Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

16-03-2021 | Sửa điện lạnh |

22 Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side, Inverter

Appongtho.vn Đầy đủ tổng hợp 22 mã lỗi tủ lạnh hitachi side by side, mã lỗi tủ lạnh hitachi Inverter, tủ hitachi nội địa nhật, chi tiết, giải đáp rõ dàng, dễ hiểu, bao gồm những mã lỗi F0 - 01 đến F0-18 từ F1-01 đến F1-10 và F3-01 F302 được giải đáp dõ dàng các mã lỗi.

Tủ lạnh hitachi side by side ngày nay được người dùng ưa chuộng khá nhiều, không chỉ bởi độ sang trọng, thiết kế tinh tế, lưu chữ thực phẩm thoải mái với không gian rộng Mà còn là dòng tủ hiện đại, nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên quá trình sử dụng thường xảy ra một số lỗi, có lỗi do người dùng, có lỗi báo hiệu do nhà sản xuất. Nếu bạn đang sở hữu tủ lạnh hitachi side by side nên bỏ túi 22 mã lỗi tủ lạnh side by side để xem những lỗi đó có phải do mình hay không.

 >>> Cách sử dụng & bảo quản tủ lạnh hitachi đầy đủ nhất

Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

Mã lỗi tủ lạnh hitachi side by side, mã lỗi tủ lạnh hitachi Inverter, mã lỗi tủ lạnh hitachi nhật nội địa đều được quy tụ qua bảng tổng hợp 22 mã lỗi tủ lạnh hitachi được giải đáp đầy đủ từ những thợ có kinh nghiệm ở 14 địa chỉ sửa tủ lạnh app Ong Thợ để gửi đến quý vị, bảng mã lỗi tủ lạnh hitachi đầy đủ nhất.

1 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-02

 • Lỗi giao tiếp: Mã lỗi này thường được suất hiện với những dòng tủ lạnh side by side có màn hình hiển thị lỗi, với những dòng tủ lạnh hitachi side by side không có màn hình hiển thị quý vị có thể khác quý vị có thể phân biệt đèn báo lỗi nháy 2 lần, tức là lỗi giao tiếp.

2 Tủ lạnh Hitachi Side By Side  báo lỗi F0-03

 •  IM đơn vị bất thường: Với mã lỗi F0 -03 ở tủ lạnh hitachi side by side cũng vậy khi không có màn hình hiển thị ở một số dòng side by side, inverter, quý vị có thể nhận biết mã lỗi IP đơn vị bất thường bằng cách đèn báo nháy 3 lần.

3 Tủ lạnh Hitachi Side By Side  báo lỗi F0-404:

 • Freezer ngăn rã đông bất thường: Bệnh này thường xảy ra ở nhiều gia đình, khi bạn thấy mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi F0-04 hoặc đèn báo nháy 4 lần tức là ngăn rã đông đăng bất thường, có thể độ lạnh ở ngăn dã đông đang bị giảm.

4 Tủ lạnh Hitachi Side By Side  báo lỗi F0-05:

 • IM cảm biến bất thường: Khi bất cứ cảm biến nào có vấn đề, bị hỏng thì mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi F0-05 ở tủ lạnh hitachi side by side có thể xuất hiện, hoặc quý vị cũng có thể nhìn thấy đèn báo nháy 5 lần, đó là dấu hiệu cảnh bảo cho những dòng tủ lạnh hitachi side by side, hoặc inverter không sử dụng mang hình LED hiển thị mã lỗi.

>>> Biết cách sử lý tủ lạnh hitachi báo lỗi

5 Tủ lạnh Side By Side Hitachi báo lỗi F0-07

 • Quá dòng bất thường: Cách nhận biết mã lỗi khi tủ lạnh hitachi báo lỗi F0-07 tương đối khó, nhưng bạn hiểu đơn giản hơn là dòng điện đang thay đổi bất thường. Nếu là tủ lạnh không có màn hình LED quý vị có thể nhận biết bằng cách đèn sẽ báo nháy 7 lần, tương đương là mã lỗi F0-07 ở tủ lạnh hitachi side by side.

6 Tủ lạnh Side By Side Hitachi báo lỗi F0-09

 •  Máy nén thông lượng chuyển mạch thất bại: Về mã lỗi tủ lạnh hitachi side by side báo F0-09 là máy nén đang không nhận được sự thay đổi biến tần từ mạch báo xuống, quý vị có thể hiểu là mạch điện không cấp chế độ tăng tốc cho bloc. Mã lỗi này với những tủ không có màn hình hiển thị mà lỗi thì có thể nhận thức bằng cách đèn báo lỗi nháy 9 lần, nó tương đương mã lỗi F0-09

7 Tủ lạnh Side By Side Hitachi báo lỗi F0-08 và báo lỗi F0-11

 • Không máy nén tốc độ động cơ tăng lên: Các bất thường đơn vị ion phụ thuộc vào mô hình: Đây là mã lỗi khá phức tạp khi máy tăng tốc chạy bất thường, có thể do mạch điện đóng liên tục cho máy nén, áp suất lúc này khá cao. Khi bạn nhìn thấy mã lỗi F0-08 Hoặc F0-11 hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, hoặc thợ sửa chữa ngay lập tức. Với tủ lạnh hitachi side by side không có màn hình cảnh báo mã lỗi quý vị có thể nhận biết bằng cách đếm lỗi nháy đèn 8 lần hoặc 11 lần nhé.

8 Tủ lạnh hitachi side báo lỗi F0-12 (đèn báo nháy 12 lần)

 •  FR động cơ quạt bất thường: Ở mã lỗi F0-12 này không gây nguy cơ, cũng khá dễ dàng nhận biết là do báo lỗi quạt. Với những dòng tủ hitachi side by side hoặc inverter không có màn hình báo lỗi, cách nhận biết đơn giản bằng cách đèn báo lỗi sẽ nháy 12 lần, đồng nghĩ là tủ lạnh hitachi side by side của bạn đang báo lỗi quạt nhé.

>>> Chia sẻ 5 nguyên nhân tủ lạnh hitachi vẫn chạy mà không có lạnh

Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

 

9 Tủ lạnh Side By Side  Hitachi báo lỗi F0-13

 •  K quạt thường: Mã lỗi này nhiều người hay hiểu lầm giống mã lỗi F0-12 Ở tủ lạnh hitachi side by side nhưng nó chỉ tương đồng, không hoàn toàn giống nhau, mã lỗi tủ lạnh hitachi F0-13 Ở tủ lạnh hitachi side by side chỉ báo hiệu động cơ quạt có bất thường nhé. Quý vị nhận biết bằng cách đèn báo nháy 13 lần với những dòng tủ lạnh hitachi side by side không có màn hình hiển thị nhé.

10 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-14

 • Nguồn cung cấp điện áp bất thường: Ở mã lỗi F0-14 đang báo cho bạn biết nguồn điện vào đang có vấn đề, chập chờn, move, kiểm tra lại ổ điện nhé. Về mã lỗi này với dòng tủ lạnh hitachi side by side không có màn hiển thị có thể nhận biết bằng việc đèn nháy báo 14 nháy tức là đang báo lỗi F0-14 nhé.

11 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-15

 • R2 động cơ quạt thường: Ở mã lỗi này quý vị đừng hiểu lầm là do quạt bên trong tủ nhé, mà ở mã lỗi F0-15 này do động cơ quạt bên ngoài,quạt làm mát dàn dưới bloc đang gặp bất thường. Mã lỗi này sẽ hiển thị 15 nháy với dòng tủ lạnh hitachi side by side không có màn hình LED hiển thị nhé.

12 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-16

 •  RR bất thường động cơ quạt: Ở một số dòng tủ lạnh hitachi side by side nhật bãi, dùng điện 110V nó sẽ hiện mã lỗi khác với dòng side by side trên thị trường. Mã lỗi này chỉ xuất hiện ở dòng tủ lạnh hitachi nhật bãi. Nó cũng xuất hiện 16 nháy với dòng tủ không có màn hình LED hiển thị nhé.

13 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-17

 • Nguyên nhân chính do các ngăn tủ lạnh rã đông bất thường sẽ dẫn tới mã lỗi tủ lạnh hitachi báo lỗi F0-17, Hoặc báo 17 nháy với dòng tủ hitachi không có màn hiển thị LED, cụ thể dõ dàng hơn là do ngăn đông tủ lạnh hitachi đang có dấu hiệu bất thường như lạnh quá, hoặc không có lạnh.

14 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F0-18

 • Nguyên nhân do van ba chiều( Van ba ngả ) bất thường chu kỳ: Cảm biến rã đông lạnh khi khoang lạnh mát cả không lạnh sẽ dẫn tới tủ lạnh hitachi side by side báo lỗi F0-18 hoặc đèn báo nháy 18 lần với tủ hitachi không có màn hình hiển thị LED.

sử lý tủ lạnh hitachi side by side bị kêu ồn quá

Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

 

15 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-01

 • Cảm biến đông lạnh bất thường: Khi buồng đông lạnh kém lạnh, không có lạnh, hoặc quá lạnh so với nhiệt độ cài đặt của quý vị thì mã lỗi tủ lạnh hitachi F0-01 sẽ báo hoặc nháy đèn để bạn sử lý. Mã lỗi này không khó sử lý quý vị có thể rút tủ ra 1 ngày sau đó cắm lại có thể tủ làm việc bình thường nhé.

16 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-02

 • Nguyên nhân lạnh cảm biến bất thường: Xảy ra ở tình trạng tủ lạnh hitachi side by side của bạn đang bị lạnh quá, ngăn làm mát đang bị cháy thực phẩm, nhiệt độ đang lạnh bất thường. Kiểm tra cảm biến hoặc mạch điện đang cấp sai lệnh nhiệt độ.

17 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-03

 • TC cảm biến bất thường: Nghĩa là tủ lạnh hitachi side by side đang gặp vấn đề ở cảm biến bên ngoài, một số cảm biến bên ngoài như cảm biến đường hồi, cảm biến áp suất, cảm biến quạt bên ngoài có vấn đề sẽ dẫn tới tủ lạnh hitachi side by side báo lỗi F1-03.

18 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-04

 • Rã đông lạnh cảm biến bất thường: Khi bạn gặp phải tủ lạnh hitachi side by side báo lỗi F1-4 nghĩa là cảm biến dã đông đang gặp vấn đề, cảm biến không cảm nhận được nhiệt độ đông lạnh trong tủ, dẫn tới báo kết quả sai về vi sử lý.

19 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-06

 • Chuyển đổi cảm biến nhiệt độ phòng bất thường: Ở mã lỗi F0-16 tủ lạnh hitachi side by side nguyên nhân chủ yếu ở nhiệt độ phòng có sự thay đổi so với cài đặt. Nghĩa là Cảm biến ngăn mát đang có dấu hiệu cảm biến sai, có dấu hiệu hỏng hóc, có thể cần được trung tâm bảo hành hitachi đến kiểm tra.

20 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F1-10

Rã đông lạnh cảm biến bất thường: Có nghĩa là cảm biến buồng ngăn đông, hoặc ngăn đông mền đang báo sai nhiệt độ, hoặc vi mạch sử lý đang đưa nhiệt độ phòng bị sai, hoặc cảm biến báo nhiệt độ nhưng mạch điện không sử lý đúng. sẽ dẫn tới mã lỗi tủ lạnh hitachi báo F1-10

21 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F3-01

 • Freezer ngăn không lạnh: Nghĩa là bảng điều khiển hoặc công suất đang có vấn đề, nó đăng ngăn không cho chế độ làm lạnh. Hoặc vi sử lý làm việc sai báo hiệu cho công suất không làm việc, ngăn chặn chế độ lạnh không cho làm việc ở tủ lạnh side by side.

22 Tủ lạnh Hitachi Side By Side báo lỗi F3-02

 • Các ngăn tủ lạnh không lạnh: Khi quý vị gặp phải lã lỗi F3-03 ở tủ lạnh hitachi side by side báo hiệu các ngăn tủ lạnh không lạnh có nghĩa là hiện trạng tủ lạnh của bạn đang không có lạnh, một số vấn đề mặc dù tủ lạnh hitachi vẫn làm việc nhưng không có lạnh, chẳng hạn như bị đông đá bên trọng dàn lạnh tủ hitachi side bi side.

 >>> ngăn dưới tủ lạnh Hitachi không đủ độ lạnh

Mã Lỗi Tủ Lạnh Hitachi Side By Side

Trên là tốp 22 Mã lỗi ở tủ lạnh hitachi side by side do nhà sản xuất đề, gợi ý bệnh cho chúng ta có thể tự kiểm tra khắc phục sửa chữa. Bên cạnh đó App Ong Thợ cũng chỉ thêm chi tiết từng lỗi cụ thể, cũng như cách sử lý. Cảm ơn quý vị đã qua tâm tốp 22 mã lỗi ở tủ lạnh hitachi side by side. Nếu quý vị cần tìm hiểu kỹ hơn từng mã lỗi hãy thường xuyên ghé qua phần tin tức Ong Thợ thể ong thợ cập nhật các bài phân tích chi tiết hơn cho từng mã lỗi tủ lạnh hitachi.