Quy trình lắp đặt cửa cuốn từng bước chuẩn nhất

Quy trình lắp đặt cửa cuốn từng bước chuẩn nhất

18-12-2022 | Dịch vụ khác |

Quy trình lắp đặt cửa cuốn từng bước chuẩn nhất

Appongtho.vn Cửa cuốn được lắp đặt như thế nào? Giới thiệu quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, an toàn, chi tiết từng bước lắp cửa cuốn hiệu quả, nhanh. Hướng dẫn bạn quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng khoa học từng bước. Đảm bảo bạn sẽ có thành phẩm hoàn hảo, chắc chắn và an toàn.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-1.png

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất bạn không nên bỏ qua

Cửa cuốn là một trong những sản phẩm phổ biến, thông dụng và đang rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem đến sự an toàn tuyệt đối cho cả người và của ở không gian bên trong. Tuy nhiên, do cấu tạo phức tạp, nhiều bộ phận đa dạng, nên việc lắp đặt cửa sẽ không dễ dàng và đơn giản.

Đó là lý do có rất nhiều đội thợ ra đời chuyên nghiệp có, tận tình có, nhưng xao nhãng, làm việc lơ là cũng có. Nếu bạn chọn đúng những người thợ ít chuyên môn, không có trách nhiệm này, họ sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chất lượng cũng như độ bền, tuổi thọ sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất trong bài viết sau đây trước khi có ý định gắn thiết bị này cho gia đình mình nhé! Nó sẽ giúp bạn biết rõ từng bước, giám sát đội thợ sửa cửa cuốn tại nhà thi công tốt hơn, hiệu quả hơn, cho bộ cửa luôn vững chắc và bền bỉ với thời gian lâu dài. Cùng tìm hiểu ngay quy trình này cùng Appongtho.vn bạn nhé!

Chuẩn bị đồ nghề, dụng cụ cần thiết cho quy trình lắp đặt cửa cuốn

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất là một quy trình bao gồm nhiều bước khá phức tạp. Ở mỗi bước, nhân viên kỹ thuật thi công sẽ cần có những dụng cụ khác nhau để phục vụ cho công đoạn đó hoàn thành tốt nhất. 

Chính vì vậy, điều đầu tiên chính là bạn cần phải kiểm tra, xem xét xem các dụng cụ, đồ nghề có đầy đủ hay không. Điều này cũng góp phần giúp bạn đánh giá được đơn vị gắn cửa mà mình lựa chọn liệu có uy tín, chuyên nghiệp.

Danh sách các món đồ nghệ, trang thiết bị, phụ kiện để lắp đặt cửa cuốn là:

 • Máy khoan bê tông- Dụng cụ quan trọng hàng đầu, không thể thiếu.
 • Máy khoan sắt cũng là dụng cụ tương tự, rất cần thiết.
 • Máy hàn cửa.
 • Máy cắt cầm tay Mini.
 • Kìm vặn.
 • Thước đo dùng để đo kích thước cho đúng chuẩn.
 • Thiết bị Kìm Nivo.
 • Tay công số 14.
 • Tay quay và tua vít 4 cạnh.
 • Bút lông phụ trợ cho việc đánh dấu, đo đạc.
 • Máy bắn Laser hoặc ống nước.
 • Các loại cờ lê số 12, 13, 14, 17 hoặc dụng cụ mỏ lết.
 • Dụng cụ bảo hộ cho nhân viên thi công như: Kính hàn, găng tay, giày bảo hộ, mũ,...

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-2.png

Chuẩn bị đồ nghề, dụng cụ cần thiết cho quy trình lắp đặt cửa cuốn được hiệu quả và suôn sẻ

Những chú ý quan trọng bạn cần biết để lắp đặt cửa cuốn an toàn

Trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất này, bạn cũng cần nhớ 2 lưu ý quan trọng sau đây. Nó sẽ giúp các thao tác thi công thiết bị được an toàn và đúng chuẩn khoa học, vững chắc hơn.

Sau đây là 2 lưu ý bạn cần quan tâm đặc biệt và tham khảo ngay:

 • Trong lúc lắp đặt cửa, bạn nên chú ý đến chiều của quả lô cuốn, bởi nó có 2 loại lô ngoài và lô trong. Bạn cần phân biệt rõ ràng 2 loại này để hạn chế tuyệt đối sơ xuất việc lắp sai, dẫn đến mất thẩm mỹ sau khi hoàn tất lắp cửa.
 • Ngoài ra, bạn cũng phải chú trọng nhiều đến các động cơ và chiều hoạt động của những loại Motor cửa cuốn. Trong quá trình thực hiện thi công, chiều quay và chiều hoạt động của Motor đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, bạn hãy luôn đảm bảo xác định rõ vị trí của chúng ở 2 bên trái phải của lô cuốn nhé!

2 điểm trên là 2 điểm lưu ý cơ bản hàng đầu trong các lắp đặt cửa cuốn mà bạn cần ghi nhớ sâu sắc. Bên cạnh đó, quy trình này để được hoàn thiện hơn tránh những lỗi thường gặp ở cửa cuốn trong suốt quá trình sử dụng, bạn cần đặc biệt chú ý thêm một số điều ở khía cạnh cánh gà của lô cuốn sau đây:

 • Nếu như bạn nhận thấy 2 bên vị trí của lô cuốn có khoảng cách đủ rộng, bạn hoàn toàn có thể chọn kích thước thông thuỷ theo ý muốn. Nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa cho hiệu suất sử dụng mạnh mẽ. 

Thế nhưng, với trường hợp khoảng cách của 2 bên lô cuốn bị hạn chế, thì bạn nên chọn kích thước theo nguyên tắc: Lấy kích cỡ rộng phủ bì và trừ đi cho 200 hoặc 250mm phần thừa. Điều này nhằm mục đích chọn ra cho bạn 1 mẫu thông thuỷ phù hợp nhất.

 • Chưa kể, bạn cần cân nhắc các phụ kiện đi kèm khi thi công cửa cuốn phải chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Có thể, mỗi mẫu cửa cuốn sẽ có thiết kế riêng biệt nhưng nhất định chúng phải đi kèm phụ kiện của chính mình. Cho nên, bạn hoàn toàn sẽ không gặp khó khăn về vấn đề này, đừng ham rẻ mà chỉ mua cửa cuốn bỏ qua phụ kiện nhé. Phụ kiện và cửa cuốn cùng loại sẽ giúp thiết bị vận hành tốt hơn, bền hơn.
 • Bên cạnh đó, khi lắp đặt cửa cuốn, bạn hãy đặt hộp điều khiển ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất nhé! Vì như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành và điều khiển cũng như theo dõi tình trạng thiết bị hơn hàng ngày.
 • Sau khi kỹ thuật viên thực hiện gắn cửa xong và bàn giao, bạn cần phải nghiệm thu cẩn thận, đánh giá từng chi tiết. Bạn hãy rà soát tại tất cả để phát hiện lỗi sai nhằm sửa chữa kịp thời, tránh phải mất công và thời gian chờ đợi, kêu gọi thêm nữa.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-3.png

Cần lưu ý một vài điểm quan trọng trong quá trình lắp đặt cửa cuốn 

Các quy tắc cần thiết trong quá trình lắp đặt cửa cuốn nhất định đừng bỏ qua

Trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, chắc chắn, bạn sẽ không thể bỏ qua các quy tắc đặc biệt này:

 • Những quy tắc về đo kích thước cửa cuốn.
 • Quy tắc khảo sát thực tế và lắp đặt cửa chính xác.
 • Cùng nhiều quy tắc nhỏ lẻ khác.

Cụ thể như sau:

Về quy tắc đo đạc kích thước cửa khi lắp đặt

Cửa cuốn có thiết kế và cấu tạo khá đặc biệt, chúng sử dụng hoàn toàn bằng những linh kiện nhỏ bé để lắp đặt. Cho nên, chúng hoàn toàn phụ thuộc vào những đo đạc ban đầu, sao cho chuẩn xác. Nhất định không được tự ý lắp cửa theo cảm quan hay cảm tính mà không có bất kỳ quy tắc nào.

Đây được xem như yếu tố cơ bản hàng đầu giúp bạn sở hữu bộ cửa vừa thẩm mỹ vừa hoạt động tốt, ít lỗi về sau. Trong quy tắc này, bạn cần chú ý 2 điểm lớn:

 • Thứ 1, luôn đo khoảng cách giữa trần nhà tới điểm thông thuỷ cũng như từ thông thuỷ xuống nền để làm căn cứ đục lỗ thoáng. Bởi, bạn có thể đơn giản như sau, nếu quả lô có đường kính khoảng 450 mm thì hộp kỹ thuật của cửa phải đạt ít nhất đường kính 450 mm. Điều này đảm bảo cho thông thuỷ có thể kéo dãn toàn bộ được.
 • Thứ 2, hãy đo khoảng cách của 2 bên đường ray cửa trước khi chuẩn bị lắp đặt đường ray. 2 bên ray này cần đạt được khoảng cách tối thiểu là 80mm mới có thể thực hiện được việc đóng mở. Ngoài ra, quá trình lắp đặt đường ray cũng phụ thuộc nhiều vào các loại ray mà bạn chọn lựa. Nếu là ray bằng nhôm U60 thì tối thiểu phải là 80 mm, còn nhôm U90 thì phải tối thiểu khoảng 140 mm.

Về quy tắc khảo sát và lắp đặt cửa cuốn vào trong hoàn cảnh thực tế

Trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, quy tắc khảo sát và lắp đặt cửa vào thực tế vô cùng quan trọng. Ngoài kích thước cửa thật chính xác, thì yếu tố kỹ thuật cũng không được lơ là, chủ quan. Các yếu tố và quy tắc đó phải dựa trên vật liệu sử dụng để lắp gắn cửa. 

Bạn hãy quan sát thật cẩn thận và kỹ lưỡng về tình huống thực tế trước khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn. Nó sẽ giúp cửa sau khi hoàn thiện trông hoàn chỉnh hơn, đẹp mắt và hoạt động ổn định, bền lâu hơn.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-4.png

Về quy tắc đo đạc kích thước và quy tắc khảo sát thực tế cửa khi lắp đặt hết sức quan trọng 

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, đơn giản mà hiệu quả cao

Dưới đây là hướng dẫn các bước trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất mà bạn nên tham khảo ngay. Đảm bảo, việc lắp cửa cuốn sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả, đặc biệt là dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Cửa sau khi lắp sẽ hoạt động ổn định, duy trì tuổi thọ lâu dài, đồng thời ít gặp các vấn đề khó khăn, hư hỏng hay lỗi kỹ thuật phát sinh. Mời bạn cùng theo dõi ngay nhé! Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tiến hành đo lại kích thước cửa cuốn trước khi lắp

Việc đầu tiên trước khi gắn cửa là bạn hãy đo lại kích thước cửa, chiều cao rộng từ đỉnh xuống trần hoặc mặt dầm. Ngoài ra, đường chéo của ô cửa cũng là vị trí hết sức quan trọng cần được đo đạc cẩn thận nhiều lần.

Khi tiến hành đo lại như thế, người thợ thực hiện lắp đặt cửa cuốn sẽ dễ dàng xác định được xem cửa cuốn có bị hình bình hành hay không. Từ đó, chúng ta có thể điều chỉnh đường ray cho phù hợp lại, thẩm mỹ hơn.

Xem thêm >>> Tốp 10 thương hiệu nhôm kính tốt nhất Việt Nam

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-5.png

Tiến hành đo lại kích thước cửa cuốn trước khi lắp cửa cuốn

Bước 2: Thực hiện xẻ miệng đón ray cho cửa cuốn

Tiếp theo, bạn có thể thực hiện thao tác đo đạc, kiểm tra kích cỡ của các đường ray 2 bên. Việc này giúp bạn biết được liệu độ rộng, độ dài của ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa mình thiết kế hay chưa.

Đối với trường trường hợp lắp đặt cửa cuốn kiểu trượt trần, bạn cần lưu ý thêm là, chiều cao của đường ray cửa cuốn phải cao hơn chiều cao thông thuỷ từ 200 - 250 mm. Tiếp theo sau đó, đội ngũ thi công sẽ tiến hành xẻ miệng, đón ray để chuẩn bị cho công đoạn lắp tai hãm cửa.

Trong lúc xẻ miệng đón ray, bạn cố gắng đừng quên tiến hành khoan lỗ cùng thời điểm. Những chiếc lỗ này sẽ dùng để lắp tai hãm cửa cũng như tai giữ ray.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-6.png

Thực hiện xẻ miệng đón ray cho cửa cuốn lắp vào

Bước 3: Công đoạn khoan và lắp dựng ray cửa cuốn

Công đoạn này được xem là một trong những công đoạn hết sức quan trọng trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất hiện nay. Muốn gắn cửa sao cho chuẩn xác và hợp lý nhất, bạn cần phải khoan và lắp dựng 2 bên ray.

Đầu tiên, bạn lắp dựng bên ray có động cơ trước sau đó mới lắp dựng bên không có động cơ. Sau khi lắp xong ray, bạn chỉ cần tiến hành lắp giá đỡ nữa là được. Cũng giống như lắp ray, giá đỡ cũng lắp bên phía có động cơ trước, sao cho phù hợp rồi mới đến bên không có động cơ.

Bạn hãy luôn đảm bảo rằng, trong suốt quá trình, giá đỡ phải bắt sát với gáy ray, cố gắng cho khoảng cách không được quá 20 mm. 

Hoàn thiện phần giá đỡ bắt sát vào gáy ray, bạn tiếp tục sử dụng Nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ. Bạn nhớ để ý lắp cửa cuốn sao cho chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5 mm nhé!

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-7.png

Công đoạn khoan lỗ và lắp dựng ray cho cửa cuốn

Bước 4: Tiến hành lắp đặt dây rút chốt li hợp lên động cơ

Đến bước này, bạn cần thực hiện lắp gắn dây rút chốt li hợp lên động cơ. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, bạn phải thật cẩn thận sau khi lắp dây rút chốt li hợp xong, bạn nhất định không nên để dây căng quá. Vì việc dây li hợp bám vào mặt bịch của động cơ quá ít sẽ dẫn đến cửa bị trượt nếu tác động quá mạnh vào.

Bước 5: Thực hiện cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ

Bước thứ 5 trong quy trình lắp đặt cửa cuốn, bạn sẽ tiếp tục thực hiện các bước cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ. Sau đó, bạn có thể thận trọng lắp gối đỡ cửa vào ngay ngắn, đúng kích thước đã đo đạc.

Mách bạn >>> Những cách dọn nhà sạch bóng

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-12.png

Tiến hành lắp đặt dây rút chốt li hợp lên động cơ, cắt đầu trục thừa và đưa giá đỡ lên

Bước 6: Điều chỉnh bộ phận lò xo và điều chỉnh cam cho động cơ

Tiếp tục, bạn thực hiện căn chỉnh bộ phận lò xo cho cẩn thận, tránh để chúng quá căng hay quá dụng. Độ căng chỉ nên nằm ở mức độ nhất định để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định nhất.

Sau đó, bạn tiến hành điều chỉnh cam cho động cơ, bước này rất nhanh, không tốn nhiều thời gian. Để thực hiện, bạn hãy xác định vị trí đặt cam động cơ trước, nhìn thẳng đối diện với động cơ. 

Hãy chú ý, cam phải là cam xuống, cam trái là kiểu cam lên nhé! Hoàn thành công đoạn lắp cam động cơ, bạn nên thử thực hiện kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ để kiểm tra độ chính xác của nó nhé! Tương tự với cam xuống bạn cũng làm các bước như điều chỉnh cam trái vậy.

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-9.png

Điều chỉnh bộ phận lò xo và điều chỉnh cam cho động cơ đúng quy tắc chuẩn

Những câu hỏi thường gặp trong quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, nếu đối với người chưa có kinh nghiệm hay chuyên môn chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, dưới đây, Appongtho.vn sẽ tổng hợp một số các câu hỏi thường gặp nhất khi thực hiện lắp đặt. Bạn có thể tham khảo để khi có phát sinh vấn đề vẫn có cách xử lý đúng đắn nhé!

1. Cách lắp đặt phức tạp như vậy, nhưng nguyên lý hoạt động của cửa cuốn như thế nào, có đơn giản hay không?

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn là nhờ các cảm biến điện được lắp ở phía trước và phía sau cửa. Chúng vận hành đóng mở hoàn toàn tự động. Cho nên, việc điều khiển cửa cuốn hiện tại khá đơn giản và không tốn quá nhiều công sức như các dòng cửa kéo tay bằng sắt trước đây.

2. Thực hiện đóng mở cửa cuốn như thế nào là đúng cách?

Bên cạnh quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất, bạn cũng phải tìm hiểu về cách điều khiển cửa đúng. Bởi, việc điều khiển đúng sẽ giúp cửa luôn ở trạng thái ổn định, an toàn và ít gặp sự cố hơn.

Bạn chỉ cần ở 1 vị trí cố định và có khả năng thực hiện được thao tác đóng mở cửa qua khoá điều khiển từ xa. Khi bạn nhấn nút điều khiển thì bộ điều khiển của cửa cuốn sẽ tiếp thu sóng rồi truyền tín hiệu đi ra lệnh cho động cơ cửa cuốn hoạt động, xoay trục cót di chuyển. Lúc này, nan cửa lên xuống tự động mà không cần người dùng kéo hay thả nữa.

Chia sẻ >>> 10 mẫu nội thất cho phòng khách sang trọng nhất

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-10.png

Thực hiện đóng mở cửa cuốn đúng cách giúp cửa hoạt động ổn định và bền bỉ hơn

3. Người dùng có thể lắp đặt cửa cuốn tại nhà hay không?

Hoàn toàn có thể nếu bạn có một chút kiến thức kỹ thuật về các dòng cửa cuốn. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết vừa giới thiệu trên cũng như nắm được quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất được hướng dẫn ở trên. Tuy nhiên, 1 mình bạn sẽ khó làm hết các việc một cách suôn sẻ, bạn nên nhờ thêm sự giúp đỡ của người khác hoặc đội thợ chuyên nghiệp để mọi thứ thuận lợi, trơn tru hơn.

Đọc thêm >>> 10 thương hiệu sơn tốt nhất hiện nay

4. Giá thành của cửa cuốn cũng như dịch vụ lắp đặt cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

Tuỳ theo từng loại cửa cuốn mà giá thành có thể khác nhau, kể cả chi phí lắp đặt cũng vô cùng đa dạng. Tốt nhất bạn nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy để yêu cầu báo giá. Điều này sẽ giúp bạn có được giá chính xác hơn, hợp lý hơn nhé!

Quy trình lắp đặt cửa cuốn từng bước chuẩn nhất

Đơn vị nào nhận lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất, có quy trình chuẩn nhất tại Hà Nội?

Việc sử dụng và lắp đặt cửa cuốn đang dần trở thành xu hướng của mọi gia đình Việt Nam hiện đại. Nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, nổi bật và vượt trội, sản phẩm đã và đang chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao nên nhiều cơ sở cung cấp cửa cuốn cũng ra đời không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn cho thật cẩn thận để sở hữu được bộ cửa chất lượng tốt, độ bền cao, đặc biệt là có hỗ trợ lắp đặt tận nhà để quá trình sử dụng hiệu quả nhất, lâu bền nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt cửa cuốn, Appongtho.vn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường phía Bắc được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, yêu thích. Nơi đây sở hữu kỹ thuật lắp đặt cửa cuốn hiện đại và tiên tiến nhất, quy trình cũng chuẩn xác, đảm bảo khoa học và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc nhất định.

Appongtho.vn có đội ngũ nhân viên thợ lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Cho nên, đến với chúng tôi bạn không cần phải tự mình thực hiện, thi công, mọi thứ từ A đến Z đã có đội thợ hoàn thành. Bạn chỉ cần nắm rõ quy trình để quản lý và giám sát là được.

Cam kết, giá thành dịch vụ tại Appongtho.vn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng kinh tế khác nhau. Chưa kể, Appongtho.vn có mạng lưới hệ thống rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội cũng như các khu vực lân cận. 

Do đó, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay Hotline 0948.55.99.95 để có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ lắp cửa cuốn tốt nhất, nhiều ưu đãi và chất lượng nhất với chế độ bảo hành dài hạn nhé! 

D:\THANH HONG\CONTENT\TTBH\Tháng 12\0112\Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\Ảnh Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất\quy-trinh-lap-dat-cua-cuon-chuan-nhat-11.png

Appongtho.vn - Đơn vị nhận lắp đặt cửa cuốn uy tín nhất, có quy trình chuẩn nhất tại Hà Nội

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất giúp bạn có quá trình sử dụng hiệu quả hơn. Thực tế, các loại cửa cuốn thường có thông số và cấu tạo tương đối giống nhau. Cho nên, dù bạn đang sở hữu loại sản phẩm của thương hiệu nào, bạn cũng có thể tham khảo các bước chi tiết ở trên nhé!

Bạn có nhu cầu được lắp đặt, bảo dưỡng cửa cuống, bảo trì sản phẩm cửa cuốn ngay tại nhà, hãy liên hệ cho Appongtho.vn nhé! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lực lượng đông đảo luôn túc trực ở mọi khu vực, địa bàn, sẵn sàng hỗ trợ bạn kịp thời, nhanh chóng.