Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại ứng dụng ong thợ

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại ứng dụng ong thợ

14-08-2020 | Sửa điện gia dụng |

Appongtho.vn Nếu bạn dùng bình nóng lạnh quá 12 tháng bạn nên gọi bảo dưỡng bình nóng lạnh tại sao ong thợ khuyên bạn như vậy? Bài viết này sẽ nói với bạn.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những thiết bị trong gia đình đều được thay thế bằng đồ điện. Một trong những đồ dùng mang đến nhiều lợi ích cho căn nhà của bạn chính là bình nóng lạnh. Bình nóng lạnh giúp bạn thuận tiện trong việc sinh hoạt của mình. Tuy nhiên có một vấn đề mà ít người để ý đến chính là việc bảo dưỡng bình nóng lạnh. Vậy khi cần bảo dưỡng thì gọi thợ ở đâu là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Một gợi ý hoàn hảo cho các bạn đó chính là gọi thợ qua ứng dụng Ong thợ.

Vì sao phải bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Nếu bạn không vệ sinh hay bảo dưỡng bình nóng lạnh một cách thường xuyên, rất nhiều các vấn đề có thể phát sinh. Không chỉ đơn giản là bình nóng lạnh nhà bạn hư hỏng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng

Các vấn đề phát sinh khi không vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh:

Nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. 

 • Nguồn nước sẽ bị ô nhiễm với những thứ tích tụ trong bình nóng lạnh lâu ngày ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe người sử dụng.

Đóng cặn thanh đốt gây rò rỉ điện. 

 • Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày thanh nhiệt đóng cặn có thể gây rò điện, nguy hiểm cho sự an toàn của gia đình bạn.

Khi nào cần bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh, sẽ có lúc bình nóng lạnh có những dấu hiệu bất thường, điều đó giúp người dùng chú ý bảo dưỡng tủ đúng thời điểm, hạn chế những hư hỏng không đáng có của máy và tăng tuổi thọ cho thiết bị nhà mình. Theo tìm hiểu từ trung tâm sửa bình nóng lạnh tại Ong thợ chia sẻ sau đây là những dấu hiệu cho bạn biết bình nóng lạnh nhà bạn cần được bảo dưỡng ngay.

 1. Sử dụng bình nóng lạnh 1 thời gian, nước chứa trong bình có xuất hiện màu vàng, cặn đục.
 2. Thời gian bình nóng lạnh làm nước nóng lâu.
 3. Bình nóng lạnh bị xuất hiện 1 số lỗi như kêu tiếng ồn, bị rò rỉ điện.
 4. Đèn báo của thiết bị không sáng.
 5. Bình nóng lạnh không nóng
 6. Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng
 7. Bình nóng lạnh bị hở điện ra ngoài
 8. Bình nóng lạnh bị chảy nước
 9. Bình nóng lạnh không đủ độ nóng
 10. Bình nóng lạnh mất nguồn, điện không vào
 11. Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ
 12. Bình nóng lạnh không tự ngắt khi đã đủ nóng….

Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại ứng dụng Ong thợ có tốt không?

Chất lượng vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất khu vực

 • Muốn bảo dưỡng bình nóng lạnh cũng cần phải hiểu rõ các bộ phận, nguyên lý làm việc của chúng vì vậy nên được thợ chuyên nghiệp thực hiện. Tại Ong thợ tập trung đội ngũ thợ được đào tạo chuyên sâu về thiết bị bình nóng lạnh nên cam kết sẽ bảo dưỡng đúng cách, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra thợ ở đây còn có thái độ phục vụ nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo.

Quy trình bảo dưỡng, gọi thợ nhanh chóng

 • Chỉ cần ngồi một chỗ và sử dụng App Ong thợ là bạn đã có thể liên hệ trực tiếp được với thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh giỏi nhất Hà Nội rồi. Khách hàng chỉ cần nhấn vào nút Hotline trên ứng dụng là đã có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của ứng dụng Ong thợ rồi. Hoặc bạn muốn đặt lịch để thuận tiện cho thời gian của mình thì nhấn vào nút đặt lịch. Sau khi liên hệ thì trong vòng 30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ kịp thời.

Giá dịch vụ rẻ, được báo công khai trước khi bảo dưỡng

 • Với tiêu chí tiết kiệm tối đa cho khách hàng, App Ong thợ luôn lấy chi phí bảo dưỡng mức thấp nhất so với thị trường. Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chất lượng tốt mà giá cả còn hợp lý là điều mà khách hàng rất hài lòng.

Linh kiện chính hãng:

 • Với kho linh kiện đầy đủ các hãng nổi tiếng như Centon, Electrolux, Panasonic,...App Ong thợ tự tin có thể thay thế thứ gì bình nóng lạnh nhà bạn cần. Linh kiện đều được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Giá cả của linh kiện luôn được lấy giá gốc cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn:

 • Ứng dụng Ong thợ không chỉ cung cấp cho bạn một dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chất lượng cao mà còn muốn xây dựng lòng tin ở khách hàng. Tùy theo linh kiện thay thế mà thợ sẽ bảo hành cho bình nóng lạnh của bạn từ 6 đến 12 tháng.

Trên đây là những lý do bạn nên gọi thợ bảo dưỡng điều hòa tại ứng dụng Ong thợ. Có thể thấy một chất lượng tốt nhưng giá cả lại rẻ như vậy chính là một ưu thế rất lớn của sửa điện lạnh tại Ong thợ để chiếm được lòng tin của khách hàng. Hãy cài đặt ứng dụng Ong thợ trên điện thoại Smartphone để liên hệ nhanh với thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh nhanh chóng nhé!