Sửa Tủ Đông

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ
Số lượng thợ:

Sửa Tủ Đông

Sửa Tủ Đông Tải App Ong Thợ Đặt Lịch Nhanh Chóng

Appongtho.vn Giới thiệu dịch vụ sửa tủ đông đến từ đơn vị uy tín qua app Ong Thợ. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa tủ đông Thì đây là những thợ tốt nhất để gọi.

Tủ đông, tủ mát hay tủ lạnh không đá đều là cái tên chỉ thiết bị tủ làm lạnh vô cùng tiện ích thường dùng để phục vụ cho việc trữ đông tạm thời, giữ tươi thực phẩm… Chính vì vậy, chúng thường được ứng dụng trong cách hoạt động kinh doanh, buôn bán, chế biến nhỏ lẻ theo hình thức hộ gia đình, nhà hàng nhỏ… Tuy nhiên, do tính chất phải làm việc liên tục cũng như vận hành một hệ thống cơ học khá nặng, những chiếc tủ lạnh không đá sẽ có lúc gặp phải tình trạng hỏng hóc, trục trặc. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu nguyên nhân vấn đề và địa chỉ sửa tủ đông uy tín cho chiếc tủ đông tiện lời của mình thì đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây. App Ong Thợ sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất xung quanh vấn đề hỏng hóc tủ đông của bạn!

Nguyên lý hoạt động của những chiếc tủ đông là gì?

Trước khi tìm hiểu về nguyên nhân gây nên hỏng hóc cũng như phương pháp sửa tủ đông, app Ong Thợ sẽ chia sẻ cho bản kiến thức về nguyên lý hoạt động của những chiếc tủ đông thông thường hiện nay. Tương tự như tủ lạnh và một số thiết bị làm lạnh khác, tủ đông hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển thể trạng thái gas nén để tỏa và hấp thụ nhiệt bên trong môi trường tủ đông. Cụ thể, ban đầu gas nén sẽ ở trạng thái khí, sau đó được áp suất hoá dạng lỏng và tỏa nhiệt ở dàn nóng của hệ thống tủ đông. Sau đó, dưới tác động của áp suất, gas lỏng một lần nữa được chuyển hóa thành trạng thái khí và hấp thụ nhiệt ở dàn lạnh của hệ thống. Nhờ đó khi lạnh sẽ được tạo ra và duy trì liên tục để vận hành tủ đông. Hiểu được nguyên lý hoạt động của chúng, trong một số trường hợp sẽ giúp ích cho bạn nhận biết được vị trí cần sửa tủ đông một cách dễ dàng. 

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ đông gặp vấn đề cần sửa chữa?

Tiếp theo, app Ong Thợ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những nguyên nhân gây nên tình trạng hỏng hóc, trục trặc bất thường thường gặp ở chiếc tủ đông của bạn:

 • Tình trạng phải hoạt động quá tải: Đây là nguyên nhẫn khiến cho chiếc tủ đông của bạn hoạt động bị đì và không thể hoạt động một cách bình thường. Bạn cần kiểm tra xem tủ đông của bạn có đang chứa khối lượng thực phẩm, đồ dự trữ quá lớn so với trọng lượng của tủ hay không để đảm bảo hiệu quả vận hành của máy.
 • Nguồn điện cung cấp không đủ điện năng vận hành cho tủ đông: Trong một số trường hợp, nguồn điện yếu sẽ khiến cho lượng điện cung cấp không đủ vận hành hoạt động của tủ đông.
 • Gas nén (môi chất làm lạnh) của tủ đông bị rò rỉ: Khi gặp phải tình trạng này, rất có thể là dàn lạnh của tủ đông đã bị thủng, khiến cho khí bị rò rỉ ra bên ngoài, không thể chuyển hóa và hấp thụ nhiệt làm lạnh cho tủ đông. 
 • Dàn lạnh, dàn nóng bị hỏng: Điều này sẽ dẫn đến tình trạng tủ đông bị ngưng hoạt động vì không thể làm lạnh do các bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến nguyên lý hoạt động trực tiếp của tủ.
 • Ron cửa tủ bị lỏng, hở: Điều này sẽ khiến cho nhiệt lạnh truyền ra ngoài và không thể làm lạnh tối ưu. Đối với những thực phẩm, nguyên liệu cần bảo lạnh khắt khe thì tình trạng này sẽ khiến chúng rất nhanh hỏng mà bạn khó biết được lý do. 

Khi gặp phải những nguyên nhân trên đây, bạn cần tìm kiếm, khắc phục và sửa tủ đông của mình ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ lâu dài của tủ.  

Cách bảo quản để kéo dài tuổi thọ tủ đông

App Ong thợ dành tặng cho các bạn một số lời khuyên trong việc bảo quản và duy trì tủ đông sao cho lâu dài và hiệu quả nhất:

 • Vệ sinh tủ đông thường xuyên: Hoạt động này là khá cần thiết vì các vết bẩn, bụi bám, cặn đóng lại lâu ngày, tuyết trên dàn lạnh sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của tủ đông. Không những vậy, chúng sẽ gây ra những vết hoen, gỉ trên các linh kiện gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ đông.
 • Đảm bảo nguồn điện hoạt động đúng với công suất khuyên dùng của tủ đông: Đây cùng là một yếu tố mang tính quyết định đối với hiệu suất hoạt động và sự bền bỉ của tủ. Dưới hoặc quá mức công suất hoạt động bình thường đều sẽ khiến các thiết bị, linh kiện bị ảnh hưởng trực tiếp và dễ gặp trục trặc.
 • Bảo trì định kỳ cho tủ đông: Đây chính là một sự lựa chọn tối ưu không chỉ dành cho tủ đông mà còn các thiết bị điện tử, điện lạnh khác. Bảo trì định kỳ 6 - 9 tháng một lần sẽ giúp cho chúng ta sớm phát hiện được lỗi tủ đông, từ đó nhanh chóng khắc phục và sửa tủ đông. Điều này làm cho các vấn đề của tủ đông trở nên đơn giản và nhỏ hơn so với việc tích tụ lâu ngày và hỏng bất chợt. 

Bạn có biết về dịch vụ sửa tủ đông Ong Thợ từ app Ong Thợ?

Như vậy, app Ong Thợ đã cùng các bạn tìm hiểu về những nguyên nhân cũng như cách bảo quản tủ đông. Tuy nhiên, nếu tủ đông của bạn vẫn đang gặp phải tình trạng hỏng hóc không thể tự giải quyết, chúng tôi giới thiệu đến các quý khách 14 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội tiện ích có ngay trên app Ong Thợ của chúng tôi. 

Vậy, app Ong Thợ là gì?

App Ong Thợ của chúng tôi là một nền tảng ứng dụng công nghệ trên di động được phát triển dựa trên nguyên tắc kết nối giữa các nhà cung cấp, đơn vị sửa chữa uy tín các thiết bị điện lạnh, điện tử, điện gia dụng và đối tượng mục tiêu là các khách hàng có nhu cầu sửa chữa. App Ong thợ cho phép các nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa như sửa tủ đông, sửa máy giặt, sửa điều hòa…tham gia như là một mục trưng bày bán các loại dịch vụ sửa chữa. Đồng thời, app cũng cho phép người tham gia với tư cách là khách hàng, khách hàng có thể lướt giao diện và tìm kiếm một đơn vị sửa chữa phù hợp bằng cách so sánh kinh nghiệm, phản hồi, mức giá…  Với nhu cầu sửa tủ đông của mình, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ sửa tủ đông uy tín trong phạm vi nhà ở mà không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chỉ cần mở ứng dụng app Ong Thợ ngay trên điện thoại rồi tiến hành đặt dịch vụ sửa tủ đông Ong Thợ, là bạn đã nhanh chóng giải quyết được vấn đề của chiếc tủ đông nhà mình. 

Sửa tủ đông Ong Thợ - dịch vụ độc đáo nga tại app Ong Thợ

Sửa tủ đông tại app Ong Thợ có những tiện ích nào?

Như vậy, khi đến với app Ong Thợ, các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một dịch vụ sửa tủ đông uy tín, kịp thời và mới lạ. Không những vậy, khi đến tại app Ong Thợ, các bạn còn nhận được cam kết của chúng tôi bao gồm:

 • Các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Ong Thợ có kinh nghiệm dày dặn và lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, bảo trì điện lạnh sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề điện lạnh một cách nhanh nhất.
 • Liên kết, tìm kiếm các đơn vị sao cho thuận tiện về mặt địa lí và khu vực nhất.
 • Các thiết bị, linh kiện thay thế chính hãng 100%, nguyên kiện được bảo hành thời hạn lên đến 6 tháng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi truy cập vào app Ong Thợ, các bạn hoàn toàn có thể đưa ra so sánh, nhận định và quyết định các đơn vị sửa tủ đông cho mình bằng mức giá tương ứng. 

Sửa tủ đông Ong Thợ siêu tiện ích tại app Ong Thợ

Quy trình thực hiện đặt dịch vụ sửa tủ đông trên app Ong Thợ?

Vậy, làm thế nào để có thể tiến hành đặt các dịch vụ sửa tủ đông trên app Ong Thợ? Hãy cùng app Ong Thợ tìm hiểu về quy trình thực hiện đặt dịch vụ sửa tủ đông trên app Ong Thợ ngay sau đây:

 • Bước 1: Các bạn tiến hành cài đặt app Ong Thợ về trên giao diện màn hình điện thoại thông minh của mình. Nền tảng ứng dụng app Ong Thợ được miễn phí trên cả hệ điều hành IOS và cả Androids.
 • Bước 2: Sau khi đã cài đặt, các bạn thực hiện thao tác khởi động ứng dụng và chọn vào mục đăng kí.
 • Bước 3: Sau khi chọn vào mục đăng kí, các bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết vào các vị trí trống. Lưu ý, các bạn chọn đối tượng đăng kí với vai trò là khách hàng để có thể sở hữu quyền lợi của mình.
 • Bước 4: Sau khi đã đăng kí, các bạn hoàn toàn có thể truy cập vào ứng dụng và tìm kiếm cho mình một đơn vị sửa tủ đông phù hợp nhất. Các bạn chọn vào nút đặt lịch. Và như vậy, các bạn đã đặt thành công một dịch vụ sửa tủ đông dành cho mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ sửa chữa khác cũng có ngay trên app Ong Thợ như sửa điện lạnh, điện tử, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà… Nếu có bất kì một thông tin thắc mắc nào khác, các bạn vui lòng liên hệ ngay đến app Ong Thợ của chúng tôi qua số điện thoại 0941 559 995. 

Cài đặt ngay app Ong Thợ để sở hữu cho mình những dịch vụ sửa chữa chất lượng

 

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết này. Thông qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được rõ hơn về nguyên lý hoạt động, nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc và cách thức bảo quản tốt nhất dành cho thiết bị tủ đông. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể duy trì được hiệu suất và tuổi thọ của chiếc tủ đông tốt hơn. Đồng thời, app Ong Thợ của chúng tôi cũng đã  giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa tủ đông Ong Thợ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. app Ong Thợ rất sẵn lòng được phục vụ và đồng hành cùng với các thiết bị trong căn nhà của bạn. Chúc các bạn thành công!