Chuyển Nhà

Liên hệ: 0948.559.995
Biểu phí dịch vụ
Số lượng thợ:

Chuyển Nhà

Chuyển Nhà Tải App Đặt Lịch Hẹn Chuyển Nhà Uy Tín

Appongtho.vn Bạn cần đơn vị chuyển nhà uy tín? Không thể bỏ qua chuyển nhà ong thợ, tải app về đặt lịch chuyển nhà với đội thợ uy tín nhất, được đảm bảo. Bạn đang loay với mớ hành lý cồng kềnh trong “phi vụ” chuyển nhà của mình? Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà trọn gói tiện ích?  Hãy tìm hiểu  app Ong Thợ của chúng tôi sau đây

Chuyển nhà có lẽ là nỗi ám ảnh với rất nhiều người nếu phải tự mình thực hiện. Những va li nặng trĩu, những chiếc tủ cồng kềnh, những vật dụng thật khó để vận chuyển… đều khiến cho việc chuyển nhà vô cùng mất thời gian và công sức. Chính vì vậy, các dịch vụ chuyển nhà được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng như hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín dường như cũng gây ra khá nhiều phiền phức cho rất nhiều người. 

Hãy đến với app Ong Thợ tiện ích của chúng tôi ngay sau đây để không còn phải lo lắng về vấn đề này nhé!

Chuyển nhà ư? Thật mất thời gian và công sức!

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích như thế nào?

Phương án chuyển nhà tốt nhất mà app Ong Thợ khuyên các bạn nên lựa chọn cho “phi vụ” chuyển nhà của mình đó là sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích. Đây là dịch vụ tối ưu nhất hiện nay cho nhu cầu chuyển nhà của bạn vì những nguyên nhân sau đây:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Chắc chắn rồi! Không một gói tiện ích nào có thể tuyệt vời hơn dịch vụ trọn gói phải không nào? Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tốn một chút công sức nào từ việc đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận chuyển cùng với sự hướng dẫn của bạn sẽ nhanh chóng thu gọn, xếp vào thùng, đóng gói các vật dụng của bạn và trực tiếp vận chuyển đến nhà mới. Ngoài ra, nhờ có sự hỗ trợ từ cả một ekip chuyên nghiệp, đông đảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ hết mức có thể. Từ đó giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong công cuộc chuyển nhà của mình.

 • Đảm bảo và cam kết an toàn cho các vật dụng được ủy quyền vận chuyển

Một nỗi lo rất lớn khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà mà rất nhiều người e ngại đó là sự bất cẩn của các đơn vị thực hiện trong việc vận chuyển và bảo quản với đồ đạc của mình. Có rất nhiều trường hợp, khách hàng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà dạng lẻ như bốc xếp hoặc vận chuyển đã phàn nàn, bất mãn khi đồ đạc của họ bị bể, vỡ, gãy rời. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, các bạn sẽ không cần phải lo lắng điều này vì các đơn vị sẽ cam kết và có trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn, nguyên trạng cho các đồ vật, hành lý của bạn. Khi nhận bàn giao, các bạn có thể kiểm tra và hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường cho những đồ vật bị hỏng hóc của mình. 

 • Chi phí hoàn toàn hợp lý 

Bạn có thể làm một phép hạch toán nho nhỏ mà theo kinh tế học gọi là “đo lường chi phí cơ hội”. Đầu tiên, hãy xét đến trường hợp các bạn tự mình thực hiện mọi công đoạn trong phi vụ chuyển nhà của mình. Các bạn sẽ mất thời gian rất nhiều khoản thời gian quý giá mà bạn có thể kiếm được một số tiền lớn hơn chi phí sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau khi tự mình đóng gói, bọc lót các loại đồ đạc, các bạn lại phải tốn công sức vận chuyển từng thùng, từng va li của mình ra khỏi nhà và chở đến nhà mới, chẳng phải các bạn cũng mất tiền xăng đấy ư? 

Vậy còn phương án sử dụng các dịch vụ riêng lẻ chẳng hạn như đóng gói, bốc xếp hoặc thuê xe vận chuyển thì sao? Thật ra các bạn hoàn toàn có thể tính nhẩm và cho ra kết quả là so với sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích, chênh lệch chi phí cũng không quá lớn phải không nào? 

Thế thì tại sao bạn lại không chọn luôn cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích với một mức chi phí hợp lý hoàn toàn có thể chấp nhận nhỉ?

Hãy để “phi vụ” chuyển nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích

Quy trình của một dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích

Tiếp theo, app Ong Thợ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một quy trình chuyển nhà trọn gói sẽ gồm những gì nhé! 

Trên thị trường hiện nay, đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều sở hữu một quy trình gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Ở bước này, với vai trò là khách hàng, các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện cung cấp thông tin liên lạc cho đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

 • Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ.

Sau khi đã có được những thông tin cần thiết, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn lựa chọn sẽ tiến hành khảo sát lượng đồ đạc, khoảng cách giữa hai địa điểm di chuyển, hạch toán và cho ra kết quả cuối cùng. Sau đó họ sẽ báo giá cho khách hàng nhằm đạt được những thỏa thuận cụ thể.

 • Bước 3: Thực hiện chuyển nhà theo yêu cầu đã thỏa thuận (Triển khai thực hiện)

Khi đã đạt được thỏa thuận về giá cũng như thời gian tiến hành, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích của bạn sẽ được thực hiện. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể hướng dẫn đội ngũ thi công đóng gói, vận chuyển theo yêu cầu của mình.

 • Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Cuối cùng khi đã hoàn thành mọi yêu cầu và trách nhiệm kí kết, các bạn sẽ được quyền kiểm tra lại một lần nữa. Sau khi đã kiểm tra xong, bạn tiến hành thanh toán chi phí thống nhất là xong.

Vậy là các bạn đã có cho mình một không gian mới với những đồ vật của mình mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức rồi đó! Vậy nên tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu để thật uy tín chất lượng mà không mất nhiều thời gian?

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích

 

Làm thế nào để tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyển nhà uy tín?

Hãy đến ngay với app Ong Thợ của chúng tôi để sở hữu cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích uy tín và chất lượng nhất!

App Ong Thợ của chúng tôi là nền tảng ứng dụng cho phép cài đặt trên điện thoại có chức năng bày bán những dịch vụ “ sửa chữa, vận chuyển” thông qua đặt lịch online. Đây là ứng dụng được ra đời nhằm kết nối khách hàng đến gần hơn với những nhà cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Khi sử dụng app Ong Thợ của chúng tôi, các bạn có thể tiết kiệm được lượng chi phí giao dịch gồm thương thảo, tìm kiếm, thực hiện thấp hơn nhiều lần so với truyền thống.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín ngay trên app Ong Thợ

Ngoài ra, khi đến với app Ong Thợ cho nhu cầu chuyển nhà của mình, các bạn sẽ có toàn quyền lựa chọn nhà cung ứng dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có dựa trên cơ sở những thông tin có sẵn khi so sánh về giá, về uy tín, về độ đánh giá, hài lòng của khách hàng… Từ đó, các bạn sẽ có được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng mà không cần phải tìm kiếm quá vất vả. 

Dịch vụ chuyển nhà Ong Thợ trọn gói trên app Ong Thợ có ưu điểm gì?

Tại sao nên lựa chọn app Ong Thợ cho nhu cầu chuyển nhà của bạn?

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trên app Ong Thợ của chúng tôi cho nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích, khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mà chúng tôi đem lại. Không những nhanh gọn trong việc tìm kiếm, khách hàng còn nhận được cam kết về: 

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, nhanh gọn kịp tiến độ khách yêu cầu.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho hành lý, đồ vật của khách hàng. Nếu có sai sót app Ong Thợ sẽ hỗ trợ thông tin và yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện bồi hoàn cho khách.
 • Cam kết giá cả sẽ đúng theo thỏa thuận và niêm yết ban đầu. Nếu có phát sinh thêm, bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thông báo cho cả khách hàng và bên app để cập nhập và cân nhắc.

Sau khi tiếp nhận được lịch đặt của các bạn, app Ong Thợ sẽ nhanh chóng liên kết đến đơn vị cung cấp dịch vụ bạn yêu cầu và liên lạc cho bạn sớm nhất có thể. Mọi chi tiết các bạn có thể liên lạc thêm qua app Ong Thợ theo Hotline: 0941 559 995.

Làm thế nào để đặt dịch vụ trọn gói tiện ích trên app Ong Thợ?

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng app Ong Thợ cài trên điện thoại để tìm kiếm đơn vị chuyển nhà cho nhu cầu của mình? Chúng tôi sẽ hướng bạn cụ thể với các bước sau đây:

 • Bước 1: Cài đặt nền tảng ứng dụng app Ong Thợ về trên màn hình điện thoại di động thông minh của bạn. Sau đó, các bạn tiến hành khởi động và truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Các bạn thực hiện đăng ký tài khoản theo mẫu đã cung cấp với vai trò là khách hàng. 

Chọn vào “đăng ký mới” để tạo tài khoản trên app Ong Thợ

 • Bước 3: Sau khi đã đăng ký, các bạn sẽ có một tài khoản trên app Ong Thợ mãi mãi. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà, các bạn cũng có thể tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa điện máy, điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng… App Ong thợ như một bách hóa tổng hợp cho những thiết bị trong gia đình của bạn. Các bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn cho mình một đơn vị mong muốn rồi bấm chọn đặt lịch. 

Vậy là các bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện ích uy tín mà không phải mất quá nhiều thời gian chọn lựa. Hy vọng với những thông tin mà app Ong Thợ đã cung cấp trên đây, các bạn đã có thể an tâm và hiểu hơn về những thắc mắc xung quanh dịch vụ chuyển nhà trọn gói siêu tiện ích này. Chúc các bạn có một chỗ ở mới thật thoải mái và thuận lợi!