó không chỉ mang lại không khí trong sạch, độ lạnh ổn định, tiết kiệm điện cực cao, mà còn mang lại độ ồn cực thấp. Còn về độ bền thì trắc khỏi phải bàn, bạn sử dụng điều hòa nhật bãi 110V thì trắc chúng tôi cũng không cần giải thích thêm. Tuy nhiên có một khuyết điểm mà người dùng điều hòa 110v rất lo ngại là khi hỏng hóc. Bạn cần những thợ sửa điều hòa nhật bãi 110V giỏi, am hiểu, bắt bệnh chính xác. Ong Thợ với hơn 10 năm kinh nghiệm, quản lý hơn 14 địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội sẽ mang tới bạn những thợ sửa điều hòa nhật uy tín, tâm đắc nhất, cam kết sử lý mọi sự cố ở điều hòa nhật bãi tại nhà nhanh nhất.
Sửa Điều Hòa Nhật Bãi Tốt Nhất Hà Nội ''Ong Thợ''

 

21 Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Nhiều công ty, tòa nhà hiện đang sử dụng những dòng điều hòa trung tâm VRV khi bị hỏng thường không biết tìm ở địa chỉ nào tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng bạn không an tâm khi gội thợ sửa điều hòa thông thường. Chúng tôi cũng biết rằng một người thợ điều hòa thông thường thì khó mà bắt bệnh, kiểm tra được dòng điều hòa trung tâm VRV. Nhưng với Ong Thợ thì mọi chuyện đơn giản khi chúng tôi có 14 tổ thợ sửa điều hòa trung tâm VRV được trải đều tại Hà Nội để phục vụ quý khách. Cam kết sử lý mọi căn bệnh một cách hiểu quả, an toàn lao động.
Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV Tại Nhà Hà Nội ''Ong Thợ''

 

22 Sửa Điều Hòa Multi Uy Tín tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa Multi thuộc loại 1 cục nóng nhiều cục lạnh, được sử dụng nhiều ở các trung cư cao cấp nhằm tiết kiệm không gian mà không kém phần sang trọng. chất lượng độ bền cũng khá ổn định. Tuy nhiên khi hỏng hóc thì vẫn cần những thợ sửa điều hòa Multi chính hiệu, thậm chí giỏi về dòng điều hòa Multi. Ong thợ hiện nay luôn mang trong mình những tốp thợ sửa điều hòa Multi giỏi nhất. Cam kết sử lý các căn bệnh ở điều hòa Multi tốt nhất.
Sửa Điều Hòa Multi Uy Tín tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 

23 Sửa Điều Hòa Âm Trần Uy Tín Tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Điều hòa âm trần hiện cũng đang phổ biến ở nhiều công ty, tổ chức cá nhân, các hộ gia đình, cái khó mà nhiều thợ điều hòa cảm thấy ngại sửa điều hòa âm trần là nó ở vị trí trên mặt trần, vị trí cao thợ sửa điều hòa thông thường rất ngại làm. Nhưng hiện Ong Thợ thì luôn không thấy khó, vì chúng tôi có những tổ sửa điều hòa âm trần chuyên nghiệp, sử lý mọi địa hình. Với những người thợ giỏi, siêng năng, giá cả hợp lý, Ong Thợ tự hào ở 14 địa chỉ sửa điều hòa tại nhà Hà Nội của mình.
Sửa Điều Hòa Âm Trần Uy Tín Tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 

24 Sửa Điều Hòa Inverter Uy Tín tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 • Là dòng tiết kiệm điện nên cũng được nhiều người hiện nay chú trọng mua về dùng, tuy ít hỏng hóc nhưng mỗi khi hỏng điều hòa inverter thì chi phí sửa lại khá tốn kém. Nếu bạn đã sử dụng dòng điều hòa inverter thì khi gọi thợ sửa điều hòa inverter bạn nên cần đúng thợ sửa điều hòa inverter, mà Ong Thợ sẽ mang tới bạn 14 địa chỉ sửa điều hòa hà Hà Nội tốt nhất.
Sửa Điều Hòa Inverter Uy Tín tại Hà Nội ''Ong Thợ''

 

14 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa "Ong Thợ" Cung Cấp Tại Hà Nội

Hiện nay  "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa điều hòa giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 cơ sở được trải đều khắp Hà Nội nhằm phục vụ nhanh cho quý vị chúng tôi phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên được điểu hành bởi hotline 0948 559 995

1 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Ba Đình "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Cầu Giấy "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Đống Đa "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hà Đông "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hai Bà Trưng "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hoàng Mai "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Hoàn Kiếm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Long Biên "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Tây Hồ "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Quận Thanh Xuân "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Đông Anh "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Gia Lâm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Thanh Trì "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội
 • Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Sửa Chữa Điều Hòa Tại Huyện Từ Liêm "Ong Thợ"

 • Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội
 • Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng Ong Thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

Tải app sửa điều hòa đặt lịch tại đây: 

ios

android

Tại sao sửa điều hòa Ong Thợ lại Tốt Nhất?

1. Với 10 năm trong nghề sửa điều hòa lên chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm trong sửa điều hòa

 1. 2. Đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều cơ sơ trên địa bàn Hà nội sẽ phục vụ quý khách một cách nhanh nhất
 2. 3. Nhân viên tuyệt đối không dùng thủ đoạn để móc túi khách hàng
 3. 4. Linh kiện thay thế chính hãng
 4. 5. Đặc biệt chúng tôi sẽ bảo hành 4 – 6 tháng sau khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Hãy tải app Ong Thợ hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa điều hòa ong Thợ theo số điện thoại: 0941 559 995. Linh kiện sửa chữa điều hòa được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín, đúng hãng, nên đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành nhanh chóng, lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những Dịch vụ hoàn hảo chỉ có tại app Ong Thợ.

Điều hòa chắc hẳn là một thiết bị đã chẳng còn xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta vào những ngày trời hè oi bức hoặc ngày đông giá lạnh. Nhờ có sự phát triển và cải tiến về mặt khoa học kĩ thuật, các chiếc máy điều hòa ngày càng trở nên thông minh và hoạt động chất lượng hơn. Tuy nhiên, với khí hậu diễn biến thất thường như hiện nay, việc hoạt động và thay đổi ngưỡng nhiệt liên tục đã làm cho những chiếc điều hòa ngày càng có chiều hướng nhanh chóng xuống cấp và hư hại. Và chắc hẳn, trong quá trình tìm kiếm, chờ đợi những đơn vị sửa điều hòa phù hợp, bạn và gia đình sẽ gặp vấn đề với chất lượng sinh hoạt dưới sự nóng hực của ánh nắng mặt trời.

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ đã cho ra đời ứng dụng cài đặt trên di động có tên app Ong Thợ nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp bách của khách trong việc tìm kiếm một đơn vị uy tín và nhanh chóng để khắc phục tình trạng bất thường của chiếc điều hòa gia đình.

Những Nguyên Nhân Điều Hòa Bị Hỏng

Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc, tại sao chiếc điều hòa của mình luôn gặp phải những tình trạng hỏng hóc một cách bất chợt? Lí do có thể là một trong số những nguyên nhân sau đây:

 • Điều hòa không lạnh do bộ máy không được vệ sinh lâu ngày: Đây là tình trạng chiếc điều hòa của bạn vẫn hoạt động nhưng không có tác dụng gì trong việc điều hòa nhiệt độ. Biểu hiện của nguyên nhân này là hiện tượng điều hòa không lạnh, điều hòa bị chảy nước, điều hòa phát ra những âm thanh ồ ồ do bị mắc kẹt bụi bẩn…
 • Điều hòa không hoạt động do bị mất gas: Đây là tình trạng chiếc điều hòa của bạn hoạt động một cách yếu ớt và thường tự động tắt sau 10 - 15 phút khởi động. Biểu hiện của nguyên nhân này là sự đóng tuyết trên các van của điều hòa khiến điều hòa không thể làm lạnh một cách bình thường.
 • Điều hòa không hoạt động do bị hỏng máy nén: Đây là một vấn đề cơ học nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống hoạt động của điều hòa. Sở dĩ có điều này là vì bộ máy vận hành bên trong đã bị lỗi mạch điều khiển hoặc rối loạn nguồn điện cấp cho máy nén.
 • Điều hòa không hoạt động do quá tải điện, yếu điện: Đây là một trường hợp khách quan không phải do bản thân lỗi trong điều hòa gây nên mà là vì nguồn điện yếu dẫn đến không cung cấp đủ điện cho điều hòa hoạt động. Tuy nhiên, nếu tính trạng này cứ kéo dài liên tục, chiếc điều hòa của bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề hỏng hóc kĩ thuật thật sự đấy!
 • Điều hòa không hoạt động do hỏng tụ điện, bảng mạch bo: Đây là tình trạng hỏng hóc do vận hành lâu ngày mà không được kiểm tra, bảo trì định kỳ .
 • Và cuối cùng, điều hòa không hoạt động là do đã xuống cấp nghiêm trọng cần thay mới.

Những nguyên nhân này có thể đến từ các yếu tố chủ quan hoặc khách quan trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng, nếu để các tình trạng này cứ tiếp diễn liên tục hoặc lâu dài, bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn hơn nhiều so với các chi phí sửa chữa để thay mới một chiếc điều hòa chất lượng cho gia đình. 

Những nguyên nhân dẫn đến việc điều hòa bị hỏng học bất chợt

Có Nên tiến hành kiểm tra điều hòa gia đình bạn?

Qua những tìm hiểu về nguyên nhân gây hỏng hóc và hư hại cho chiếc điều hòa, chúng tôi tin rằng hẳn là bạn đã câu trả lời phù hợp cho câu hỏi này. Theo kinh nghiệm sửa điều hòa Ong Thợ lâu năm, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành kiểm tra và vệ sinh định kỳ chiếc điều hòa của gia đình bạn. Điều này sẽ giúp cho chiếc điều hòa của bạn luôn được bảo vệ an toàn, sạch sẽ và không bị bào mòn quá nhiều theo thời gian. Đối với việc bảo trì và vệ sinh máy, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện 3 - 6 tháng 1 lần tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Điều này sẽ giúp cho bạn biết được tình trạng chiếc điều hòa của mình, từ đó kịp thời sửa điều hòa tránh ảnh hưởng tới năng suất và tuổi thọ lâu dài của chúng.

Vậy nên tìm kiếm đơn vị sửa điều hòa uy tín và chất lượng ở đâu? Hãy tìm hiểu ngay về app Ong Thợ sau đây! 

App Ong Thợ chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ uy tín

Nên tìm kiếm đơn vị sửa chữa điều hòa ở đâu?

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, chỉ cần download ngay app Ong Thợ về trên giao diện màn hình di động, thế là bạn đã có ngay cho mình một cơ hội tìm kiếm đơn vị sửa điều hòa Ong Thợ nhanh chóng, dễ dàng. Lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ ngay trên nền tảng app Ong thợ sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được đơn vị đồng hành đa dạng hơn với những thông tin cần thiết mà chúng tôi đã tổng hợp từ trước. Dựa vào vị trí, kinh nghiệm, uy tín, thành tựu của các đơn vị sửa chữa luôn được app Ong Thợ chúng tôi cập nhập liên tục, các bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin, biết về bảng giá và liên lạc tức thì với đơn vị mà mình ưng ý.

App Ong Thợ - Nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ tiện ích

App Ong Thợ có hệ thống vận hành như thế nào?

App Ong thợ là một nền tảng kết nối những đơn vị sửa chữa đồ điện lạnh Ong Thợ uy tín được tạo nên với mong muốn kết nối khách hàng đến gần hơn với các đơn vị sửa chữa. Từ đó giúp cho khách hàng có thể rút ngắn được khoảng thời gian tìm kiếm, chờ đợi cho nhu cầu sửa điều hòa nói riêng và các thiết bị gia dụng nói chung. Đồng thời, nhờ có sự liên kết đặc biệt thông qua app Ong Thợ, các đơn vị thực hiện sửa điều hòa Ong Thợ nói riêng và các thiết bị cơ điện nói chung sẽ tìm kiếm được cho mình ngày càng nhiều khách hàng hơn, đây chính là tiêu chí đôi bên cùng có lợi mà app Ong Thợ đã đề ra ngay từ khi thành lập. 

Sửa điều hòa Ong Thợ ngay trên app Ong Thợ có gì đặc biệt?

Có thể nói, sử dụng dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ nhờ vào app Ong Thợ sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay. Đã bao giờ bạn tiến hành yêu cầu, mua dịch vụ sửa chữa các thiết bị trong nhà thông qua một ứng dụng cài đặt nhỏ gọn trên điện thoại mà không phải cất công kiếm tìm đâu xa? Đã bao giờ bạn trở thành một nhà khách hàng thông thái khi nắm rõ được thông tin về các đơn vị sửa chữa mà mình lựa chọn? Đã bao giờ bạn cho mình quyền so sánh giá và lựa chọn một đơn vị sửa chữa phù hợp theo ý muốn của mình? Nếu chưa, thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không biến cho nhu cầu của mình trở nên dễ dàng hơn nhờ vào dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ đến từ app Ong Thợ của chúng tôi ngay hôm nay?

Tìm Hiểu Thêm >>> Sửa Bếp Từ Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Đến với dịch vụ sửa chữa điều hoà Ong Thợ của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tìm kiếm cho bạn một đơn vị sửa chữa điều hoà uy tín với:

 • Kinh nghiệm lên đến 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ đa dạng với các loại thương hiệu phổ biến trên thị trường như Daikin, Panasonic, Samsung, Sony,...  
 • Hệ thống mạng lưới cơ sở rộng lớn trên toàn địa bàn Thủ Đô Hà Nội, đem đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối vì dù cho bạn ở nơi đâu, dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ vẫn sẽ tìm được bạn.
 • Giá cả phải chăng, hợp lý thống nhất với giá đã báo trên hệ thống app Ong Thợ.
 • Các sản phẩm thay thế đảm bảo chính hãng, được bảo hành trong thời hạn cố định.

Không những thế, bên cạnh cung cấp các dịch sửa điều hòa Ong Thợ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng uy tín như sửa máy giặt Ong Thợ, sửa tivi Ong Thợ,... và các thiết bị điện lạnh nói chung. 

Quy trình đăng kí và cách sử dụng app Ong Thợ

Như vậy, sau khi đã tìm hiểu qua những tiện ích tuyệt vời từ dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ mà app Ong Thợ của chúng tôi sẽ  mang lại, bạn có muốn thử trải nghiệm dịch vụ độc đáo này? Nếu có, các bạn có thể thực hiện quy trình đăng kí theo các bước sau đây:

 • Download ứng dụng Ong Thợ miễn phí có trên cả IOS và Android 
 • Khởi động ứng dụng
 • Đăng kí một tài khoản cố định để trải nghiệm dịch vụ trên ứng dụng
 • Khi có nhu cầu sửa chữa điều hoà, bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin về dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ trên ứng dụng
 • Sau khi đã có quyết định, bạn click vào nút đặt lịch trên màn hình. 

Quy trình đăng kí tài khoản khách hàng trên app Ong Thợ

Vậy là bạn đã có được một dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ thành công một cách đơn giản. Việc của bạn là chờ đợi cho đến khi nhân viên trực tiếp đến nhà và tiến hành sửa chữa cho chiếc điều hoà thân yêu của bạn mà thôi!

Ngoài ra, để có thể được giải đáp thêm những thông tin cần thiết, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại 0948 559 995. Dịch vụ sửa điều hòa Ong Thợ và bộ phận tư vấn app Ong Thợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể để làm hài lòng quý khách. 

Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu thông tin về bài viết của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin về dịch vụ sửa điều hoà Ong Thợ và app Ong Thợ của chúng tôi đã cung cấp, các bạn có thể chọn lựa cho mình một đơn vị sửa điều hoà vừa ý cho nhu cầu của mình. Liên hệ ngay đến số điện thoại 0941 559 995 để được hỗ trợ khi cần thiết. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!