Sửa bếp từ

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ
Số lượng thợ:
24

Sửa bếp từ

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Hà Nội [ 14 Địa Chỉ Tâm Đắc Nhất ]

Appongtho.vn Bạn tìm trung tâm sửa bếp từ tốt nhất? 14 Địa chỉ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội hơn 30 thợ sửa bếp từ giỏi sẽ khiến bạn tâm đắc hài lòng nhất. Cung cấp dịch vụ sửa bếp từ uy tín nhất hiện nay, nơi hội tụ những thợ sửa bếp từ giỏi nhất cam kết sử lý bệnh ở bếp từ tốt nhất hiện nay.

Bếp từ là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, 90% những trung cư, các hộ gia đình đều dùng bếp từ để thay thế bếp gas, không cần nói bạn cũng hiểu được độ an toàn khi dùng bếp từ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn nhận thấy một số sự cố hỏng hóc bạn sẽ cần những thợ sửa bếp từ đủ chất lượng.

Sửa Bếp Từ

Hà Nội Gọi Sửa Bếp Từ Ở Đâu Tốt Nhất?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa bếp từ được mọc lên như nấm, bạn rất khó lòng để chọn địa chỉ sửa bếp từ uy tín. Vậy làm thế nào để bạn tự chọn? Với kinh nghiệm của mình Ong Thợ sở hứu 14 chuỗi địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội được người dùng tin cậy, được báo đài đánh giá chia sẻ, trắc chắn Ong Thợ sẽ là 14 địa chỉ tâm đắc nhất với gia đình bạn.

Bạn đã từng nghe về rất nhiều các ứng dụng tiện ích dùng để đặt hàng, mua sắm, ship đồ ăn… trực tuyến? Vậy, với nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sửa bếp từ uy tín lâu dài, có bao giờ bạn thắc mắc “liệu có một app ứng dụng nào chuyên cung cấp, kết nối các dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng như bếp từ chẳng hạn”?  Thông tin về dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ, hãy dành một chút thời gian để đọc những gì Ong Thợ cung cấp cho quý vị.

14 Địa Chỉ Sửa Bếp Từ Uy Tín Tại Hà Nội [ Ong Thợ ]

Hiện nay  "Ong Thợ" đang là đơn vị có nhiều chi nhánh, cung cấp thợ sửa bếp từ giỏi phục vụ nhất hiện nay tại Hà Nội trên tổng 14 cơ sở sửa bếp từ được trải đều khắp Hà Nội nhằm phục vụ nhanh cho quý vị chúng tôi phân bổ đều mỗi chi nhánh hơn 10 kỹ thuật viên được điểu hành bởi hotline 0948 559 995

1 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Ba Đình "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

2 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Cầu Giấy "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

3 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Đống Đa "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

4 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Hà Đông "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

5 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Hai Bà Trưng "Ong Thợ"

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

6 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Hoàng Mai "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

7 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Hoàn Kiếm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

8 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Long Biên "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

9 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Tây Hồ "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

10 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Quận Thanh Xuân "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

11 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Huyện Đông Anh "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

12 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Huyện Gia Lâm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

13 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Huyện Thanh Trì "Ong Thợ"

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

14 Sửa Chữa Bếp Từ Tại Huyện Từ Liêm "Ong Thợ"

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là 14 chi nhánh cơ sở do Ong Thợ sở hữu để phục vụ cho nhanh, đúng yêu cầu, đúng hẹn, chỉ cần gọi hoặc đặt lịch với chúng tôi qua ứng dụng Ong Thợ chúng tôi sẵn sàng có mặt sau 15 phút.

 

1 Sửa Bếp Từ Faster Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bạn cần tìm thợ sửa bếp từ đôi, sửa bếp từ 3, sửa bếp từ 4, hãng Faster tại Hà Nội? Ở 14 địa chỉ sửa bếp từ Ong Thợ dẽ mang tới bạn những thợ giỏi, chuyên sâu về hãng Faster, kiểm tra bắt bệnh miễn phí, bạn chỉ phải trả tiền khi đồng ý với giá thợ đưa ra. 
1 Sửa Bếp Từ Faster Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

2 Sửa Bếp Từ Frico Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Firico là một thương hiệu mới, người dùng không nhiều, chỉ chiếm 2% lượng người dùng tin tưởng Firico, nên bạn tìm trung tâm bảo hành bếp từ Firico ở Việt Nam là hơi khó. Nhưng nếu cần thợ sửa chữa bếp từ  thì Ong Thợ chính là nơi để bạn yên tâm mỗi khi hỏng hóc, vì Ong Thợ luôn có những thợ sủa bếp từ Firico giỏi nhất.
2 Sửa Bếp Từ Frico Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

3 Sửa Bếp Từ Teka Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Teka thì lại được rất nhiều người dùng ở Việt Nam tin tưởng vì giá thành khá thấp, độ bền cũng ổn định hơn, trung bình tuổi thọ của bếp từ Teka khoảng 3 năm. Nhưng khi hỏng hóc quý vị cũng cần những thợ chuyên sửa bếp từ Teka. Trên mạng thì nhiều địa chỉ sửa bếp từ nhưng ở đâu sẽ giúp bạn yên tâm nhất? Ong thợ sở hữu 14 địa chỉ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội sẽ điều những thợ tốt nhất tới tận nhà kiểm tra, bắt bệnh mà không thu phí dù chỉ 1000 VNĐ.
3 Sửa Bếp Từ Teka Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

4 Sửa Bếp Từ AEG Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Làm sao để có thợ sửa bếp từ AEG? Đây là dòng bếp từ được nhiều người dùng hơn, không chỉ chất lượng và độ bền, mà mẫu mã, kích thước cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên quá trình sử dụng không tránh được những hỏng hóc. Đây là thời điểm quý vị tìm cho mình một địa chỉ sửa bếp từ AEG uy tín, hoặc một trung tâm bảo hành AEG ủy quyền chính hãng. Ong Thợ là điểm gọi sửa bếp từ AEG tốt nhất. Mỗi năm Ong Thợ sử ký hàng 1000 đơn sửa bếp từ AEG thành công với linh, phụ kiện chính hãng.
4 Sửa Bếp Từ AEG Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

5 Sửa Bếp Từ Alaska Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Alaska của bạn đang có dấu hiệu hỏng hóc, báo lỗi, bận cần có ngay địa chỉ sửa bếp từ Alaska? Ong Thợ là địa chỉ cung cấp các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Sử lý sửa chữa bếp từ Alaska tại nhà, không mang về, ở 14 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội được 100% kỹ sư giỏi đảm nhiệm.
5 Sửa Bếp Từ Alaska Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

6 Sửa Bếp Từ Baumatic Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bạn đang bị hỏng bếp từ Baumatic cần gấp một trung tâm bảo hành bếp từ Baumatic? Ong Thợ đơn vị liên kết bảo hành sửa chữa bếp từ Baumatic tốt nhất hiện nay, Cam kết 100% tìm đúng hư hỏng, sửa chữa đúng bệnh, báo giá sửa chữa bếp từ Baumatic cạnh tranh nhất. đảm bảo 14 địa chỉ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội thợ không chặt chém.
5 Sửa Bếp Từ Alaska Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

7 Sửa Bếp Từ Cata Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Thương hiệu bếp từ Cata đến từ Tây Ban Nha được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, Bếp Cata rất nổi tiếng trên thế giới cũng như được người dùng ở Việt Nam chọn lựa nhiều để sử dụng, mặc dù giá thành khá cao nhưng ngược lại độ bền thì khá ổn định, ít hỏng. Tuy nhiên theo thời gian thì cũng nhiều khi bếp từ Cata cũng sẽ gặp sự cố. Tất nhiên bạn muốn tìm trung tâm bảo hành bếp từ Cata tại Hà Nội nhưng thực sự là không có đơn vị ủy quyền vì là hàng nhập khẩu. Nhưng App Ong Thợ sẽ giúp bạn giải quyết sử lý mọi căn bệnh ở bếp từ Cata khi hệ thống 14 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín nhất sẽ không làm bạn cảm thấy tâm đắc hơn.
7 Sửa Bếp Từ Cata Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

8 Sửa Bếp Từ Chefs Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Chefs cũng là một dòng bếp nhập khẩu từ nước ngoài, người dùng cũng tương đối nhiều, khi bị hỏng cũng rất kén thợ, khi bị hỏng thường hay xuất hiện lỗi như  E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9 …Nhưng nếu bạn cần thợ sửa bếp từ Chefs thì Ong Thợ sẽ mang tới bạn những thợ đẳng cấp nhất. đến tận nơi trong khoảng từ 15 đến 20 phút, miễn phí toàn bộ chi phí di chuyển dù bạn có ở nội thành Hà Nội hoặc xa hơn là các tỉnh lân cận.
8 Sửa Bếp Từ Chefs Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

9 Sửa Bếp Từ Electrolux Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Electrolux luôn được lòng người dùng chọn mua, không chỉ quá nổi tiếng ở thương hiệu mà quá trình dùng bếp từ Electrolux cũng khá bền. Tất nhiên hỏng hóc thì phải xảy đến trong suốt quá trình bạn sử dụng là có. Ong Thợ hiện sở hữu rất nhiều thợ sửa bếp từ Electrolux tốt nhất được trải đều khắp 14 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội, trắc chắn bạn sẽ cảm thấy tâm đắc hài lòng với cách phục vụ Ong Thợ.
9 Sửa Bếp Từ Electrolux Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

10 Sửa Bếp Từ Ellrona Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

 • Để đáp ứng nhu cầu sửa bếp từ Ellrona cần gấp, quá trình đi lại và tiết kiệm thời gian của khách hàng, hiện nay Ong Thợ liên kết trực tiếp với trung tâm bảo hành bếp từ Ellrona tại Hà Nội chúng tôi đã mở rộng tới 14 địa chỉ sửa bếp từ tại nhà Hà Nội giúp quý khách gần đâu gọi đó. Tất cả các địa chỉ do Ong Thợ sở hữu thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ.
10 Sửa Bếp Từ Ellrona Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

11 Sửa Bếp Từ Fagor Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Hãy để Ong Thợ đến sửa chữa bếp từ Fagor giải quyết triệt để các vấn đề hỏng hóc cho bạn. App Ong Thợ chính là địa chỉ sửa bếp từ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bếp từ Fagor giá rẻ tận nhà, bảo hành dài hạn trên hệ thống bảo hành điện tử qua Ứng Dụng. Toàn bộ quy trình sửa chữa bếp điện từ Fagor đều được thực hiện ngay ở nhà khách hàng giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.
11 Sửa Bếp Từ Fagor Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

12 Sửa Bếp Từ Giovani Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bếp từ Giovani được đánh giá rất cao về thiết kế, độ bền của linh kiện sử dụng tuy nhiên theo thời gian, bếp vẫn có thể gặp phải một số vấn đề trục trặc về kĩ thuật. Sẽ thật phiền phức nếu như chiếc bếp từ Giovani nhà bạn bỗng dưng đình công khi bạn đang chuẩn bị bữa ăn cho gia đình. Bạn cần thợ sửa bếp từ Giovani tốt nhất, đây là lúc Ong Thợ phục vụ nhanh chóng tới tận nhà với vệ thống 14 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội thì bạn hoàn toàn có thể chỉ mất 15 phút đã có thợ tới giải quyết ngay.
12 Sửa Bếp Từ Giovani Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

13 Sửa Bếp Từ Hitachi Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Ong Thợ nhận sửa bếp từ Hitachi hoạt động chập chờn hoặc không lên nguồn, bị đánh lửa, cháy khét, tỏa khói. Sửa bếp từ Hitachi hiển thị thông báo các mã lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5… Sửa bếp từ hitachi hỏng bảng điều khiển. Sửa bếp từ Hitachi không nhận nồi Sửa bếp từ Hitachi bị hỏng bộ tản nhiệt. Sửa bếp từ Hitachi bị rò rỉ nguồn điện, nhảy aptomat, Sửa bếp từ Hitachi bị trầy xước, nứt vỡ mặt kính, Ngoài ra còn cung cấp linh kiện chính hãng cho bếp từ Hitachi…. 14 Địa chỉ sửa bếp từ ở Hà Nội uy tín luôn sẵn sàng phục vụ nhanh, đảm bảo khắc phục hiệu quả với thời gian bảo hành sau sửa chữa 1 - 2 năm.
13 Sửa Bếp Từ Hitachi Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

14 Sửa Bếp Từ Malloca Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Bạn cần thợ sửa bếp từ Malloca ? Trung tâm dịch vụ Ong Thợ - Một trong những địa chỉ sửa bếp từ Malloca uy tín, Ong Thợ đảm bảo và sẽ mang đến cho khách hàng những người thợ sửa bếp từ ở Hà Nội tốt nhất,  uy tín. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật đông đảo từ 14 địa chỉ sửa bếp từ ở Hà Nội đều được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa thiết bị bếp từ.
14 Sửa Bếp Từ Malloca Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

15 Sửa Bếp Từ Munchen Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Ong Thợ cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa bếp từ Munchen các lỗi của bếp từ Munchen Bảo đảm các linh kiện, thiết bị của bếp Munchen chính hãng. qua 14 cơ sở sửa bếp từ tại nhà Hà Nội trắc trắn sẽ khiến bạn thấy hài lòng. 
15 Sửa Bếp Từ Munchen Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

16 Sửa Bếp Từ Panasonic Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Trung tâm sửa bếp từ panasonic giá rẻ có đầy đủ mọi yếu tố về nguồn lực, nhân lực, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trong cả tuần, đặc biệt là không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào của khách. Ong Thợ tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa bếp từ panasonic, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp và bồi dưỡng tay nghề thường xuyên. 
16 Sửa Bếp Từ Panasonic Tại Nhà Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

17 Sửa bếp từ Romal Hà Nội '' Ong Thợ ''

 • Chúng tôi chỉ mang bếp từ Romal về trung tâm để sử lý, trong trường hợp bếp hỏng quá phức tạp liên quan đến bo mạch điện tử cần sự hỗ trợ từ thiết bị chuyên dụng. Nhân viên sửa bếp từ Romal tại nhà sẽ hẹn cụ thể ngày trả bếp cho khách hàng trước khi đưa về trung tâm. Với hệ thống 14 địa chỉ sửa bếp từ đa dạng, trách nhiệm làm việc cao, trắc chắn sẽ mang lại giá trị sử dụng tốt nhất cho quý vị.
17 Sửa bếp từ Romal Hà Nội '' Ong Thợ ''

 

Trên là 17 hãng bếp từ mà chúng tôi thường xuyên sử lý cho khách hàng, ngoài ra những dòng bếp từ khác chúng tôi không thể kể hết vì bài viết quá dài. Nếu quý khách hảng bếp bất cứ hãng nào hãy liên lặc với chúng tôi 14 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội. Ong Thợ sẽ hỗ trợ sử lý một cách nhanhn chóng. hiệu quả. Đảm bảo thợ chất lượng nhất.

Một số vấn đề hỏng hóc thường gặp ở bếp từ là gì?

Bếp từ là một thiết bị nhà bếp đã không còn quá xa lạ với những căn bếp gia đình hiện đại ngày nay. Sự tiện lợi, an toàn, hiệu suất cao, dễ dàng vệ sinh đã khiến cho loại bếp này được ưa chuộng vượt trội so với các loại bếp gas truyền thống. Tuy nhiên, bếp từ có cơ chế hoạt động theo nguyên lý chuyển đổi điện năng, điều này cũng khiến cho loại bếp này dễ gặp phải những tình trạng hỏng hóc mà bạn khó có thể tự khắc phục tại nhà. Một số vấn đề hỏng hóc mà chiếc bếp từ của bạn thường gặp phải đó là: 

 • Bếp từ không nhận được nguồn điện: Đây là một tình trạng khá phổ biến diễn ra khi nhận thấy bếp từ không hoạt động. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do phích cắm điện bị lỏng không tiếp xúc được với ổ điện. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do sự chênh lệch điện áp do công suất mặc định của bếp và công suất của nguồn điện. Bạn cần kiểm tra kỹ các mối cắm và ổ điện hoặc tìm kiếm một đơn vị sửa bếp từ uy tín để hỗ trợ khắc phục tình trạng này.
 • Bếp từ nhận được nguồn điện nhưng không tỏa ra nhiệt nấu: Khi nhận thấy tình trạng này xảy ra, rất có thể chiếc bếp từ của bạn đã gặp phải lỗi kỹ thuật nghiêm trọng cần được bảo trì ngay lập tức. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này, bước đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra xem bề mặt bếp có chứa những vật cản nào khác không, nồi nấu của bạn có chuyên dụng cho bếp từ, các chức năng khóa bếp có được mặc định hay không… Nếu nguyên nhân không phải là các lý do này thì có nghĩa là chiếc bếp từ của bạn cần được sửa chữa ngay lập tức vì lỗi kỹ thuật đang mắc phải.
 • Bếp từ hoạt động rất yếu và không đảm bảo được hiệu suất nấu: Ở các dòng bếp từ cao cấp và chuyên dụng cho căn bếp gia đình, tình trạng này thể hiện mức cảnh báo rằng các linh kiện bếp từ đang gặp phải tình trạng hỏng hóc. Điển hình như cầu chì bị đứt, sò công suất, tụ điện, IC điện bị cháy, mâm nhiệt bị mất cảm biến… Lúc này, bạn cần phải tiến hành kiểm tra và sửa bếp từ nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ và các bộ phận khác của bếp.

Giải pháp nào để chiếc bếp từ của bạn không gặp phải tình trạng hỏng hóc 

Cách hạn chế hỏng hóc tối đa ở bếp từ?

App Ong Thợ muốn mách cho bạn một số mẹo sau đây để giúp bạn có thể bảo vệ và duy trì tuổi thọ của bếp từ một cách lâu nhất có thể bao gồm:

 • Thường xuyên vệ sinh trong và ngoài bếp để tránh gây ra tình trạng ăn mòn, gỉ sét những bộ phận kim loại của bếp
 • Sử dụng bếp ở một nguồn điện ổn định, phù hợp với công suất bếp
 • Lựa chọn bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Fast, Munchen, Hitachi, Panasonic…
 • Sử dụng nồi nấu phù hợp với mâm nhiệt của bếp tranh gây mất cân bằng bằng mâm nhiệt và lãng phí nhiên liệu nhiệt
 • Tránh sử dụng bếp từ một cách quá tải khiến cho các linh kiện bên trong bếp bị hư hại

Bên cạnh đó, bảo trì định kỳ cũng là một phương pháp giúp cho chiếc bếp từ của bạn được bền và kéo dài tuổi thọ hơn. 

Bảo trì bếp từ định kỳ để tránh hư hỏng bếp

Chúng ta có thể nhận thấy rằng những vấn đề của bếp từ có thể xuất phát từ nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan. Tuy nhiên, một sai lầm thường gặp nhất khi sử dụng bếp từ và các thiết bị điện nói chung của mọi người là chỉ đến khi phát hiện lỗi thì chúng ta mới bắt đầu kiểm tra và sửa chữa. Điều này tìm ẩn rất nhiều nguy hiểm nếu mức độ hỏng hóc của chiếc bếp từ trong căn bếp của bạn nằm ở cảnh báo nghiêm trọng. Thay vào đó, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn những lỗi này bằng cách bảo trì, kiểm tra định kỳ 3 - 6 tháng 1 lần cho chiếc bếp từ của bạn. Khi so sánh về giá cả, các bạn sẽ thấy rằng chi phí cho việc bảo trì cũng không chênh lệch quá nhiều so với sửa chữa, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với việc thay mới. Lời khuyên app Ong Thợ dành cho bạn đó là hãy tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa bếp từ uy tín để thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa lâu dài. 

Giới thiệu sửa chữa Bếp Từ Ong Thợ?

Nhưng, làm thế nào để tìm kiếm được một đơn vị sửa bếp từ uy tín mà không cần phải đi đâu xa hoặc tìm kiếm với những thông tin bất đối xứng? Đừng băn khoăn vì đã có ngay app Ong Thợ của chúng tôi - nền tảng ứng dụng tiện ích trên điện thoại di động thông minh có thể hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa với quyền quyết định hoàn toàn thuộc về bạn. Đây là ứng dụng có nguyên tắc hoạt động tương tự như các ứng dụng Grab, Now, Tiki… nhằm kết nối nhà cung cấp và khách hàng đến gần nhau hơn. Điều này có nghĩa là, khi sử dụng app Ong Thợ trên điện thoại, bạn sẽ có thể tự đặt cho mình một dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ chỉ với một cú click. 

Sửa bếp từ tiện ích ngay trên app Ong Thợ

Tại sao chọn sửa bếp từ Ong Thợ ?

Có thể nói, app Ong Thợ của chúng tôi là một tiện ích sáng tạo vô cùng độc đáo dành cho những ai có niềm đam mê công nghệ hóa cuộc sống của mình. Chỉ với nhu cầu sửa bếp từ, thế nhưng khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ đến từ app Ong Thợ của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích nhanh chóng chỉ bằng các thao tác cơ bản trên màn hình điện thoại.

App Ong Thợ dành cho di động

 

App Ong Thợ được phát triển nhờ trên cảm hứng kết nối khách hàng đến gần hơn với những nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa riêng lẻ, từ đó tạo nên một mạng lưới trao đổi giúp cho nhu cầu tìm kiếm các đơn vị sửa chữa một cách dễ dàng hơn. App Ong Thợ sẽ giúp cho các bạn nắm bắt được thông tin một cách bình đẳng về đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảng giá cũng như giúp cho bạn so sánh giữa các nhà cung ứng nhằm tìm ra một đơn vị thích hợp và hài lòng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ nói riêng và các dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác tại app Ong Thợ nói chung, chúng tôi sẽ đảm bảo cam kết cho bạn:

 • Kinh nghiệm sửa bếp từ và các thiết bị của các đơn vị cung cấp mà app Ong Thợ giới thiệu đều có kinh nghiệm lâu năm và những uy tín nhất định trong nghề.
 •  Giá thành cho các dịch vụ sửa bếp từ và các thiết bị khác tên app Ong Thợ của chúng tôi đều cạnh tranh, sát với giá thị trường, không phát sinh thêm những chi phí phụ cho bạn.
 • Các sản phẩm, thiết bị. linh kiện thay thế mà đơn vị cung ứng dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ đem đến cho các bạn đều được kiểm định chính hãng, nguyên kiện 100%.
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc tìm kiếm các đơn vị sửa chữa trên địa bàn khu vực 

Dịch vụ sử bếp từ Ong Thợ uy tín chất lượng ngay trên app Ong Thợ

Xem Thêm >>> Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội 14 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Cách đặt lịch sửa bếp từ trên app Ong Thợ?

Vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn các dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ độc đáo này trên app Ong Thợ của chúng tôi?

Đầu tiên, để sử dụng các dịch vụ sửa bếp từ nói riêng và sửa đồ gia dụng, điện lạnh nói chúng trên nền tảng ứng dụng app Ong Thợ, các bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại ngay lập tức. Ứng dụng này đã có trên cả App Store và Google Store cho cả hệ điều hành IOS và Androids dưới hình thức không tính phí. 

Tiếp theo đó, các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng và thiết lập một tài khoản khách hàng trên giao diện phần mềm của app Ong Thợ. Bạn cần phân biệt vai trò là khách hàng hoặc nhà cung cấp khi đăng kí vì app Ong Thợ của chúng tôi sẽ có những hình thức sử dụng khác nhau cho hai loại đối tượng này. Sau khi đã đăng kí và truy cập được vào hệ thống của app Ong Thợ, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa bếp từ phù hợp nhất bằng cách đối chiếu, tìm kiếm những thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ Ong Thợ có trên giao diện của app và tiến hành đặt lịch. Sau khi đặt lịch, các bạn sẽ được liên lạc và cung cấp những thông tin cần thiết nhất để dịch vụ được đem đến một cách nhanh chóng nhất.

Vậy là các bạn đã có cho mình một cuộc hẹn sửa bếp từ trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn do bạn chọn lựa. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0941 559 995 để được hỗ trợ và giải đáp thêm thông tin. 

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này! Hy vọng với những thông tin trên đây, các bạn có thể có thêm những hiểu biết mới về chiếc bếp từ thông dụng hằng ngày trong căn bếp của mình. Đồng thời, chúng tôi hy vọng, các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa bếp từ và các loại đồ gia dụng khác tại nền tảng app Ong Thợ của chúng tôi. Chúc các bạn hạnh phúc và thành công!

Quan điểm kinh doanh

 • Ong Thợ luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
 • Với phương châm kinh doanh "lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty ".
 • Với mục tiêu hàng đầu " Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ dịch vụ tại nhà uy tín nhất "
 • Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt
 • Đội thợ tay nghề giỏi - chuyên nghiệp . Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Ong Thợ luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .
Đến với Ong Thợ quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với dịch vụ và lợi ích được mang lại.