Bảo Hành Mitsubishi

Bảo Hành Mitsubishi

28-07-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảo Hành Mitsubishi Tại Hà Nội & Tổng Đài Toàn Quốc

Appongtho.vn Mách bạn những trung tâm bảo hành mitsubishi tại Hà Nội, hiểu chính sách bảo hành mitsubishi, cách liên hệ tổng đài mitsubishi toàn quốc cho các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dung. Giúp bạn có được sự hỗ trợ nhanh từ hãng mitsubishi.

Bảo hành Mitsubishi là gì?

Bảo hành mitsubishi là nơi tiếp nhận các thiết bị mang nhãn hiệu mitsubishi như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, quạt trần, quạt thông gió, máy hút ẩm... Do tập đoàn mitsubishi sản xuất đã được kích hoạt và còn trong thời hạn được hỗ trợ bảo hành từ hãng mitsubishi. Chỉ các thiết bị mitsubishi đáp ứng đủ điều kiện, các điều khoản, chính sách bảo hành mitsubishi bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% từ tổng đài mitsubishi tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành Mitsubishi chuyên bảo trì, sửa chữa, khắc phục các sự cố về những thiết bị, sản phẩm thuộc hãng Mitsubishi. Đảm bảo, mọi linh kiện thay thế đều là chính hãng, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, mang lại cho bạn dịch vụ tiện nghi nhất.

Appongtho.vn Mách bạn những trung tâm bảo hành mitsubishi tại Hà Nội, hiểu chính sách bảo hành mitsubishi, cách liên hệ tổng đài mitsubishi toàn quốc cho các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dung

Mitsubishi Electric là một trong những tập đoàn điện tử lâu đời, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam. Tập đoàn này có nhiều năm phát triển trong việc sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử gia dụng, thương mại cũng như công nghiệp. 

Tất cả những sản phẩm của Mitsubishi đều có chất lượng cao, được tin dùng nhiều và có chính sách bảo hành tốt bậc nhất trên toàn cầu. Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm công nghệ của Mitsubishi và gặp vấn đề về trục trặc, sự cố, bạn vui lòng đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết hôm nay, Appongtho.vn sẽ tổng hợp những trung tâm bảo hành Mitsubishi tại Hà Nội để bạn tiện liên hệ khi cần, cùng theo dõi chi tiết bạn nhé!

 1. Số điện thoại, chính sách bảo hành Asanzo tại Hà Nội & 64 tỉnh thành toàn quốc,
 2. Số điện thoại bảo hành tivi sony, chính sách, check hạn bảo hành
 3. Bảng cập nhật trung tâm bảo hành TCL ở Hà Nội & toàn quốc
 4. Bảng cập nhật trung tâm bảo hành TCL ở Hà Nội & toàn quốc
 5. Các trung tâm bảo hành Beko tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Mitsubishi ở đâu uy tín, chính hãng hàng đầu Hà Nội

Chính sách bảo hành Mitsubishi 

Là công ty "xanh" dẫn đầu toàn cầu, Mitsubishi không những áp dụng những công nghệ thân thiện trên sản phẩm của mình mà còn sở hữu chính sách bảo hành nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. 

Dưới đây là chính sách bảo hành hãng Mitsubishi hiện đang áp dụng cho tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu của mình. Chúng được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn làm đúng quy trình, tránh tình trạng mất thời gian mà kết quả không như mong muốn.

Thời hạn bảo hành sẽ tùy vào từng loại sản phẩm, thiết bị mà có số tháng khác nhau kể từ ngày mua hàng. Trong đó, tối đa là 30 tháng và ít nhất là 12 tháng bắt đầu tính từ ngày xuất phiếu, hóa đơn bán hàng. 

Chính sách bảo hành Mitsubishi luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người dùng

Phạm vi bảo hành mitsubishi

Bao gồm cách thiết bị Mitsubishi như: Tủ lạnh, máy điều hòa, máy lạnh, quạt điện gia dụng, máy sấy, quạt thông gió, máy hút ẩm,... Cụ thể như sau:

 • Máy lạnh, máy điều hòa không khí Mitsubishi có thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày sản xuất và tối đa là 30 tháng kể từ ngày sản phẩm được xuất hóa đơn. Riêng với trường hợp bảo hành máy nén điều hòa, sản phẩm được bảo hành tận 60 - 66 tháng tùy theo ngày xuất phiếu hay ngày sản xuất.
 • Tủ lạnh Mitsubishi có thời hạn bảo hành là 24 tháng kể từ ngày sản xuất và tối đa là 30 tháng kể từ ngày sản phẩm được xuất phiếu mua hàng. Riêng với máy nén của tủ lạnh, sản phẩm được bảo hành lên đến 120 - 126 tháng kể từ ngày sản xuất hoặc ngày xuất hóa đơn.
 • Sản phẩm quạt điện, quạt thông gió Mitsubishi có thời hạn bảo hành là 12 tháng kể từ ngày sản xuất và tối đa là 18 tháng kể từ ngày sản phẩm được xuất phiếu. Đồng thời, các sản phẩm khác mang thương hiệu Mitsubishi cũng áp dụng chính sách bảo hành giống như vậy như máy sấy,...

Điều Kiện bảo hành Mitsubishi

 1. Thiết bị lỗi còn trong thời hạn quy định bảo hành miễn phí có ghi trên phiếu xuất hàng.
 2. Bất kỳ những hư hỏng hay lỗi nào về linh kiện hay thiết bị mà nguyên nhân là do nhà sản xuất.
 3. Khi đem sản phẩm đi bảo hành, bạn phải xuất trình đầy đủ phiếu bảo hành có thông tin rõ ràng và trùng khớp với sản phẩm.

Không thuộc phạm vi bảo hành Mitsubishi miễn phí

 1. Hư hỏng do rơi rớt, trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 2. Hư hỏng do lỗi người dùng, do sử dụng quá lâu
 3. Không còn thời hạn bảo hành nữa.
 4. Hư hỏng gây ra do quá trình lắp đặt thiết bị
 5. Sản phẩm không đúng kỹ thuật
 6. Sử dụng không đúng chức năng, hướng dẫn từ tài liệu đính kèm.
 7. Sản phẩm bị lỗi khi có sự tác động từ các lực bên ngoài
 8. Sản phẩm hư hỏng bởi như thời tiết, nước, động vật, côn trùng.
 9. Những sản phẩm thiết bị được đưa vào phục vụ cho mục đích kinh doanh
 10. Sử dụng liên tục cho hoạt động công cộng, nhà hàng, khách sạn, cho thuê, trưng bày,...

Hư hỏng do rơi rớt, trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng không thuộc phạm vi bảo hành miễn phí của trung tâm

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu rơi vào những trường hợp từ chối bảo hành miễn phí. Bởi, trung tâm bảo hành Mitsubishi có cung cấp dịch vụ bảo hành tính phí với giá rẻ, cam kết chính hãng và bảo hành tận nơi. Đối với những sản phẩm cồng kềnh, to lớn khó vận chuyển như máy điều hòa, tủ lạnh, quạt điện, máy hút ẩm,... Khi cần bảo hành, trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nhà đề hỗ trợ bạn một cách kịp thời, nhanh chóng. 

Trung tâm bảo hành Mitsubishi Tại Hà Nội?

Dưới đây là những trung tâm bảo hành Mitsubishi chính hãng ở Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ. Tất cả đều là những cơ sở đáng tin cậy, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng khi có nhu cầu. Lưu ý các điểm này chỉ hỗ trợ bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh, gia dụng mang nhãn hiệu mitsubishi.

Địa Chỉ: 168 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 81

Địa Chỉ: 110 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 79

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nôi

Điện Thoại: 024 85 87 33 78

Địa Chỉ: 21 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện Thoại: 024 85 87 33 80

Địa Chỉ: K10 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 133 626

Địa Chỉ: 31 Tân Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 603 990

Địa Chỉ: 11 Tràng Thi - Hoàn Kiến - Hà Nội

Điện Thoại: 024 22 111 838

Địa Chỉ: 97 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 77 58

Địa Chỉ: 291 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 75 33

Địa Chỉ: 233 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện Thoại: 024 66 75 76 75

Địa Chỉ: Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội

Điện Thoại: 024 666 331 38

Địa Chỉ: Cố Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 7889

Địa Chỉ: 210 Ngọc Hồi - Thanh trì - Hà Nội

Điện Thoại: 0246 660 2882

Địa Chỉ: Ct4 Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội

Điện Thoại: 024 6651 82 89

Trên là các trung tâm bảo hành mitsubishi ủy quyền bao gồm địa chỉ cụ thể và số điện thoại hỗ trợ bảo hành mitsubishi dành riêng cho những khách hàng tại Hà Nội. Nơi có nhiều thiết bị mitsubishi cần được hỗ trợ nhất tại Việt Nam.

Trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi tại Hà Nội

Điều hòa Mitsubishi là một trong những sản phẩm thành công nhất của thương hiệu này. Vì, sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. Song, dù chất lượng và bền bỉ đến mấy, sau một thời gian sử dụng, thiết bị của sẽ có lúc gặp phải những sự cố, trục trặc hoặc lỗi kỹ thuật. Và, khi ở trong tình huống này, điều bạn cần là một địa chỉ uy tín để hỗ trợ bạn bảo hành, sửa chữa. Trung tâm bảo hành Điều hòa Mitsubishi Hà Nội sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn. Giúp bạn có được cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng và hoàn hảo, tuyệt vời hơn.

Đơn vị sửa chữa, bảo hành điều hòa Mitsubishi ở Hà Nội là đơn vị bảo hành chính hãng, có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu trên địa bàn thủ đô. Bạn có quyền tin tưởng trao gửi niềm tin bởi nơi đây đã thực hiện sửa chữa thành công cho nhiều khách hàng tại khu vực và nhận được hầu hết phản hồi tích cực. 

Máy lạnh Mitsubishi là một trong những sản phẩm thành công nhất của thương hiệu này

Bạn có thể yêu cầu sửa điều hòa Mitsubishi nếu gặp các tình trạng như: Thiếu hoặc dư gas, thay ống đồng, kết nối không đúng nguồn điện cho máy, máy nén bị đặt sai vị trí, dàn nóng bị lỗi kỹ thuật, dàn lạnh bị rò rỉ nước, máy lạnh hoạt động không đủ lạnh, máy ồn khi vận hành,... Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của trung tâm sẽ đến ngay địa điểm nhà bạn trong vòng 30 phút. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra bảo dưỡng điều hòa và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất dành cho bạn. 

Thời gian tiếp nhận thông tin khách hàng ở trung tâm bảo hành Mitsubishi tại Hà Nội là 24/7. Vì thế, bạn có thể liên hệ trung tâm bất cứ khi nào nếu cần để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức. Khu vực hoạt động trên khắp các quận huyện của thành phố như:

 

Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của trung tâm sẽ đến ngay địa điểm nhà bạn trong vòng 30 phút

Bảo hành tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội 

Đối với những khách hàng đang sử dụng tủ lạnh mang thương hiệu Mitsubishi, thì việc yêu cầu dịch vụ bảo hành tủ lạnh mitsubishi tại nhà trong điều kiện hiện nay là không hề khó khăn hay phức tạp. Bởi, trung tâm bảo hành tủ lạnh của Mitsubishi có mặt khắp nơi tại Hà Nội. Tất cả đều là những đơn vị ủy quyền uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp của hãng. Đến đây, bạn không cần phải lo lắng điều gì, trung tâm đảm bảo đầy đủ thiết bị, linh kiện chính hãng, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa, lắp đặt. 

Dù tủ lạnh của bạn đang gặp bất cứ lỗi kỹ thuật hay trục trặc gì, trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi ở Hà Nội cũng sẵn sàng đến tận nơi trợ giúp. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, tay nghề vững chắc, trung tâm chưa bao giờ chùn bước trước bất kỳ một loại “bệnh” nào của tủ lạnh Mitsubishi. Nơi đây nhiều năm liền được đánh giá là địa điểm đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu cần bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện máy.

Một số sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng tủ lạnh Mitsubishi mà bạn có thể gặp và cần sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội là: Tủ không lạnh, không đông đá, tủ hoạt động ồn, nóng, không lên nguồn, không sáng đèn ngăn mát,... Rất nhiều mã lỗi mà trung tâm sẽ không liệt kê hết được, nhưng chỉ cần bạn gọi, trung tâm tự tin có thể khắc phục được hiệu quả. 

Chính vì thế, khi thấy tủ lạnh của bạn có dấu hiệu bất thường, đừng ngần ngại liên hệ ngay với trung tâm bảo hành Mitsubishi qua Hotline 0948.55.99.95 nhé. Nhân viên sẽ được cử xuống ngay và cố gắng hỗ trợ nhanh nhất. Hình thức bảo hành sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi là 100% tại nhà. Bạn sẽ không cần lo lắng việc vận chuyển tủ đến trung tâm gặp nhiều khó khăn, tốn công, tốn sức. Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ phụ trách công việc bảo hành tận nơi chỉ sau 30 phút liên hệ.

Dù tủ lạnh của bạn đang gặp bất cứ lỗi kỹ thuật hay trục trặc gì, trung tâm Mitsubishi ở Hà Nội cũng sẵn sàng đến tận nơi trợ giúp

 

Bảo hành quạt Mitsubishi tại Hà Nội

Sản phẩm nào sau quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi được những sự cố, và quạt là thiết bị dễ gặp hư hỏng, sự cố nhất. Tuy nhiên, với trung tâm bảo hành Mitsubishi, bạn không cần lo, trung tâm sẽ luôn có chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm để khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng. Mitsubishi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đối với sản phẩm máy quạt, trung tâm còn triển khai nhiều điểm bảo hành hơn nữa, không chỉ ở Hà Nội mà tại các tỉnh phía Bắc nữa,

Khi bạn cần đến dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ bảo trì quạt máy Mitsubishi uy tín chất lượng. Bạn hãy gọi đến các trung tâm gần nhà mình nhất để nhân viên đến kiểm tra nhanh chóng và sửa chữa triệt để mọi sự cố. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm tự tin có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế lâu năm. Đảm bảo, 100% bắt đúng và chữa khỏi “bệnh” cho thiết bị của bạn, sớm trả lại cho bạn chiếc máy quạt khỏe mạnh và vận hành ổn định như mới. Đặc biệt, tất cả mọi linh kiện thay thế nếu có đều đảm bảo 100% chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Hiểu rõ tâm lý của người sử dụng, muốn có một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng, uy tín, tinh thần, trách nhiệm, trung tâm bảo hành Mitsubishi với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên sâu, kinh nghiệm sửa quạt tại Hà Nội phong phú sẽ kiểm tra, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị của bạn ở hiệu quả tốt nhất cùng thời gian nhanh nhất. Những trục trặc thường gặp trên tất cả các thiết bị quạt máy nói chung và quạt Mitsubishi nói riêng, trung tâm cam kết sửa đúng, sửa chính xác và có bảo hành dịch vụ sau sửa chữa cho bạn. Bởi, những trung tâm này là trung tâm uy tín, làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo cho mọi khách hàng. 

Đối với sản phẩm máy quạt, trung tâm còn triển khai nhiều điểm bảo hành để hỗ trợ tốt hơn

Vì thế, khi thấy máy quạt của bạn không hoạt động, quạt yếu, quạt không mát, không quay được,... Bạn hãy liên hệ với những trung tâm sau để được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tiện ích và thuận lợi nhất:

Số tổng đài bảo hành Mitsubishi toàn quốc

Trung tâm bảo hành Mitsubishi chuyên sửa chữa, khắc phục mọi sự cố của tất cả các sản phẩm, thiết bị mang thương hiệu Mitsubishi tận nhà, tận cơ quan, chỗ làm của bạn. Dù sản phẩm của bạn còn thời hạn bảo hành hay không, dù thiết bị phát sinh bất cứ lỗi gì. Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm chuyên ngành bảo dưỡng, sửa chữa điện lạnh, điện gia dụng, trung tâm bảo hành của Mitsubishi sẽ hỗ trợ tận tình.

Trạm bảo hành Mitsubishi sở hữu chuỗi địa chỉ tốt nhất, dễ tìm kiếm và thuận tiện nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả chi nhánh đều được chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân công, thợ sửa chuyên nghiệp, tốt nhất , kinh nghiệm dồi dào. Đảm bảo, khi bạn cần sẽ có nhân viên đến ngay lập tức trong vòng 30 phút, không để bạn phải chờ lâu. 

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, thiết bị Mitsubishi, bạn vui lòng liên hệ đúng hướng theo các số tổng đài tương ứng với những khu vực bạn đang sinh sống như sau:

 • Khu vực miền Bắc, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh: Bạn liên hệ Hotline 1800.58.58.33 nếu sản phẩm còn thời hạn và đúng quy định bảo hành miễn phí. Ngược lại, nếu sản phẩm không còn thời hạn bảo hành và sẽ phát sinh phí khi sửa chữa, bạn có thể liên hệ Hotline 0948.55.99.95 (24/7). Trung tâm bảo hành điện máy Mitsubishi tại miền Bắc sẽ tiếp nhận bảo hành và liên hệ đến nhà bạn nhanh chóng để giải quyết vấn đề giúp bạn.
 • Khu vực miền Nam như Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, TP. HCM, Tây Ninh, Trà Vinh,... Bạn liên hệ Hotline 1800.58.58.33 nếu sản phẩm còn thời hạn và đúng quy định bảo hành miễn phí nhé! Tổng đài sẽ hỗ trợ miễn phí từ cuộc gọi cho đến các vấn đề về trục trặc lỗi kỹ thuật, sự cố do nhà sản xuất, hư hỏng còn trong thời hạn bảo hành cho các sản phẩm, thiết bị chính hãng mang thương hiệu Mitsubishi.

Trạm bảo hành Mitsubishi sở hữu chuỗi địa chỉ tốt nhất, dễ tìm kiếm và thuận tiện nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội

Những lợi ích khi gọi bảo hành mitsubishi chính hãng

Đến với các trung tâm bảo hành Mitsubishi Hà Nội vừa được giới thiệu ở trên, bạn sẽ được đem đến nhiều lợi ích như sau:

 • Khi có nhu cầu, bạn sẽ được trung tâm tiếp nhận ngay lập tức, được cử nhân viên giỏi xuống tận nơi để kiểm tra miễn phí. Nếu có vấn đề nhân viên sẽ thông báo và đưa ra vấn đề xử lý tốt nhất, dứt điểm cho các lỗi hư hỏng này. 
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành Mitsubishi Hà Nội đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tay nghề cao, được trang bị những kiến thức vững vàng từ bản đến chuyên sâu. Do đó, với chuyên môn và độ am hiểu của mình, kỹ thuật viên có thể tự tin sửa chữa được tất cả các sự cố, bắt đúng “bệnh”, giúp sản phẩm của bạn nhanh chóng lành “bệnh” và trở về trạng thái bình thường, thậm chí còn tốt hơn.

Có thể bạn đang cần

 1. >>> Số điện bảo hành electrolux tại Hà Nội?
 2. >>> [ Tra cứu số điện thoại hỗ trợ bảo hành hitachi tại Hà Nội]
 3. >>> Tra cứu trung tâm bảo hành samsung tại Hà Nội và 62 thỉnh thành
 4. >>> 61 trạm ủy quyền bảo hành LG chính hãng
 5. >>> tổng đài 65 địa chỉ bảo hành toshiba toàn quốc

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, thiết bị Mitsubishi, bạn vui lòng liên hệ đúng hướng để được hỗ trợ nhanh chóng

 • Trung tâm luôn có đầy đủ mọi thiết bị, dụng cụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất để hỗ trợ khách hàng. Nhân viên sẽ sửa chữa ngay trước mắt khách, nếu cần, nhân viên cũng chỉ cho khách biết từng lỗi một và cách xử lý để khách an tâm về chất lượng sửa chữa, bảo hành của trung tâm.
 • Mọi linh kiện mà trung tâm sử dụng để thay thế cho sản phẩm, thiết bị của bạn là 100% chính hãng, do nhà sản xuất Mitsubishi cung cấp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Thời gian phục vụ của trung tâm là xuyên suốt 24/7, hỗ trợ khách hàng dù bất cứ thời gian nào. Chỉ cần bạn gọi, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nhà trong 30 phút, sửa nhanh, sửa đúng tiến độ, không làm trễ nãi công việc và cuộc sống của khách hàng.
 • Trung tâm bảo hành máy lạnh, máy điều hòa, tủ lạnh Mitsubishi tại Hà Nội khẳng định chất lượng dịch vụ qua nhiều năm. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ, khoa học, chưa từng làm khách hàng nào thất vọng dù là khách hàng khó tính nhất. 

Thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và tâm huyết với nghề, hỗ trợ tận tình cho khách

 • Ngoài ra, chi phí sửa chữa, bảo hành sản phẩm Mitsubishi cho khách hàng tại trung tâm chính hãng luôn ở mức hợp lý, cạnh tranh nhất. Cam kết, mọi giao dịch đều có phiếu thu, giấy tờ đầy đủ, công khai để khách không lo lắng về vấn đề bị chặt chém, hay lừa đảo.
 • Thêm bệnh cho các thiết bị, sản phẩm ngay tại nhà mình là tình trạng chung mà nhiều khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị ở những nơi không đảm bảo uy tín hoặc các thợ yếu tay nghề. Do đó, nếu bạn chọn trung tâm bảo hành ủy quyền của Mitsubishi tại Hà Nội, bạn có thể yên tâm về điều này. Đây là dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, được báo giá cụ thể và tư vấn chi tiết trước khi sửa, bảo trì. Đó là lý do, các trung tâm này nhiều năm liền tạo được lòng tin với khách hàng của mình.
 • Các trung tâm bảo hành Mitsubishi tại Hà Nội được phân bố rộng khắp các địa bàn quận, huyện trong thành phố. Vì vậy, dù bạn ở nơi đâu, chỉ cần bạn liên hệ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến ngay mà không để bạn phải chờ đợi.

Các trung tâm bảo hành Mitsubishi tại Hà Nội được phân bố rộng khắp các địa bàn quận, huyện giúp bạn dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu

Kết luận

Trên đây là danh sách những trung tâm bảo hành Mitsubishi tại Hà Nội cũng như số tổng đài bảo hành trên toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Nếu như cần tìm trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng khi phát hiện sự cố trên thiết bị, máy móc của mình, bạn hãy liên hệ ngay Hotline 0948.55.99.95 (24/7) hoặc địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ kịp thời nhé! Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, trang bị máy móc hiện đại, đầy đủ, thái độ phục vụ tận tình, vui vẻ, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo hàng đầu ngay tại thủ đô.