Tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu?

Tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu?

13-09-2020 | Sửa điện lạnh |

Appongtho.vn Bạn muốn biết tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu? Sử dụng tủ lạnh Sharp liệu có bền hay không? Ong thợ chia sẻ giải đáp đầy đủ cho câu hỏi tủ lạnh sharp sản xuất năm bao nhiêu cho bạn.

Sharp là một trong những thương hiệu phổ biến đối với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua bởi nhiều ưu điểm. Thương hiệu này có rất nhiều các dòng sản phẩm nổi tiếng có thể kể đến như tivi, máy giặt, điều hòa, lò nướng, điện thoại… nổi tiếng nhất trong số đó chính là dòng sản phẩm tủ lạnh Sharp. Thế nhưng, tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu? Chất lượng tủ lạnh Sharp liệu có thật sự bền bỉ? Vẫn là thắc mắc của người tiêu dùng khi quyết định chọn mua dòng sản phẩm tủ lạnh thương hiệu này. Tham khảo bài viết tủ lạnh sharp sản xuất năm bao nhiêu để được giải đáp thắc mắc hôm nay sửa tủ lạnh ong thợ chia sẻ tới quý vị đầy đủ, chi tiết nhất.

Tủ Lạnh Shap Sản Xuất Năm Bao Nhiêu?

>>> Tìm hiểu ngay hãng đaikin thuộc nước nào

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Sharp

Sharp là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản, được thành lập năm 1912. Ít ai biết được rằng, thương hiệu Sharp lớn như ngày nay đã từng có xuất thân là cửa hàng gia công kim loại tại Matsui-cho, Honjo-ku, Tokyo, được thành lập vào 15 tháng 9 năm 1912 bởi nhà sáng lập có tên là Tokuji Hayakawa. Giai đoạn từ những ngày đầu thành lập đến năm 1929, đánh dấu bước đầu phát triển gặp nhiều khó khăn của Sharp. Chỉ gần 10 năm sau khi thành lập với những định hướng trong việc phát triển các công trình kim loại, nhà máy sản xuất các loại bút xuất khẩu… Năm 1923, tất cả các nhà máy của Sharp đều bị phá hủy trong trận động đất Great Kanto dẫn đến giải thế và chuyển đến Osaka. Trong những năm kế tiếp Sharp nỗ lực hết mình trong việc khôi phục và tái xây dựng lại các nhà máy với các sản phẩm có thể kể đến như bộ đài pha lê đầu tiên do Nhật Bản sản xuất, bộ radio và linh kiện xuất khẩu, bộ đàm ống chân không AC....

>>> Đến lịch sử hình thành hãng samsung

Giai đoạn kể từ năm 1930 đến năm 1959,.  Đây là giai đoạn Sharp tạo dựng những nền tảng phát triển ổn định cho những giai đoạn kế tiếp. Thành tựu của giai đoạn này có thể kể đến bao gồm phát triển thành công tivi nguyên mẫu, sản xuất hàng loạt quy mô đầy đủ các TV đầu tiên do Nhật Bản sản xuất (1953), bắt đầu nghiên cứu và phát triển về pin năng lượng mặt trời… cùng hàng loạt các hoạt động liên quan đến các lĩnh vực giáo dục, điện tử, thiết bị máy khác. 

Giai đoạn 1960 đến 2000 là giai đoạn đánh dấu bước chuyển mình rực rỡ trong sự nghiệp của thương hiệu này. Hàng loạt các công ty con ra đời hoạt động với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là giai đoạn, Sharp đặt bước tiến thương mại ra toàn thế giới với những thành tựu to lớn. Đây cũng là giai đoạn, Sharp trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, dẫn đầu các bảng xếp hạng quy mô công nghiệp tại “xứ sở hoa anh đào”  lúc bấy giờ. Thành tựu của giai đoạn này vô cùng đặc sắc, không thể kể hết như việc phát hành chiếc máy tính để bàn điện tử diode tất cả bóng bán dẫn đầu tiên trên thế giới trong bước tiến chuyển mình trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử toàn diện, sản xuất hàng loạt đài bán dẫn, phát triển chất bán dẫn GND đầu tiên trên thế giới, sản xuất máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới tích hợp MOS LSI (QT-8D), cho ra đời các loại máy photocopy, tivi màu, màn hình tinh thể lỏng,... 

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, ngày nay Sharp là thương hiệu lớn mạnh đóng góp vào rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh đa ngành trong đó có điện lạnh quy mô toàn cầu. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, Sharp là công ty có vốn điều lệ lên tới 5 tỷ yên với mạng lưới hoạt động trải dài hầu hết các quốc gia trên thế giới, số lượng nhân viên lên đến 52 646 người.

Ngày nay, Sharp là một trong những thương hiệu đắt giá hàng đầu Nhật Bản

>>> Giải đáp thắc mắc Electrolux thuộc nước nào?

Tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu?

Những chiếc tủ lạnh Sharp đầu tiên ra đời trong những năm 1975 - 1985. Một trong những chiếc tủ lạnh đời đầu của thương hiệu Sharp có tên là SJ-6400X, chiếc tủ lạnh 3 cánh ra đời năm 1976. Chiếc tủ lạnh này ra đời với mong muốn đem đến cho các người mẹ, người vợ nội trợ có một nơi dễ dàng bảo quản các loại thực phẩm ở môi trường nhiệt độ thích hợp. 

Một chiếc tủ lạnh đặc biệt khác mang thương hiệu Sharp ra đời vào năm 1989, có tên là SJ-38WB.  Đây là chiếc tủ lạnh cửa xoay kép đầu tiên được sản xuất trong ngành công nghiệp Nhật Bản. Ngày nay, dòng sản phẩm tủ lạnh mang thương hiệu này được thương mại rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng. Người tiêu dùng cũng vô cùng các sản phẩm tủ lạnh của thương hiệu này. 

Tủ lạnh Sharp có bền hay không?

Hãng Sharp

>>> lịch sử hình thành hãng Hitachi?

Là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu tại Nhật Bản và lớn trên thế giới, các sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Sharp được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt và chất lượng tiêu chuẩn bằng các công nghệ tiên tiến vượt trội. Với những công nghệ này, các bạn sẽ không cần phải lo lắng liệu sản phẩm này có bền hay không. Bởi, chúng sẽ đem đến những giá trị vượt xa mong đợi về sự bền bỉ. 

  • Tiết kiệm điện lên đến 37% với công nghệ Inverter: Hệ thống sử dụng công nghệ J-Tech Inverter tiên tiến hàng đầu tại Nhật Bản cho phép tiết kiệm điện lên đến 37%. Ngoài ra, hệ thống làm đá nhanh lên tới 1,5 lần cũng giúp tiết kiệm điện cho sản phẩm này.

  • Công nghệ Plasmacluster ion : Đây là công nghệ cho phép hệ thống khởi tạo các loại ion có trong tự nhiên giúp loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn và nấm mốc. Giúp thực phẩm được tươi và không bị lẫn mùi. 

  • Công nghệ khử mùi Nano Ag+: Cho phép giữ cho thực phẩm tránh bị biến chất độc hại và luôn bền mùi.

  • Hybrid Cooling - Hệ thống làm lạnh kép: Hệ thống này gồm có một tấm nhôm thực hiện chức năng hấp thụ nhiệt sau tủ. Tấm nhôm nay sẽ tỏa nhiệt lạnh khi cần thiết lan đều khắp mọi vị trí. Công nghệ này đem đến tác động đa chiều giúp thực phẩm luôn được tươi ngon nhất. 

Như vậy qua bài viết này ong thợ đã chia sẻ đầy đủ tủ lạnh sharp sản xuất năm bao nhiêu trên đây là những chia sẻ của bài viết dành cho những ai đang có thắc mắc tủ lạnh Sharp sản xuất năm bao nhiêu? sử dụng có tốt hay không. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể yên tâm sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh Sharp chất lượng ngay cho căn nhà của mình.