Mã Lỗi Điều Hòa Casper

Mã Lỗi Điều Hòa Casper

06-04-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảng 21 Mã Lỗi Điều Hòa Casper Madein Thái Lan

Appongtho.vn Index ngay 21 bảng mã lỗi điều hòa casper, phân tích chuyên sâu cách sử lý chi tiết từng mã lỗi điều hòa casper thương hiệu madein Thái Lan. Giúp bạn tự tay khắc phục một số bệnh mà không cần tới thợ.

Tường bước giúp bạn sử lý mã lỗi điều hòa casper đơn giản, không hề khó, vấn đề của bạn là hiểu được ý nghĩa của từng mã lỗi, ở dưới là đầy đủ những phương án bắt bệnh mã lỗi điều hòa casper cũng như giải pháp giải quyết mã lỗi điều hòa casper được phân tích cụ thể từng bước rồi, quý vị chỉ việc làm theo.

Mã Lỗi Điều Hòa Capsper

Thương hiệu điều hòa Casper madein Thái Lan đầu tiên được người dùng đón nhận, đánh giá có giá trị nhất, Tuy mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2015 nhưng điều hòa casper rất nhanh chóng chiếm lĩnh phần nào từ sự tin cậy của người dùng. Casper không chỉ mang lại cho người dùng những tính năng sử dụng thông minh, hiện đại, mà điều hòa Casper còn mang lại độ bền cao, hoạt động ổn định hơn.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng những lý do nào đó không thể tránh khỏi những hỏng hóc, ở dòng điều hòa Casper luôn có màn hình chuẩn đoán mã lỗi điều hòa Casper do nhà sản suất đưa ra để giúp người dùng, thợ sửa chữa có thể dễ dàng chuẩn đoán mã lỗi điều hòa Casper hơn. Tuy nhiên những mã lỗi điều hòa Casper cần được giải mã chi tiết, nhất là với người dùng cần những phương án hướng dẫn tự sửa mã lỗi điều hòa capsper chi tiết hơn để sẵn sàng tự khắc phục.

Ong Thợ một trung tâm sở hữu 14 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội sẽ phân tích cụ thể từng mã lỗi điều hòa Casper, đi kèm là chỉ điểm cho bạn cách sử lý từng mã lỗi điều hòa Casper, giúp bạn hiểu dõ hơn cho từng mã lỗi dòng Casper.

Mã Lỗi Điều Hòa Capsper

 Mã Lỗi Điều Hòa Casper Bắt Bệnh 21 Mã Nhanh

Lưu Ý: Trước khi chúng ta bắt đầu tìm kiếm mã lỗi điều hòa Casper của bạn đang gặp sự cố gì chúng tôi muốn nhắc nhở bạn hãy tập chung đọc mã lỗi, hiểu dõ mã lỗi, hiểu dõ nguyên nhân cụ thể rồi hãy bắt tay vào kiểm tra, hãy chú ý đảm bảo an toàn lao động, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đồ nghề bảo hộ. Ong Thợ sẽ cố gắng giải đáp, hướng dẫn quý vị các mã lỗi điều hòa Casper một cách chi tiết nhất, dễ hiểu, việc còn lại của mọi người là đọc kỹ hướng dẫn để có phương án sử lý hiệu quả hơn.

1 Điều hòa Casper báo lỗi E1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

 • Kiểm tra cảm biến nhiệt độ phòng, có thể điều hòa không đủ độ lạnh, thời tiết quá nắng nóng, cài đặt nhiệt độ quá thấp khiến điều hòa chạy liên tục không đủ độ lạnh, thử tăng nhiệt độ lên. Các đơn vị Casper khuyến cáo nên để ở nhiệt độ thấp hoặc cao hơn bên ngoài khoảng 5 độ C.

2 Điều hòa Casper báo lỗi E2: Lỗi cảm biến dàn nóng

 • Hãy kiểm tra ngay cảm biết dàn nóng có thể đang bị hỏng, nhưng mã lỗi điều hòa Casper báo E2 có thể dàn nóng quá nóng, dàn nóng đang bị bịu bẩn, quạt dàn nóng không chạy, hoặc chạy chậm, dẫn tới cảm biến dàn nóng báo lỗi.

3 Điều hòa Casper báo lỗi E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

 • Với lỗi này cũng tương tự như lỗi E2 có thể bạn phải tìm giải pháp bằng việc vệ sinh bảo dưỡng điều hòa định kỳ, hãy đảm bảo dàn nóng, lạnh được thông thoáng, nếu mã lỗi điều hòa Casper vẫn báo E3 có thể phải thay cảm biến dàn lạnh.

4 Điều hòa Casper báo lỗi E4: Lỗi động cơ quạt dàn lạnh

 • Kiểm tra ngay quạt dàn lạnh, có thể quạt đang chạy yếu, quạt bị bịt bám lại bởi bụi bẩn, động cơ quạt đang gặp vấn đề. Hãy thay thế quạt dàn lạnh nếu cần thiết.

5 Điều hòa Casper báo lỗi E5: Lỗi kết nối cục nóng và cục lạnh

 • Kiểm tra dây tín hiệu giữa dàn lạnh và dàn nóng, khi mã lỗi điều hòa Casper báo E5 thì kiểm tra ngay dây điện cấp ra từ dàn lạnh, dàn nóng, dây được đánh số cụ thể là 1,2.

6 Điều hòa Casper báo lỗi F0: Lỗi động cơ quạt dàn nóng

 • Kiểm tra tụ quạt dàn nóng với điều hòa Casper thường, kiểm tra động cơ quạt dàn nóng nếu điều hòa Casper inverter báo lỗi. Tập chung vào các lỗi xoay quanh quạt cục nóng nhé.

7 Điều hòa Casper báo lỗi F1: Lỗi phần IPM

 • Kiểm tra hệ thống kết nối đồng bộ giữa cục nóng, cực lạnh, có thể các điểm siết nối đang gặp vấn đề. .Kiểm tra bảng mạch nguồn PCB indoor có tốt không? Nếu bảng mạch nguồn PCB trong nhà tốt thì kiểm tra phần hiển thị bảng điều khiển phía ngoài trời để tìm thứ tự pha có đúng hay sai? Nếu tất cả điều kiện trên đều tốt thì kiểm tra phần bảo vệ áp suất (Bảo vệ áp suất thấp hoặc áp lực công tắc bảo vệ bị hư hỏng )

>>> Đây là cách dùng điều hòa ít tốn điện nhất

8 Điều hòa Casper báo lỗi F2: Lỗi phần PFC

 • Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không? Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo. Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị nóng quá.

9 Điều hòa Casper báo lỗi F3: Lỗi máy nén

 • Kiểm tra hệ thống bloc máy nén có thể đang bị quá tải, có thể bị tụt hơi, có thể máy không hoạt động, khi mã lỗi điều hòa Casper báo lỗi F3 bạn tập chỉ nên tập chung vào hệ thống bloc máy nén nhé.

10 Điều hòa Casper báo lỗi F4: Lỗi cảm biến nhiệt đầu máy nén

 • Kiểm tra cảm biến được gài ngay ở trên đầu ổng đẩy bloc, cảm biến này có tác dụng cảm nhận áp suất đẩy bloc, nếu áp suất đẩy quá cao, hoặc quá thấp, hoặc cảm biết đang hỏng, máy sẽ báo ngay mã lỗi F4.

11 Điều hòa Casper báo lỗi F5: Lỗi bảo vệ máy nén

 • Ở ngay trên đầu rắc cắm vào bloc máy nén sẽ có bộ bảo vệ ( teckmic ) Khi máy hoạt động quá tải thì bảo vệ sẽ tự động ngắt, tập chung kiểm tra bộ bảo vệ bloc máy nén có thể cần phải thay thế.

12 Điều hòa Casper báo lỗi F6: Lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường cục nóng.

 • Đây là bộ cảm biến nhiệt độ bên ngoài, nó được cài đặt ngay thành dàn nóng, có nhiệm vụ cảm biến thời tiết, nếu trời quá nóng, quá lạnh máy sẽ tự động dừng để bảo vệ, hoặc có thể cảm biến đang bị hỏng nên sẽ ngắt sớm.

13 Điều hòa Casper báo lỗi F7: Lỗi bảo vệ điện áp cao, thấp.

 • mã lỗi điều hòa Casper báo lỗi F7 hãy kiểm tra ngay nguồn điện vào điều hòa của bạn, có thể bạn cần bộ ổn định nguồn điện cung cấp cho điều hòa như Lioa, sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn.

14 Điều hòa Casper báo lỗi F8: Lỗi kết lỗi cục nóng

 • Bên trong cục nóng điều hòa Casper inverter có vi mạch sử lý kết nối sau khi nhận lệnh của vi mạch dàn lạnh, ở một số link kiện mạch điện đang bị hỏng, nó báo hiệu lỗi kết nối không đồng bộ cục nóng.

15 Điều hòa Casper báo lỗi F9: Lỗi chip vi xử lý cục nóng

 • Ở mã lỗi này người dùng không nên bắt tay kiểm tra tự sử lý, hãy liên hệ với những kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả hơn.

16 Điều hòa Casper báo lỗi FA: Lỗi cảm biến đường hồi.

 • Kiểm tra hệ thống gas lạnh có thể không đủ, dẫn tới cảm biến đường gas hồi không nhận được đủ độ lạnh, bán có thể tự nạp gas điều hòa hoặc liên hệ với đội ngũ thợ chuyên môn cao.

 Bảng mã lỗi điều hòa Casper tủ đứng

Mã Lỗi Điều Hòa Capsper

 

17  Điều hòa Casper báo lỗi E1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

 • Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

18 Điều hòa Casper báo lỗi E3: Lỗi cảm biến dàn lạnh

 • Kiểm tra vị trí cảm biến có thể chưa đúng hoặc kết nối với bảng mạch chưa chính xác. Nếu vị trí đã đúng thì cảm biến có thể bị hỏng và cần phải thay thế nó.

19 Điều hòa Casper báo lỗi E4: Lỗi cảm biến dàn nóng

 • Kiểm tra dây của động cơ quạt dàn lạnh đã đấu nối chuẩn chưa. Kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh làm việc tốt hay không. Nếu cả hai điều kiện trên đều tốt thì hộp điều khiển dàn lạnh đã bị hỏng.

20 Điều hòa Casper báo lỗi F1: Bảo vệ mất pha, lệch pha. Bảo vệ áp suất cao

 • Ở điều hòa tủ đứng cỡ lớn sử dụng dòng điện 3 pha, nó yêu cầu phải đấu đúng các pha, ở trường hợp bạn sử dụng một thời gian nhưng lại xuất hiện mã lỗi điều hòa Casper báo F1 có thể ngay từ đầu nguồn đang bị lệnh pha. hãy đảo lại các vị trí pha điện sẽ giúp máy hết lỗi.

21 Điều hòa Capsper báo lỗi F2: Bảo vệ quá nhiệt

 • Kiểm tra cảm biến quá nhiệt tốt hay không? Vệ sinh lưới lọc bộ phận trong và ngoài nhà, đảm bảo hệ thống lưu thông không khí được đảm bảo. Tất cả các điều kiện trên đều tốt, thì hệ thống có thể do bị thời tiết nóng quá.

Trên là tổng hợp 21 Mã lỗi điều hòa Casper mà Ong Thợ đã phân tích một cách chi tiết, đầy đủ, cụ thể, dễ hiểu. Rất mong mọi người có thể hiểu được các mã lỗi, dựa vào những hướng dẫn này để tự tay khắc phục một cách hiệu quả nhất. Trường hợp quý vị không thể tự làm hoặc không hiểu hãy liên hệ với sửa điện lạnh Ong Thợ chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên hỗ trợ bạn, giải đáp khúc mắc cho quý vị.

Mã Lỗi Điều Hòa Casper

Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bảng mã lỗi điều hòa Casper sau khi đọc bài viết này nếu có hữu ích hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ bài viết này lên facbook, zalo để nhiều người biết hơn, vừa có thể giúp Ong Thợ mở rộng thương hiệu, vừa giúp được người dùng điều hòa Casper có thêm những kiến thức trong các mã lỗi điều hòa Casper. Một lần nữa xin cảm ơn quý vị và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo.