Vì sao tủ lạnh bosch báo lỗi E15 ? cách sử lý

Vì sao tủ lạnh bosch báo lỗi E15 ? cách sử lý

24-10-2022 | Sửa điện lạnh |

Vì sao tủ lạnh bosch báo lỗi E15 ? cách sử lý đơn giản nhất

Appongtho.vn Trên mang hình hiển thị LED xuất hiện mã lỗi E15 ở tủ lạnh Bosch thì phải làm sao? Cách sử lý đơn giản tủ lạnh bosch báo lỗi E15 đơn giản nhất.

Đối với tủ lạnh bosch báo lỗi E15 trên màn hình hiển thị LED nghĩa là cảnh báo nhiệt độ môi trường quá cao, vượt định mức của nhà sản xuất, hoặc mạch điện chính, cảm biến nhiệt đang bị hỏng, không loại trừ trường hợp tủ bosch của bạn đang chạy quá tải, hoặc chạy liên tục không dừng. Với người dùng khi thấy mã lỗi E15 nhấp nháy trên màn hiển thị bạn hãy quan sát thời tiết có thể quá nóng, hoặc tủ bosch đang tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng ngoài trời ở nền nhiệt cao, về chi tiết cách khắc phục tủ lạnh bosch báo lỗi E15 sẽ được các kỹ thuật viên tại ong thợ chia sẻ qua bài viết này.

Vì sao tủ lạnh bosch báo lỗi E15 ? cách sử lý

Bạn đang hoảng hốt và lo lắng về vấn đề mà mình đang gặp phải. Bài viết này sẽ là lời giải mà bạn đang tìm kiếm. Đó là nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E15 cách kiểm tra xử lý nhanh nhất.

Trong tổng danh sách mã lỗi tủ lạnh bosch side by side, trường hợp tủ lạnh bosch báo lỗi E15 là tình trạng thường gặp phải. Vì vậy, do là tình trạng thường gặp nên bạn không cần phải quá lo lắng về thiết bị của bạn. Khi ong thợ giải quyết câu hỏi vì sao tủ lạnh bosch báo lỗi E15 thì bạn sẽ có câu trả lời, hướng giải quyết cho lỗi trên.

Nguyên nhân người dùng gặp phải khi tủ lạnh bosch báo lỗi E15 

Rất có thể nguyên nhân mà tủ lạnh bosch side by side của bạn gặp phải là bị lỗi cảm biến nhiệt môi trường xung quanh. Việc tủ lạnh bosch side by side bị lỗi như vậy sẽ làm hệ thống chuẩn đoán chính xác nhiệt độ môi trường và nhiệt độ xung quanh tủ lạnh bosch side by side gặp trở ngại không nhỏ.

Và để chắc chắn xem tủ lạnh bosch có bị lỗi E15 hay không thì bạn hãy xem qua những bước kiểm tra triệu chứng nhé!

Kiểm Tra tủ lạnh bosch báo lỗi E15 như thế nào 

Để thực hiện các bước chẩn đoán cần thiết dưới đây thì. Trước hết, bạn cần trang bị đầy đủ đảm bảo các thiết bị an toàn, cũng như thiết bị sữa chữa như: đồ an toàn, vật liệu cách điện, đồng hồ nhiệt kế,... 

Và đừng quên đầu tiên là khi sửa chữa thiết bị điện thì phải rút tất cả nguồn điện của thiết bị nhằm tránh xảy ra các tai nạn về điện đáng tiếc ko may có thể xảy ra

Bài trước >>> Nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E03

Hướng dẫn kiểm tra cụ thể nhất về báo lỗi của tủ lạnh bosch 

  • Kiểm tra ổ cắm nguồn điện nối phích cắm tiếp xúc
  • Kiểm tra phích cắm, chân phích cắm
  • Kiểm tra nhiệt độ tủ lạnh bosch side by side 
  • kiểm tra nhiệt độ môi trường 
  • Dùng dụng cụ kiểm tra cường độ làm lạnh 
  • Kiểm tra cửa luồng khí lạnh 
  • Kiểm tra điện áp tối ưu

Có lưu ý cho người kiểm tra mã lỗi E15 ở tủ lạnh bosch

Lưu Ý: Nên xác định rõ các triệu chứng của tủ lạnh bosch side by side, bạn cần hiểu về dòng tủ lạnh bosch có chế độ inverter, vì khi bạn sửa thì bạn phải tháo lắp bộ phận cần thiết để thực hiện. Do đó, việc không may đụng phải một số bộ phận bình thường sẽ khiến bạn tốn thêm tiền đó.

Cách khắc phục sơ qua về tủ lạnh bosch báo lỗi E15

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tủ lạnh bosch báo lỗi E15 cụ thể nhất. Đặc biệt lưu ý đảm bảo an toàn điện khi giải quyết các vấn đề mà bạn tìm thấy trên tủ lạnh bosch side by side của bạn.

Xem xét thành phần bên trong của mô đun hiển thị màn hình.

Rút ổ cắm của tủ lạnh bosch side by side trong 3 phút để đặt về mô-đun điều khiển màn hình. 

Nếu mã E15 lại hiển thị khi bạn khôi phục lại nguồn điện hãy sửa chữa mô đun bị hư.

Nếu vẫn gặp tình trạng như cũ thì hãy thay thế mô-đun điều khiển màn hình.

Sửa cửa luồng thoát khí có bị cản bởi vật nào hay không.

Dùng dụng cụ kiểm tra điện áp xem có cung cấp đủ điện năng cho cảm biến hoạt động không.

Kết luận cách khắc phục báo lỗi 

Những bước trên là các bước tham khảo, cho nên nếu khách hàng không yên tâm thì nên nhờ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sửa tủ lạnh bosch uy tín để đảm bảo các bước chính xác nhất nhé

Rất mong mọi người có thể tận dụng những chia sẻ  đó để sửa lại chiếc tủ lạnh bosch trong nhà bạn. Chúc bạn thành công

Trên là đầy đủ nguyên nhân tủ lạnh bosch báo lỗi E15 và cách kiểm tra xử lý nhanh trên hiệu quả, an toàn nhất được app ong thợ chắt lọc kỹ càng để đưa đến bạn các thông tin đầy đủ và chính xác nhất .

Trong một số trường hợp bạn không muốn tự khắc phục, xử lý mã lỗi, bạn cần sự hỗ trợ từ các kỹ thuật viên bảo hành tủ lạnh bosch side by side để kiểm tra vui lòng liên hệ trực tiếp kỹ thuật 0948 559 995.

Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm tới bài viết tủ lạnh bosch báo lỗi E15 đừng quên thường xuyên ủng hộ thương hiệu ong thợ bằng những chia sẻ bài viết này. Điều này có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi nhằm mục đích duy trì cũng như cập nhập thêm nhiều bài viết hay hơn trong tương lai sắp tới đây.