Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Candy

Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Candy

27-05-2021 | Sửa điện lạnh |

Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Candy [ Cách Sử Lý Nhanh ]

Appongtho.vn Cung cấp bộ tài liệu bảng mã lỗi máy giặt candy dễ hiểu, hướng dẫn cách sử lý các mã lỗi máy giặt candy, không cần thợ, ai cũng làm được. Bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ bao gồm những gì? Nguyên nhân từng mã lỗi như thế nào? Cùng app Ong Thợ tìm hiểu cụ thể ở bài viết!

Máy giặt Candy vốn là dòng máy giặt được nhiều người đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu, nhất là ở khu vực Châu Âu. Người tiêu dùng nhìn nhận và ưa chuộng sử dụng sản phẩm này vì vẻ ngoài hiện đại, hợp thị hiếu cùng với chất lượng sử dụng đã được kiểm chứng. 

Vậy máy giặt Candy có thực sự tốt không? Trong quá trình sử dụng máy giặt Candy cần chú trọng những gì? Bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ bao gồm những gì? Mọi thông tin cụ thể hơn sẽ được làm rõ ở bài viết này. Mời các bạn cùng với điện lạnh app Ong Thợ tìm hiểu nhé!

Máy giặt Candy có chất lượng sử dụng cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau

Những ưu điểm tuyệt vời ở máy giặt Candy 

Máy giặt Candy có xuất xứ từ thương hiệu Candy, Italia với loạt sản phẩm cực kỳ nổi tiếng về chất lượng sử dụng ở Châu Âu như: Máy sấy quần áo, lò nướng, bếp âm, tủ lạnh, hút mùi,... 

Có một sự thật là trong số các sản phẩm máy giặt của Italia thì máy giặt Candy là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt và được bày bán tại Việt Nam. Và hiện nay, hầu như máy giặt Candy bày bán tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ Italia. 

Những ưu điểm tuyệt vời khi nói đến máy giặt Candy. Bao gồm:

 • Thiết kế sang trọng, hiện đại với màu sắc bắt mắt, thẩm mỹ. Có thể trang bị bên trong đa dạng không gian nội thất khác nhau. 
 • Tốc độ quay lên đến 1200 - 1500 vòng/phút. Điều này thể hiện công năng mạnh mẽ của máy giặt Candy trong quá trình giặt quần áo với độ sạch, nhanh chóng ấn tượng. 
 • Có nhiều chế độ giặt khác nhau (từ 14 - 15 chế độ) giúp bạn dễ dàng sử dụng trong nhiều tình huống cụ thể. 
 • Hệ thống trào bọt giúp làm sạch máy giặt một cách hiệu quả. 
 • Có thể giặt với nước nóng mang đến tỷ lệ diệt khuẩn cao. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 
 • Tính năng hẹn giờ và kiểm soát máy giặt Candy dễ dàng bằng smartphone. Đây là điều không phải dòng máy giặt nào hiện nay cũng có. 
Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Candy

Tuy nhiên, đã nói đến ưu điểm rồi thì máy giặt Candy cũng có hai khuyết điểm lớn. Đó là giặt rung và hơi ồn. Tuy nhiên, với chi phí chỉ khoảng 5.000.000 đồng - 6.000.000 đồng là đã có thể mua được máy giặt Candy, đây là sản phẩm bình dân, dễ dùng và dễ mua. Và ở phần kế tiếp sẽ là bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ. Mời các bạn tiếp tục theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ 

Máy giặt Candy trong quá trình sử dụng có thể gặp phải nhiều lỗi khác nhau. Có những lỗi nghiêm trọng cần mang ra thợ sửa chữa. Và ngược lại, cũng có những lỗi khá đơn giản, bạn có thể tự sửa chữa một cách cực kỳ nhanh chóng tại nhà. Sau đây sẽ là bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ mà bạn có thể tham khảo để bổ sung cho mình các kiến thức cần thiết!

1 Máy giặt candy báo lỗi E1

 • Tình trạng cửa máy giặt không thể đóng. Đây là một tình trạng phổ biến trong bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ. Nguyên nhân của mã lỗi này có thể là then cài cửa bị lỏng, khóa cửa hỏng, cửa bị hở,... Bạn cần kiểm tra lại các chốt, then cài và đóng chặt lại. 

>>> Đây là 5 nguyên nhân máy giặt không vào điện

Máy giặt Candy có thể gặp phải một số lỗi hư phổ biến như tắc nghẽn, lỗi điều khiển,...

2 Máy giặt candy báo lỗi E2

 • Trong bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ, mã E2 là lỗi máy giặt không thể cấp nước. Nguyên nhân ở đây nằm ở cảm biến áp lực nước gặp vấn đề, van cấp nước chưa mở, ống dẫn nước bị tắc nghẽn,... Đối với sự cố này, bạn cần kiểm tra van nước và mở nếu nó đang khóa, thông ống dẫn nước nếu cần,... 

3 Máy giặt candy báo lỗi E3

 • Ngược lại với mã E2 trong bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ, đó chính là mã E3 - Lỗi máy giặt không thể xả nước. Tình huống này xảy ra do bộ lọc hay ống xả bị tắc nghẽn do bụi bẩn, dị vật,... Máy bơm bị lỗi, cảm biến có vấn đề,... Bạn cần phải kiểm tra bộ lọc và ống xả để giúp nó bình thường trở lại nếu vấn đề là ở đây. Còn không thì hãy liên hệ với thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để kịp thời xử lý. 

4 Máy giặt candy báo lỗi E6

 • Đây là lỗi ở bộ điều khiển do dây nối điện hay mạch điều khiển gặp sự cố (đứt, gãy, hở,...). Bạn cần kiểm tra xem tình trạng của dây nối, mạch điều khiển có bình thường không và gọi thợ sửa chữa kịp thời. 

5 Máy giặt candy báo lỗi E14

 • Máy giặt không có nước nóng là mã E14. Đây là lỗi khá ít gặp trong bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ. Tuy nhiên, không phải là không thể gặp. Nguyên nhân gây nên chủ yếu là do bộ làm nóng nước hay cảm biến nhiệt bị hư. Bạn cần xác định cụ thể lỗi hư do bộ phận nào và gọi thợ sửa chữa. 

Trên là bảng mã lỗi máy giặt candy có thể bạn tự sử lý được qua hướng dẫn của Ong Thợ. Nhưng nếu bạn không thể tự khắc phục có thể cần hỗ trợ bởi 14 địa chỉ sửa máy giặt Ong Thợ tại Hà Nội để hỏi bệnh, cần lời giải đáp một cách chi tiết hơn.

Sử dụng máy giặt Candy như thế nào để tối ưu hóa tuổi thọ?

Như vậy, ở phần trên, các bạn đã được tìm hiểu bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ. Sau đây sẽ là một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Candy để tối ưu hóa tuổi thọ:

 • Sử dụng đúng hướng dẫn. Bao gồm dùng đúng bột giặt và nước xả khuyên dùng cho máy giặt Candy. 
 • Không để máy giặt rơi vào tình trạng quá tải quần áo mỗi lần giặt. 
 • Lau dọn và vệ sinh máy giặt thường xuyên. 
 • Bảo dưỡng định kỳ. 
 • Kiểm tra máy giặt và loại bỏ dị vật nếu có. 

>>> Đây là 3 nguyên nhân chính máy giặt không xả nước ra ngoài

Máy giặt Candy cần được sử dụng và bảo quản đúng cách hạn chế hư hỏng và nâng cao tuổi thọ 

Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết bảng mã lỗi máy giặt Candy và tài liệu hỗ trợ. Mong rằng những thông tin này có ích cho bạn khi sử dụng máy giặt Candy.