10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm cân nhắc

10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm cân nhắc

17-02-2023 | Dịch vụ khác |

10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm cân nhắc

Appongtho.vn Khi nào thì cần tới tiệm giặt là? Những điều cần chú ý cho bạn khi mang quần áo tới các tiệm giặt là, giúp bạn tránh bị ảo giá, mất tiền oan. Hãy lưu lại ngay danh sách tốp 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm cân nhắc để có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho sức khỏe của gia đình mình bạn nhé!

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-1.png

Tổng hợp 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm cân nhắc nhiều hơn

Nhịp sống hiện đại ngày càng bận rộn, người dân cũng không có nhiều thời gian rảnh để chăm sóc nhà cửa, gia đình. Chính vì vậy, hầu như ai cũng rất yêu thích và ưa chuộng lựa chọn dịch vụ giặt ủi ở bên ngoài. Chỉ thông qua một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên mạng, giờ đây bạn có thể liên hệ được hàng trăm tiệm giặt ủi khác nhau. Với hàng tá ưu điểm nổi bật như không tốn công sức, thời giờ giặt giũ, phơi phóng, chi phí lại cực kỳ phải chăng. 

Dịch vụ này hiện đang chiếm nhiều ưu thế nếu không muốn nói là vô cùng phổ biến tại các thành phố lớn. Thế nhưng, nó vẫn có những bất cập mà bạn cần biết rõ để cân nhắc cho thật kỹ trước khi lựa chọn. Vì, khả năng cao nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề về sức khỏe người dùng.

10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm cân nhắc

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ, vậy thì hãy lưu lại ngay 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm mà Appongtho.vn giới thiệu dưới đây nhé!

1. Không phải tất cả quần áo đều có thể thuê dịch vụ giặt là

Lưu ý đầu tiên trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm chính là bạn nên biết loại quần áo nào nên thuê và loại nào nên tự giặt ở nhà. Chẳng hạn như, các loại quần áo có chất liệu từ da, lụa, tơ tằm hay lông thú, len dạ thì nên giặt bằng phương pháp giặt ướt thông thường thay vì giặt là tại tiệm. Bởi, chúng là những loại vải rất khó giữ được Form dáng, độ bền, cực kỳ nhạy cảm với nước. 

Bạn chỉ nên mang các loại vải có cấu trúc khó co rút hay kéo dãn khi giặt trong nước ngâm lâu. Hay những loại quần áo không cần phải giữ hình dáng hay chất lượng quá nhiều sau khi giặt. Mỗi loại quần áo có chất liệu vải riêng nên có cách giặt cũng hoàn toàn không giống nhau.

Vì thế, bạn hãy chọn lọc thật kỹ lưỡng những loại quần áo trước khi đem đi giặt là tại tiệm nhé! Chưa kể, việc đem dồn đống tất cả mọi thứ ra tiệm giặt ủi sẽ khiến đồ đạc của bạn nhanh cũ kỹ hơn nữa đấy.

Với một khối lượng quần áo quá lớn bạn nên tìm các tiệm giặt là uy tín, bởi một số cửa hàng không chuyên nghiệp sẽ không thể phân loại kỹ càng để lựa chọn chế độ giặt cho phù hợp. Từ đó, máy nhồi nhét quá nhiều đồ với nhau, tạo áp lực không đúng khiến quần áo nhanh bị xơ, bạc màu. Nếu là quần áo đắt tiền, chúng sẽ khiến bạn thất thoát rất lớn, nhất là khi chưa mặc được bao nhiêu lần.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-2.png

Thận trọng phân loại quần áo nào nên giặt là tại tiệm và quần áo nào không để đảm bảo độ bền của đồ đạc của bạn

2. Kiểm đếm, đánh giá kỹ càng quần áo trước khi mang ra tiệm

Nhiều người có tính cách kỹ lưỡng nên rất ngại mang quần áo ra tiệm giặt là, vì họ sợ sẽ gặp các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Chẳng hạn như: Các lỗi vải bị sờn lông, vải có vết xước, bị lem màu, sờn rách,... Nếu là vậy, bạn cần nhớ ngay một trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm sau đây:

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra thật thận trọng trước toàn bộ các sản phẩm quần áo của mình, nếu cần thiết có thể chụp ảnh lại. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn rằng đồ đạc của mình sau khi giặt không bị ảnh hưởng từ tiệm giặt là.

Hoặc, bạn cũng nên đồng kiểm cũng với cửa hàng, chỉ lựa chọn đơn vị nào có biên bản giao nhận, kiểm đếm cẩn thận. Đối với quần áo có vết bẩn, vết ố, lem màu trước hay các phần mong manh bạn hãy chú ý với nhân viên ngay để cả 2 cùng ghi nhớ. 

Đây cũng là cách để cơ sở giặt ủi hiểu rằng bạn quan tâm và kỹ tính, họ sẽ xử lý quần ảo của bạn kỹ càng hơn về nhiệt độ, dung dịch tẩy rửa hay cả quá trình giao trả.

Ngoài ra, bạn cũng nhớ kiểm tra kỹ túi quần áo trước khi mang đi giặt để đảm bảo mình không bỏ sót thứ gì quan trọng. Ví dụ như nhẫn, đồng hồ, hộ chiếu, các giấy tờ dễ bị ướt, rách nát khi tắm trong nước. Đôi khi không phải là sự hư hại, thất thoát mà còn khiến cho quần áo của bạn dễ bị lem màu, lỗi sau khi giặt hơn nữa.

Cuối cùng, đương nhiên, sau khi ra về, bạn phải yêu cầu được nhận biên bản giao nhận hàng hoá. Có như vậy bạn mới yên tâm tuyệt đối sau khi giặt xong và nhận lại đồ, bạn sẽ không bị mất bất kỳ cái quần hay cái áo nào hết.

Xem thêm >>> Cách giặt quần áo bằng tay sạch bóng

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-3.png

Kiểm đếm, đánh giá kỹ càng quần áo trước khi mang ra tiệm để tránh mất của hay mâu thuẫn khi giao nhận sau này

3. Quần áo bị dính vết dơ từ sản phẩm làm đẹp nên được xử lý ngay tại tiệm

Thêm một lưu ý trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm nhất định không được bỏ qua. Đó chính là khi quần áo bị dính vết dơ từ các sản phẩm làm đẹp, bạn nên mang ra tiệm xử lý ngay. Nó có thể là vết ố do lăn nách để lại, vết dính từ keo, gel xịt tóc, nước hoa,...

Đây là những vết bẩn cứng đầu, dù bạn có cố gắng giặt máy nhiều lần cũng sẽ không thể nào sạch triệt để được. Trong khi đó, chất liệu vải của bạn ngày càng mỏng manh hơn, dễ rách, sờn hơn.

Thực tế, có những loại quần áo chỉ có thể mang ra cửa hàng để được xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất. Bởi, họ có chuyên môn, có quy trình khoa học, chuyên nghiệp hẳn hỏi hỗ trợ bạn xử lý vết bẩn dù là khó nhằn vẫn cho kết quả như ý. 

Chẳng hạn như, họ có máy móc chuyên dụng, hoá chất riêng biệt và biết cách lựa chọn chế độ giặt hay nhiệt độ nước như thế nào cho phù hợp.

Một số đơn vị còn sử dụng các mẹo vặt mà có thể bạn chưa biết như vo tròn giấy bạc thành quả cầu nhỏ. Sau đó bỏ vào máy để đánh bay các vết bẩn cứng đầu và giúp kháng khuẩn tối ưu hơn. 

Khi mang đến tiệm, bạn nhớ lưu ý ngay với nhân viên để được ghi nhận lại và được trợ giúp ngay nhé! Bởi vì, vết bẩn càng để lâu ngày sẽ càng khó giặt ra hơn rất nhiều thay vì xử lý liền lập tức.

Hướng dẫn >>> Cách là quần áo chuẩn nhất để loại bỏ vết nhăn

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-4.png

Quần áo bị dính vết dơ từ sản phẩm làm đẹp nên được xử lý ngay tại tiệm để cho hiệu quả như ý

4. Chỉ thuê dịch vụ giặt đồ theo bộ để dễ kiểm soát tài sản cá nhân

Như đã nói ở trên, dịch vụ giặt là mặc dù mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người dùng hiện đại ngày nay. Thế nhưng, nó cũng vẫn còn những bất cập nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị cũng như nắm được những lưu ý quan trọng trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm này.

Bên cạnh việc phải kiểm đếm cẩn thận, kiểm tra chất lượng quần áo, đồng kiểm giao nhận rõ ràng, bạn còn cần phải nhất quán khi mang đồ đi giặt tại tiệm giặt ủi. Hay nói một cách nôm na là lúc nào bạn cũng phải thuê giặt ủi theo bộ, không giặt riêng lẻ từng chiếc.

Làm như thế không chỉ khiến quần áo của bạn dễ bị thất lạc hơn, khó kiểm soát hơn sau khi nhận về. Mà chúng còn khiến bạn mắc phải các lỗi cực kỳ nghiêm trọng như việc giặt một cái áo nhiều lần trong khi cái quần đi kèm mới giặt một lần. Từ đó kết quả là màu sắc hay độ dày của vải có sự khác biệt quá lớn.

Lúc cần kết hợp phối đồ, bạn không thể nào cứu vãn được nữa đối với sai lầm quá cơ bản này. Chính vì vậy, chỉ nên thuê dịch vụ giặt là quần áo theo bộ, không giặt riêng từng chiếc để tránh trường hợp này xảy ra nhé!

Chỉ bạn >>> cách giữ quần áo thơm suốt 7 ngày

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-5.png

Luôn thuê dịch vụ giặt là theo bộ đồng nhất để nhất quán về chất lượng cũng như màu sắc, không thất thoát tài sản

5. Luôn hỏi kỹ giá cả, chi phí cho từng loại quần áo mà bạn thuê giặt là

Mặc dù giặt giũ tại nhà là lựa chọn hoàn hảo, tối ưu nhất đối với tất cả mọi người. Bởi, nó không tốn chi phí lại giúp bạn kiểm soát được tốt hơn việc phân loại hay bảo quản quần áo đắt tiền, có chất liệu đặc biệt. 

Song, đôi lúc bạn sẽ rơi vào tình huống bất khả kháng, không thể tự mình thực hiện giặt được tại nhà. Một số lý do như lịch làm việc dày đặc, công việc nhà quá bận rộn, bạn cảm thấy mệt mỏi, bệnh,... khiến bạn quyết định đi đến các cửa hàng giặt là.

Vậy thì, bạn hãy nhớ ngay lưu ý này đầu tiên trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm mà Appongtho.vn đã liệt kê. Đó là phải luôn hỏi giá cả, chi phí cho toàn bộ quần áo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ tại đơn vị nhận giặt. Bởi, không phải nơi nào cũng có chi phí giá rẻ và không phải chiếc áo, chiếc quần nào cũng có giá từ 5 - 7.000 đồng. 

Việc chọn được nơi chuyên nghiệp, dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng, hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí kha khá. Chưa kể, quần áo của bạn còn được giặt giũ sạch sẽ, thơm tho, phơi phóng, là ủi phẳng phiu nữa, giải phóng sức lao động của bạn một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, giá giặt là quần áo sẽ không hề giống nhau, mỗi loại sẽ có dịch vụ và chi phí riêng vì chất liệu khác, cách xử lý hay thời gian xử lý nhanh hay chậm. Vì vậy, bạn hãy phân loại đồ đạc của mình trước ở nhà, mang đến tiệm rồi hỏi giá kỹ từng loại để cân nhắc cho phù hợp bạn nhé!

Kinh nghiệm >>> 10 bước giặt thảm sạch bóng như mới

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-6.png

Luôn nhớ hỏi giá dịch vụ giặt là trước khi quyết định có thuê hay không

6. Quan sát quy trình, chất lượng giặt ủi tại tiệm trước khi quyết định giặt

Tìm hiểu về quy trình giặt ủi của một đơn vị trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tại đó hay không hết sức cần thiết. Đây là một trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm triệt để dù bạn có bận rộn cách mấy.

Bởi, chỉ cần quan sát quy trình bạn có thể sẽ biết rõ được chất lượng giặt ủi của cơ sở đó có chuyên nghiệp hay không, hiệu quả có tốt và đáng tin tưởng hay không. Dưới đây là một số bước trong quy trình chuẩn nhận và xử lý quần áo mang đi giặt tại các cửa hàng nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo trước rồi đối chiếu:

  • Đầu tiên, cửa hàng sẽ tiếp nhận quần áo và cùng khách hàng nhận diện qua thương hiệu, tên thêu có hoá đơn hẳn hoi để tránh lầm lẫn với hàng của người khác.
  • Sau đó, tiệm sẽ tiếp tục cùng khách hàng đánh giá quần áo, đồ dùng xem có chất lượng ra sao, có bị mất khuy hay rách xước, lem màu gì hay không. Nếu có để quên đồ dùng cá nhân, tiệm sẽ giao lại ngay cho khách để tránh phải chịu trách nhiệm về sau.
  • Tiếp tục, tiệm xử lý các vết dơ, vết bẩn do dầu mỡ trước bằng hoá chất chuyên biệt. Sau khi giặt sạch xong, nhân viên sẽ kiểm tra lại lần nữa xem vết dơ đã được xử lý 100% hay chưa rồi mang đi là ủi phẳng phiu.
  • Cuối cùng, tiệm mang quần áo cho vào túi bóng, treo lên móc sẵn sàng trao trả lại cho khách.

Các cửa hàng kém chất lượng thường sẽ phớt lờ hoặc bỏ qua những bước căn bản này. Do đó, bạn có thể đánh giá được ngay đơn vị có chuyên nghiệp và làm việc có tâm hay không để quyết định sau. 

Nếu bạn không xem trong lưu ý này, các trường hợp như mất đồ hay các lỗi hàng vải bị thất thoát, vải bị rách, loang màu,… khi xảy ra bạn yêu cầu bồi thường, cửa tiệm sẽ không giải quyết và dẫn dắt bạn đi lòng vòng để thoái thoát trách nhiệm.

Chính vì thế, để hạn chế tối đa những tình huống rủi ro đó, bạn hãy ghi nhớ quy trình và quan sát ngay khi đến tiệm giặt là nhé!

Bạn có biết >>> Mẹo sử dụng máy giặt hiệu quả nhất chưa?

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-12.png

Tiệm giặt ủi chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ có quy trình làm việc khoa học, đầy đủ các bước và không vòng vo, trốn tránh

7. Nhận lại quần áo sạch từ tiệm cần treo cả túi bóng vào tủ đồ

Tại những cửa hàng giặt là, nhân viên sau khi giặt quần áo của khách hàng xong thường sẽ cho vào túi bóng rồi treo lên móc. Cách làm này nhằm mục đích giúp cho quần áo được bảo vệ khỏi bụi bẩn vì đã có lớp túi làm hàng rào che phủ bên ngoài.

Như thế, khi khách hàng cần, họ có thể lấy quần áo và thay ra dùng ngay luôn trong mọi tình huống mà không cần phải làm bất cứ thao tác dư thừa nào nữa.

Thế cho nên, nếu bạn không muốn đồ đạc của mình khi về đến nhà và trước lúc treo vào tủ bị dính bẩn thì hãy để nguyên túi bóng như vậy nhé! Chúng cũng giúp quần áo của bạn thông thoáng hơn, đương nhiên vẫn phải mở ra kiểm tra rồi mới bao lại và đem về.

Tư vấn >>> 6 nguyên nhân máy giặt không khô quần áo khi vắt

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-7.png

Nhận lại quần áo sạch từ tiệm cần treo cả túi bóng vào tủ đồ để hạn chế bụi bẩn bám lấy

8. Không áp dụng dịch vụ giặt là cho các sản phẩm đồ lót

Đối với các sản phẩm quần áo đồ lót bên trong bảo vệ cơ thể hay đồ trẻ em, chúng cần được sạch tuyệt đối. Vì những bộ phận mà chúng che lấy rất nhạy cảm, nếu bị nhiễm khuẩn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ người mặc.

Chính vì vậy, bạn đừng nên mang đồ lót hay đồ trẻ em ra cửa hàng giặt là công cộng nhé! Đặc biệt là ở những địa chỉ cửa hàng giặt là kém chất lượng, quy trình, công nghệ không đạt tiêu chuẩn càng nguy hiểm hơn.

Các loại vi khuẩn có thể đã sinh sôi, nảy nở và bám dính vào thành máy giặt nếu không được xử lý kỹ càng, chúng sẽ gây lây nhiễm giữa các loại quần áo với nhau. Chưa kể còn có các dung môi, hoá chất kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể sẽ gây bệnh ung thư cho người sử dụng.

Một số cửa hàng còn vì có tần suất giặt liên tục mà không đảm bảo được quy trình vệ sinh sau đó cẩn thận. Lượng vi khuẩn từ mẻ giặt trước chưa được xả ra hết bên ngoài đã tiếp tục cho mẻ giặt quần áo sau. Lúc này, vi khuẩn tăng cao, bám vào quần áo và không biết là có trong quần áo của bạn hay không.

Nếu có, chắc chắn bạn sẽ mắc nhiều bệnh ngoài da khi mặc chúng chẳng hạn như mẩn ngứa, viêm nang lông, nổi mụn nhọt,... Da trẻ em thì non nớt có thể còn gặp nhiều tình trạng nghiêm trọng hơn nữa. 

Nếu trường hợp bất đắc dĩ, bạn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị giặt là mà bạn lựa chọn. Bạn phải đảm bảo rằng nơi đó làm việc chuyên nghiệp, có quy trình diệt khuẩn hoặc phân loại đồ lót, đồ trẻ em rõ ràng, khoa học. Đặc biệt, đơn vị phải có danh tiếng, uy tín để đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất nhé!

Kiến thức >>> 10 lỗi sử dụng máy giặt sai cách thường gặp

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-9.png

Không áp dụng dịch vụ giặt là cho các sản phẩm đồ lót, đồ trẻ em ở tiệm giặt là công cộng

9. Tìm hiểu về công nghệ giặt tại tiệm cũng như các hoá chất sử dụng

Những tiệm giặt là uy tín, đáng tin cậy thường sẽ đầu tư cơ sở vật chất, máy móc đầy đủ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến. Nó giúp chất lượng quần áo của bạn bền đẹp, nâng cao tuổi thọ lâu dài hơn, ít bị xơ, bám bẩn, vi khuẩn hay bạc màu, loang màu từ các hàng vải khác.

Do đó, bạn có thể ghi lại ngay lưu ý quan trọng này trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm nhất. Nếu bạn thuê giặt các loại quần áo đắt tiền làm từ tơ lụa, lông vũ,... nếu không tìm hiểu kỹ về công nghệ xử lý mà qua loa có thể sẽ khiến quần áo bị xuống cấp trầm trọng sau mỗi lần giặt.

Cộng thêm với hoá chất không đảm bảo chất lượng cùng với quy trình giặt ủi sẽ không đem lại hiệu quả cao. Nó là nguyên nhân khiến vải nhanh bị hư hỏng, giảm tuổi thọ, không giữ được cấu trúc ban đầu vốn có. Vì vậy, bạn nhớ phải hỏi cẩn thận hoặc hỏi xem có thể yêu cầu loại nước giặt, nước xả vải và công nghệ được không nhé! 

Đọc thêm >>> Tốp 10 đồ gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà bạn

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-10.png

Tìm hiểu về công nghệ giặt tại tiệm cũng như các hoá chất sử dụng trong quá trình giặt ủi

10. Lựa chọn đơn vị nhận giặt là đa dạng về dịch vụ, đáp ứng nhu cầu tối ưu

Các đơn vị nhận giặt ủi đa dạng về dịch vụ sẽ giúp bạn đáp ứng được tối ưu nhu cầu nhiều hơn. Chẳng hạn, bạn muốn giặt khô, giặt loại quần áo đặc biệt nào đó với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đương nhiên, đơn vị đó phải có thì mới đảm bảo được chất lượng hàng vải, ngược lại thì không.

Việc hàng vải, quần áo bị vấn đề sẽ kéo theo rất nhiều phát sinh về chi phí cũng như khiếu nại cần giải quyết. Do vậy, tốt nhất bạn nên chú trọng vào lưu ý này nhiều hơn trong 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm nhé!

Một số đơn vị còn có cả dịch vụ giao nhận quần áo tận nhà, giúp khách hàng tiện lợi từ A đến Z, tiết kiệm công sức, thời gian tối đa. Bạn có thể đưa các tiêu chí này vào mỗi khi đắn đo cần chọn một cửa tiệm giặt là để trao gửi niềm tin. Ngoài ra, thái độ phục vụ cũng rất quan trọng, hãy lưu lại ngay cho riêng mình bạn nhé!

Xem thêm >>> 30 Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội tốt nhất

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\TTBH 11122022\10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\Ảnh 10 lưu ý khi giặt là ở các tiện cần để tâm\10-luu-y-khi-giat-la-tai-tiem-can-de-tam-11.png

Lựa chọn đơn vị nhận giặt là đa dạng về dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu một cách tối ưu

Tóm lại, giặt ủi thuê mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho cuộc sống của những người bận rộn. Tuy nhiên, khi sử dụng hay trải nghiệm dịch vụ, bạn nhớ phải lưu lại 10 lưu ý khi giặt là ở các tiệm cần để tâm mà Appongtho.vn chia sẻ ở trên nhé! Nó không đơn giản chỉ là bạn muốn chọn bừa nơi nào để gửi gắm niềm tin cũng được mà cần cân nhắc kỹ lưỡng. Từ đó bạn mới yên tâm hoàn toàn về chất lượng, giá cả, quan trọng hơn nữa là mức độ an toàn cho cả gia đình mình. 

Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và kiến thức thú vị, theo dõi Appongtho.vn thêm để cập nhật các thông tin mới mỗi ngày nhé!